YouNet Media: Báo cáo theo dõi 250 dự án BĐS mở bán được thảo luận trên MXH tháng 9/2022

Mục LụcYouNet Media: Báo cáo đi theo dõi 250 dự án công trình Bất Động Sản chào bán được bàn luận trên MXH tháng 9/2022Quy Nhơn giảm 7 bậc, nhường lại vị trí #1 vào …

Rate this postYouNet Media: Báo cáo đi theo dõi 250 dự án công trình Bất Động Sản chào bán được bàn luận trên MXH tháng 9/2022

Tháng 9/2022, những dự án công trình BĐS Nhà Đất mở bán tại toàn quốc tiếp tục nói lên làn sóng trao đổi, tâm điểm sôi nổi tại mạng xã hội cũng như báo chí online với hơn 300.000 thảo luận ghi sẽ có được từ nền tảng SocialHeat của YouNet Media.

Cùng YouNet Media & YouNet AM tìm tòi hoạt động đầu tiên của thị trường bất động sản chào bán cùng với các tin tức:

  • Tổng quan bàn bạc về 250 dự án có gì đáng lưu ý?
  • Top 10 tỉnh thành nào xuất hiện dự án công trình BDS đc luận bàn nhiều nhất?
  • Những dự án nào đang chiếm phần trọn sự tâm điểm tại mạng xã hội (MXH)? Và vì sao?

Quy Nhơn giảm 7 bậc, nhường lại vị trí #1 vào Top 10 tỉnh thành có dự án công trình sức hút bàn thảo các nhất tại MXH tháng 9/2022

Theo dữ liệu ghi nhận từ gốc rễ SocialHeat của YouNet Media, số lượng dự án chào bán trên toàn quốc vào tháng 9/2022 không giảm nhẹ (tầm 14%) cũng như tổng thảo luận không xuất hiện các biến động. Hơn 250 dự án công trình mở bán trải dài tại khắp những tỉnh thành rộng lớn nhỏ dại, thu hút được sự tâm điểm, bàn luận sôi nổi cùng với tổng đàm đạo đạt 306.964 bàn bạc.

Khác cùng với T8/2022, nhiều dự án đc đàm luận các trong tháng 9/2022 tập trung chủ yếu ở 2 khu trung tâm tài chính khi là thủ đô Hà Nội, thành phố.SG và các khu vực gần kề giống như TP Hải Phòng, Hưng Yên, Đồng Nai, Bình Dương. Sự di dời này đến từ các việc Quy Nhơn – thành phố sức hút sự tâm điểm lớn nhất trong tháng 8/2022 với siêu dự án công trình Merry Land (CĐT Hưng Thịnh) đã giảm 7 bậc, nhường lại địa điểm dẫn đầu cho TP Thủ đô.Top 3 tỉnh thành xuất hiện dự án bất động sản được đàm luận các nhất MXH cũng như báo chí online tháng 9/2022 lần lượt nằm trong về thủ đô Hà Nội, thành phố.Hồ Chí Minh cũng như Hải Phòng. Các dự án công trình điển hình nổi bật nằm trong Top 3 tỉnh thành này xuất hiện thể kể mang lại: Vinhomes Imperia (Hải Phòng Đất Cảng), Dragon Ocean – Tập đoàn Geleximco (TP. Hải Phòng), Vinhomes Ocean Park (thủ đô), Vinhomes Grand Park (thành phố.Sài gòn), Grand Sentosa – Novaland (thành phố.Sài gòn)…

Bên cạnh Hưng Yên, Bình Dương, Long An cũng như Khánh Hoà – các thành phố đã có vào Top 10 tỉnh thành xuất hiện dự án nhà đất chào bán sôi sục nhất MXH tháng 8/2022, Đồng Nai – thành phố sát bên TP.SG cũng chính thức góp mặt vào Top 10 cùng với nhiều dự án đáng lưu tâm như: Aqua City (CĐT Novaland), Gem Sky World (CĐT Tập đoàn Đất Xanh), Izumi City (CĐT Nam Long)…

5 tác nhân còn mới có vào danh sách 10 dự án được bàn bạc nhiều nhất tháng 9/2022Nhìn chung, vào tháng 9 vừa qua, tổng khối lượng bàn luận về Top 10 dự án mở bán khá sôi nổi. Hệ thống ghi nhận 121.434 thảo luận trên MXH và báo chí online, chỉ chiếm gần 40% tỷ lệ đàm đạo vào tổng số 250 dự án rao bán. Trong số đó, dự án công trình Vinhomes Ocean Park thành phố Hà Nội (hoặc còn gọi là Vinhomes Gia Lâm) xuất hiện khối lượng bàn bạc tối đa, chiếm gần 31% tổng đàm đạo về top 10 dự án công trình sôi nổi. Kế đến là Vinhomes Grand Park Hồ Chí Minh xếp ở địa chỉ thứ hai với 15.422 trao đổi, và xếp địa chỉ thứ ba khi là Grand Sentosa của công ty có kế hoạch Novaland với 11.816 bàn thảo.

