WARC và MMA ra mắt báo cáo The State of Modern Marketing in APAC

Mục LụcWARC và MMA giới thiệu báo cáo The State of Modern Marketing in APACXem có thêm trên Youtube MMA Smarties Vietnam 2022 Rate this post  Trang nhà Cộng đồng Nghiên cứu Thị phần …

Rate this postWARC và MMA giới thiệu báo cáo The State of Modern Marketing in APAC

Báo cáo chỉ ra dù giám sát là rào cản lớn nhất đến sự đổi mới của Digital Marketing vào khu vực, nhưng chỉ xuất hiện 5% đáp viên chú trọng củng cố năng lực đo lường và tính toán.

Ngày 10/10, WARC và MMA Global giới thiệu report “The State of Modern Marketing in APAC”. Báo cáo cung cấp cái ngắm tổng quan về tình trạng thay đổi của ngành marketing tại APAC. Đồng thời khi là kiểm tra biện pháp nhiều marketer, agency, media owner vào khu vực vượt qua thử thách trong lúc vẫn đảm bảo nắm bắt xu hướng hiện tại và dịp tương lai.

Ông Paul Stringer – Managing Editor Research & Insights tại WARC, cho biết: “Đại dịch chính là trong nhiều động lực xúc tiến phát triển của Digital Marketing. Tuy nhiên, sự thay đổi của cuộc sống số tạo nên những thử thách đến marketer và thị hiếu quảng bá mới.

Những insight về sự việc phân chia ngân sách, xác định đối tượng, giải pháp mang đến chiến dịch, cũng như nhiều khả năng cần thiết đc đề cập vào báo cáo. Qua đó, hiệp hội cộng đồng marketer có thể hoạch định hoặc điều chỉnh chiến lược giúp doanh nghiệp gặt hái được kết quả điển hình nổi bật”.Ông Paul Stringer
Managing Editor Research & Insights tại WARC

Kết quả report “The State of Modern Marketing in APAC” được đúc kết dựa tại cuộc khảo tiếp giáp online 700 nhân viên marketer (client, agency, truyền thông owner, công nghệ vendor) tại APAC từ thời điểm tháng 7-9/2022. Một số ý chính đề cập trong “The State of Modern Marketing in APAC” như sau:

1. Dù 1/3 mang lại rằng kiến thức là một trong những rào cản lớn nhất đối với sự không nghỉ trưởng của Digital Marketing nhưng nhiều marketer vẫn cảm giác thỏa sức tự tin trong năng lực Digital Marketing của chúng ta.

2. APAC xuất hiện 2,14 tỷ người dùng mạng trái đất, chiếm gần 1/2 tổng số người dùng xã hội. Không xuất hiện gì ngạc nhiên khi mạng toàn cầu vẫn là kênh thông dụng nhất trong tiếp thị kỹ thuật số, chỉ chiếm hơn 1/4 ngân sách kinh doanh.

3. 51% đáp viên cho biết nhiều màn hình (multiscreen) hiện tại là hành động đáng lưu ý nhất của người chi tiêu và sử dụng. Online Commerce tụt xuống vì trí thứ hai (47%) vì sự gia tăng của hành động trung tâm thương mại online có chiều phía chậm lại hậu đại dịch.

4. Một nửa marketer trên APAC cho biết đang chuẩn bị mang lại “kỷ nguyên tiếp đi theo của Internet” – Web 3.0. Tương tự, một nửa đáp viên dự đoán metaverse sẽ trở nên nhân tố ảnh hưởng đáng kể cho sale trong khoảng 5 năm tiếp đi theo.

5. 1-5 nhà quảng bá hiện nay đang sử dụng AI cũng như máy học để xúc tiến giai đoạn sửa sang hoạt động kinh doanh. Họ cũng mang đến biết technology nói chung dự định ​​sẽ xuất hiện ảnh hưởng mạnh mẽ nhất cho vận hành marketing trong khoảng 2 năm tới. Công ty tìm tòi môi trường IDC dự đoán mức có kế hoạch trong AI sẽ không giảm từ 18 tỷ USD trong năm 2022 lên 32 tỷ USD trong năm 2025.Ông Rodit Dadwal
Giám đốc Điều hành MMA APAC

6. Để sắp đặt mang lại tương lai cookieless, số khối lượng media owner đầu tư hiện đại khả năng thu thập và giải quyết first-tiệc nhỏ data, tăng mạnh từ 38% (2021) lên 66% (2022).

7. Mặc dù đo lường khi là rào cản lớn nhất trong việc phát triển Digital Marketing nhưng chỉ số ít marketer (5%) chú trọng gia tăng khả năng thống kê giám sát.

Kết luận, ông Rohit Dadwal – Giám đốc điều hành của MMA APAC, nhận xét: “Hậu COVID-19, mọi người xuất hiện thể thấy sự không ngừng tốc đưa vào kỹ thuật số trong nhiều hoạt động marketing của những công ty. Theo đó, việc có kế hoạch vào khả năng Digital Marketing giống như technology AI, thu thập dữ liệu người sử dụng, khả năng thống kê giám sát, cũng như chuẩn bị cho Web 3.0… tiếp tục đưa đến lợi thế cạnh tranh nhau mang đến marketer vào trung tâm vực”.

Vui lòng xem báo cáo tổng hợp tại đây.

Xem có thêm trên Youtube MMA Smarties Vietnam 2022

The Gala Night is here.
The SMARTIES Awards are being celebrated with a renewed vigor and energy to recognize creativity, innovation and celebrate the future of marketing excellence.

The SMARTIES Awards are being celebrated with a renewed vigor and energy to recognize creativity, innovation and celebrate the future of marketing excellence.
The world of Marketing aided with technology adoption is evolving at a rapid pace. To keep up with the rolling times SMARTIES 2022 have been Reshaped, Reworked, & Refined with emphasis on innovations, Web 3.0, E-commerce, Social, and MarTech enabling excellence in business results & impacting human lives.

#MMA #Smarties#MMASmarties2022

Viết một bình luận