YouNet Media Index: Bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9/2022

Mục LụcYouNet Media Index: Bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9/2022Một số vận hành điển hình của tên trên mạng xã hội tháng 9/2022Giới thiệu sơ lược về hệ thống BXH Thương hiệu YMI – …

Rate this postYouNet Media Index: Bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9/2022

Tháng 9/2022, những thương hiệu đang được rục rịch thực hành các hoạt động media mang đến mùa cao điểm cuối năm tại mạng toàn cầu. Độ sôi động xuất hiện phần hạ nhiệt ở vài ngành hàng, tuy vậy mức độ cạnh tranh nhau cũng như thứ hạng của những tên lại xuất hiện những biến động đáng lưu tâm. Vậy Top 5 thương hiệu YMI tháng 9/2022 nằm trong về tên nào?

Cùng YouNet Media nghiên cứu nhiều hoạt động sống động của những tên qua Bảng xếp hạng Thương hiệu YMI tháng 9/2022.

Một số vận hành điển hình của tên trên mạng xã hội tháng 9/2022

Tháng 9/2022, ngành bia xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt khi ghi nhận tổng khối lượng luận bàn (Buzz Volume) giảm nhẹ rộng 12% so với tháng 8. Tuy nhiên mức độ cạnh tranh nhau tại truyền thông media của các tên vẫn nhộn nhịp với xu hướng tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc rộng lớn nhỏ tiếp tục được đẩy mạnh. Trong khi Larue đổ vào lực tiếp thị cho “gà cưng mới” Larue Smooth, thì những tên dị kì chiêu đãi người ngưỡng mộ bằng những chương trình âm nhạc sôi động như đại nhạc hội “Heineken Refresh Your Music”, “Heineken Silver music buổi tiệc nhỏ – đại nhạc hội trên chưa” của Heineken hay “Tiger Crystal Rave – Đại nhạc hội EDM tại Metaverse” của Tiger… Bên cạnh đó, ngành bia cũng tận mắt chứng kiến “cú lội ngược dòng” của Strongbow với chuỗi hoạt động ưu ái “chiller”.

Các thương hiệu sữa bột có phần hạ nhiệt khi giảm hơn 32% tổng khối lượng bàn thảo. Trong tháng 9, Enfa cũng như NAN tiến hành vô số minigames, PediaSure không nghỉ hạng nhờ cuộc thi “Cuộc thi dị nhân anh hùng đẳng cấp”, Friso điển hình cùng với sự kiện “Chụp hình Friso Gold điềm bé dại, nhận quà tìm tòi”, Vinamilk Optimum Gold xuất hiện sự thay đổi thứ hạng dựa vào vận hành hợp tác với nhiều KOLs/ KOCs nhằm tiếp thị đến dòng sản phẩm Optimum Gold.

Các tên ngành bank duy trì đc độ “sôi động”, ở một khía cạnh khác thứ hạng của Top 5 Thương hiệu YMI tháng 9/2022 có sự biến động đáng chú ý. Trong đó: Sacombank không giảm 4 bậc, VIB không ngừng 10 bậc, OCB tăng 7 bậcMSB giảm 4 bậc so cùng với tháng trước. VPBank tiếp tục triển khai những vận hành vào chiến dịch kỷ niệm sinh nhật “29 năm Hòa sắc an khang”, VIB tài trợ cho event “The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ”, MSB triển khai những hoạt động để tiếp thị mang đến MSB Mastercard mDigi giống như event đại nhạc hội “Bật chất Gen Digi”, cuộc thi “Share chất Gen Digi – chịu làm dám chill”…

Các tên ngành bảo hiểm có phần giảm nhiệt khi ghi nhận giảm rộng 18% tổng lượng đàm đạo. Generali sẽ thực hiện những vận hành vào sự kiện “Sinh con, sinh cha”. Sun Life tiếp tục liên minh với 1997 Vlog để khiến phim tài liệu “Cần có trong đời”. Prudential nổi bật với sự kiện chương trình “Trải nghiệm liên hệ khi tình thương đủ rộng lớn”. AIA hợp tác cùng Vietcetera cũng như AIESEC trên Việt Nam tiến hành event “Better Together”.

