Siêu xe cũng xanh

Mục LụcSiêu xe cũng xanhXem có thêm trên Youtube 7 Siêu Xe Đen Đủi Nhất Việt Nam Cho Cũng Không Ai Thèm Lấy Rate this post  Trang công ty Quan điểm Siêu xe cũng …

Rate this postSiêu xe cũng xanh

Quy định thải khí siết chặt rộng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại buộc các nhà sản xuất siêu xe cũng phải “xanh hóa”.

Nhiều năm trời, căn nhà nhằm xe của doanh nhân Luciano Colosio, 61 tuổi, luôn có một quy luật bất di bất dịch: Tất cả xe mua về phải có 12 xi-lanh. Bộ sưu tập của ông từng xuất hiện một chiếc McLaren F1, một cái Pagani giá bán 2,6 triệu USD, một cái Bugatti Veyron, 2 chiếc Aston Martin One-77 đc trang bị động cơ Cosworth được chế tạo bằng tay thủ công và một loạt chiếc Ferraris.

Thế nhưng, Colosio đang được tự phá bỏ chuẩn mực này khi vừa trả khoản tiền đặt cọc 380.000 euro mang đến chiếc Pininfarina Battista 1,98 triệu euro, một hình tượng xe hoàn chỉnh chạy điện mà hứa hẹn tiếp tục mở lại một cuộc sống mới của các siêu xe chạy im chưa một tiếng động.

Chỉ 150 chiếc Battista sẽ được sản xuất. Mẫu quy hoạch này với các đường nét gợi nhớ mang đến sự thanh nhã của di sản Ý Pininfarina đang được rất đc lòng nhà đầu tư và technology pin cho hình mẫu xe này cũng sức hút những sự chú ý. “Tôi sẽ có lúc ngắm nhìn chiếc xe này. Tôi suy nghĩ đây là một cái xe giỏi mang lại tôi. Thế giới mọi người đang được gặp gỡ vấn đề thực sự và xuất hiện thể đây là cơ hội để hiện đại”, Colosio nói.Một ích lợi khi là bỏ ra phí pin, vốn khi là lý do chính giam cầm các phân khúc khác của thị trường xe điện, lại không phải khi là thông tin sống phân khúc xa xỉ.

Trên thực tiễn, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin và McLaren, nhiều cái thương hiệu hàng đầu trong phân khúc siêu xe, khá chậm chạp vào việc chuyển hướng từ nhiều động cơ siêu mạnh, tiếng ồn ào cũng như ngốn xăng sang xe điện. Có tầm 22.000 chiếc xế hộp hoặc các chiếc GT sang chảnh đc bán trong năm trước, không ngừng 18% so cùng với cùng kỳ trước đó, đi theo số liệu từ Jato Dynamics. Không một cái nào trong số này là hoàn chỉnh chạy điện.

Sự đủng đỉnh này một phần do tính chất bức thiết không cao của siêu xe. Thậm chí, giới nghiên cứu và phân tích còn đặt thắc mắc liệu các siêu xe có rất cần phải điện hóa hoàn chỉnh hoặc không vì chúng hầu giống như chưa đc xem là một đạo cụ nhằm lái hằng ngày, mà công ty yếu nhằm thỏa mãn nhu cầu niềm vui sưu khoảng siêu xe của giới nhà giàu.Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng của tầng lớp người giàu còn mới có ý thức về thị trường ở China cũng như những địa điểm khác, cùng sự tân tiến của công nghệ, người chơi ở phân khúc siêu xe buộc phải chạy theo xu phía chung của thế giới.

Nổi trội trong game show này khi là Rimac, công ty tư vấn du học Croatia đc sáng lập bởi Mate Rimac. Công ty này tự sản xuất xe và cung cấp công nghệ điện mang lại những nhà chế tạo khác, bao gồm xuất hiện hệ thống động cơ lái trong chiếc Valkyrie của Aston Martin. Rimac chỉ chế tạo 8 chiếc Concept_One. Mẫu xe thứ 2 của hãng là Nevera được bán với giá bán 2 triệu euro và bắt đầu giao hàng vào mùa hè này.

