Webinar là gì? Tại sao Webinar có thể trở thành một phần trong chiến lược Content Marketing?

Mục LụcWebinar là gì?Một số công năng của WebinarHướng dẫn cách dùng thử WebinarWebinar Marketing là gì? Tại sao Webinar lại đặc biệt cùng với MarketingWebinar Marketing khi là gì?Tại sao Webinar lại quan trọng …

Khái niệm Webinar nghĩa là gì? Đưa Webinar trở thành một phần trong chiến lược Content Marketing (Ảnh: Elegant Themes)
Rate this postWebinar là loại dịch vụ tương tác online cực kỳ thông thường trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, cũng có vô cùng nhiều người chưa hề biết hay hiểu rõ ràng về Webinar khi là gì. Với sự đổi mới của nền technology số sẽ trợ giúp thúc đẩy các phân khúc tương tác luôn qua Internet mọi cơ hội, mọi Vị trí. Webinar chính là vào số nhiều phương thức như thế. Khi được thực hành chính xác, đây tiếp tục chính là giải pháp Marketing mạnh mẽ xuất hiện thể định giá bạn chính là chuyên gia vào nghành của các bạn, cho phép các bạn liên kết với khán giả của mình, không giảm tỷ doanh số bán hàng. Vậy cụ thể định nghĩa Webinar khi là gì? Tại sao Webinar có thể phát triển thành 1 phần vào chiến lược Content Marketing?

Thực sự ngày nay công ty đề Webinar đang rất được những người quan tâm vô cùng là nhiều Marketer. Để xuất hiện thể giải thích mang lại những thắc mắc này, Marketing24h xin mời có các du khách hãy cùng xem thêm gần qua những thông tin về đối với Webinar và một số điều khách du lịch cần biết về phương thức đặc biệt có ích này nhé.

Khái niệm Webinar nghĩa là gì? Đưa Webinar trở thành một phần trong chiến lược Content Marketing (Ảnh: Elegant Themes)
Khái niệm Webinar nghĩa là gì? Đưa Webinar phát triển thành 1 phần trong sách lược Content Marketing (Ảnh: Elegant Themes)

Webinar là gì?

Từ ‘Webinar‘ là gì? Webinar khi là sự kết hợp của ‘Web‘ và ‘seminar‘ (hội thảo). Webinar đc dùng như một thuật ngữ cộng đồng mang đến những loại phục vụ liên minh trực tuyến gồm hội thảo trên web, webcast và những cuộc hoán đổi trên web ngang hàng. Webinar chính là event đc tiến hành trên Internet, trên nhiều kết nối TCP / IP dành riêng đến người theo dõi trực tuyến.

Người tham gia theo dõi Webinar thông qua PC, máy tính xách tay bảng hay Smartphone thông thái. Ngoài các hình ảnh đoạn phim, những slide PowerPoint có thể được phát đồng bộ cùng với phần sót lại của bạn dạng trình bày. Bạn cũng có thể dùng thử tác dụng chụp screen tạo điều kiện hành khách hiển thị đến mọi người một ứng dụng hoặc Website trong buổi Webinar.

Có thể bạn quan tâm: » CSI là gì? Chỉ số CSI ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của doanh nghiệp

Webinar là gì? What is Webimar? Hội thảo web là gì? (Ảnh: Salesforce)
Webinar là gì? What is Webimar? Hội thảo web khi là gì? (Ảnh: Salesforce)

Webinar chính là hình thức nói chuyện một người cùng với những người: người thuyết trình xuất hiện thể đi tới một nhóm quý khách trực tuyến rộng lớn cũng như chính xác từ một Vị trí nổi bật. Theo quan điểm của số lượng rộng lớn người tham gia, những công cụ thông minh rất khẩn cấp cho kênh liên hệ đó. Do đó, hội thảo trên web được cung cấp những cơ hội tương tác khác nhau:

 • Đặt một thắc mắc
 • Trò chuyện
 • Thăm dò ý kiến
 • Khảo ngay cạnh
 • Kiểm tra
 • Kêu gọi hành vi

