Top 8 dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chất lượng nhất hiện nay

Mục Lục1/ KTcity Ads2/ GTV SEO3/ SEONGON4/ MEGAON5/ Saigon Hitech6/ Web Media7/ AdsPlus8/ Sáng tạo nên Adskết luậnXem có thêm tại Youtube Cách Tăng Điểm Chất Lượng | Tối Ưu Thứ Hạng Quảng Cáo Google …

Rate this postDịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nào tốt nhất hiện nay trên Việt Nam? Bài viết này của gia đình bạn tiếp tục trợ giúp du khách replay.

Mình (và cả hành khách bè) đã mỗi thuê qua vô cùng những dịch vụ Google Ads không giống nhau nhằm chạy mang đến nhiều siêu thị online, phục vụ hay thậm chí giới thiệu mang lại người quen cũng có.

Dưới đây là cảm nhận cá nhân của mình về top những dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tiện nghi nhất ngày nay:Có thể bạn quan tâm: » Cách mở 3 loại tài khoản chuyên dụng nhận tiền online, làm MMO

Bây giờ, mình tiếp tục đi liên quan vào từng dịch vụ nhằm du khách tìm hiểu thêm cũng như biết được lý do tại sao mình lại có Tóm lại như trên. Từ khúc này trở đi, mình tiếp tục gọi các dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads khi là Agency

1/ KTcity Ads

KTicty Ads khi là phục vụ chạy quảng cáo Google Ads trọn gói nằm vào HST của KTcity – Nền tảng huấn luyện và giảng dạy về digital marketing, kinh doanh, quảng cáo.

Mục tiêu của KTcity Ads sẽ phía cho các nền tảng quảng cáo rộng lớn hiện nay như Facebook, Tiktok, Instagram, Google … nhưng hiện tại KTcity Ads chỉ tập kết duy nhất trong Google Ads.

Tất cả quảng cáo sẽ được chạy tại tài khoản của khách tham quan, chính vì vậy sự minh bạch tiếp tục đc đưa lên đứng đầu.

Bạn tiếp tục nhận được gì nếu như đăng ký dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của KTcity Ads?

 • Bước 1: Sau khi có được tin tức đăng ký từ hành khách, đội ngũ KTcity Ads tiếp tục trợ giúp du khách nghiên cứu website, môi trường, kẻ địch & chăm sóc đặc điểm quảng cáo Google thích hợp.
 • Bước 2: Khi sẽ thỏa thuận ngừng về nghĩa vụ và quyền lợi hợp tác và đưa ra phí thì các bạn chỉ là tập kết trong khâu thống trị bán hàng, mọi khâu sót lại như thiết lập & cai quản quảng cáo KTcity Ads sẽ lo.
 • Bước 3: Đội ngũ KTcity Ads tiếp tục tối ưu quảng cáo, đi tới được đối tượng tiềm lực nhiều nhất xuất hiện thể, giúp bạn đạt đc sự hiệu suất cao cao nhất của campaign.

Mọi thao tác đều sẽ đc triển khai trên tài khoản quảng cáo của khách du lịch nên khách tham quan có thể yên tâm về sự minh bạch về giao dịch, report …

Các campaign quảng cáo của khách tham quan tiếp tục đc thực hành bởi nhiều cá nhân thực chiến, có kinh nghiệm nhiều năm vào Google Ads.

KTcity Ads

2/ GTV SEO

GTV SEO khởi điểm và thay đổi mạnh nhất nhưng vẫn là đào trên & thực hiện nhiều phục vụ về SEO. Cho đến lúc hiện tại, bọn họ còn mở rộng lớn ra các dịch vụ khác về trang web, Facebook Ads, Email kinh doanh, Google Ads …

Mặc dù “cân” khá các dịch vụ nhưng cùng với đội ngũ trẻ đầy kinh nghiệm nên GTV SEO là 1 vào các chọn lựa xuất sắc về quảng cáo Google Ads bạn nên tham khảo.