Thị Phần trung tâm thương mại điện tử tháng 9/2022 nhưng vẫn duy trì đc độ “sôi động”. Các thương hiệu tiếp tục tung nhiều sự kiện Tặng quyến rũ giống như “Đón marketing 9.9”, “Sale vào giữa tháng”… Đặc biệt, Lazada điển hình cùng với chương trình“ Lazada Supershow 9.9 – Show âm nhạc độc bạn dạng” với sự góp mặt của những nghệ sĩ như Tuấn Hưng, JustaTee…

Độ “tiếng ồn” của những tên ngành sữa – nhóm sữa nước trong tháng 9/2022 vẫn đc tạo nên qua những vận hành giống như vận hành hợp tác cùng với KOLs (Cris Phan) nhằm lan tỏa “Thử thách uống sữa mỗi sáng” và event Tặng Kèm khi mua sữa Cô Gái Hà Lan của Dutch Lady. Milo sẽ triển khai chiến dịch “Tuyển thủ đầy sức sống Milo”. TH true MILK tài trợ đến giải chạy S-Race. Vinamilk tiến hành minigame “Quay chuẩn vị ADM mới. Xoay đúng – trúng gần quà” để quảng bá đến “thành viên” mới mẻ là sữa ADM ngũ cốc.

Giới thiệu sơ lược về hệ thống BXH Thương hiệu YMI – Scope of the Report

Hệ thống BXH Thương hiệu YMI đc YouNet Media giới thiệu từ thời điểm năm 2019, với tiêu điểm tạo nên bộ tiêu chuẩn tính toán với góc nhìn mới mẻ trong việc xem xét và xếp hạng mức độ vận hành hiệu suất cao của tên, campaign. BXH Thương hiệu YMI được cung cấp khía cạnh trung lập, khách hàng quan về kiểm tra hiệu suất vận hành của nhiều thương hiệu theo từng ngành hàng trên mạng thế gới (MXH).

Thứ hạng thương hiệu vào BXH Thương hiệu YMI là kết quả tổng hòa của các chỉ số Brand Mention Score (hệ số của khối lượng luận bàn có nhắc mang đến tên), Sentiment Score (hệ số giữa luận bàn tích cực & tiêu cực), Buzz Score (hệ số của tổng lượng trao đổi về thương hiệu) và Audience Scale Score (lượng người dùng thực tế thể hiện luận bàn). Các tên có vào BXH đều phải thỏa đối tượng đạt chỉ số Sentiment dương.

BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022 (YMI Brand of the month 9/2022) công bố Top 5 thương hiệu mang lại từ 6 ngành hàng, có vận hành sôi sục và hiệu suất cao tại MXH vào tháng 9/2022 (1/9/2022 – 30/9/2022).

YMI Ranking – Brand of the month 9/2022 và vận hành điển hình của những thương hiệu

1. YMI Ranking – Top 5 thương hiệu ngành bia trên MXH tháng 9/2022

Tháng 9, ngành bia có dấu hiệu hạ nhiệt khi ghi nhận tổng lượng bàn bạc (Buzz volume) giảm nhẹ hơn 12% so cùng với tháng trước. Tuy nhiên mức độ cạnh tranh nhau trên truyền thông media của những tên vẫn vô cùng nhộn nhịp. Trong số đó, Larue, Heineken, Strongbow, Tiger, Bia Saigon khi là các tên ghi nhận các số lượng tuyệt hảo và giỏi lọt Top 5 BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022.

Tăng 1 bậc so với tháng 8, Larue sẽ giành địa điểm 1 trên BXH. Thương hiệu đã “phủ sóng” MXH cùng với chuỗi vận hành quảng bá mang đến dòng sản phẩm mới – Larue Smooth giống như: “Larue Smooth phủ Êm Mượt toà ngôi nhà Marriott”; chuỗi minigame “Săn biển quảng cáo của Larue Smooth”, “Ghép hình bia mới – mời quà êm mượt từ Larue Smooth”, “Check-in êm mượt, nhận quà Larue Smooth êm mượt”. Bên cạnh đó, Larue còn phối hợp cùng với Ngô Kiến Huy cũng như Hồng Thanh nhằm tiếp thị mang lại dòng sản phẩm mới này. Với những vận hành trên đã giúp Larue không giảm nhẹ ở 2 chỉ số khi không nghỉ 27% lượng đàm đạo đề cập cho thương hiệu và không giảm 1% ở chỉ số cảm hứng thương hiệu..

