Sendo là gì ? Hướng dẫn cách bán hàng trên Sendo chi tiết, hiệu quả cho người mới

Mục LụcSendo là gì?Các chính sách của SendoĐược bảo trợ bởi FPTHàng hóa phong phúĐổi trả miễn phí Miễn phí vận chuyểnSự kiện, Tặng Ngay phong phúSenMall là gì?Cách bán sản phẩm tại Sendo hiệu suất …

Sendo là gì? Cách bán hàng Sendo – (Ảnh: Sen Đỏ Youtube)
Rate this postCách bán hàng tại Sendo (Sendo.Vn – Sen Đỏ) – một vào các “chợ điện tử” lớn nhất Việt Nam luôn là công ty đề buôn dưa lê sôi nổi của những người đam mê kinh doanh? Với các ích lợi và thuận lợi mà Sen Đỏ mang lại, những nhà bán lẻ chọn lựa kênh thuơng mại điện tử này là thị trường thích hợp nhằm tiếp cận khách hàng của bọn họ. Nhưng các người nhưng vẫn còn băn khoăn lo lắng về biện pháp để “mở một cửa hàng ảo” và cũng không cần căn nhà kinh doanh nhỏ nào tại Sen Đỏ cũng nằm lòng đc biện pháp nhằm bán sản phẩm thiệt sự hiệu suất cao. 

Sendo là gì? Cách bán hàng Sendo – (Ảnh: Sen Đỏ Youtube)
Sendo là gì? Cách bán sản phẩm Sendo – (Ảnh: Sen Đỏ Youtube)

> Có thể khách tham quan tâm điểm:

Có thể bạn quan tâm: » Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí và có phí, chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng nên biết

Sendo là gì?

Sendo là một sàn thanh toán giao dịch mua sắm điện tử giống như là Tiki, Lazada hoặc Shopee. Sendo là mạng thương mại trực tuyến lớn cũng như độ tin cậy trong làng giao dịch thanh toán, buôn bán căn hộ online trên VN. Không chỉ được mang lại đa dạng hàng hóa từ những người bán tại môi trường, Sendo còn thường xuyên đem tới các khuyến mãi ngay tiêu chí sức hút người chi tiêu và sử dụng. Bạn xuất hiện thể tìm nhìn thấy vô cùng nhiều căn hộ từ thời trang, các phụ kiện công nghệ mang lại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mang đến toàn bộ phái…

Sàn mua sắm điện tử Sendo Thành lập trong tháng 9/2012 cũng như đã xuất hiện kinh nghiệm lâu năm chinh chiến tại chiến trường trung tâm thương mại điện tử quyết liệt. Công ty Sendo là dự án công trình trực trực thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến FPT, thành viên của Tập Đoàn FPT. Đây cũng khi là ứng dụng duy nhất đc bảo trợ bởi FPT, nó giúp liên kết người tiêu dùng và người bán từ khắp địa điểm trên đất nước Việt Nam.

Sendo khi là ứng dụng mà bao gồm có kho hàng phong phú lên đến 29 ngành hàng cần thiết cũng như hàng triệu sản phẩm từ cộng đồng người bán khắp nơi.

Các chính sách của Sendo

Được bảo trợ bởi FPT

Sendo khi là ứng dụng đc bảo trợ bởi FPT nên khách du lịch hoàn toàn có thể cảm thấy đẹp trung tâm thương mại.

Hàng hóa phong phú

Kho hàng của sendo đặc biệt đa dạng và đa dạng cùng với những ngành khác nhau. Cộng đồng người bán rất rất đông đảo với hơn 200.000 quầy bán hàng sẽ giúp du khách thỏa sức chọn lựa.

Đổi trả miễn phí 

Khi mua sắm tại Sendo, du khách có thể đổi trả free trong tầm 48h nếu căn hộ bất ổn như mô tả, đây là biện pháp sendo giúp chăm sóc quyền hạn mua sắm của người chi tiêu và sử dụng. Bạn xuất hiện thể gọi lên tổng đài sendo nhằm thông báo lý do đổi trả và yêu cầu đổi trả sau đó được mang lại thông tin cần thiết nhằm sendo liên lạc khi cần.

