Top 2 khóa học về quảng cáo Youtube dễ thực hành theo

Mục LụcTạo chiến dịch quảng cáo Video bằng Youtube Ads (Ai cũng xuất hiện thể làm)Khóa học quảng cáo Youtube đầu tư – Tiếp cận đúng người mua cũng như đưa đến giao dịchKếtXem thêm …

Rate this postBạn xuất hiện thể sẽ rất rất quen ở trong cùng với nhiều cách thức kiếm tiền tại Youtube giống như:

 • Affiliate Marketing.
 • Personal Branding từ đây có được các giấy tờ quảng cáo hay tự bán sản phẩm/kinh doanh.
 • Youtube Partner.

Với toàn bộ phân khúc kiếm tiền tại Youtube ngày nay thì việc SEO video khi là biện pháp khiến trợ giúp du khách đi tới đc khối lượng người xem 1 cách free. Nhưng nếu như hành khách muốn rút ngắn thời gian thì xuất hiện thể đổ tiền ra cũng như chạy quảng cáo.

Đã có những cá nhân, công ty, nhiều brand lớn tận dụng tối đa Youtube ads cực kỳ hiệu suất cao cũng như đi tới đc lượng nhà đầu tư tiềm năng mang lại sản phẩm/phục vụ của gia đình.

Người xem hiện nay thường vô cùng thụ động vào việc tiếp thu thông tin bằng chữ viết mà thay cho vào đó visual nội dung lại dễ thuyết phục bọn họ hơn, lúc này lý do mà việc quảng bá video là xu phía, thông thường đặc biệt tại Youtube, mạng xã hội đoạn phim thư giãn số 1 như thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, nhằm đạt được hiệu quả cực tốt từ việc chạy quảng cáo tại Youtube thì không riêng nằm ở kỹ năng và kiến thức mà còn phụ ở trong trong tư duy, sách lược, vốn …

Có thể bạn quan tâm: » Top 2 khóa học về quảng cáo Youtube dễ thực hành theo

Hiệu quả từ những việc chạy quảng cáo bên cạnh tiện nghi người tiêu dùng, số khối lượng deals, nó còn nằm ở nhân tố nhận diện tên mà khách tham quan sẽ thành lập từng khi quảng cáo của hành khách xuất hiện cũng như mọi người sẽ không nhấn nút “bỏ lỡ quảng cáo”.


Khi đoạn Clip quảng cáo không đủ sức hút người xem, hoặc người xem chưa xuất hiện nhu cầu thì họ xuất hiện xu hướng nhấn bỏ qua quảng cáo.

Vì vậy nếu như hành khách đang được là người mới mẻ hoặc đang được có ý định tiếp thị video clip trên Youtube thì mình tiếp tục sẻ chia mang lại bạn 2 khóa huấn luyện về quảng cáo Youtube mà bạn có thể đơn giản thực hiện theo.Tạo chiến dịch quảng cáo Video bằng Youtube Ads (Ai cũng xuất hiện thể làm)

Tiếp tục khi là kỹ năng và kiến thức miễn phí sẽ từng được mình chia sẻ trên blog Khoadigi, tuy chỉ khi là những kiến thức và kỹ năng, tư duy cơ bạn dạng nhưng hành khách hoàn chỉnh xuất hiện thể khởi đầu từ đây.

Ở khóa này du khách tiếp tục được học các kiến thức dưới đây:

 • Toàn tập biện pháp chạy quảng cáo đoạn phim cơ bản trên Youtube.
 • Hiểu đc những cách thức quảng cáo hiện nay trên Youtube.
 • Tư duy nội dung cho Clip.
 • Target theo nhà đề và từ khóa chi tiết.
 • Những cách target khác như: vị trí, tiêu chí nhà đầu tư nhắm đến.

Khóa học quảng cáo Youtube đầu tư – Tiếp cận đúng người mua cũng như đưa đến giao dịch

Ở khóa huấn luyện và đào tạo này khách du lịch sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện campaign quảng cáo tại Youtube một cách hiệu suất cao, vận dụng được sống số đông các ngành nghề kinh doanh online nhằm có về các người mua, tăng lãi suất, giảm đưa ra phí.