Heineken xếp địa điểm thứ 2 trên bảng xếp hạng Thương hiệu YMI tháng 9/2022, giảm 1 bậc so cùng với tháng trước. Lượng đàm đạo của Heineken trong tháng 9 mang đến từ 2 chiến dịch rộng lớn lúc này “Heineken Refresh Your Music” “Heineken Silver – Nhẹ êm mà đậm chất”. Trong số đó, những vận hành nổi bật trong campaign “Heineken Silver – Nhẹ êm mà đậm chất” khi là: “Heineken Silver music part – đại nhạc hội tại không” cũng như chuỗi minigames “Match Prediction – sử dụng đỉnh cao US xuất hiện” phối kết hợp cùng với HTV Thể Thao. Các hoạt động trong campaign “Heineken – Refresh Your Music” cũng đa dạng cùng với minigame “Giải mã DJ, nhận ngay quà chất” , đại nhạc hội “Refresh Your Music” cũng như chuỗi minigame “Lucky Draw – trải nghiệm đỉnh cao ATP Finals”. Heineken cũng ghi nhận sự không giảm nhẹ ở 2 chỉ số khi không nghỉ 8% tổng lượng bàn luận và không giảm 21% khối lượng người du nhập đàm đạo.

Strongbow có màn thay đổi khi không nghỉ 8 bậc nhằm giành địa điểm 3 trên BXH. Trong tháng này, chương trình “Chill phút dừng” – Air camping sẽ tới TP.SG. Sự kiện này là nơi “Chiller” tận hưởng các khoảnh khắc cắm trại bồng bềnh giữa chưa trung. Đặc biệt là buổi đêm nhạc “Pause to chill” cùng với sự góp bên của các nghệ sĩ như Dế Choắt, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường… Ngoài ra, Strongbow còn xuất hiện vận hành tài trợ mang lại chuỗi sự kiện Novaworld festival sức hút sự tâm điểm của cư dân mạng. Các hoạt động tại sẽ tạo nên Strongbow xuất hiện bước nhảy vọt thứ hạng và ghi nhận nhiều chỉ số tuyệt vời, tổng lượng luận bàn, khối lượng bàn bạc đề cập đến thương hiệu cũng như khối lượng người tham gia bàn luận đều không giảm hơn 90%.

Tiger vẫn giữ lại thứ hạng ở vị trí 4 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 9. Các hoạt động quảng bá đến dòng bia Tiger Crystal vẫn được Tiger tăng mạnh giống như “Tiger Crystal Rave – Đại nhạc hội EDM tại Metaverse” và tài trợ mang đến event “Vote For Five”. Ngoài ra, vận hành tổ chức “Đấu trường bản lĩnh – Tiger Arena” cũng thu hút sự lưu tâm cũng như du nhập sử dụng từ hiệp hội cộng đồng mạng. Mặc dù, vận hành của Tiger khá đa dạng nhưng tổng khối lượng đàm luận lại giảm hơn 47%. Tuy nhiên, tổng lượng luận bàn đề cập đến tên không giảm nhẹ khi không ngừng 31% so cùng với tháng trước.

Tăng 1 bậc so với tháng, Bia Saigon ghi thương hiệu sống địa điểm thứ 5 tại BXH. Hoạt động điển hình vào tháng của Bia Saigon là chương trình “The Chill Fest – đại tiệc chill biển giữa lòng TP” diễn ra sống Đà Lạt, TP Hà Nội và thành phố.HCM. Trong event này, Bia Saigon còn xuất hiện nhiều hoạt động minigame giống như “Chill thủ TP sài thành – nhanh tay bắt kịp v锓Cơ hội nhận vé VIP. Tiếp chiêu, phiêu The Chill Fest thủ đô”. Không những thế, vào tháng này Bia Saigon còn tích hợp với những Influencer giống như Diệu Nhi, Thúy Ngân… để quảng bá đến Saigon Coffee Infused Beer. Các hoạt động trên sẽ trợ giúp Bia Saigon không nghỉ nhẹ ở bao gồm những chỉ số so cùng với tháng trước.Khám phá BXH Thương hiệu ngành bia tại MXH tháng 9/2022

2. YMI Ranking – Top 5 thương hiệu ngành sữa – nhóm sữa nước tại MXH tháng 9/2022

Trong tháng 9/2022, những tên nhóm sữa nước có phần hạ nhiệt khi giảm rộng 32% tổng lượng trao đổi. Trong số đó, Dutch Lady, Milo, TH true MILK đều xuất hiện những chỉ số YMI không nghỉ so với tháng trước trừ Vinamilk giảm cả thứ hạng lẫn các chỉ số trong YMI.