Miễn phí vận chuyển

Sàn thương mại điện tử sendo đã tuyên bố free giao vận từ thời điểm tháng 4 năm 2018 nhằm nhà đầu tư thuận lợi rộng lúc mua sắm. Các đơn hàng xuất hiện giá trị tại 150.000 sẽ đc free giao vận với mức trợ giúp 50.000 1 giao dịch. Hỗ trợ này áp dụng mang lại bao gồm nhiều gói cước của những ngôi nhà vận chuyển cả nước.

Sự kiện, Tặng Ngay phong phú

Sendo luôn xuất hiện nhiều khuyến mãi ngay quyến rũ, nhiều event giảm giá bán hàng ngày nhằm thỏa sức mua sắm của người chi tiêu và sử dụng.

>>> Tham khảo có thêm: 

SenMall là gì?

Giống như các sản phẩm được phân phối bởi Tiki Trading, những căn hộ vào trung tâm mua sắm chất lượng cao SenMall đều là các căn hộ chất lượng cao, xuất hiện nguồn gốc xuất xứ cụ thể, và là hàng thật của tên sự uy tín. Trong thế giới đầy rẫy nhiều món hàng nhái tràn ngập xuất hiện trên nhiều sàn mua sắm điện tử, SenMall đã khẳng định đc vị thế và độ tin cậy của thương hiệu.

Theo giống như thông báo của chính sàn thương mại điện tử Sendo, tất cả căn hộ đc mở bán trên SenMall đều phải thông qua thời gian kiểm duyệt khắt khe. Tất toàn bộ cơ thể bán đều phải bằng chứng được giấy phép, chứng từ trọn vẹn theo đúng chuẩn mực của pháp luật. Do đó, nếu như là người tiêu dùng sắm thông thái, bạn hoàn chỉnh xuất hiện thể tin tưởng về chất lượng và dịch vụ đáp ứng của SenMall.

Cách bán sản phẩm tại Sendo hiệu suất cao

Bên tại nhiều hành khách sẽ đc chia sẻ qua về Sendo là gì? cũng như senmall là gì? Để liên quan hơn dưới đây sẽ là một số sẻ chia về cách bán sản phẩm tại Sendo hiệu quả du khách xuất hiện thể tìm hiểu thêm

Bước 1: Nhập thông tin

  • Điền những thông tin đi theo nhu cầu để đăng ký tài khoản bán hàng. Lưu ý: Chỉ đc dùng thử 1 e-mail cho 1 tài khoản nổi bật.
  • Bấm nút “Bán hàng gần” cũng như nhập mã xác có được gửi tới qua điện thoại cảm ứng rồi chuyển sang bước tiếp theo.
  • Sau khi bạn đăng kí tin tức, mã yêu cầu xác thực sẽ được gửi về điện thoại cảm ứng thông minh của khách tham quan. Khi đó, hãy nhập lại mã để hoàn thiện việc đăng kí. Giờ bạn sẽ chuẩn bị để đăng bán căn hộ trên Sendo. Lưu ý: Tìm hiểu kỹ nhiều chính sách, quy tắc, bộ phận xử lý giao dịch và tập hợp quản lý dành riêng đến ngôi nhà bán hàng. Đừng vội bỏ lỡ bước này, vì nếu như vi phạm xuất hiện thể bị phạt cũng như ảnh hưởng trọn mang lại hiệu suất cao hoạt động.
Các bước thực hiện cách bán hàng trên Sendo hiệu quả bằng cách nhập thôn tin – (Ảnh: Sendo)
Các bước thực hiện biện pháp bán sản phẩm tại Sendo hiệu quả bằng biện pháp nhập thôn tin – (Ảnh: Sendo)

Bước 2: Cung cấp cho tin tức về căn hộ

Lưu ý: Kích thước cũng như trọng lượng của căn hộ rất cần phải update trọn vẹn cũng như cụ thể. Bởi Sendo có thể kiểm tra gắt gao vấn đề này, dịch vụ của du khách có thể bị đổi trả hay hủy hàng nếu như sai thông tin. 

Sau khi căn hộ được duyệt, tiến hành cập nhập số lượng hàng tồn kho mang đến mỗi sản phẩm, bất cứ khi nào dịch vụ đc bán ra, số khối lượng sản phẩm tồn kho sẽ giảm dần. Cập nhật số lượng tồn kho tiếp tục trợ giúp bạn nắm vững đc khối lượng đứng đầu ra, đầu vào và doanh thu của khách du lịch. 

