Thủ thuật viết tiêu đề quảng cáo hấp dẫn, gia tăng CTR

Rate this post Chỉ số CTR (Click through rate) hoặc còn đặt tên chỉ số click chuột được xem là một trong nhiều yếu tố được lưu ý đối với nhiều marketer rất rất …

Rate this postChỉ số CTR (Click through rate) hoặc còn đặt tên chỉ số click chuột được xem là một trong nhiều yếu tố được lưu ý đối với nhiều marketer rất rất khi là các marketer chuyên về chạy paid traffic.

Để một chiến dịch thắng lợi bạn tiếp tục rất cần phải dẫn đến được một nội dung hấp dẫn bao gồm bao gồm: tiêu đề, thương hiệu, nội dung quảng cáo,…

Trong các nhân tố trên thì tiêu đề quảng cáo chính là trong các điều được lưu ý nhất mà các người làm sale giống như mọi người rất cần được để ý.

Ở phạm vi bài luận này, mình sẽ chia sẻ ngắn một số mẹo nhỏ dễ dàng để hành khách đặt tiêu đề quyến rũ cũng như nhận được chỉ lệ bấm chuột (CTR) giỏi rộng.

Có thể bạn quan tâm: » Gia tăng 30% tỷ lệ chuyển đổi trang đích với 5 yếu tố cơ bản, dễ thực hiệnGiữ đến tiêu đề ngắn nhanh, dễ dàng

Hãy giữ lại mang đến tiêu đề của du khách ngắn nhanh cũng như đơn giản nhất có thể vẫn đưa ra đủ thông điệp.

Để khiến được như thế khách tham quan cần phải thông minh dùng thử các từ ngữ có ngữ nghĩa phù hợp, dễ đi tới rộng với người sử dụng.

Không ai muốn đọc một tiêu đề quá dài, hơn nữa khi khách tham quan chạy quảng cáo tại Facebook, Google, Zalo,… thì số ký kết tự suất hiện tại trên màn hình hiển thị sẽ bị giới hạn, hãy cố gắng giữ cho tiêu đề thiệt ngắn gọn & dễ dàng để đưa ra thông điệp một giải pháp trọn vẹn.


Vượt quá cam kết tự hiển thị tại thiết bị di động, giảm khả năng đăng tải thông điệp

Ở một vài ngành hàng như thời trang, đồ dân dụng, dòng thiết bị điện tử,… chỉ đơn giản là các bạn xuất hiện hình ảnh xinh cũng như kèm theo đây là một tiêu đề ngắn tiện đi trong trọng tâm sản phẩm cũng đủ mang đến hiệu suất cao mang đến chiến dịch.


Tiêu đề đơn giản, ngắn gọn cũng như chia sẻ thông điệp cụ thể

Thêm lời mời gọi hành vi

Một vào các cách thông dụng nhằm thúc đẩy người sử dụng bấm vào bài quảng cáo đó là dùng thử những lời kêu gọi hành động.

Chẳng hạn giống như: “Bấm trong để xem thêm”, “Xem chi tiết”, “Bấm trong để nhận ưu đãi”, “Xem ngay”,…

Nếu các bạn chạy quảng cáo tại Facebook như messenger, thay đổi (website converstion),… thì sẽ xuất hiện một trong những phần kêu gọi hành vi sẵn, hãy nhìn trong hình mặt bên dưới.


Các nút call to action xuất hiện sẵn mà Facebook giúp đỡ mang đến nhiều advertiser

Riêng với ai chạy quảng cáo GDN (Google Display Network) thì cần được design nhiều nút mời gọi hành vi tại banner nhằm không nghỉ CTR giỏi hơn. 

Sử dụng ngữ điệu chứa cảm hứng, khơi gợi trí tưởng tượng & tò mò

Những loại quảng cáo dạng Storytelling Marketing du khách tiếp tục rất cần phải sử dụng một tiêu đề thật sự hấp dẫn, nói lên cảm giác cũng như khiến tò mò nhằm làm tất cả mọi người nhấp trong thật nhiều.

Thay vì đặt tiêu đề là: “Tôi sẽ giảm cân 6kg vào 1 tháng chỉ dựa vào vào viên uống này” thì xuất hiện thể đặt một tiêu đề hấp dẫn như:

 • Giảm 6kg trong vài tuần và quen được trai 6 múi.
 • Kinh ngạc, giảm 6kg trong 1 tháng chỉ cùng với việc làm này.Việc đặt tiêu đề cho bài quảng cáo tiếp tục tùy trực thuộc trong căn hộ mà du khách đang bán, ví dụ như bạn bán quần áo thì không thể nào mà đặt các tiêu đề giật tí hoặc khơi gợi trí mường tượng được, bên dưới đây mình sẽ xuất hiện một số lưu tâm mang lại hành khách khi viết content.

Để viết tiêu đề quyến rũ cũng như đạt hiệu quả, khách tham quan cần được định vị đúng nhóm đối tượng bạn đang bán vì mỗi nhóm tiếp tục có những nhu cầu cũng như nỗi lo khác nhau:

 • Độ tuổi 18-24: đối với độ tuổi này thì không phải phải content hấp dẫn, khơi gợi gì cả, chúng ta muốn đặt hàng gọn cũng như nhanh nhất có thể.