Trong tháng 9, top 10 dự án có sự tham gia của 5 “ngôi sao mới mẻ” khi là: Grand Sentosa SG, Essensia Nam Thành phố mang tên Bác, Celesta Rise Hồ Chí Minh, Centa Riverside Bắc Ninh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Đây khi là những dự án căn hộ, nghỉ ngơi thuộc nhiều chủ có kế hoạch rộng lớn giống như Novaland, Phú Long, Keppel Land, Việt Nhân, Vinhomes. Lý do của sự gia tăng thảo luận ở nhiều ngôi sao mới mẻ nổi 1 phần khi là do đó là các dự án công trình đang ở giai đoạn mới mẻ đc rao bán (như Grand Sentosa, Essensia Nam Thành phố mang tên Bác) và thời kì mở bán cũng là hoàn cảnh nhận được nhiều bàn bạc sôi nổi nhất vào hành trình mua nhà của người dùng.

Những vận hành truyền thông media MXH điển hình của Top 10 dự án công trình sôi nổi nhất tháng 9/2022

Hàng loạt vận hành media sôi nổi đc nhiều công ty có kế hoạch thực hành nhằm tiếp thị đến dự án công trình mới mẻ như: Phú Long tiến hành sự kiện lễ chào bán tháp đôi cho căn hộ chất lượng cao Essensia Nam Thành Phố Hồ Chính Minh ngày 17/9 vừa mới đây trên tòa ngôi nhà PV Gas, hoặc Vinhomes tổ chức buổi lễ ra quân hoành tráng mang đến siêu dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với sự du nhập của hơn 8.000 chiến binh ánh sáng, và sự kiện cũng xuất hiện sự tham gia của nhiều người lừng danh giống như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh.Cùng cùng với việc media về các siêu dự án tại MXH, những nhà có kế hoạch cũng “chịu đưa ra” khi tiến hành nhiều event, tiệc tùng, lễ hội mang quy mô lớn, qua đó sức hút người sử dụng mang đến chuyến du lịch cũng như vui chơi trực tiếp tại dự án. Các hoạt động này mặt khác giúp những thương hiệu dự án công trình sức hút được khối lượng bàn thảo tâm điểm đáng chú ý trên MXH.

Ví dụ như để đón chào các bạn tour du lịch cơ hội 2/9, Novaworld Phan Thiết đã tổ chức tiệc tùng đa màu sắc “Novaworld Festival” với những vận hành như: khu thương mại trên phố hội Festival Street, cơ hội được huấn luyện và đào tạo và đánh hãy thử golf trên Driving Range, màn trình diễn phong cách Caribbean, ăn uống trên lễ hội ẩm thực. Hoặc giống như Masterise Homes “chơi rộng lớn” khi tiến hành tiệc tùng, lễ hội nhạc nước lớn nhất Khu vực Đông Nam Á – “The Fountain Festival” ra mắt xuyên suốt tháng 9 tại The Global City với sự góp mặt của các nghệ sĩ lừng danh.

Đâu là Vị trí người dùng MXH đàm luận các nhất về những dự án công trình bất động sản

Có thể thấy, người sử dụng MXH gia nhập trực tiếp bàn bạc ngẫu nhiên đông đảo trong các group/ nhóm/ hiệp hội cộng đồng bất động sản được chia theo trung tâm vực (miền Nam, miền Bắc, tên nhiều tỉnh thành…), đi theo phương châm sử dụng (đến thuê, mua bán, Review…) hay theo các dự án công trình, tên chung cư (Vinhomes, Novaland…).Trong nhiều hiệp hội cũng như các hội nhóm, khối lượng bàn luận công ty yếu đến từ khách hàng, người xuất hiện thị hiếu tiềm năng, người sẻ chia tin tức, người bán, môi giới, công ty căn nhà… Tuy nhiên, đi theo quan giáp của YouNet Media & YouNet AM, ngày nay ngày càng trở nên có các group sẽ có tư duy thành lập hiệp hội “organic” nhằm phản ánh thực tế thị hiếu khách quan của nhà đầu tư nhà thật sự và nhận xét, quan điểm ý kiến, Review… thay vì khi là quảng cáo, “cò mồi”, spam làm giá bán tràn lan tại nhiều group giống như trước đây.

Dữ liệu của report đc tích lũy dựa tại từ khóa bài luận, bài báo, bình luận công khai minh bạch trên MXH cũng như báo trực tuyến. Báo cáo này chính là phần của bộ giải pháp quản trị dữ liệu MXH cho tên nhà đất. Cùng tìm tòi thông tin về công ty đề luận bàn, mục tiêu đang được bàn luận về 250 dự án chào bán cũng như nhiều tin tức khác băng qua 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập địa điểm https://bit.Ly/3TuxxSf
  • Bước 2: Điền tin tức vào form đăng ký kết nhận report.
  • Bước 3: Xem báo cáo onlineXem có thêm tại Youtube Lại đến thời "đẻ ra tiền" của bất động sản công nghiệp | VTC Now

VTC Now | Theo báo cáo thị trường bất động sản quý III của các đơn vị nghiên cứu, bất động sản công nghiệp tiếp tục là điểm sáng khi liên tục gia tăng về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy.

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store: https://apple.co/3CcvARH

(*) Tải ứng dụng trên CH Play: https://bit.ly/3tFibhQ

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Viết một bình luận