Dutch Lady là thương hiệu dẫn đầu BXH Thương hiệu tháng 9/2022. Hoạt động nổi bật trong tháng là hợp tác với KOLs (Cris Phan) nhằm lan tỏa “Thử thách uống sữa buổi sáng” và chương trình tặng ngay lúc mua sữa Cô Gái Hà Lan. Không chỉ thế, lượng bàn luận của Dutch Lady còn mang lại từ nhiều bài post của Micro Moms cùng với content mùa tựu trường và thói quen uống sữa Cô Gái Hà Lan mỗi mỗi sáng của những bé. Trong tháng 9, Dutch Lady nhưng vẫn giữ lại được điểm số vô cùng sống chỉ số cảm hứng thương hiệu và không ngừng nhẹ 3 chỉ số còn lại (không ngừng hơn 31% tổng khối lượng luận bàn, không nghỉ hơn 38% lượng đàm luận đề cập cho tên cũng như không giảm rộng 26% lượng người gia nhập đàm luận).

Tăng 1 bậc so cùng với tháng 8/2022, Milo dành riêng vị trí thứ 2 trên BXH. Hoạt động nổi bật vào tháng của Milo khi là chiến dịch “Tuyển thủ sinh động Milo” sẽ sẽ có được sự quan tâm và tận hưởng ứng đến nơi của những bé. Không chỉ thế, khối lượng thảo luận của Milo còn mang đến từ những bài viết “trolling content” vui nhộn từ nhiều fanpage như Sad Boy, ShinCác vận hành trên đã góp phần giúp Milo ghi nhận mức tăng trưởng cùng với nhiều con số khá tuyệt hảo khi không nghỉ hơn 83% tổng khối lượng bàn bạc, hơn 50% lượng bàn luận đề cập mang đến tên và không giảm hơn 75% khối lượng người gia nhập luận bàn.

Tăng 1 bậc so với tháng 8, TH true MILK dành địa điểm thứ 3 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022. Hoạt động nổi bật vào tháng là các vận hành tương tác tại fanpage để tiếp thị mang đến căn hộ TH true ICE CREAM cũng như tài trợ mang đến giải chạy S-Race. Các hoạt động tại đã góp thêm phần giúp TH true MILK không nghỉ nhẹ sống 3 chỉ số tổng khối lượng luận bàn, lượng trao đổi đề cập cho tên cũng như khối lượng người tham gia bàn bạc.

Vinamilk giành địa điểm thứ 4 trên BXH, giảm 3 bậc so cùng với tháng trước. Hoạt động điển hình nổi bật của Vinamilk trong tháng khi là các vận hành contact tại fanpage để tiếp thị cho những dòng căn hộ giống như Vinamilk Organic, Vinamilk Green Farm minigame “Quay chuẩn vị ADM còn mới. Xoay đúng – trúng ngay quà” nhằm tiếp thị mang đến sữa ADM ngũ cốc. Tháng 9, Vinamilk ghi nhận sự giảm mạnh ở những chỉ số khi giảm hơn 75% tổng lượng đàm luận, giảm hơn 88% khối lượng đàm luận đề cập đến thương hiệu và giảm hơn 51% lượng người du nhập đàm đạo.Khám phá BXH tên nhóm sữa nước trên MXH tháng 9/2022

3. YMI Ranking – Top 5 tên ngành sữa – nhóm sữa bột tại MXH tháng 9/2022

Trong tháng 9, những thương hiệu nhóm sữa bột “giảm nhiệt” khi giảm hơn 32% tổng khối lượng thảo luận. Trong đó, thứ hạng lần lượt trong Top 5 tên ngành sữa – nhóm sữa bột của BXH YMI tháng 9/2022 lần lượt khi là: Enfa, NAN, PediaSure, Friso cũng như Vinamilk Optimum Gold. Đặc biệt Vinamilk Optimum Gold đã có màn lội ngược dòng thắng lợi nhằm vươn lên top 5 của BXH.

Giành điểm số cao nhất ở 3/4 chỉ số YMI (Buzz Volume, Sentiment, Audience Scale), Enfa chiến thắng tăng 3 bậc so với tháng trước, giành vị trí 1 tại BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022. Nổi bật cùng với chuỗi hoạt động minigame trên kênh MBS cũng như nhiều fanpage khác như: “Mẹ thông thái Enfa: ghép đúng từ – trúng quà” từ fanpage Hội những bà bầu không cô đơn; “Supermom share deal nhận quà siêu cấp cho” “Enfa cùng mẹ tìm lời đáp đúng” từ Lazada Super Mom; “Đoán đúng – trúng phiếu ưu đãi # 500K” từ Concung. Bên cạnh đó, Enfa còn liên minh KOCs và KOLs để quảng bá Enfa A cũng như Enfamama. Các vận hành trên sẽ góp thêm phần trợ giúp Enfa không nghỉ nhẹ so cùng với tháng trước, tổng lượng bàn thảo không nghỉ rộng 18%, lượng thảo luận đề cập đến tên không giảm rộng 17%.

