SEO mũ trắng là gì? Một vài kỹ thuật giúp tăng gấp đôi Traffic cho website của bạn

Mục LụcSeo mũ trắng là gì?5 kỹ thuật trợ giúp không giảm gấp song Traffic cho trang web của du kháchTập trung trong trải nghiệm người sử dụng (UX)Nghiên cứu từ khóaTối ưu hóa trên …

(Nguồn: globenetcorp.com)
Rate this post



Ngày xưa vào ngoài trái đất công cụ tìm tòi, tất cả các gì khách du lịch cần cho một thứ hạng cao tại Google là những quyết định từ khóa và một số nội dung hoặc để đi đồng thời chúng. Tuy nhiên, ngoài việc tập kết vào số lượng bài luận đến trang web của bạn, khách du lịch còn phải nhằm tâm cho chất lượng bài viết, nhiều nội dung tạo nên nên xuất hiện ý nghĩa và hợp lý.

Một giải pháp nhằm làm những điều đó là đáp ứng khách du lịch đang tạo nên dùng thử khách truy vấn đứng đầu phối kết hợp cùng với content tiện nghi, đó là một SEO mũ trắng. Vậy Seo mũ trắng là gì? Những kỹ thuật nào giúp trang web tăng lượng traffic về mang đến mình, hãy cùng Marketing24h tìm hiểu.

Seo mũ trắng là gì?

SEO mũ trắng là một phe phái trong buổi tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm. Đây chính là cách thức SEO sử dụng những cách thức đc Google ủng hộ và hoan nghênh tận tình. SEO mũ trắng sử dụng nhân lực để tạo nội dung cũng như viết nhiều bài luận có content tự sáng tạo ra, ngay cạnh với ngành nghề nghành nghề kinh doanh nhất.

(Nguồn: globenetcorp.com)
(Nguồn: globenetcorp.Com)

SEO mũ trắng còn đc hiểu là một người khiến cũng như tuân đi theo trọn vẹn các quy định, nguyên tắc của Google, không lạm dụng quá nhiều những thủ thuật, tips, tricks vào giai đoạn hoạt động SEO. Những người này riêng biệt hoàn tất cùng với SEO mũ đen, và SEO mũ trắng xuất hiện nhiều đặc điểm và nguyên lý làm việc khác hoàn chỉnh so với hướng mặt kia của các bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Trend là gì? Top 15 hot trend nổi bật năm 2021

5 kỹ thuật trợ giúp không giảm gấp song Traffic cho trang web của du khách

Tập trung trong trải nghiệm người sử dụng (UX)

Google trực tiếp khuyến khích các chủ tịch web biến trọng tâm chính của chúng ta thành một trong các được mang lại trải nghiệm người dùng xuất sắc. Khi thuật toán trở nên thông thái hơn, những website khiến những điều đó được định vị nhằm đưa đến thuận lợi tối đa. Trải nghiệm người dùng tốt đi sâu hơn các so với viết mã sạch.

(Nguồn: Medium)
(Nguồn: Medium)

Theo những nghiên cứu từ Tạp chí Oxford, mục tiêu của thiết kế UX trong hoạt động là cải thiện sự yên tâm cũng như lòng trung thành của người tiêu dùng thông qua tiện ích, dễ dùng thử và niềm vui được được mang lại khi liên hệ với sản phẩm. Mục tiêu thứ nhất khi là định vị ý định của người dùng, kế tiếp hiện đại một cách thức nhằm điều hướng trơn tru tạo nên cảm súc tích cực cũng như tạo ra một sử dụng tốt tổng thể.

Kết hợp về tối ưu thử nghiệm UX khi là dễ dàng và khẩn cấp. Các trang web đc lấp đầy bởi những Templates cũng như khuyến nghị từ nhiều người có trình độ. Mỗi người vào chúng ta đều xuất hiện các thành kiến ​​riêng tiếp tục ảnh hưởng đến cách trang web đc thành lập.

Bằng giải pháp chạy một loạt nhiều  thử nghiệm, bạn tiếp tục xuất hiện thể định lượng được các gì đang vận hành, nhiều gì chưa và tiếp tục thử nghiệm cho đến khi khách du lịch khiến đúng. Đây sẽ là điều mới nhất cần được nhiều SEO mũ trắng tâm điểm vào nhiều hoạt động buổi tối ưu Website của gia đình bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa chính xác vẫn còn được chú trọng. Với việc Google cung cấp ít dữ liệu từ khóa mọi cơ hội, hai trong số những nhà được cung cấp công cụ SEO lớn nhất, Moz cũng như Ahrefs, đã thay đổi và bổ sung các công cụ Keyword với hy vọng lấp đầy tầm trống.