Một số công năng của Webinar

Cùng đào bới một trong những tính năng của Webinar free:

 • Stream video clip: Người triển khai hội thảo trên Webinar có thể trình chiếu đoạn phim từ trang lưu trữ Clip giống như Youtube hay trình chiếu từ máy tính xách tay.
 • Hiển thị slide: Người tổ chức hội thảo xuất hiện thể tạo nên bài thuyết trình đi theo dạng slideshow sử dụng PowerPoint, MS hay Keynote của Apple. Nó giống như là việc du khách đang được xem một bài thuyết trình trên giảng đường, lớp học.
 • Thực hiện nay khảo tiếp giáp: Tính năng tạo bảng triển khai khảo giáp để thực hiện thăm dò, khảo sát người theo dõi.
 • Tính năng biên tập: Người thuyết trình tại Webinar xuất hiện thể ghi chú, lưu lại tại màn hình hiển thị.
 • Nói chuyện luôn cùng với khán giả: Webinar tạo điều kiện trò truyện luôn cùng với người theo dõi thông VoIP.
 • Chat: Hộp chat tại Webinar trợ giúp người theo dõi xuất hiện thể dễ dàng đặt thắc mắc cũng như chuyện trò dưới dạng thoả thuận cùng với người tiến hành hội thảo.
 • Ghi âm: Người tổ chức hội thảo xuất hiện thể ghi âm lại toàn bộ bài thuyết trình bằng cả âm thanh cũng như hình ảnh trên Webinar.
Tính năng của Webinar là gì? Tải webinar ở đâu? Cách tạo Webinar? Hướng dẫn sử dụng Webinar (Ảnh: Internet)
Tính năng của Webinar khi là gì? Tải webinar ở đâu? Cách tạo nên Webinar? Hướng dẫn sử dụng Webinar (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn cách dùng thử Webinar

Để trải nghiệm, những khách tham quan có thể tải webinar về máy vi tính trước, tiếp nối truy vấn trong đưa vào cũng như triển khai cách tạo ra Webinar theo các bước:

Bước 1: Bạn rất cần được đặt lịch cho cuộc hội thảo của du khách. Cách thức làm đặc biệt dễ, bạn chỉ cần tạo ra một tài khoản trên Webinar và thiết kế giờ để khách du lịch thuyết trình hội thảo.

Bước 2: Tiếp đi theo, hành khách phải định hình cũng như lên lên kế hoạch đến content của buổi hội thảo hôm đó để đạt đc tiêu điểm đã được đặt ra.

Bước 3: Kiểm tra lại Camera, Microphone cũng như tin nhắn của nhiều người sẽ du nhập cuộc hội thảo online nhằm có thể khắc phục và giải quyết và xử lý sự cố nhanh chóng.

Bước 4: Gửi lời mời gia nhập mang lại mang lại các người khách tham quan muốn tham gia cuộc hội thảo. Đa số vào những thư mời của người tiến hành hội thảo tại Webinar sẽ xuất hiện con đường link nhằm người gia nhập truy vấn.

Trước một giờ hay trước kia khoảng thời gian ngắn, khách du lịch hãy thông tin đến người du nhập biết cuộc hội thảo sắp tới ra mắt. Khi cho dịp thuyết trình trên webinar, người gia nhập tiếp tục truy cập theo mặt đường link hay liên lạc cùng với du khách để được du nhập.

Webinar Marketing là gì? Tại sao Webinar lại đặc biệt cùng với Marketing

Qua những thông tin kể trên thì chắc hẳn các du khách cũng sẽ phần nào đấy hiểu đc về Webinars khi là gì, tuy nhiên nhằm có thể áp dụng Webinar vào trong nghành nghề dịch vụ Marketing thì không cần khi là người làm Marketing nào cũng biết. Để giải ưa thích cho sự đặc biệt mà Webinar mang lại trong kinh doanh, bên dưới đây tiếp tục chính là số sẻ chia của ảnh viện.