So với tháng 8, NAN vẫn sẽ giữ lại sống địa chỉ thứ 2 tại BXH. Hoạt động nổi bật trong tháng như minigame “Quẩy mê cung trúng quà, đổi mới toàn thể” nhằm tiếp thị cho dịch vụ NAN Supreme Pro 3; sự kiện “Mẹ trở nên fan cứng – hứng quà kiệt tác Nan Infinipro A2-3” quảng bá đến dòng sữa NAN Infinipro A2-3; minigame “Mẹ NAN chuyên nghiệp – chia sẻ bí mật pha sữa chuẩn NAN” tiếp thị cho NAN Optipro 4. Bên cạnh đó, khối lượng luận bàn của NAN còn cho từ nhiều kênh MBS giống như buổi livestream quảng cáo căn hộ của Kids Plaza (Super Brand Day), và nhiều hoạt động quảng cáo khác tại Ava Kids và Kids Plaza.

Tăng 2 bậc so với tháng 8, PediaSure xếp địa điểm thứ 3 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022. Trong đó, khối lượng thảo luận đề cập mang đến tên không nghỉ 99% và khối lượng người tham gia bàn bạc của PediaSure không nghỉ 40% nhờ vào hoạt điển hình vào tháng là “Cuộc thi anh hùng siêu nhân đẳng cấp”. Các hoạt động tại đã tạo nên PediaSure không giảm nhẹ ở bao gồm nhiều chỉ số, lượng bàn thảo đề cập mang lại thương hiệu tăng hơn 33%, lượng người gia nhập trao đổi không giảm hơn 16%.

Friso xếp địa chỉ thứ 4 tại BXH, giảm 1 bậc so với tháng trước. Hoạt động nổi bật vào tháng là event “Chụp hình Friso Gold điểm nhỏ, nhận quà tìm hiểu” đã thu hút các sự quan tâm và gia nhập của nhiều mẹ. Bên cạnh đó, Friso còn có những hoạt động đi qua kênh MBS cũng như các fanpage khác nhằm tiếp thị căn hộ mới mẻ Friso Prestige giống như minigame “Tìm ẩn số – trúng quà Friso Prestige # 1 triệu” từ fanpage Concung, sự kiện giảm giá… Tuy nhiên, tháng này tổng lượng bàn thảo của Frisco giảm rộng 36%, khối lượng đàm luận đề cập đến tên giảm rộng 26% so cùng với tháng trước.

Vinamilk Optimum Gold sẽ xuất hiện cú lội ngược dòng ngoạn mục khi không giảm 7 bậc để giành địa chỉ thứ 5 trên BXH. Hoạt động điển hình nổi bật của Vinamilk Optimum Gold vào tháng đó là liên minh cùng với các Micro Moms nhằm tiếp thị mang lại dòng căn hộ Optimum Gold. Các hoạt động trên sẽ đóng góp phần trợ giúp Vinamilk Optimum Gold không giảm đáng kể ở những chỉ số, tổng khối lượng luận bàn tăng hơn 47%, khối lượng bàn luận đề cập mang đến thương hiệu tăng rộng 49%, khối lượng người tham gia bàn bạc không ngừng rộng 54%.Khám phá BXH tên nhóm sữa bột tại MXH tháng 9/2022

4. YMI Ranking – Top 5 thương hiệu ngành mua sắm điện tử tại MXH tháng 9/2022

Trong tháng 9, độ sôi sục các tên ngành trung tâm thương mại điện tử vẫn gần giống tháng 8/2022. Trong đó, nhiều cái tên tọa lạc vào Top 5 lần lượt là Lazada, Shopee, Tiki, TikTok Shop cũng như Sendo.

Tăng 1 bậc so với tháng 8, Lazada giành vị trí dẫn đầu BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022. Với hàng loạt những hoạt động minigame Đón marketing 9.9”, “Sale thời điểm giữa tháng, “Sale lớn lương về”, “Xả kho voucher”, “Nổ phiếu khuyến mại to, tương tác ngay bạn bè ơi!”… Đặc biệt trong tháng Lazada còn có sự kiện “Lazada Supershow 9.9” – show âm nhạc độc bạn dạng thu hút sự chú ý của hiệp hội mạng. Tháng 9, Lazada xuất hiện 2 chỉ số tổng khối lượng đàm luận cũng như chỉ số cảm giác tên giảm nhẹ so cùng với tháng trước.

