[Singapore] Triển lãm FHA-HoReCa 2022 trở lại trong bối cảnh ngành dịch vụ khách sạn phục hồi

Mục Lục[Singapore] Triển lãm FHA-HoReCa 2022 trở lại trong tình trạng ngành dịch vụ khách sạn phục hồiNhững điều mới trên FHA-HoReCa 2022Nuôi dưỡng tài năng ăn uống qua các cuộc thiTổng quan sự kiệnCách …

Rate this post[Singapore] Triển lãm FHA-HoReCa 2022 trở lại trong tình trạng ngành dịch vụ khách sạn phục hồi

FHA-Food & Beverage, triển lãm khu thương mại đồ ăn và đồ uống (F&B) ở quy mô trung tâm vực Á Lục, tiếp tục giới thiệu sáng kiến về môi trường HoReCa trên hội chợ FHA-HoReCa 2022 diễn ra vào ngày 25-28/10/2022 tại Singapore EXPO.

Sự kiện đóng vai trò trợ giúp ngành phục vụ đồ ăn đổi thay, bao gồm tiếp tục xuất hiện sự giới thiệu của các cải thiện môi trường còn mới cũng như chia sẻ các phương pháp hiệu suất cao. Triển lãm trưng bày các thiết bị cũng như nguồn cung ứng phục vụ KS đầu tiên xuyên suốt 5 phân khúc cốt lõi: Tiệm bánh, Bánh ngọt & kem gelato, Thiết bị dịch vụ ăn uống & KS, Phong biện pháp phục vụ, Công nghệ dịch vụ KS và Đặc sản Trà & Cà phê.

Sự kiện kéo dài 4 ngày, cùng các lớp phức hợp chuyên ngành và hội thảo do nhiều ngôi nhà lãnh đạo ngành dẫn dắt.

Dự kiến trên khuôn viên hơn 50.000 m2 sẽ xuất hiện hơn 800 trung tâm tư vấn du học triển lãm mang lại từ hơn 30 non sông cũng như trung tâm vực, trong đó xuất hiện các quầy bán hàng quốc tế từ Trung Quốc, Ý, Pháp, Đức cũng như Tây Ban Nha cũng như thu hút hơn 25.000 khách hàng ghé thăm. Những đại diện thay mặt triển lãm công ty chốt bao gồm Carpigiani, MEC 3 và PreGel.FHA-HoReCA năm 2018.

Những điều mới trên FHA-HoReCa 2022

FHA-HoReCa tiếp tục giới thiệu khu sử dụng hoàn tất còn mới: Khách sạn 4.0. Khu này đc đặt tại Hội trường 2, giới thiệu những cách sáng tạo vào ba lĩnh vực khác biệt – căn nhà hàng, bếp ăn cũng như khách sạn. Bên cạnh đó, khu sử dụng cũng tiến hành nhiều vận hành khác như: Chương trình hội nghị kéo dài bốn ngày cùng với sự góp bên của hơn 50 ngôi nhà chỉ huy tư duy quốc tế, Làng Khởi nghiệp Khách sạn, lễ khai mạc Thách thức Đổi còn mới Khách sạn Á Lục (HICA) 2022.

Khi nghành nghề dịch vụ hotel sống khu vực Châu Á – Thái Bình Dương không giảm không giảm tốc vào năm 2022, với khối lượng bài bản trong nửa tết đạt tổng cộng 6,8 tỷ USD (JLL), ngành này đang mạnh mẽ và tự tin kiếm tìm con đường quay lại mức không ngừng trưởng đã đạt được trước đại dịch. Theo CBRE, tỷ lệ lấp đầy nơi trên Á Lục cũng được hy vọng tiếp tục phục hồi quay về mức trước năm 2024. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này đang phải đối bên cùng với những thách thức rộng lớn từ hiện tượng thiếu hụt lao động, các băn khoăn lo lắng về tính chắc chắn cùng năng lực số hóa không đồng đều.

Để giải quyết những phức tạp này cũng như xúc tiến sự phục hồi, bên dưới sự giúp đỡ của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), Ẩm thực và Khách sạn Châu Á cùng Hiệp hội Khách sạn Singapore (SHA) đã tiến hành buổi khai mạc vòng cộng đồng kết Thách thức Đổi còn mới Khách sạn Á Lục (HICA). HICA tìm tòi nhiều cách hiện đại dịch vụ của ngành.

Được lựa chọn thanh lọc từ hàng ngàn sỹ tử quốc tế, tám sỹ tử lọt trong vòng chung kết HICA trình bày trước ban giám khảo bao gồm năm người, gồm CTO của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), Velocity Ventures, Phó Chủ tịch Frasers Hospitality, Tổng Giám đốc Quốc gia của The Fullerton Hotels and Resorts cũng như Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Thông tin Nhà hàng Khách sạn Singapore (HITAS). Người chiến thắng sau cuối tiếp tục được công bố trong ngày 25/10.Khu sử dụng Khách sạn 4.0 còn tổ chức một event kéo dài 4 ngày, cùng với sự du nhập của nhiều chỉ huy nước ngoài, nhằm đàm đạo về tương lai của ngành khách sạn. Trong hội nghị cũng có sự có của 50 diễn giả nổi tiếng, gồm Chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn của các đất nước và nhiều cá thể khác.

