WeChoice Awards là gì? Chặng đường phát triển của Wechoice Awards

Mục LụcWechoice Awards là gì?Chặng mặt đường hiện đại của WeChoice AwardsCác nghệ sĩ nói gì về WeChoice Awards?Thành công Wechoice Awards 2017Wechoice Awards 2018Thông điệp “Mặt trời ẩn trong tâm thức” cũng như “Cho khi là an khang”Công chúng mục …

Rate this postWeChoice Awards” là giải thưởng thường niên đề cao những nhân sự, kể các mẩu truyện truyền ý tưởng nhất và các chương trình, căn hộ và công trình có ảnh hưởng trọn tích cực tới hiệp hội. Đây là event sức hút được sự chú ý của cộng đồng, gây ảnh tận hưởng tích cực đến thanh niên VN. Hãy cùng Marketing24h ngắm lại sức lan tỏa của WeChoice Awards 2017 và đào bới xem WeChoice Awards 2018 trong năm này có gì thú vị đang đón chờ trong bài luận bên dưới đây.Wechoice Awards là gì?

WeChoice Awards là phần thưởng sự uy tín, xuất hiện vai trò nhân văn rộng lớn, đc tiến hành nhằm đề cao những con người, nhiều sự kiện, căn hộ và công trình có ảnh tận hưởng tích cực tới cộng đồng và chia sẻ nhiều mẩu chuyện truyền ý tưởng nhất trong suốt 1 năm.

Ông Vương Vũ Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị VCCorp – Đơn vị khởi xướng và tổ chức WeChoice Awards chia sẻ

“Bạn có thể học đc rất rất các điều từ mỗi anh hùng cụ thể, khách tham quan được truyền lửa đam mê từ mẩu chuyện của kình ngư Ánh Viên, hoa hậu Phạm Hương hay tiến sĩ Nguyễn Bá Hải, các bạn đc truyền có thêm tinh thần vào tình yêu cuộc đời cùng với câu chuyện của anh Trần Khắc Ân cũng như chú chó, hoặc qua mẩu truyện của chú lính chì Thiện Nhân, cậu bé ung thư ở TP.Đà Nẵng, bạn sẽ trực tiếp biết rằng sống đâu đó, xuất hiện nhiều chú bé nhờ vào tình yêu thương của thành viên mà có thể sống an khang rộng hàng ngày…”

Có thể bạn quan tâm: » Big Idea là gì? Làm thế nào để tạo được “Big Idea” bùng nổ

Xem liên quan: Wechoice Awards là gì nơi đây !

Chặng mặt đường hiện đại của WeChoice Awards

WeChoice Awards bắt đàu từ năm 2014, mang đến nay sẽ trải dọc qua 4 năm. Qua 4 đợt, WeChoice Awards sẽ chiến thắng và tiếp tục sẽ lan toả các niềm ý tưởng tích cực đến hiệp hội, chạm đến trái tim của mọi tiêu chí đi theo các cách sáng tạo cũng như ngay gũi nhất.Khắc hoạ các anh hùng cũng như kể lại câu chuyện truyền cảm hứng của chúng ta dưới ngòi bút của các cây viết đứng đầu, qua các góc nhìn đa chiều và đầy xúc cảm. Các bài luận đều đc thành lập thành một trang profile với đầy đủ những thông tin, trình bày bằng định dạng eMagazine mà VCCorp sẽ chứng tỏ vị trí mũi nhọn tiên phong cũng như dẫn đầu thị trường vào 3 năm qua.

Không chỉ đi qua bài luận, WeChoice tạo ấn tượng bởi loạt đoạn Clip cực kỳ tạo nên được sống động chân dung hero. Kể lại những mẩu chuyện về nhân vật bằng những mẹo nhỏ hình ảnh nhưng chưa khiến mất đi tính chân thiệt, những video về anh hùng WeChoice luôn đc kiểm tra cao về nội dung đưa ra cũng như đặc thù nghệ thuật.

WeChoice Awards qua 4 đợt đã khẳng định đc vị như thế của một giải thưởng tại thị trường, nhận được sự lưu tâm lớn của nhiều cơ quan báo chí cũng như nhiều dụng cụ truyền thông media. Các bài viết về WeChoice phủ đầy tại các đầu báo điện tử cũng như trang tin tin cậy giống như Tuổi trẻ, Thanh niên, VTV, Người Lao Động, Soha, CafeF…

không dừng lại ở đó, WeChoice cũng phối kết hợp cùng với VOV chuyển giao thông lên sóng hơn 20 số phát thanh (năm 2017), cùng với thời lượng 15 phút/bản tin được phát sóng trong khung 14h chiều.