3/ SEONGON

SEONGON là Google kinh doanh agency, chuyên tư vấn và triển khai nhiều campaign marketing trên nền tảng Google như: quy hoạch website, SEO, chạy quảng cáo Google …

SEONGON dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads
Mô hình sách lược sale trực tuyến lấy Google Ads khiến trọng tâm trên SEONGON

Hiện tại với phục vụ Google Ads trên SEONGON có 5 gói chính sau:

 • Gói CPC: cam đoan với doanh nghiệp lớn lượt người tiêu dùng nhấp chuột truy cập trang web.
 • Gói cam kết: cam kết về những chỉ số, gồm có cả rủi ro có thể xảy ra vào giai đoạn triển khai.
 • Gói chủ tịch tài khoản: hành khách tiếp tục được tư vấn sách lược, lập kế hoạch, cài đặt, về tối ưu và phân tích quảng cáo. Ở gói này khách du lịch tiếp tục phải thanh toán theo % ngân sách quảng cáo cũng như đưa ra phí còn tùy vào ngân sách và mục đích chạy quảng cáo của hành khách
 • Gói thuê tài khoản: nếu như bạn có khả năng tự chạy Google Ads nhưng tài khoản có thông tin thì xuất hiện thể thuê lại tài khoản với 2 gói cơ bản & sâu sát, đương nhiên là hành khách phải chịu thêm phí thống trị

Lưu ý: Dịch vụ quảng cáo Google trên SEONGON đc quy hoạch riêng theo nhu cầu của mỗi nhóm người tiêu dùng khác nhau nên tiếp tục chưa xuất hiện mức phí chính xác, nghĩa khi là báo giá bán nhưng vẫn xuất hiện thể hiện đại tùy đi theo nhu cầu về tính năng của nhà đầu tư.

4/ MEGAON

MEGAON khi là thương hiệu tư vấn và triển khai nhiều chiến dịch kinh doanh trực tuyến, phát triển phần mềm & hình ảnh – clips đến công ty lớn với các dịch vụ giống như: website, Facebook Ads, Zalo Ads, Instagram Ads, Google Ads …

Bạn có thể xem thêm qua giai đoạn thực hành chiến dịch quảng cáo Google tại MEGAON dưới đây:

 • Nhận thông tin và tư vấn cách thức quảng cáo Google thích hợp
 • Báo giá bán
 • Duyệt và liên tục hợp đồng giữa 2 bên
 • Tối ưu website người mua
 • Triển khai khiến quảng cáo mẫu mang đến Google Ads
 • Gửi mẫu quảng cáo để người tiêu dùng duyệt
 • Triển khai chiến dịch sau khoản thời gian khách hàng duyệt
 • Tối ưu campaign và từ khóa nhằm đạt hiệu suất cao tốt nhất
 • Lập report và báo về mail mỗi ngày, mỗi tháng về mail đến khách

megaon

5/ Saigon Hitech

Saigon Hitech là trung tâm tư vấn du học chuyên về quy hoạch website & lập trình đưa vào, cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thì chưa khó nhằm họ thực hiện 1 dịch vụ giống như Google Ads.

Hiện tại phục vụ trên Saigon Hitech xuất hiện 3 gói chính sau:

 • Basic: gói cơ bạn dạng nhất với ngân sách 10.000.000đ 1.350.000đ (món quà khách mới)
 • Advance: giá thành 30.000.000đ 1.350.000đ (món quà)
 • Bigdata: full từ khóa cũng như hỗ trợ technology bigdata, ngân sách quảng cáo 50.000.000đ 1.350.000đ (quà tặng)

Lưu ý: Tùy trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh của quý khách cũng như mức độ cạnh tranh nhau, Saigon Hitech sẽ sử dụng technology BigData nghiên cứu nhằm lập giải pháp tối ưu nhắm phương châm mang lại hiệu suất tối đa đến quý khách.

saigon hitech

6/ Web Media

Web Media khi là đơn vị hoạt động trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin & media, với hy vọng mang đến sự hiệu quả đến người mua trong công việc hoạt động, Web Media cung cấp các phục vụ liên quan giống như: SEO web, Social media, video clip sale, Zalo Ads, Tiktok Ads, Google Ads …