Năm ngoái Porsche nắm cổ phần khống chế trong Rimac. SoftBank trở lại đây cũng rót vốn trong công ty này. Với dòng tiền còn mới, Rimac dự định tuyển dụng thêm 200 tư vấn viên vào năm 2022 và bài bản mở rộng công suất chế tạo cùng với “các dự án số khối lượng rộng lớn”. Rimac hiện nay chỉ sản xuất số khối lượng rất rất ít từng tháng. Tuy nhiên, Mate Rimac mang đến biết: “Công ty đang đầu tư không nghỉ trưởng đầy tham vọng trong nhiều năm đến”.

Automobili Pininfarina cũng dùng thử tập hợp lái của Rimac mang đến chiếc Battista, hình tượng xe điện mới nhất của hãng mà dự kiến giới thiệu trong thời điểm cuối năm nay sau nhiều lần trễ hẹn. Nhưng hãng này dự định dùng công nghệ của riêng mình trong nhiều mẫu xe tương lai.

Mặc cho những hứa hẹn về khả năng không ngừng tốc nhanh dựa vào công nghệ pin, việc duy trì dùng thử lái xe của xế hộp chạy xăng khi là cả một thử thách rộng lớn đối cùng với những xế hộp 100% chạy điện. Nhiều người chơi vào ngành tin rằng technology pin hiện nay nhưng vẫn không thể hợp lý với siêu xe, vốn cần xuất hiện khả năng lướt tiện vòng quanh một mặt đường đua và năng lực đi xuyên những châu lục một cách nhẹ nhàng vào chuyến đi mặt đường trường.

Cùng cơ hội đó, trọng khối lượng nhẹ – chìa khóa khiến cho sự tiện nhẹn của một chiếc xe thể dục – chính là bài toán còn không dễ giải rộng vì pin nặng đến hàng nghìn kg. Tuy nhiên, mặc đến các thử thách này, chuẩn mực thải khí ngày càng trở nên gắt gao đối cùng với nhiều loại xe mới cũng như nhu cầu khách hàng hiện đại đang được buộc những ngôi nhà chế tạo xế hộp dù muốn hoặc chưa cũng nên xanh hóa. “Các nhà chế tạo xế hộp cũng nên khử carbon chỉ nhằm đc trái đất đồng ý”, Philippe Houchois, thợ chụp ảnh nghiên cứu và phân tích trên Jefferies, mang đến biết.

Một ích lợi là bỏ ra phí pin, vốn khi là lý do chính kìm hãm các phân khúc khác của thị trường xe điện, lại không phải khi là vấn đề ở phương thức xa xỉ, đi theo Julia Poliscanova, Giám đốc Transport & Environment. “Các siêu xe dường như có biên lãi suất siêu cao và các người mua cao cấp, do đó việc chuyển sang chạy điện nhanh hơn môi trường đại chúng khi là hoàn tất có thể”, bà nói.

“Hơn nữa, có bàn cãi khi là trên sao giới siêu giàu đc phép thải khí carbon khi mà những người khác lại phải giảm thải khí ra thị trường”, Ken Choo, điều khiển HR Owen, đại lý xe Ferrari và Lamborghini rộng lớn nhất như thế giới, mang đến biết. Ông nói thêm, nhiều quý khách của ông đang dần hỏi về xe điện, dù vì tò mò hoặc vì muốn khiến điều đúng chuẩn. “Họ muốn khi là người đầu tiên cũng như cũng cao cấp rộng khi ngồi trong một cái xe điện xanh, sạch”, ông nói.Rimac, cùng với vị như thế khi là nhãn hàng mới nhất trình làng môi trường, đã có khởi đầu giỏi hơn những người chơi khác nhưng cũng đối bên với thử thách của người đi trước. “Hiện chưa có các siêu xe chạy điện nào khác tại thị trường, bởi vậy người mua không xuất hiện gì nhằm tìm hiểu thêm, so sánh”, Mate Rimac nói. Công ty sẽ phải tiến hành những chương trình và thu hút có thêm nhiều quý khách, ông cho biết.

