TikTok ra mắt hệ thống hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho người dùng

Mục LụcTikTok giới thiệu tập hợp hỗ trợ sức khỏe tâm lý mang lại người dùngXem thêm trên Youtube SỨC KHỎE TINH THẦN cho NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO | Content Creators' Mental Health Rate this …

Rate this postTikTok giới thiệu tập hợp hỗ trợ sức khỏe tâm lý mang lại người dùng

Ngày 10/10 hằng năm được lấy khi là Ngày y tế tâm thần như thế giới. Để đánh dấu event này, TikTok sẽ sẻ chia tổng quan về nhiều công cụ giúp trợ giúp y tế tinh thần mà gốc rễ mạng trái đất này đang được thay đổi.

Theo đó, có các tìm tòi còn mới về cảm xúc của con người xung quanh nhà đề các mối lo tới sức khỏe tinh thần và những công cụ hỗ trợ dành riêng mang lại họ. Các công cụ này được phối kết hợp tại đưa vào TikTok bên cạnh các khoáng sản về chủ đề y tế hiện nay xuất hiện.

TikTok mặt khác khởi động campaign “Mental Well-Being Comes First” (tạm dịch: Sức khỏe tinh thần khi là ưu tiên hàng đầu) nhằm chuyên sâu nhận thức của hiệp hội về tầm được chú trọng của sức khỏe trạng thái, băng qua nhiều công cụ và lập trình sẵn của app.

Theo TikTok: “Để nuôi dưỡng một môi trường đồng cảm và thấu hiểu, TikTok sẽ hệ thống các ngôi nhà sáng tạo nội dung được yêu yêu thích nhất trong hiệp hội, tích hợp cùng các thợ chụp ảnh sức khỏe tâm thần để cùng sản xuất những content nhà đề sức khỏe tinh thần”.

Đại diện của TikTok chắc chắn gồm những ngôi nhà sáng tạo nên content gia nhập chương trình đều tiếp tục được học cách trò chuyện, chia sẻ về những thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như cảm giác âu sầu, phục hồi sau chứng rối loạn ẩm thực. Điều này nhằm phương châm giúp các người làm nội dung nắm bắt rõ ràng hơn khi tạo ra content về công ty đề nhạy cảm chi tiết mang lại y tế tinh thần.Mạng toàn cầu xuất hiện thể khi là thị trường dễ dẫn đến năng lượng tiêu cực cho thanh thiếu niên.

Sản phẩm sáng tạo ra được coi giống như tài nguyên trợ giúp khởi dậy nhiều công ty đề thoáng đãng tập chung sức khỏe trạng thái, ở một khía cạnh khác trợ giúp phá bỏ rào cản cũng như nhận thức lệch lạc sống hiệp hội, đặc biệt ở các người trẻ hiện nay.

Không chỉ dừng lại sống việc làm content, mọi Clip đc đăng tải xung quanh chủ đề y tế tâm trạng do nhóm những ngôi nhà sáng tạo nên này chế tạo đều tiếp tục đc liên kết mang lại những công cụ cũng như hướng dẫn giúp đỡ của TikTok. Từ đó, cung cấp mang đến những người cần, biện pháp cảm nhận được giúp đỡ và lời khuyên tức thời gần tại ứng dụng.Công cụ cũng như tài nguyên trợ giúp giúp đỡ những thông tin về sức khỏe tâm thần của TikTok.

Trong một khảo tiếp giáp trái đất để hiểu rộng về giải pháp người dùng của TikTok cảm thấy về sức khỏe tâm thần và cách tiếp cận tốt nhất các mối tâm điểm về sức khỏe tâm lý. Như khách du lịch xuất hiện thể nhìn thấy trong nhiều hình ảnh ở trên, sáng kiến ​​này cũng gồm những liên kết mang lại những công cụ và phía dẫn sức khỏe tâm thần của TikTok, cung cấp nhiều giải pháp hơn nhằm thành viên sẽ có được hỗ trợ cũng như lời khuyên ngay lập tức.

Không những thế, TikTok gần đây cũng đã thực hành một cuộc khảo gần kề thế gới, hợp tác cùng với công ty du học tìm tòi môi trường YouGov, nhằm nắm bắt rõ hơn về cách người dùng TikTok cảm thấy về sức khỏe tâm thần cũng như cách đi tới tối ưu nhất các mối tâm điểm về sức khỏe tâm thần.Kết quả khảo ngay cạnh đáng chú ý của TikTok.

Kết quả khảo ngay cạnh cho thấy nhưng vẫn còn những e ngại vòng quanh chủ đề sức khỏe tinh thần. Đó là lý do TikTok muốn được cung cấp các công cụ hỗ trợ ngoài ra để phát triển thói quen, đưa đến các cuộc nói chuyện cởi mở để người cần giúp đỡ tìm nhìn thấy sự hỗ trợ thích hợp.