Webinar Marketing khi là gì?

Webinar Marketing chính là dùng thử hội thảo trực tuyến để chia sẻ nội dung free với nhà đầu tư tiềm năng của công ty. Webinar thường bao gồm một bài thuyết trình trực quan, sau đó là phần hỏi đáp. Một phiên hội thảo tại web yêu cầu kéo dài từ 30 phút cho 1 giờ.

Nội dung được lý giải trong Webinar xuất hiện thể được quảng cáo về bản chất, trình bày căn hộ hay cũng xuất hiện thể có phạm vi rộng lớn rộng chi tiết mang đến doanh nghiệp lớn của bạn. Ví dụ: lưu trữ một nhóm thợ chụp ảnh để đàm luận về một công ty đề được kết nối cùng với công ty của du khách thích hợp cùng với danh mục đó.

Tại sao Webinar lại quan trọng cùng với Marketing?

Meaning Webinar là gì? Webinar Marketing là gì? Tại sao Webinar lại quan trọng với Marketing (Ảnh: Modicum)
Meaning Webinar là gì? Webinar Marketing khi là gì? Tại sao Webinar lại quan trọng với Marketing (Ảnh: Modicum)

Một số lý do tại sao khách du lịch nên đưa Webinar trong chiến lược Content Marketing của gia đình:

1. Webinar trợ giúp chỉ chiếm được lòng tin của người mua

Webinar cho phép khách du lịch giới thiệu bản thân và công ty của hành khách không riêng là ngôi nhà được mang lại phục vụ mà còn phải là đối tác doanh nghiệp. Bạn tham gia trong một cuộc đối thoại, replay nhiều câu hỏi của khách hàng và chia sẻ kiến ​​thức – về cơ bản, khách du lịch nuôi dưỡng nhiều mối liên hệ,

2. Webinar trợ giúp sẽ có được những quý khách tiềm lực

Bạn càng sở hữu những hội thảo tại web, khách tham quan càng nắm bắt rõ rộng về khách hàng của bạn, điều này giúp hành khách đơn giản thành lập một chiến lược nội dung hiệu quả.

3. Webinar là content trực quan độc nhất

Mọi người từ lâu sẽ bị hấp dẫn vào content video. Theo nghiên cứu của HubSpot, 53% người sử dụng yêu thích lấy thông tin sống định dạng này. Với một chút biên tập, bạn dạng ghi hội thảo tại web của khách du lịch khẳng định sẽ hóa thành một Clip tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: » Thương mại điện tử là gì? Tại sao TMĐT ở Việt Nam lại phát triển

Cách lựa chọn chủ đề Webinar như vậy nào?

Đôi khi khách tham quan không biết nên lựa chọn chỉ đề nào mang đến Webinar, thì một số trong những gợi ý dưới đây tiếp tục trợ giúp các bạn có được một số ý tưởng tươi đẹp.

Có thể bạn quan tâm: » Supply Chain là gì ? Có cách nào để quản lý chuỗi cung ứng đạt hiệu quả cao ?

Hội thảo trực tuyến Webinar là gì? Webinar zoom là gì? Webminar là gì? Cách chọn chủ đề Webinar như thế nào? (Ảnh: Internet)
Hội thảo trực tuyến Webinar là gì? Webinar zoom là gì? Webminar khi là gì? Cách chọn công ty đề Webinar như thế nào? (Ảnh: Internet)

Thống kê Google Analytics

Nếu bạn có blog, hãy trải nghiệm Google Analytics nhằm chọn ra nhiều bài đăng phổ biến nhất của du khách. Lưu ý: số khối lượng dịp người dùng dành mang lại website của khách tham quan cũng đặc biệt giống như số lượng truy vấn. Các bài viết có các lượt view nhất thường hướng mang đến các công ty đề thông dụng, khi mà lượng lúc người sử dụng dành riêng nhằm đọc mở ra mức độ sức hút của tài liệu. Từ nhiều công ty đề đó, hành khách có thể tìm ra các content đang được đc người hâm mộ tâm điểm nhằm lấy làm nhà đề mang đến Webinar.