Và điều mà mỗi ngôi nhà bán lẻ đều cần sau khi sẽ tạo ra được một tài khoản mang lại riêng mình đó là một lời giải đáp mang lại câu hỏi: “Làm thế nào để bán sản phẩm hiệu quả?”


Các bước thực hiện cách bán hàng trên sendo hiệu quả bằng cách cung cấp thông tin sản phẩm (Ảnh: Sendo)
Các bước thực hành cách bán sản phẩm tại sendo hiệu suất cao bằng cách được mang lại thông tin dịch vụ (Ảnh: Sendo)

Kinh nghiệm bán hàng hiệu quả trên Sendo

Xử lý đơn hàng càng tiện càng tốt

Bán hàng trên nhiều trang trung tâm thương mại điện tử, nếu như quá chậm không theo chuẩn mực sẽ bị phạt tiền, mà khách hàng thì lại trực tiếp muốn tiện. Trong khi ấy, việc giải quyết qua sàn vốn sẽ chiếm phần mất nhiều thời gian, nên việc giải quyết giao dịch không hoàn thành sớm thì khách hàng không đợi đc tiếp tục hủy đơn, tỉ lệ hoàn hàng tiếp tục cao, nguy cơ tiềm ẩn còn bị phạt tiền do chậm rãi.

Đóng gói cẩn thận

Nên gói hàng bằng hộp carton, chống xốc bằng loại xốp bong bóng để đảm bảo hàng đc bảo vệ cẩn thận, giảm thiểu rủi ro khủng hoảng hàng bị vỡ, dập làm quý khách không vui lòng hoặc lắc đầu nhận hàng.

Khi gọi xác nhận giao dịch, hãy nhắc khách hàng khi nhận hàng xuất hiện vấn đề gì hãy gọi luôn, chưa gọi lên tổng đài. Khi đó, người bán có thể trực tiếp xin lỗi khách hàng, kiểm soát hàng và tìm cách đền bù ổn thỏa cho cả hai mặt.

(Ảnh: MPSpacking)
(Ảnh: MPSpacking)

Nên kèm Namecard cũng như ghi rõ Hotline hỗ trợ quý khách

Nếu giống như khách hàng xuất hiện thắc mắc, nhưng lại không biết số Smartphone của người bán nhằm liên lạc, bọn họ gọi lên tổng đài thì tỉ lệ hoàn hàng tiếp tục vô cùng cao. Khi đó, mặc dầu không phải lỗi của người bán nhưng kết quả khi là du khách sẽ vừa bị trả hàng, vừa bị người mua kiểm tra thấp cho phục vụ. Điều này sẽ ảnh hưởng trọn không nhỏ đến uy tín cũng như tổng doanh thu.

Luôn để ý nhiều dịch vụ cùng loại

Mỗi một tên nên tạo ra sự khác biệt, chưa nên đua nhau về giá bán. Bởi cạnh tranh nhau về giá bán không khoảnh khắc nào khi là biện pháp chắc chắn níu giữ lại chân người tiêu dùng. Nếu cứ đua nhau giảm giá bán thì người được lợi khi là nhà đầu tư, cũng như người bán tiếp tục phải chịu lỗ chưa hề nhỏ dại. Nên giữ lại nguyên giá chỉ hoặc hạ thấp một chút nhưng kèm tặng thêm hấp dẫn như bán đi theo combo, Tặng quà, Tặng Kèm phiếu khuyến mại, hoặc đổi hình ảnh căn hộ, đổi giải pháp gọi… cũng khi là những gợi nhắc rất rất đáng thử.

Uy tín cực kỳ quan trọng

Khách hàng tiếp tục tin tưởng hơn nếu giống như siêu thị bán sản phẩm chuẩn, xuất hiện uy tín. Khi bán sản phẩm, hãy xin thiệt những bình luận của nhà đầu tư xem chúng ta xuất hiện yên tâm chưa. Nếu khách không hài lòng thì hãy xin lỗi và tìm giải pháp giải quyết ổn thỏa. Nếu quý khách đống ý hoàn chỉnh thì dựa vào chúng ta vote sao không ngừng sự uy tín cho mình.

Có thể bạn quan tâm: » TVC quảng cáo là gì? Các yếu tố để tạo nên thành công của TVC quảng cáo ?