Với phạm vi đi tới và sức ảnh hưởng ngày 1 rộng lớn của căn cơ sáng tạo đoạn Clip ngắn, TikTok đặc biệt coi trọng đến y tế trạng thái của cộng đồng. Đặc biệt khi là trước những áp lực mà người sáng tạo ra content thường phải đối mặt cũng như những ảnh hưởng tiêu cực thường thấy tại mạng toàn cầu – vốn hoặc bị cho rằng ảnh hưởng ảo, chẳng thể khiến ra hậu quả thật.Cải thiện tổ ấm mạng bởi vậy cố gắng chung của mọi căn cơ mạng thế gới.

Mặt trái không thể phủ nhận của TikTok là có lượng người trải nghiệm quá rộng lớn đơn giản đi tới mọi content mà khách du lịch tạo nên, có nghĩa là với việc năng lực cao sẽ có những cá thể nhằm lại đánh giá tiêu cực. Những lời nhận xét tiêu cực này không chỉ ảnh hưởng trọn mang đến người sáng tạo nên content mà còn phải ảnh tận hưởng mang đến tất cả ai thấy chúng. Vô hình chung, cực kỳ dễ để nhân rộng lớn cảm thấy tiêu cực mang lại một cộng đồng.

Không không dễ nhằm nhìn thấy sẽ có đặc biệt các nghiên cứu được thực hành xung quanh mối nguy khốn đối với thanh thiếu niên khi dùng thử mạng xã hội gắn cùng với chủ đề tiêu cực, bắt nạt và rộng như thế nữa. Vì như thế, hành động của các căn nguyên gần giống khi là khẩn cấp cho việc trợ giúp cộng đồng, mang lại cho nhiều người cần nhiều công cụ để sống thoáng đãng hơn.

* Nguồn: Social Media Today

Xem thêm trên Youtube SỨC KHỎE TINH THẦN cho NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO | Content Creators' Mental Health

Hai điều cơ bản nhưng hết sức quan trọng để duy trì sức khỏe tinh thần cho người làm sáng tạo (YouTubers, Bloggers, Podcasters, Tiktokers…) 🎶 Tham khảo âm nhạc bản quyền trên Epidemic Sound: https://share.epidemicsound.com/TPWJUN22 (Ưu đãi hiện tại: 30 ngày dùng thử miễn phí + Giảm 50% khi đăng ký gói Personal cho cả năm với code: “TPW50”) 🎶

THAM KHẢO THÊM:
Cách xây dựng một kênh YouTube thành công: https://youtu.be/rvzs96tPMc0

TIMESTAMP:
0:00 Áp lực từ việc sáng tạo nội dung
01:13 Lời khuyên lớn nhất để giảm áp lực
01:30 Kiểm soát những gì mình kiểm soát được
06:34 Theo dõi những thứ mình không kiểm soát được
15:09 Have fun with it! (Vui với công việc của mình)

CREDIT:
Nội dung & Quay phim: Chi Nguyễn
Dựng phim: Thanh Bình https://www.youtube.com/channel/UC-c-lBLTRuhkaySvehkkkMA

BLOG:
https://thepresentwriter.com/blog/
📌Khoá học làm blog MIỄN PHÍ: https://www.subscribepage.com/a1z5x3

PODCAST:

PODCAST

INSTAGRAM:
https://www.instagram.com/thepresentwriter/

FACEBOOK:
https://www.facebook.com/PresentWriter

EMAIL:
contact@thepresentwriter.com (cá nhân)
business@thepresentwriter.com (công việc)

THEO DÕI:
Đăng ký nhận newsletter miễn phí: https://thepresentwriter.com/theo-doi/

BUY ME A COFFEE:

ỦNG HỘ

//CÔNG CỤ:
🎥 CANON EOS M50 (camera): https://amzn.to/3hyzBVR
🎥 CANON EF 50mm (lens): https://amzn.to/3c5nsqb
🎙BLUE YETI NANO (microphone): https://amzn.to/3iM7RyB
💻 CANVA (thiết kế): https://bit.ly/3mcXQfK (30-day free trial)
🎼EPIDEMIC SOUND (âm nhạc): https://share.epidemicsound.com/TPWvideo (30-day free trial)
🎬TUBEBUDDY (Youtube SEO): https://bit.ly/3c5m8nd
🖥 Vieo được biên tập với FINAL CUT PRO X

Disclosure: Video cộng tác với YouTube Creator Camp và Epidemic Sound. Một số đường link phía trên là affiliate link. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi cho bạn), The Present Writer sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển bền vững. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chi và The Present Writer!

Viết một bình luận