Từ khóa vào Quảng cáo Google

Sử dụng công cụ Keyword Planner nhằm thu thập nhiều từ khóa phổ biến nhất. Để có được công cụ này, có nhiều gì du khách cần khi là vài phút nhằm thiết lập tài khoản free với Google Adwords. Các từ khóa phổ biến sẽ mang lại các bạn biết đâu là nhiều chủ đề đang đc nhiều người quan tâm, từ đây lựa chọn nhà đề hợp lý cùng với sách lược Content Marketing của các bạn cho Webinar chuẩn bị đến.

Nói chuyện cùng với quy trình trợ giúp quý khách

chưa ai biết rõ rộng nhiều vấn đề mà người tiêu dùng của hành khách chạm chán phải mỗi ngày. Vì vậy, hãy lập danh sách các thắc mắc và tổ chức một hội thảo online dành mang đến người ái mộ dành riêng cho người hâm mộ. Bạn có thể giải quyết các thông tin thông thường nhất cũng như cung cấp câu trả lời chi tiết và chia sẻ có thêm thông tin về những ưu thế của dịch vụ hay phục vụ của khách tham quan.

Khảo gần cạnh

Tạo một cuộc khảo gần cạnh tại đạo cụ truyền thông media xã hội hoặc qua email. Khảo tiếp giáp xuất hiện thể được thực hành trước cũng như sau khoản thời gian Webinar được tổ chức để tìm hiểu những hy vọng, thị hiếu và thắc mắc chi tiết.

Lời kết

Như vậy trên lúc này nhiều chia sẻ của Marketing24h nhằm giúp những du khách đọc hiểu rộng về định nghĩa Webinar khi là gì và tầm được chú trọng của Webinar trong sale. Là một từ chỉ cộng đồng cho các loại dịch vụ hợp online ngày nay, Webinar cũng đang chắc chắn được vị thế quan trọng của gia đình là một vào các phần chưa thể thiếu của chiến lược Content Marketing. Hy vọng rằng nhiều thông tin giải ưa thích cho thắc mắc Webinar là gì sẽ là những chia sẻ có ích đối với các bạn đọc đóng góp thêm phần trợ giúp ích mang lại các sách lược marketing.

Xem có thêm trên Youtube [WEBINAR] BLOCKCHAIN VÀ MARKETING

Sự xuất hiện của blockchain đã mở ra cơ hội phát triển mới cho nhiều ngành nghề như logistics, tài chính, ngân hàng, nghệ thuật, giải trí… và cả marketing. Thời gian gần đây, blockchain nổi lên như một ngôi sao mà hẳn không ai là chưa từng nghe đến. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu đúng về nó hay đã áp dụng được cho công việc?
Webinar “Blockchain và Marketing” trong tháng 10 sẽ giúp các marketers không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua công nghệ này.
✅ Hiểu đúng về blockchain, cách hoạt động cũng như những điểm ưu việt
✅ Cách ứng dụng blockchain vào marketing
✅ Kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia nổi bật trong ngành
Bạn sẽ được gặp gỡ 2 diễn giả:
▪️ Anh Cris D. Trần – Deputy CEO – GalaxyOne (Sovico Group)
▪️ PGS. TS. Lê Hà – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo – FTU
Đây là chương trình do AIM Academy và Trường Đại Học Ngoại Thương CSII tại TP. HCM phối hợp thực hiện.
Dù bạn là marketers hay người làm kinh doanh, hay đơn giản là đang quan tâm đến lĩnh vực mới mẻ đầy tiềm năng này, cũng hãy đăng ký tham dự, để hiểu blockchain theo cách đơn giản mà đầy đủ nhất, thấy được những ứng dụng thực tiễn chứ không còn là điều gì quá “cao siêu” hay phức tạp.

Bạn đang xem: » Webinar là gì? Tại sao Webinar có thể trở thành một phần trong chiến lược Content Marketing?

Viết một bình luận