Còn nếu như các nhà đầu tư tương lai muốn trung thành cùng với các nhãn hàng bọn họ quen ở trong thì sẽ phải kiên nhẫn đợi chờ. Bởi vì Ferrari phải mang lại năm 2025 mới trình làng chiếc xe hoàn toàn chạy điện đầu tiên và 40% hình tượng xe sẽ hoàn toàn chạy pin vào vào cuối thập kỷ này. Hay Lamborghini cam kết ra mắt xe 100% chạy điện vào thập kỷ này.

McLaren trong trong năm này tiếp tục giới thiệu chiếc xe lai đầu tiên Artura nhưng xe hoàn chỉnh chạy điện phải chờ đến năm 2028. Aston Martin thì dự định ra mắt xe điện vào năm 2025 cũng như tiến đến tất cả dòng xe tiếp tục chuyển sang xe lai hay xe điện trong năm 2056.

Tuy vậy, Lawrence Stroll, Chủ tịch Điều hành tại Aston Martin, mang đến biết: “Những người tiêu dùng xe Tesla không phải cùng tiêu chí người tiêu dùng mua xe Aston Martin. Chúng tôi vẫn có nhiều nhà đầu tư thích tiếng ồn ào và mùi của xe chạy xăng, vì thế chúng tôi sẽ sẽ bán xe chạy xăng bao giờ nhưng vẫn còn nhu cầu”.

Trong khi đó, các đại lý xe con mang lại biết nỗi lo kết thúc chế tạo động cơ chạy xăng thậm chí sẽ xúc tiến cơn bão mua xe. “Nó đúng là giúp đẩy không nghỉ doanh số bán xe xăng vì sợ là đợt sau cuối trước lúc chuyển sang xe điện. Mọi người đang được cố gắng tận hưởng thời xe xăng càng lâu càng tốt vì chúng ta biết xe xăng rồi sẽ đến ngày cáo cộng đồng”, Ken Choo tại HR Owen đến biết.

Văn Quốc
Nguồn

Xem có thêm trên Youtube 7 Siêu Xe Đen Đủi Nhất Việt Nam Cho Cũng Không Ai Thèm Lấy

7 Siêu Xe Đen Đủi Nhất Việt Nam Cho Cũng Không Ai Thèm Lấy

Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay

Chào các bạn, Tai nạn giao thông thì xảy ra mọi nơi từ xe nhỏ tới xe lớn, không có ngoại lệ, siêu xe cũng là một trong số đó. Và những vụ tai nạn xảy ra với siêu xe, không chỉ khiến người khác đau lòng mà còn thêm tiếc của. Bởi con số để sửa chữa nó không hề nhỏ. Ghi nhận tại Việt Nam, trong những năm gần đây, có không ít các vụ tai nạn xảy ra từ siêu xe, do nhiều nguyên nhân, trong đo có cả những nguyên nhân mà chúng ta cũng khó bề tin nổi, vận xui, hầu hết các vụ tai nạn đều làm xôn xao dư luận, thế bạn đã biết đến những vụ tai nạn siêu xe nào ở Việt Nam? Thiệt hại của chúng như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá qua video 7 Siêu Xe Đen Đủi Nhất Việt Nam Cho Cũng Không ai Thèm Lấy

Một số nội dung trong video được cung cấp bởi: @Johnny & SuperCar Vlog

00:00 Giới thiệu
00:43 7. Chevrolet Corvette C7
01:54 6. Lamborghini Huracan
03:21 5. BMW i8
04:34 4. Ferrari 488 GTB
05:39 3. Ferrari 458 Italia
06:32 2. Lamborghini Aventador S LP740-4
07:32 1. Rolls-Royce

Contact us:
Facebook: https://www.facebook.com/diep.trang2

Email: diepthithaotrang@gmail.com

#TheGioiHomNay #TGHN

Viết một bình luận