Nằm rải rác bao quanh trung tâm sử dụng khi là Làng Khởi nghiệp Khách sạn, với sự góp mặt của những nhà được mang lại cách sáng tạo nên, giúp mang đến những năng lực mới mẻ cho vận hành tiền sảnh (Nhà hàng 4.0), hotel (Khách sạn 4.0) và hậu trường (Bếp 4.0). Những người tham dự sẽ đc ra mắt về nhiều công nghệ mỗi đoạt phần thưởng, bao gồm robot, tập hợp phân tích dữ liệu, technology du lịch, công tác tập trung trong tính bền bỉ hoặc nhiều sản phẩm cũng như phục vụ giúp đỡ Internet Vạn Vật (IoT) nhằm phù hợp hóa nhiều vận hành, mang lại lợi nhuận khổng lồ hơn, giảm chi phí cũng như không giảm sự vui lòng của khách hàng.Nuôi dưỡng tài năng ăn uống qua các cuộc thi

Liên kết cùng với Hiệp hội Đầu bếp Thế giới (WorldChefs), và được Hiệp hội Đầu bếp Singapore (SCA) cũng như những hiệp hội cộng đồng đầu bếp khác trong khu vực giúp đỡ, Thử thách Ẩm thực FHA (FCC) khi là đấu trường dành mang lại các tài năng ăn uống từ khắp địa điểm tại thế giới, được kiểm tra bởi ban giám khảo nước ngoài đc WorldChefs công nhận. FCC – Hạng mục Cửa hàng bánh sẽ mở màn sự kiện trên FHA-HoReCa và ra mắt từ thời điểm ngày 25-28/10/2022. Cuộc thi tiếp tục xuất hiện vận hành trang trí bánh, cùng với nhiều vận hành với những món tráng miệng và bánh ngọt khác.

Những cuộc thi khác vào event đc tổ chức cùng với sứ mệnh khiến đa dạng có thêm các dùng thử trên hội chợ, từ bánh ngọt đến món tráng miệng và coffe:

  • Cúp Gelato Châu Á (AGC) là sự kiện được tiến hành hai năm một lần, với sự hỗ trợ của Liên minh Bánh ngọt Singapore, Gelato e Cultura S.R.L., cũng như Nhóm Triển lãm Ý Expo S.P.A. Cuộc thi xúc tiến nghi thức khiến kem gelato của các nghệ nhân trong trung tâm vực, cùng với tiêu chí chính là đổi thay trình độ chuyên môn của nghệ nhân, bên cạnh đó khơi dậy sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với việc làm kem gelato. Chủ đề “Thiên mặt đường nhiệt đới” của năm nay yêu cầu các đội cạnh tranh thể hiện một bữa tiệc kem gelato tự do, gồm có những món tráng miệng, bánh kem gelato, kem gelato dành riêng cho người sành ăn, và một buổi biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ tiếp tục diễn ra vào 8 giờ đồng hồ nước. Những đội xuất hiện thành tích tốt nhất sẽ có cơ hội thay mặt Á Lục tham gia giải “Gelato Thế giới 2024” được tiến hành trên Rimini, Ý.
  • Cúp Bánh ngọt Á Lục tiến hành event Crème de la crème. Các đầu bếp tiếp tục cạnh tranh cũng như thể hiện kỹ năng và kiến thức làm món tráng miệng của bạn. Cuộc thi nhằm mục đích thành lập một hiệp hội đầu bếp ngày càng đổi thay, có tâm huyết cùng với nghề ăn uống. Ba đội xuất hiện thành tích cao nhất sẽ thay mặt đại diện Châu Á tham dự “Coupe du Monde de la Pâtisserie” (Cúp Bánh ngọt Thế giới) 2023 ra mắt tại Lyon, Pháp.
  • Giải vô địch Pha chế Đồng đội Đông Nam Á là một cuộc thi đc thiết lập nhằm tái tạo nên căng thẳng của con người đằng sau quầy cafe espresso tại khắp như thế giới. Dưới căng thẳng này, nhiều hướng dẫn viên pha chế phải khiến việc như một đội và đưa đến ba điều được chú trọng mang lại khách hàng uống cà phê: Dịch vụ nhanh gọn cũng như trình bày xuất sắc, nhưng vẫn giữ đc chất lượng và độ chính xác.Tổng quan sự kiện

  • Ngày: 25-28/10/2022 (Thứ Ba – Thứ Sáu)
  • Giờ: 10.00 AM – 6.00 PM; 10.00 AM – 4.00 PM (Ngày cuối)
  • Địa điểm: Singapore Expo, 1 Expo Drive, Singapore 486150

Cách thức du nhập

Việc đăng ký kết du nhập hội thảo được khuyến khích đi theo bộ phận 2 bước:

  1. Đăng cam kết gia nhập FHA nơi đây
  2. Đăng ký kết nhiều hội thảo tương ứng từ trang hồ nước sơ.

Xem có thêm tại Youtube Meet the World's Leading Foodservice & Hospitality Suppliers at FHA-HoReCa 2022

FHA-HoReCa 2022 brings together the most extensive line-up of innovative hospitality products and smart technologies from across the globe for the fast growing demands of Asia’s food and hospitality industry.

10 – 13 May 2022
Singapore Expo
www.fhaHoReCa.com

Viết một bình luận