“Running Billboard” của adidas thách thức người đi đường đuổi theo bảng quảng cáo để quét mã giảm giá

Mục Lục“Running Billboard” của adidas thách thức người đi đường đuổi đi theo bảng quảng cáo để quét mã giảm giá bánXem có thêm trên Youtube Adidas l Running Billboard Rate this post  Trang …

Rate this post“Running Billboard” của adidas thách thức người đi đường đuổi đi theo bảng quảng cáo để quét mã giảm giá bán

Nhằm tiếp thị mẫu tai nghe Fwd-02 Thể Thao dành riêng mang đến nhiều người đi bộ, tên thời trang thể thao adidas sẽ hợp tác với agency M&C Saatchi Stockholm khởi động chiến dịch OOH contact “Running Billboard” trên Thụy Điển. “Biển quảng cáo chạy bộ” thách thức người đi mặt đường đuổi đi theo để quét QR code nhận mã giảm giá bán khi mua sắm.

Gần đây, adidas cùng kẻ địch khi là Nike đang được không giảm nỗ thực thúc đẩy giới hạn sáng tạo nên của gia đình trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Người dùng sẽ mỗi biết mang đến “Liquid Billboard” biển quảng cáo hồ bơi của adidas, hay như màn trình bày quảng cáo 3 chiều OOH trước thềm sự kiện Air Max Day 2022 của Nike.

Không thể không nhắc mang lại yếu tố liên hệ cũng như công nghệ sẽ tạo nên những Billboard quảng cáo thời thượng, quyến rũ. Nhưng với campaign mới đây nhất, adidas muốn tiến một bước xa rộng bằng giải pháp biến nhiều vận động viên… thành các tấm biển quảng cáo biết chạy bộ mới nhất trên thế giới.Chiến dịch tiếp thị hài hước của adidas tiếp tục tặng ngay mã giảm giá nếu như khách tham quan đuổi kịp những tấm áp phích di động.

Cụ thể, adidas đã mời một tổ vận động viên từ Câu lạc bộ Chạy bộ Stockholm gia nhập campaign, bọn họ tiếp tục đeo trên vai các áp phích quảng cáo xuất hiện hình ảnh của mẫu tai nghe mới nhất kèm theo mã QR code cũng như chạy trên nhiều tuyến đường con đường trọng điểm của thành phố. Là tên quen mặt cùng với nhiều câu lạc bộ thể thao, lời kêu gọi của adidas nhanh gọn đc các yêu thích hoạt động tận hưởng ứng.Những người đi mặt đường đang đuổi đi theo nhiều biển quảng cáo đi bộ của adidas.

Kết hợp với vận hành quảng bá băng qua những KOLs trên mạng xã hội, adidas sẽ đưa ra lời “thách thức” và kêu gọi người đi đường hãy đuổi theo các biển quảng cáo “chạy bằng cơm” này nhằm quét mã QR. Đừng suy nghĩ đuổi kịp nhiều biển quảng cáo đi bộ này khi là dễ, bởi chúng ta khi là các hoạt động viên chuyên nghiệp, nhưng nếu như đủ tiện, hành khách tiếp tục cảm nhận được mã giảm giá chỉ đến 50% khi mua tai nghe FWD-02 Sport.Một cô bé đang nỗ lực quét QR code in trên tấm áp phích nhằm có được mã giảm giá bán.

Để tăng có thêm sự vui nhộn và tò mò mang lại người đi con đường, nhiều “Running Billboard” này có style ăn diện khá cực kỳ với một màu đen từ đầu tới cuối.

Những người đường đã vô cùng ngẫu nhiên khi nhìn thấy một đội nhóm người mặc đồ đen kín mít có tại phố, nhưng khi nhận ra dòng chữ “Hãy đuổi kịp tôi nhằm đc giảm giá bán 50% tai nghe chạy bộ”, nhiều người bày tỏ sự yêu thích thú cũng như đuổi đi theo để quét mã chiến thắng.Nhiều người sẽ rất ngẫu nhiên cũng như thích thú khi nhận ra các biển quảng cáo “chạy bằng cơm” tại phố.