  Để khiến content hiệu quả đến độ tuổi này, khách tham quan nên tập trung vào visual content thật xuất sắc, về phần viết tiêu đề thì chỉ là nói mang lại những Tặng quyến rũ, giảm giá bán, bộ combo,… • Đối tượng là tư vấn viên văn khu vực: đối cùng với nhóm mục tiêu này chúng ta vô cùng cần nhiều tiện ích khi mua hàng, bên cạnh về việc giảm giá bán thì bạn nên ghi các tiêu đề giống như “Freeship”, “Ship trong ngày”, “Giao hàng nhanh chóng”, “Mua full bộ để tiết kiệm chi phí”,… • Đối tượng có độ tuổi từ 30 trở lên: đây là nhóm đối tượng có khả năng chi trả những nhất, thông thường nhiều dịch vụ bán cho nhóm này xuất hiện giá bán thành đặc biệt cao cũng như các bạn cần được trải nghiệm nội dung đi theo dạng kể chuyện (Storytelling) thì còn mới có thể đạt được hiệu suất cao.

  Về đặt tiêu đề thì hãy chọn nhiều tiêu đề nói tới nhiều thông tin chúng ta đang được gặp mặt phải, chọn lựa những ngôn từ tạo tò mò, giật tít thêm một chút nữa thì CTR sẽ không giảm cao.

  Có thể bạn quan tâm: » Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi website: Cách tự triển khai CRO “like a pro”


Một hình mẫu nội dung mình test xuất hiện tỉ lệ CTR không hề nhỏ lúc trước

Làm điển hình tiêu đề bằng viết hoa hoặc những ký tự đặc biệt

Chúng ta chỉ xuất hiện 1-3 giây ban sơ để tạo ra ấn tượng cùng với người sử dụng, nếu như nội dung các bạn không đủ sức quyến rũ cũng như lôi cuốn thì hãy làm điển hình tiêu đề bằng sự việc dùng thử các mẹo bên dưới đây:

 • In hoa những từ được lưu ý, chẳng hạn như: MUA NGAY, KHUYẾN MÃI, FREESHIP,…
 • Sử dụng một vài cặp dấu nhằm khiến điển hình ký tự: [Khuyến mãi], (Ưu đãi), “Độc lạ”,…

Tuy nhiên, đừng cố lạm dụng nhiều mẹo trên nên nỗ lực chèn ép những ký kết tự cực kỳ, nhiều cặp dấu trong trong tiêu đề làm nên người dùng khó đọc và chiến dịch của các bạn tiếp tục kém hiệu suất cao rộng.


Mẫu quảng cáo đang cố tình sử dụng ký tự rất rất và viết sai câu từ nhằm lách luật mặt khác khiến chú ý với người sử dụng

Việc chủ động khiến điển hình tiêu đề đồng thời sẽ gây thiện cảm chưa giỏi cùng với nhà đầu tư, hãy cân nhắc cũng như sử dụng một giải pháp phù hợp.

Kết

Trên đó là một số mẹo nhỏ cơ bản trợ giúp du khách tạo ra một tiêu đề quảng cáo hấp dẫn, chỉ là vận dụng 1 vào những giải pháp trên thì mình tin có lẽ CTR của hành khách tiếp tục tăng đáng chú ý.

Nhìn tổng thể lại thì toàn bộ thủ pháp, tip, trick,… để tăng CTR đều phải tập trung trong người sử dụng là công ty yếu, các bạn chưa nhất thiết phải tìm kiếm các kỹ thuật cao siêu mà thay cho trong đó hãy cố gắng đặt mình vào tâm lý của người sử dụng nhằm xem chúng ta muốn gì, bên cạnh đó một tiêu đề đơn giản nhưng đăng tải đúng thông điệp mà người sử dụng quan tâm tới còn hiệu suất cao rộng nhiều kỹ thuật cao thâm.

Có thể bạn quan tâm: » (Chi tiết) Hướng dẫn xây dựng nội dung trang đích thu về tỷ lệ chuyển đổi cao

Hy vọng những chia sẻ ngắn trên đây sẽ trợ giúp hành khách gia không giảm chỉ số CTR mang lại bài quảng cáo cũng như đạt hiệu suất cao thiệt tốt.

Nếu du khách chạm chán phải những phức tạp, vấn đề mà mình không nói cho vào bài viết thì các bạn hãy để lại bình luận bên bên dưới nhằm sẽ có được hỗ trợ.

Xem thêm tại Youtube Cách viết mẫu quảng cáo tìm kiếm Google Ads hấp dẫn giúp tăng điểm chất lượng từ khoá #15

Cách viết mẫu quảng cáo tìm kiếm Google Ads hấp dẫn giúp tăng điểm chất lượng từ khoá quảng cáo google ads, tăng CTR tỷ lệ nhấp, tăng chuyển đổi giảm chi phí.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền về nội dung nâng cao
👉Join: https://tungleads.com/khoa-hoc-google-ads-online-cl6
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Tham gia Group thảo luận chia sẻ kiến thức về Digital Marketing tại link sau:
https://www.facebook.com/groups/CongDongDigitalMarketingOVN/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
➤ Email: tungleads.com@gmail.com
➤ Skype: it.ngoctung
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Vui lòng nhấn Subscribe để theo để đón xem video mới nhất:
● Kênh chính thức : https://www.youtube.com/tungleads
● Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/it.ngoctung
● Website: https://tungleads.com
Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ hãy comment vào bên dưới video mình sẽ giải đáp trong khả năng có thể ^!^ #tungleads

Viết một bình luận