VinBigData ra mắt nền tảng Trí tuệ nhân tạo đa nhận thức VinBase

Mục LụcVinBigData giới thiệu nền tảng Trí tuệ nhân tạo ra nhiều nhận thức VinBaseXem có thêm tại Youtube Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase Rate this …

Rate this postVinBigData giới thiệu nền tảng Trí tuệ nhân tạo ra nhiều nhận thức VinBase

Doanh nghiệp cũng như các nhà thay đổi phần mềm có thể lựa chọn VinBase bên dưới dạng công nghệ lõi để thay đổi thành nhiều sản phẩm mang tên riêng.

Công ty Cổ phần VinBigData (trực thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa giới thiệu căn cơ Trí tuệ nhân tạo nên nhiều nhận thức toàn thể VinBase, giúp đỡ doanh nghiệp Việt ứng dụng nhiều biện pháp AI và Big Data trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một vào những gốc rễ tiên phong tại Việt Nam đưa Trợ lý ảo đến gần rộng cùng với những doanh nghiệp, trợ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa đến dùng thử giỏi rộng cho nhà đầu tư.

VinBase là căn cơ Trí tuệ nhân tạo ra nhiều nhận thức toàn thể giúp doanh nghiệp lớn dễ dàng quyết định, tùy chỉnh thiết lập, tích hợp, trải nghiệm các cách AI dựa trên thị hiếu thực tiễn. Theo đó, công ty cũng như nhiều căn nhà hiện đại phần mềm có thể quyết định VinBase bên dưới dạng technology lõi để đổi thay thành các dịch vụ mang tên riêng, hay chọn lựa nhiều dịch vụ cuối sẽ được VinBigData phát triển đầy đủ công năng để phối hợp vào hệ thống và sử dụng gần.Ứng dụng VinBase, doanh nghiệp lớn có thể dễ dàng tạo nên lập cũng như cai quản các Trợ lý ảo tại những kênh giao tiếp giống như: Trợ lý ảo kênh thoả thuận (VinBase Chatbot), Trợ lý ảo kênh tổng đài (VinBase Callbot), Trợ lý ảo toàn thể mang lại công ty lớn (VinBase Virtual Assistant – Trợ lý ảo ViVi) hay nhiều APIs cấu hình thiết lập (VinBase APIs) gồm: Nhận dạng khẩu ca tự động hóa (ASR), Xử lý ngữ điệu tự nhiên (NLP), Tổng hợp giọng nói (TTS), Sinh trắc học giọng nói (Voice Biometrics) và Phân tích quan điểm (Sentiment Analysis)…

Điểm điển hình nổi bật của VinBase khi là được thay đổi dựa tại các technology giọng nói thế hệ đầu tiên giống như Sinh trắc học giọng nói, Phân tích quan điểm, Công nghệ khử nhiễu, Chuyển đổi giọng nói cùng hệ học thức được thành lập từ hơn 100 nghành nghề dịch vụ, ngành nghề không giống nhau. Những lợi thế này tạo điều kiện VinBase cung cấp sản phẩm đến người sử dụng theo hướng dịch vụ dựa theo thị hiếu (SaaS) mà không cần các dữ liệu đầu trong nhằm thiết kế, trợ giúp công ty lớn tiết kiệm dịp cũng như bỏ ra phí.Giáo sư Vũ Hà Văn, Giám đốc Khoa học VinBigData, chia sẻ về tiêu chí đưa AI và Big data đưa vào sâu rộng lớn trong đời ở người Việt.
Nguồn: Zing News

Tại môi trường VN, VinBase hiện nay khi là nền tảng gốc rễ Trí tuệ nhân tạo nên nhiều nhận thức trợ giúp đa ngữ điệu, cùng với hơn 100 ngôn từ khác biệt. Các căn hộ nằm trong gốc rễ VinBase đã cũng như đang đc thực hiện vào một số trong những nghành nghề dịch vụ, giúp đỡ nhiều công ty vào vận hành chăm sóc khách hàng, tối ưu hiệu quả hoạt động và tạo nên mang lại người sử dụng nhiều dùng thử mới mẻ, khác biệt.

Cụ thể, Trợ lý ảo ViVi đã được kết hợp trên những chiếc ô tô điện VinFast VF e34 và VF 8, giúp định hình khái niệm xe con điện thông minh trên Việt Nam. Trong nghành trung tâm tài chính – ngân hàng, Trợ lý ảo AI Bot như thế hệ mới sẽ đc Ngân hàng Á Châu (ACB) sử dụng từ thời điểm tháng 10/2022, được cung cấp cho hàng triệu người mua những tin tức về giảm giá, các khoản vay hay gửi, địa điểm bỏ ra nhánh/ cây ATM ngay nhất và nhiều thông tin trung tâm tài chính khác.​ Trong lĩnh vực bất động sản, Trợ lý ảo Vinhomes trợ giúp sâu xa sử dụng đặc quyền mang lại người dân và người mua Vinhomes, giúp quý khách có thể dễ dàng truy xuất thông tin bằng chính giọng nói của bạn.

Chia sẻ về sự việc Thành lập của nền tảng VinBase, Giáo sư Vũ Hà Văn, Giám đốc Khoa học VinBigData, mang lại biết: “Xu hướng thay đổi số cũng như giao lưu không chạm hậu đại dịch sẽ mở lại tiềm năng đến các dịch vụ ứng dụng technology giọng nói. Với nguồn dữ liệu lên đến rộng 30.000 giờ giọng nói đặc trưng của người Việt, VinBigData mong muốn tạo nên những sản phẩm Trợ lý ảo dành mang lại người Việt đúng nghĩa, có thể hiểu được Tiếng Việt bất cứ vùng miền cũng như hội thoại tự nhiên như giao tiếp mỗi ngày. VinBase giúp ứng dụng sâu rộng lớn trí tuệ nhân tạo nên và dữ liệu lớn trong mọi nghành nghề, qua đó đóng góp phần chuyên sâu chất lượng cuộc sống và nâng khoảng dùng thử của người Việt”.

Linh Anh
Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Xem có thêm tại Youtube Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase

Hôm nay (26.12), Công ty Cổ phần VinBigData (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase, hỗ trợ doanh nghiệp Việt ứng dụng các giải pháp AI và Big Data vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đây là một trong những nền tảng tiên phong tại Việt Nam đưa trợ lý ảo tới gần hơn với các doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Xem thêm thông tin tại: https://nguoidothi.net.vn/vinbigdata-ra-mat-nen-tang-tri-tue-nhan-tao-da-nhan-thuc-vinbase-37873.html

Bài và clip: Đào Đức

#NguoiDoThi #VinbigData #VinBase

Viết một bình luận