Những số lượng tuyệt hảo về WeChoice Awards vào 4 năm:

 • 80 triệu lượt quý khách
 • 20 triệu lượng view đoạn Clip
 • 13 triệu lượt bình lựa chọn
 • 11 triệu lượt truy vấn Wechoice.Vn
 • 600 bài viết  355 bài PR  70 bản tin

Các nghệ sĩ nói gì về WeChoice Awards?
Thành công Wechoice Awards 2017

Năm 2017, WeChoice đón nhận sự đồng hành cùng Trung tâm thông tin VTV24 sẽ đóng góp thêm phần nâng khoảng ảnh tận hưởng và sự uy tín của phần thưởng. Với rộng 30 bạn dạng tin được phát sóng kéo dài vào 3 tháng cũng như rất rất là đêm Gala WeChoice Awards 2017 đc truyền hình trực tiếp trên VTV1 sẽ nhận về con số rating 4,76 – được đánh giá là vô cùng cao so với nhiều sự kiện cùng thể loại.

Diễn ra cùng với chuỗi 4 chương trình lớn: Họp báo, Wetalk, Wedo, Gala WeChoice Awards 2017 4 hạng mục, 16 phần thưởng, 238 đề cử

 • Tổng lượt Reach: 58.182.374
 • Tổng lượt Engagement: 6.493.778
 • 559 bài viết truyền cảm hứng “Bình tĩnh ở”
 • 20 số phát sóng trên 3 đài truyền hình rộng lớn: VTV, VOV, VOH
 • Album “Bình tĩnh sống” với 5 ca khúc chính đc 19 ca sĩ/ nhóm nhạc hot nhất V-biz cộng đồng tay thực hành

Gala WeChoice đc phát sóng trực tiếp tại VTV1, trên Digital đã sức hút 520.000 lượng xem trực tiếp, 1.300.000 lượt Reach, 58.000 tương tác

Đêm gala vinh danh và trao giải Wechoice Awards 2017 lần mới nhất được trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc gia. Livestream đêm Gala trên fanpage Kenh14.Vn 375.000 lượt. Bài viết trên Kenh14.Vn về đêm Gala reach 61 bài viêt 3 triệu page views. Chương trình có rating 4,76 – cao so với nhiều chương trình cùng chuyên mục.

Wechoice Awards 2018Thông điệp “Mặt trời ẩn trong tâm thức” cũng như “Cho khi là an khang”

Từ trước đến nay, Mặt trời trực tiếp chính là trong nhiều mẫu đẹp nhất về niềm mong muốn cũng như cuộc sống. Ánh sáng tỏa nắng của nó mang đến sự gắn bó dù khi là giữa đợt đông lạnh giá, mang tới sự khởi điểm sau nhiều đêm dài. Có những người có trong mình trái tim như mặt trời. Họ truyền cảm hứng cũng như tín nhiệm, giúp ta mỉm cười vì đc chiếu rọi dù là giữa những mịt mù của cuộc đời. Họ như là chúng ta, xuất hiện xuất phát điểm như bất kể ai, chúng ta mang lại từ bất kỳ nơi nào trong xã hội – thế nhưng, bọn họ khiêm nhường giấu tâm hồn mình các bên trời tỏa nắng đó, nhằm nó lặng lẽ lan toả mái ấm của gia đình bạn cho bao gồm những dân ở ngay cạnh. Họ khi là những người có mặt trời ẩn tâm hồn.WeChoice đưa đến công chúng nhiều mẩu chuyện truyền cảm hứng của năm, nhiều tấm gương khiến mỗi người mọi người khi nghe đến tới đều phải cảm thán cũng như khâm phục. Những mẩu chuyện anh hùng WeChoice 2018 sẽ thức dậy nhiều cảm giác sâu trong tâm trí mỗi người về một toàn cầu tốt xinh.

Công chúng mục tiêu Wechoice Awards 2018

Những mẩu chuyện và anh hùng đầy cảm hứng

WeChoice Awards 2018 nhưng vẫn tiếp tục khi là Vị trí tìm kiếm và vinh danh nhiều mẩu truyện, con người đầy cảm hứng và tình chở che, mang lại một góc độ mới mẻ đầy tích cực về cuộc đời.

Không phân biệt giới tính, độ tuổi, khoảng giải pháp – Những câu chuyện cũng như anh hùng WeChoice mang đến đều có tiếng nói cộng đồng là tình che chở, tinh thần cũng như sự tử tế vào sự sống.

Có thể bạn quan tâm: » WeChoice Awards là gì? Chặng đường phát triển của Wechoice Awards

Hệ thống giải thưởng 

Hệ thống giải thưởng của WeChoice Awards 2018 năm nay gồm 5 phần thưởng với 20 hạng mục trao giải. Các hạng mục trao giải giống như sau:

Có thể bạn quan tâm: » Marketing automation là gì ? Tác dụng của nó trong việc tối ưu doanh thu như thế nào ?