Shopee đứng địa điểm thứ 2 tại BXH, giảm 1 bậc so cùng với tháng trước. Hoạt động điển hình của Shopee vào tháng khi là nhiều chương trình kinh doanh “Ngày 15 marketing đồng giá”, chuỗi hoạt động kinh doanh 9.9, “Ngày 25 sale lương về”; minigame “Chăm đóng góp hóa đơn, “ẵm” phiếu giảm giá 2.000.000Đ liền tay” tại fanpage. Bên cạnh đó, Shopee Pay cũng tiến hành nhiều vận hành giống như chuỗi vận hành sale 9.9, những hoạt động minigame vào ngày hội Shopee Pay 16.9… Tháng 9, Shopee xuất hiện chỉ số (Brand Mention, Buzz, Audience Scale) đều giảm so với tháng 8. Tuy nhiên, Shopee nhưng vẫn giành điểm tuyệt đối sống chỉ số xúc cảm tên cũng như tăng nhẹ ở chỉ số lượng bàn luận đề cập mang đến tên.

Tiki nhưng vẫn giữ lại vị trí thứ 3 trên BXH. Hoạt động điển hình nổi bật của Tiki khi là những minigame của ngày hội siêu tên như minigame “Follow cửa hàng – nhận quà xịn”, “Chụp screen, rinh quà thời trang cực đỉnh”,Follow DK Bike – nhận coupon 5 triệu”, “Khoe mã – săn mẹc quá đã”… Các chỉ số của Tiki vào tháng 9 đều giảm so cùng với tháng trước.

TikTok Shop vẫn giữ lại vị trí thứ 4 trên BXH. Với các vận hành đặc thù của nền tảng này là kết nối cùng với KOCs, KOLs bán sản phẩm hay khuyến mãi quà luôn tại clip. Tháng 9, không triển khai quá nhiều vận hành ấn tượng trên MXH, TikTok Shop giảm nhẹ sống chỉ số tổng lượng trao đổi, lượng luận bàn đề cập cho thương hiệu, khối lượng người gia nhập trao đổi và đứng thứ 4 tại BXH.

Đứng vị trí thứ 5 khi là Sendo. Các vận hành nổi bật trong tháng như các vận hành tặng kèm “Sale 9.9”… và những hoạt động Tặng khi giao dịch cùng với bên thứ 3 chẳng hạn Zalo Pay, Napas… Tháng 9,Sendo xuất hiện chỉ số cảm xúc thương hiệu tăng 76% so với tháng trước. Các hoạt động trên cũng trợ giúp Sendo không ngừng nhẹ sống nhiều chỉ số, tổng lượng bàn luận không giảm hơn 11%, lượng bàn luận đề cập mang lại tên không nghỉ rộng 30%, khối lượng người tham gia bàn thảo không nghỉ hơn 18% so cùng với T8.2022.Khám phá BXH thương hiệu ngành E-commerce tại MXH tháng 9/2022

5. YMI Ranking – Top 5 thương hiệu ngành ngân hàng tại MXH tháng 9/2022

Trong tháng 9, những thương hiệu ngành ngân hàng có mức độ “sôi động” tương tự cùng với tháng trước. Tuy vậy, nhiều thương hiệu đó lại có sự đổi thay thứ hạng đáng chú ý trong BXH Thương hiệu YMI. Trong số đó: Sacombank không nghỉ 4 bậc, VIB không nghỉ 10 bậc, OCB không giảm 7 bậc và MSB giảm 4 bậc so cùng với tháng trước.

VPBank xếp hạng 1 của BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022. Thương hiệu có điển hình nổi bật trên truyền thông media với chuỗi các vận hành cùng với kỷ niệm sinh nhật “29 năm Hòa sắc sung túc” như hoạt động livestream quay số trúng thưởng cũng như các minigame. Không chỉ thế, VPBank còn triển khai nhiều hoạt động khác vào tháng 9 như tài trợ chính mang đến giải chạy VPBank Hanoi Marathon; giới thiệu thẻ tín dụng Be Cake – thẻ tín dụng đầu tiên phối kết hợp giữa bank số (Cake by VPBank) cùng với phục vụ gọi xe (Be) thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cũng vào thời điểm này, ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank liên tục đc nhắc tên khi trở thành bộ phận bán vé online độc quyền đến liveshow “Tri Âm” của ca sĩ Mỹ Tâm được tiến hành tại thủ đô Hà Nội.