Kinh nghiệm cách bán hàng trên Sendo hiệu quả (Ảnh: Lynda.com)
Kinh nghiệm biện pháp bán sản phẩm trên Sendo hiệu suất cao (Ảnh: Lynda.Com)

Nghiên cứu hành động quý khách

Thói quen của một người mua khi lên Sàn đặt hàng sẽ tìm kiếm hay click banner hay chọn lựa danh mục xuất hiện sẵn. Vậy nếu như căn hộ của người bán nằm trong chương trình khuyến mại ngay tại banner hay hàng đầu những danh mục căn hộ thì chắc chắn người mua sẽ nhận ra sản phẩm, thấy gian hàng của người bán mới nhất, năng lực bọn họ sẽ quyết định cao hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Quảng cáo gây sốc là gì ? Nó có dễ thành công ở Việt Nam không ?

Đối với thói quen search, một mẹo nhỏ tuổi là hãy thường xuyên đánh những tên sản phẩm của cửa hàng mình lên công cụ tìm kiếm nhằm thương hiệu căn hộ sẽ trở nên từ khóa được tối ưu. Khi người tiêu dùng đánh tìm tòi vào, thương hiệu dịch vụ quầy bán hàng của người bán tiếp tục hiện ra gần đầu trang.

Tuân thủ chuẩn mực, tránh những hành vi xấu

Mọi hành vi xấu giống như tự mua hàng của mình, gian lận hệ thống, tìm cách chơi xấu đối thủ cạnh tranh, tận dụng khe hở nhằm lách luật,… có thể sẽ đem đến ích lợi trước mắt đến người bán nhưng về lâu dài, quý khách sẽ không tin tưởng cũng như đối thủ cạnh tranh cũng trông thấy report lên hệ thống thì người bán sẽ không chỉ bị phạt mà còn nguy hại phải dẹp gian hàng.

tóm lại

Như vậy trên lúc này 1 số chia sẻ về Sendo khi là gì? Cũng như giải pháp bán hàng trên Sendo hiệu quả tốt nhất. Sendo hiện khi là gốc rễ được người trải nghiệm tâm điểm bởi độ tin cậy cao và nền tảng gốc rễ dùng thử lớn mạnh, mang lại các comment giỏi mang lại nhà đầu tư. Trên đây là nhiều bài học nằm lòng đem lại hiệu suất cao mang lại người bán sản phẩm sử dụng nền tảng Sendo. Chúc những hành khách chiến thắng.

Xem thêm trên Youtube Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Hiệu Quả Trên SenDo Chi Tiết Cho Người Mới Năm 2021 | Từ A – Z

Hướng dẫn Đăng Ký Bán Hàng Hiệu Quả Trên SenDo Chi Tiết Cho Người Mới Năm 2021 | Từ A – Z.
Các bạn lưu ý: Sendo cũng như các sàn khác cập nhật liên tục. Nên các bạn hãy đăng ký kênh và ấn chuông để cập nhật thông tin sớm nhất nhé.
Mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách đăng ký bán hàng trên Sendo, về các quy định đặt tên shop, liên kết ví senpay, cấu hình vận chuyển, tối ưu sản phẩm khi đăng bán trên Sendo được 100 điểm, về quy định xử lý đơn hàng, cách đặt tên sản phẩm theo xu hướng để tiếp cận khách hàng…Và nhiều thứ khác nữa…

=================

Bộ phận CSKH của Sendo: 19006771 để được hướng dẫn và hỗ trợ.

✅ Hướng dẫn Bí Quyết cách bán hàng trên Sendo hiệu quả 2020 và những cập nhật mới quan trọng:https://youtu.be/-HXYvIZqCx4

✅ Hướng Dẫn Đăng Bài Trên Sendo Tối Ưu Được 100 Điểm Seo 2021: https://youtu.be/xj_AmcLXdo8

✅ 68 Bí quyết đặt tiêu đề chuẩn seo + Bán được nhiều hàng: https://youtu.be/iEUfNfpIyjE

=================

Đăng ký kênh để nhận video sớm nhất: https://bit.ly/3cHwxFx

Bạn đang xem: » Sendo là gì ? Hướng dẫn cách bán hàng trên Sendo chi tiết, hiệu quả cho người mới

Viết một bình luận