Các bước thực hành vào phục vụ quảng cáo Google tại Web Media

Với số lượng từ khóa không giới hạn thì sau đây là đưa ra phí của mỗi gói phục vụ Google Ads trên Web Media (chưa gồm thuế VAT) và biện pháp tính ra tổng bỏ ra phí quảng cáo:

 • WMADS #1: ngân sách <15.000.000đ phí dịch vụ 20% Thuế VAT
 • WMADS #2: ngân sách <50.000.000đ phí dịch vụ 18% Thuế VAT
 • WMADS #3: ngân sách >=50.000.000đ phí phục vụ 15% Hóa đơn đỏ VAT
 • WMADS #4: ngân sách >200.000.000đ phí dịch vụ 10% VAT

7/ AdsPlus

Adsplus chính là vào những công ty cung nhiều biện pháp tiếp thị online, tập kết nhiều đặc biệt các phục vụ về quảng cáo như Facebook & Google … rất rất Adsplus còn là 1 trong những công ty đối tác đứng đầu của Google trên Việt Nam.

Đã xuất hiện vô cùng những brand lớn sẽ lòng tin và hợp tác với Adsplus.Nếu các bạn nhìn thấy hứng thú và muốn biết chính xác từng gói phục vụ, chi phí quảng cáo điều đó nào thì xuất hiện thể đăng cam kết nhận lịch chăm sóc từ Adsplus.

Có thể bạn quan tâm: » Top 8 dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chất lượng nhất hiện nay

8/ Sáng tạo nên Ads

Sáng tạo Ads khi là công ty tư vấn du học chuyên về phục vụ quảng cáo Google cùng với đội ngũ các năm kinh nghiệm vào nghề thì hành khách có thể vui lòng xem thêm cũng như quyết định.Cũng giống như nhiều dịch vụ quảng cáo Google khác thì ở sáng tạo nên Ads các bạn vẫn sẽ đc chuẩn bị theo 5 bước chính sau:

 • Bước 1: đón nhận thông tin nhà đầu tư
 • Bước 2: chăm sóc và kiến nghị biện pháp phù hợp với người mua
 • Bước 3: lên lên kế hoạch cụ thể, đưa quý khách duyệt
 • Bước 4: bắt đầu triển khai những campaign quảng cáo đúng đi theo lên kế hoạch sẽ đưa ra
 • Bước 5: giám sát và đo lường, buổi tối ưu và report lại cùng với người mua

kết luận

Trên đó là top 8 phục vụ chạy quảng cáo Google Ads tiện nghi nhất hiện nay mà khách du lịch có thể tín nhiệm và chọn lựa.

Có thể bạn quan tâm: » Khoadigi thay áo cho 2021: Mình sẽ chia sẻ 9 cập nhật nổi bật.

Mình nhắc lại khi là từng dịch vụ tiếp tục có kế hoạch thực hiện riêng của chúng ta, chính vì vậy mà mức hỗ trợ, đưa ra phí, giảm giá, cam đoan … sẽ khác biệt, việc của mình khi là giúp các bạn thống kê các agency tiện nghi, còn quyết định là sống khách du lịch.

Chúc các bạn bùng nổ với những chiến dịch Google Ads, nếu như có bất kỳ câu hỏi nào khách tham quan cứ đặt ở dưới phần comment bài viết này, mình sẽ giúp khách tham quan.

Xem có thêm tại Youtube Cách Tăng Điểm Chất Lượng | Tối Ưu Thứ Hạng Quảng Cáo Google ads (adwords) Mạng Tìm Kiếm

👉Công Thức Đơn Giản Để Có Thu Nhập 10-15tr/Tháng Trên Internet: https://www.ngovanngoc.com/

★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
👉 Tham Gia Công Đồng Ngô Văn Ngọc tại đây: http://bit.ly/ngovanngocgroup
👉 Facebook Cá Nhân: https://www.facebook.com/vanngoc2106
👉 Zalo: 0976.989.169
========
#kiemtienonline
#tiepthilienket
#ngovanngoc
#googleads

Viết một bình luận