Tăng 4 bậc so với tháng 8, Sacombank giỏi đứng sống địa điểm thứ 2 trên BXH. Hoạt động điển hình vào tháng của thương hiệu có thể kể đến: livestream quay số trúng thưởng trong event “Khám phá hành trình – Rinh quà siêu đỉnh”; minigame “Đón kiệt tác Fifa World Cup bắt siêu thưởng cùng Sacombank visa”; tiến hành giải chạy “Những bước đi vì hiệp hội cộng đồng”. Bên cạnh đó, Sacombank còn mang lại giới thiệu TVC để tiếp thị đến Sacombank Mastercard Only One. Không chỉ thế, Sacombank còn được nhắc cho trên các căn nguyên MXH về sự việc ngân hàng ngôi nhà nước chính thức nới room tín dụng. Tháng 9, Sacombank ghi nhận sự không ngừng nhẹ sống những chỉ số, tổng khối lượng thảo luận không giảm hơn 18%, lượng đàm đạo đề cập mang lại tên không nghỉ rộng 32%, lượng người du nhập luận bàn không nghỉ rộng 24%.

VIB sẽ xuất hiện màn lội ngược dòng ngoạn mục khi vươn lên vị thứ 3 tại BXH Thương hiệu YMI tháng 9/2022, không ngừng 10 bậc so cùng với tháng 8. Hoạt động truyền thông media đáng lưu tâm của thương hiệu trong tháng khi là tài trợ mang lại chương trìnhThe Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ”. Bên cạnh đó, việc Vie – Chuyên gia tài chính ảo thay mặt mang đến VIB gia nhập talkshow do Vietcetera tiến hành, đồng thời các clip ngắn phỏng vấn tư vấn viên hoặc cơ sở của nhiều đưa ra nhánh sẽ trợ giúp VIB cảm nhận được sự quan tâm thảo luận sôi sục từ cộng đồng mạng. Không dừng lại ở đó, VIB còn đc nhắc đến tại những nền tảng gốc rễ MXH về sự bank nhà nước chính thức nới room tín dụng. Các hoạt động tại sẽ góp thêm phần giúp VIB không giảm rộng 51% tổng khối lượng bàn luận, không nghỉ hơn 39% lượng thảo luận đề cập mang đến thương hiệu cũng như không nghỉ rộng 35% lượng người tham gia đàm luận so cùng với tháng 8.

Tăng 4 bậc so với tháng 8, OCB xếp địa chỉ thứ 4 tại BXH Thương hiệu YMI . Hoạt động trợ giúp OCB sức hút contact, đàm luận khủng trên MXH khi là tài trợ đến chương trình “Khấn thần deal Grabfood”. Ngoài ra, OCB còn đc nhắc mang lại tại các căn cơ về việc ngân hàng nhà nước chính thức nới room tín dụng. Các hoạt động tại đã góp phần giúp OCB không nghỉ hơn 35% tổng lượng bàn luận, không ngừng rộng 36% lượng trao đổi đề cập mang lại tên cũng như không ngừng hơn 38% khối lượng người du nhập đàm luận.

MSB xếp thứ 5 tại BXH, giảm 4 bậc so cùng với tháng trước. Nổi bật cùng với chuỗi các hoạt động quảng bá mang lại MSB Mastercard mDigi như đại nhạc hội “Bật chất Gen Digi”; cuộc thi “Share chất Gen Digi – chịu khiến dám chill”; nhiều minigame “Bật chất gen Digi – nhận vé siêu easy”, “Bật tên thần tượng – nhận thưởng xem show”. Không chỉ thế, MSB đã được nhắc cho tại những nền tảng MXH về sự việc bank nhà nước chính thức nới room tín dụng. Tháng 9, MSB lại ghi nhận sự giảm nhẹ sống gồm nhiều chỉ số.Khám phá BXH tên ngành ngân hàng trên MXH tháng 9/2022

6. YMI Ranking – Top 5 thương hiệu ngành bảo hiểm tại MXH tháng 9/2022

Trong tháng 9, những thương hiệu ngành bảo hiểm “giảm nhiệt” khi giảm hơn 18% tổng lượng luận bàn toàn ngành. Trong số đó, Generali cũng như FWD nhưng vẫn giữ lại vững phong độ về thứ hạng, Sun Life không giảm 4 bậc, Prudential giảm 1 bậc, AIA không nghỉ 1 bậc so với T8.2022.