Tuy nhiên, cách người ta thực hành và sử dụng kết quả từ nghiên cứu của Keyword sẽ đổi thay, nhờ vào vào RankBrain ̣(một hệ thống trí tuệ nhân tạo nên Machine-learning được trải nghiệm nhằm giúp Google giải quyết kết quả tìm kiếm.). Nó tạo cơ hội Google đặt toàn bộ thứ trong ngữ cảnh thay cho chỉ dựa trong chuỗi siêu dữ liệu. Google hiện tại hiểu nhiều màu sắc ngôn ngữ giống như xuất phát, từ đồng nghĩa và lời đáp.

Thế hệ công cụ từ khóa còn mới đánh giá những điều đó bằng giải pháp đưa đến nhiều thứ giống như Nhóm bọn họ công ty đề và Nhóm từ khóa. Được trang bị thông tin này, người dùng có thể phát triển content phối hợp một loạt các các từ hợp lý theo ngữ cảnh. Có thể nhìn thấy, để hiện đại, chuyên sâu tiện nghi đến trang web của bạn thì việc tìm tòi từ khóa khi là điều rất cần phải khiến của SEO mũ trắng vào quy trình không nghỉ khối lượng traffic mang đến trang web của bạn.

Tối ưu hóa trên dòng thiết bị di động

Google hiện nay đang được không giảm lượng truy vấn gấp đôi tại dòng thiết bị di động , đăng tải thông tin rằng các trang mà content không dễ truy cập đối cùng với người dùng khi chuyển hướng từ kết quả tìm kiếm tại dòng thiết bị di động xuất hiện thể không đc xếp hạng cao. Nói cách khác, Google tiếp tục ưu ái các dòng thiết bị di động trước cũng như nếu các bạn không có trang gần gũi với thiết bị di động, thì xuất hiện thể các bạn sẽ bị ảnh hưởng trọn trong SERPs (Search Engine Results Page – nhiều trang kết quả được nhiều máy bộ tìm kiếm).

Điều đó đặc biệt đúng đối cùng với nhiều trang Web trải nghiệm quảng cáo đan xen. Nếu bạn không khẳng định liệu website của khách du lịch có đáp ứng nhiều tiêu chí về tính thiên nhiên cùng với dòng thiết bị di động hoặc chưa, hãy đăng nhập trong tài khoản Search Console của hành khách cũng như xem Báo cáo năng lực sử dụng di động. Google tiếp tục báo cáo nhiều sự cố di động ở đó, qua đó bạn xuất hiện thể thực hành hành động ưa thích hợp nhằm khắc phục.

Có thể bạn quan tâm: » Nike React – Chiến dịch quảng cáo ngoài trời Sáng tạo #1

(Nguồn: Web imp)
(Nguồn: Web imp)

Trên một lưu tâm chi tiết, hãy theo dõi ngặt nghèo những Trang di động đc không ngừng tốc (AMP). Sáng kiến ​​mã nguồn mở này dựa trên AMP HTML, rất hứa hẹn đến việc tải ngay tức thì khi tải tại một ứng dụng trên thiết bị di động. Chính do đó, việc SEO mũ trắng chú ý đến căn cơ này khi là điều nguy cấp vào việc nâng cao cũng như xúc tiến khối lượng traffic về đến trang web của các bạn.

Tạo ra những liên kết nội bộ tiện nghi

Một trong các sai lầm dễ bận rộn phải nhất làm trang web chưa đc xếp hạng cao là khiến mang đến các  công cụ tìm tòi gặp mặt khó khăn khi thu thập tin tức từ website của hành khách. Hãy tạo nên cho website của du khách có sự liên kết nội bộ chặt chẽ nhất có thể.

Với kỹ thuật này thì SEO mũ trắng hoàn chỉnh xuất hiện thể yên tâm khi tăng khối lượng traffic về cho trang web của gia đình. Những liên kết nội bộ tiện nghi để phù hợp cùng với website của các bạn tiếp tục khi là điều mà Google cần cũng như mong muốn. Nếu khách du lịch muốn đáp ứng nhiều liên kết đến trang web của mình xuất hiện lợi mang đến việc Seo chứ không cần phá hủy nó, bạn rất cần phải khẳng định chỉ thành lập trên các website xuất hiện tiện nghi và xuất hiện chi tiết đến doanh nghiệp lớn của bạn.

Có thể bạn quan tâm: » SEM là gì? Phân biệt SEM và SEO như thế nào ?