Hạng mục Truyền cảm hứng

 • 20 hero / câu chuyện truyền cảm hứng trong năm 2018
 • 05 Đại sứ truyền ý tưởng

Hạng mục Giải trí

 • Nghệ sĩ xuất hiện vận hành điển hình nổi bật
 • Ca sĩ có vận hành thay đổi
 • Music Video đc yêu ưa thích nhất
 • Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu ưa thích nhất
 • Phim điện ảnh được yêu ưa thích nhất
 • Phim truyền hình đc yêu ưa thích nhất
 • Web Drama đc yêu yêu thích nhất

Hạng mục Đời ở giới trẻ

 • Nhóm có ảnh tận hưởng tích cực cho hiệp hội cộng đồng
 • Sự kiện xuất hiện ảnh tận hưởng tích cực cho giới trẻ
 • Trào lưu đc thanh niên yêu thích nhất
 • Món ăn được yêu yêu thích nhất
 • Địa điểm kiểm tra-in đc giới trẻ yêu thích nhất
 • Từ lóng/ tiếng lóng của năm
 • Influencer đc yêu yêu thích nhất

Hạng mục Chiến dịch CSR  

 • 3 dự án vì cộng đồng

4 Sự kiện chính của Wechoice Awards 2018Hành trình truyền ý tưởng

Bắt đầu từ năm 2018, Trung tâm tin tức VTV24 – đài truyền hình Việt Nam liên minh cùng Công ty cổ phần VCCorp, cùng với hai bộ phận đồng thực hiện khi là Công ty cổ phần PSC và đơn vị Truyền thông trực tuyến Admicro tổ chức event truyền hình “Hành trình truyền cảm hứng – WeChoice Awards” phát sóng thường kỳ tại kênh VTV1

WeDo

Các event, hoạt động trực tuyến và offline được tổ chức cùng với quy mô lớn, nhắm mang lại số đông người theo dõi thuộc nhiều lứa tuổi khác biệt. Thông qua đó đăng tải thông điệp của WeChoice, nhiều mẩu truyện tích cực cũng như nhiều nguồn cảm hứng đi trong đời ở một biện pháp tự nhiên, gần gũi cũng như chân thật nhất. WeDo ra đời cùng với phương châm kêu gọi, khởi xướng cộng đồng cùng du nhập hỗ trợ các vận hành truyền cảm hứng mang tinh thần WeChoice, cũng như lan toả niềm cảm hứng đó tới toàn thế gới. VCCorp tiếp tục khi là bộ phận đứng ra để media, cổ vũ cũng như liên kết bao gồm nhiều cá nhân/tổ chức muốn du nhập vào các dự án của WeDo.

WeTouch

Các sự kiện, hoạt động trực tuyến và offline được tiến hành với quy mô rộng lớn, nhắm đến số đông người theo dõi nằm trong các lứa tuổi khác biệt. Thông qua đó truyền tải thông điệp của WeChoice, nhiều câu chuyện tích cực cũng như các nguồn ý tưởng đi vào đời ở một giải pháp ngẫu nhiên, gần gũi cũng như chân thật nhất.

Gala vinh danh cũng như trao giải Wechoice Awards 2018

Nơi quy tụ những người truyền cảm hứng và xuất hiện khẩu ca vào hiệp hội. Là giải thưởng xuất hiện sự góp mặt của rất nhiều nhiều nghệ sĩ lừng danh. • Ekip chế tạo hàng đầu dàn dựng nên các màn trình diễn với visual đỉnh cao cũng như chạm đến trái tim. • Những tiết mục âm nhạc tốt đẹp nhất, các sự phối kết hợp chưa từng có giữa nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Road Map WeChoice Awards 2018Sau 4 năm tiến hành, WeChoice đã trở nên mẫu của niềm cảm hứng vào toàn cầu, là một event đc đón chờ bởi các chất lượng tích cực, nhân văn. WeChoice 2018 được hứa hẹn sẽ tiếp tục lan toả tình chở che, sự tử tế cũng như nhiều mẩu truyện xinh đẽ về cuộc sống. WeChoice sẽ tiếp tục kể những mẩu chuyện về niềm ý tưởng sống, về lòng kiêu dũng, về những con người thông thường nhưng có trong mình một trái tim cùng với năng lượng khác thường.

Hơn hết, WeChoice 2018 sẽ không riêng dừng ở một sự kiện, mà còn phải sẽ hành trình thực tế của gia đình bạn để đóng góp phần giúp trái đất trở nên giỏi đẹp rộng mỗi ngày.

>> Xem thêm:

 • Dzựt cô hồn Tiki: 7 đợt giựt cô hồn Online “bình mới mẻ rượu cũ” liệu có nhạt?
 • Chính sách giá vào Marketing: Thúc đẩy hoặc kìm hãm sự thay đổi của những công ty lớn

Xem có thêm trên Youtube Nam blu và Lâm vlog không được phát biểu tại wechoice awards. |online Tik Tok

Viết một bình luận