Generali vẫn duy trì phong độ và tiếp tục dẫn đầu BXH YMI tháng 9/2022. Nổi bật cùng với nhiều hoạt động từ sự kiện “Sinh con, sinh cha” giống như: livestream “3 bí mật bất đồng vào nuôi dậy con”, minigame “Nhìn lại đợt hè đầy đủ”. Bên cạnh đó, khối lượng thảo luận của Generali còn đến từ nhiều bài post của nhiều hộ gia chủ nhỏ nhằm truyền tải thông điệp #GeneraliVietnam #SốngNhưÝ #MónQuàThừaKế #VữngVàngNhữngNgàyMai. không dừng lại ở đó, Generali còn có các hoạt động khác điển hình vào tháng giống như chương trình livestream GenShare tháng 9 với chủ đề “Người xây vạch đích”, cuộc thi “Gen’s Got Talent 2022” và chương trình Genfetti đều có được sự hưởng ứng cũng như quan tâm từ hiệp hội mạng.

So với tháng 8, FWD nhưng vẫn tiếp tục giữ sống vị trí thứ 2 tại BXH. Nổi bật trong tháng khi là nhiều vận hành giống như minigame “Truy tìm đồ vật, cùng bật nút play” để tiếp nối chiến dịch “Tiến bước sống đầy”; các minigame đào bới về event FWD Care – Chăm sóc phục hồi; minigame chia sẻ thông điệp #FWDBảohiểmdễhiểu #FWDSớmbảovệ #FWDTiếnbướcsốngđầy; minigame “Khám phá xu hướng theo cung hoàng đạo”. Bên cạnh đây là những vận hành khác giống như event “Sàn đấu vũ đạo” do FWD cũng như Vietcombank tài trợ với sự góp mặt của những nghệ sĩ cũng như KOLs; buổi livestream “Hòa nhạc sức khỏe ‘Não biết nói’’’ cũng nhận được sự quan tâm luận bàn từ cộng đồng mạng. Tháng 9, FWD ghi nhận sự giảm nhẹ sống nhiều chỉ số (Buzz Volume, Sentiment, Audience Scale) so với tháng trước. Tuy nhiên, tháng này FWD kiếm được điểm tuyệt đối ở chỉ số cảm xúc thương hiệu.

Sun Life đứng địa chỉ thứ 3 tại BXH, không nghỉ 4 bậc so cùng với tháng trước. Hoạt động nổi bật vào tháng giống như tiếp tục hợp tác cùng với 1997 Vlog để khiến phim tài liệu “Cần xuất hiện vào đời” cũng như tiến hành minigame “Chọn đáp án, rinh quà an nhàn từ ACB & Sun Life” để hiểu hơn về 2 gói dịch vụ Sun – Sống Vững Vàng và Sun – Bạn Đồng Hành. Các hoạt động trên sẽ đóng góp phần giúp Sun Life tăng hơn 50% tổng khối lượng đàm đạo, không giảm hơn 33% lượng thảo luận đề cập mang đến thương hiệu và tăng hơn 55% khối lượng người gia nhập bàn bạc so cùng với tháng 8.

Prudential đứng địa điểm thứ 4 tại BXH, giảm 1 bậc so cùng với tháng trước. Hoạt động nổi bật vào tháng của Prudential khi là sự kiện “Trải nghiệm contact khi tình thương đủ rộng lớn” – ​sử dụng mô phỏng sơ lược về hành trình cuộc đời; chuỗi podcast “Khi Tình Yêu Đủ Lớn”; minigame “Bảo vệ dễ dàng cùng với Pru-Easy365” nhằm tiếp thị cho biện pháp Pru-Easy365.

Tăng 1 bậc so với tháng 8, AIA quay về Top 5 BXH. Minigame “Đuổi hình bắt chữ, đoán đúng trúng quà” và sự kiện “Better Together” (chuỗi content do AIA VN, Vietcetera cũng như AIESEC Việt Nam phối kết hợp tổ chức) là 2 hoạt động điển hình của AIA trong tháng này. Trong tháng 9, Prudential sẽ ghi nhận sự giảm nhẹ sống tất cả những chỉ số so cùng với tháng trước.Khám phá BXH tên ngành bảo hiểm trên MXH tháng 9/2022

Đón chờ cập nhật BXH thương hiệu YMI tháng 10/2022 cùng YouNet Media.

Số liệu trong BXH được thống kê bởi căn nguyên SocialHeat của YouNet Media.

Thông tin liên quan:

  • Theo dõi BXH Thương hiệu YMI tháng 8.2022 nơi đây
  • Truy cập website ranking YouNet Media Index với liên quan điểm s tại đây
  • Tham khảo ý nghĩa của các chỉ số trong YouNet Media Ranking tại đây
Xem có thêm trên Youtube 9 tháng 10, 2022

Viết một bình luận