Những backlink của du khách khi là phải là những con đường liên kết xuất hiện chất lượng cũng như được mang lại tổng hợp nhiều thông tin xác nhận mang đến Google, chính chính vì vậy muốn tăng được traffic thì đây là điều mà SEO mũ trắng cần được làm nhằm thu về cho mình “trái ngọt”.

Đầu tư vào nội dung 

Bạn xuất hiện thể xuất hiện một vào các website được xây dựng tối tân nhất trên thế giới, nhưng nếu như hành khách không có lưu lượng truy vấn nhất quán, thì bạn đang được tự đặt ra thất bại. Hãy xem xét đầu tư trong một lên kế hoạch quảng bá content chất lượng nhằm giúp website của du khách nhận được sự tiếp cận mà nó xứng đáng.

(Nguồn: Your Charisma BV)
(Nguồn: Your Charisma BV)

Một điều đặc biệt trong quy định cộng đồng của SEO là nếu như muốn xuất hiện một trang web thực sự chất lượng cũng như traffic ổn, thì trước hết hành khách phải có content còn mới lạ so với nhiều website khác. Với Google cũng thế thuật toán của họ ưu tiên nhiều nội dung tiện nghi đi cùng cùng với đây là nhiều quy tắc về nhiều lao lý khi lên bài viết nào đó.

Với một SEO mũ trắng thì việc tuân hành cũng như làm đúng đi theo nhiều gì mà Google đặt ra khi là điều nguy cấp phải làm cũng như thực hành nếu như muốn tăng đc traffic và push đc website của các bạn so với đối thủ cạnh tranh nhau của gia đình bạn.

Tóm lại

Website của du khách sẽ không được hiển thị với thứ hạng cao nếu khách tham quan chỉ dùng thử kỹ thuật SEO mũ đen. Cách nổi bật nhằm buổi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đạt được kết quả dài lâu đến công ty lớn khi là sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng và giữ đến google luôn có cái nhìn xuất sắc về website của hành khách.

Xem thêm tại Youtube Website chuẩn SEO là gì? Checklist từ A – Z giúp bạn tăng trưởng Organic Traffic & Case study.

Ok, việc mình làm video này không chỉ muốn chia sẻ cho bạn những checklist đã áp dụng cho toàn bộ dự án SEO của bên mình từ kết quả 30 – 40k organic traffic/tháng tăng trưởng lên 200 – 300k hoặc thậm chí lên 700,000 organic traffic.

Mà sự thật là 100% khách hàng tới bên mình đều phải thiết kế/edit lại website sao cho chuẩn về mặt SEO mặc dù đã thiết kế website và nhiều đơn vị đã nói rằng họ đã đảm bảo chuẩn SEO. Không phải ý muốn chê các đơn vị thiết kế web mà đơn giản là mỗi Agency sẽ có một chức năng chuyên môn riêng, nếu là Agency về web Design thì việc design & code web là chuyên môn của họ, còn Agency SEO thì sẽ chuyên về SEO, vì vậy những checklist đưa ra sẽ sát hơn – hiệu quả hơn so với các agency về web.

Video này mình khuyến khích nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang dự tính thiết kế website, thì nên coi qua và đưa cho đối tác web làm và bổ sung. Còn nếu website bạn bị trục trặc ranking thì việc ứng dụng nó cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Website chuẩn SEO là gì? Checklist Từ A – Z của GTV giúp bạn rank top tổng thể & Case study.

Mục lục video
0:00​ Intro
3:45 Website chuẩn SEO là gì?
6:18 Tổng quan checklist chuẩn SEO
13:23 1. UX Cho Ecommerce và Cấu trúc Site.
20:55 Lên Cấu trúc cho website hiệu quả
33:21 2. Các tính năng trong CMS cần có của website.
43:56 3. Thẻ Canonical
57:12 4. SiteMaps như thế nào là chuẩn?
1:01:11 5. Robots TXT
1:02:20 6. Meta Tags & URL
1:05:10 Phân tích một website bất kì về Technical
1:09:15 7. Response Code
1:12:55 8. Các Checklist Technical khác
1:13:58 9. Pre và next
1:16:08 10. Pop up
1:18:24 11. Các phần ứng dụng nâng cao.

—————-
Dịch vụ SEO cho doanh nghiệp: http://gtvseo.com/dich-vu-seo-ho-chi-minh
Đào tạo SEO Online: https://gtvseo.com/dao-tao-seo/
Cộng đồng SEO hỗ trợ thực chiến SEO: https://www.facebook.com/groups/hoidapseovincentdo
Hãy đăng kí kênh mình để nhận các video về học SEO, cập nhập SEO hàng tuần nhé!
———————-

Viết một bình luận