Giải thích về campaign, agency M&C Saatchi sẻ chia: “Ban đầu, có kế hoạch chỉ là tạo ra một campaign cùng với sự góp bên của nhiều người có ảnh tận hưởng. Nhưng ảnh viện tự hỏi rằng liệu xuất hiện thể làm điều nào đấy sáng tạo ra hơn một chút nhằm việc giới thiệu tai nghe trở nên sáng tạo hơn chưa. Một ý tưởng đủ để gây sự chú ý cũng như có thể đưa ra thông điệp đúng với trạng thái của tên”.

Video lưu lại campaign “Running Billboard” của adidas.

adidas cho biết biết thách thức rộng lớn khác biệt đảm bảo ý tưởng đủ độc nhất và biển quảng cáo phải thật gọn gẽ và tuyệt vời: “bức ảnh những người đeo biển quảng cáo chạy bao quanh thành phố tiếp tục vô cùng dễ bị cồng kềnh và trông thiệt lố bịch. Nhưng Đa Minh Tân sẽ hết sức cố gắng nhằm làm mang đến chúng trông xinh cũng như sắc nét nhất có thể”.Các tấm áp phích cần buổi tối ưu về trọng khối lượng để mỏng tanh nhẹ và nhanh lợi khi đeo trên vai nhiều vận động viên.

Điều này đc triển khai thông qua sự bàn bạc kỹ càng cùng với công ty tư vấn du học quảng cáo ngoài thiên nhiên JcDecaux, adidas đã chọn chất liệu đủ nhẹ mang đến bảng quảng cáo để người chạy có thể có nó một cách thoải mái trên sườn lưng. Chúng cũng đã đc thử nghiệm trên văn phòng bởi nhiều tư vấn viên của M&C.Thông điệp được in bằng tiếng Anh cũng như tiếng Thụy Điển để mọi người dễ dàng nắm bắt nội dung.

Với “Running Billboard”, adidas và M&C Saatchi sẽ tạo nên một chiến dịch OOH contact hài hước, độc đáo và chiến thắng vào việc truyền ý tưởng hoạt động mang lại thành viên. Vừa được dùng thử tương tác vừa được mã giảm giá bán quyến rũ, công chúng không thể chưa hào hứng.

Trên mạng toàn cầu, chiến dịch sẽ vận hành sôi nổi, mang đến những số lượng tuyệt vời về mức độ contact cũng như thúc đẩy khối lượng vào trang web của adidas. Cùng cùng với nhiều campaign được triển khai miệt mài trước kia, doanh số bán hàng của thương hiệu cũng đã không giảm mạnh trong mùa thu trong năm này.

Thu Nguyệt
* Nguồn: Unique OOH

Xem có thêm trên Youtube Adidas l Running Billboard

Credits:

Client: Zound Industries / adidas Headphones
Head of Marketing EMEA, Nicole Ross
Global Communications Manager, Maria Sjöström
Creative Director, Chris Light
Agency: M&C Saatchi Stockholm
Creative Director: Linda Elers
Art Director: Robin Wiman
Copywriter: Christoffer Dymling
Designer: Anton Haag
Strategist: Mounes Zandi
Account Director/Head of Social Media: Kristina Annehed
Project Manager: Hilda Carlsson
Project Assistant: Charlotta Odenstjärna
Film production: Oliver Martin Henriquez
Director of Photography: Angelo Henriquez
Still Photographer & Post Production: Oliver Martin Henriquez
Photo Assistant: Alexander Kaj
Sales Director, Cecilia Claesson, JCDecaux
Head of Communications, Malin Otterström, JCDecaux
Market Project Leader, Anna-Cecilia Jonsson, JCDecaux
Junior PR-Consultant, Cornelia Doolke, SpoilConcept

Viết một bình luận