Dũng Phạm sẽ là expert vào khóa huấn luyện này:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm cùng với Google Ads.
 • Từng nắm giữ địa chỉ SEM Manager trên Tiki cùng với campaign marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD & khi là Trainer của sự kiện Việt Nam Digital 4.0 by Google.
 • Anh còn sở hữu địa điểm SEM consultant tại chayquangcaocamket.Com chuyên chăm sóc cũng như thực hành chiến dịch quảng cáo Google Ads mang lại các khách hàng lớn.
 • Admin của tập thể nhóm Cộng đồng Digital Marketing cùng với rộng 100 nghìn tất cả mọi người.Có thể bạn quan tâm: » 13 cách tăng subscribe Youtube miễn phí hiệu quả

Mình tiếp tục tóm tắt content khóa huấn luyện và đào tạo quảng cáo Youtube mà các bạn tiếp tục đc học từ Dũng Phạm như sau:

Có thể bạn quan tâm: » 6 cách tìm từ khóa SEO Youtube giúp tối ưu video lên top nhanh nhất

 • Đảm bảo tổng hợp kỹ năng từ căn bản mang lại sâu xa mà không phải đến trường lớp.
 • Hiểu rõ khách phân tích người mua mục tiêu trước khi chạy campaign.
 • Thuần thục mỗi bước thiết kế campaign quảng cáo Youtube chuẩn nhất.
 • Biết biện pháp thiết kế chiến dịch Youtube remarketing.
 • Thành thạo cách buổi tối ưu chiến dịch quảng cáo Youtube để đưa đến hiệu suất cao cao nhất.
 • Học hỏi được từ “lỗi sai” từ 5 năm kinh nghiệm quảng cáo của Dũng Phạm.
 • Hỗ trợ luôn từ giáo viên Dũng Phạm.

Kết

Trên đó là 2 khóa huấn luyện quảng cáo Youtube mà bạn xuất hiện thể dễ dàng học & thực hiện theo, tùy vào thị hiếu của bạn mà có sự chọn lựa hợp lý.

Chúc du khách tiện cảm nhận được kết quả, hãy nhớ là để lại thắc bận rộn của bạn sống phần nhận xét bên dưới bài viết này, mình sẽ hồi âm ngay.

Xem thêm tại Youtube Cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả 2022

Cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả 2022
Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ? Bạn phụ trách Marketing youtube , hay bạn tự PR thương hiệu cá nhân trên youtube? Dù bạn là ai thì mục đích cuối cùng khiến bạn tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo YouTube chắc chắn là vì bạn đang có sản phẩm hoặc dịch vụ cần tiếp thị.
Chi phí chạy quảng cáo YouTube
Bạn đang tự hỏi chạy một chiến dịch quảng cáo YouTube sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Với quảng cáo YouTube, bạn sẽ chỉ phải trả theo mỗi lượt xem video, cụ thể như:

Một quảng cáo video thông thường (dạng TrueView) sẽ có mức chi phí khoảng từ 80đ – 150đ cho mỗi lượt xem.
Ngoài ra, nếu là định dạng Bumper Ads sẽ có mức đấu thầu từ 20.000đ – 30.000đ theo CPM (mỗi 1000 lần hiển thị).
Các mức chi phí này có thể tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng mục tiêu và kết quả cuối cùng bạn muốn hướng tới.

Mặt khác, khi xem YouTube, chắc hẳn không ít thì nhiều đã từng có lần bạn nhấn vào nút Skip Ads (Bỏ qua quảng cáo). Bạn có phân vân khi sẽ phải trả tiền cho một lượt xem mà người dùng thậm chí còn không xem hết quảng cáo của bạn?

Đừng lo, điều này không xảy ra ở YouTube, với các điều khoản bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình, YouTube sẽ không tính phí cho các nhà quảng cáo trong 5 giây đầu tiên.

Người xem sẽ có lựa chọn muốn xem tiếp quảng cáo của bạn hay không, nếu không mọi thứ vẫn sẽ là miễn phí.

FB của mình https://www.facebook.com/gsphannhovn
https://www.facebook.com/gsphannhovn/
website các khóa học kinhdoanh7ngay.com
Ấn đăng ký kênh để nhận video sớm nhất
✉️ Email công việc: phannho123@gmail.com
#PhanDucNho

Viết một bình luận