Retargeting là gì? Cách thức hoạt động của Retargeting như thế nào?

Mục Lục1. Retargeting nghĩa khi là gì?Các cách thức RetargetingQuay lại việc tại sao nhà đầu tư không đặt đơn hàng:Một câu hỏi đc đề ra2. Cách thức hoạt động của Retargeting khi là gì?3. Kết …

Rate this postTrong khi công nghệ đeo bám quảng cáo sẽ xuất hiện từ trước đến nay và không còn xa lạ tại như thế giới thì tại VN, không ít Marketer cũng như chỉ đạo công ty nhưng vẫn chưa biết hay không hiểu đúng về technology này. Vậy Công nghệ Retargeting là gì? (Công nghệ đeo bám quảng cáo là gì?). Hãy xem bài luận về Công nghệ quảng cáo Retargeting để hiểu đúng về Re-target quảng cáo tiếp thị lại.

1. Retargeting nghĩa khi là gì?

Khái niệm Retargeting khi là gì? Đeo bám quảng cáo trực tuyến (Re-Targeting) bản chất khi là cách thức một mạng quảng cáo nhận diện đc nghành mà fan hâm mộ quan tâm cũng như mang những quảng cáo sản phẩm – phục vụ ở trong nghành nghề đó cho cùng với chúng ta tại toàn bộ trang web (có vào mạng lưới Adnetwork) mà chúng ta truy cập. Ví dụ người sử dụng tiếp tục truy cập mọt website, khi ấy dữ liệu của bọn họ tiếp tục được lưu tại cookie và du khách xuất hiện thể nhắm quảng cáo đến họ tại nhiều trang khác họ truy vấn trong. Điều làm technology retargeting quyến rũ là một việc nó xuất hiện thể thực hiện đi qua những mạng lới mặt thứ ba.

Công nghệ Retargeting đc phối kết hợp sẵn trong những hình thức quảng cáo trực tuyến của nhà được mang lại adnetwork (Google, Facebook,…). Đây là lợi ích đồng đều đến cả trang web cũng như doanh nghiệp đăng quảng cáo bởi technology đeo bám đảm bảo quảng cáo đc nhìn thấy bởi đúng người cũng như đúng cơ hội.

Có thể bạn quan tâm: » Advertising là gì? Những loại hình quảng cáo trên thị trường hiện nay


Định nghĩa Retargeting khi là gì? (Ảnh: Internet)

Các cách thức Retargeting

Hiện nay, retargeting xuất hiện 2 cách thức chính thông dụng là Onsite Retargeting & Offsite Retageting. Tuy nhiên, vào cuộc sống đổi mới lớn mạnh Programmatic hiện nay thì Onsite & Offsite Retargeting tiếp tục có hình thức chính sau:

 1. Site Retargeting: Chọn lại theo hành động truy vấn trang web
 2. Dynamic Retargeting: Chọn lại lại động
 3. Social Media Retargeting: Chọn lại tại mạng thế gới
 4. Search Retargeting: Chọn lại theo hành động tìm tòi
 5. Retargeting list for search ads – RLFSA: Chọn lại đi theo list kèm kết quả tìm tòi
 6. Email & CRM Retargeting: Chọn lại đi theo thư điện tử & CRM

Quay lại việc tại sao nhà đầu tư không đặt đơn hàng:

 •     Phần rộng lớn khách hàng truy cập vào website cũng như kế tiếp rời khỏi trang web mà không mua hàng.
 •     Sản phẩm của các bạn chưa gây hứng thú cùng với người tiêu dùng.
 •     Khách hàng chưa biết du khách là ai, chưa lòng tin vào bạn.
 •     Điều kiện trung tâm tài chính hiện tại của nhà đầu tư không tạo điều kiện.
 •    Trung bình người mua phải mất đến 7 contact cùng với website trước lúc trở nên người mua căn hộ của các bạn.
 •     Không lưu lại được thương hiệu trong tâm trí quý khách, người tiêu dùng truy vấn trong trang web của khách tham quan tiếp nối thoát ra và không còn nhớ gì đến website của khách du lịch nữa.

Một câu hỏi đc đề ra

Bạn xuất hiện thể xuất hiện nhận được một lưu lượng truy cập rộng lớn từ nhà đầu tư trong website đi qua những công cụ kinh doanh không giống nhau.  Nhưng hành khách tiếp tục làm gì cùng với các người mua rời khỏi trang web mà không đặt hàng?

Giải pháp đến bao gồm những vấn đề tại là sử dụng Re-sale quảng bá lại. Vậy Retargeting khi là gì?. Nói một giải pháp đơn giản, khi là việc bạn quảng cáo tới các người mua đã truy cập vào website, đã xem căn hộ, sẽ có hứng thú nhất định với sản phẩm. Vì như thế, Retargeting mang đến hiệu quả tuyệt vời hơn quảng cáo thông dụng.

2. Cách thức hoạt động của Retargeting khi là gì?

Mỗi mạng quảng cáo sẽ định danh người dùng bằng một mã riêng. Với việc sử dụng các tập tin cookies (địa điểm lưu trữ thông tin khi các bạn lướt web đọc báo), mạng quảng cáo tiếp tục thu thập đc thói quen trải nghiệm Internet của hành khách và phân tích hành vi, định vị nhiều yếu tố, sở yêu thích chi tiết. Từ đó, hiển thị các quảng cáo gần nhất cùng với sở yêu thích đó.


Dynamic remarketing là gì? Cách thức vận hành của Retargeting là gì?

Sức mạnh cụ thể nhất của ReTargeting là gì? Chính khi là tạo cơ hội hiển thị những quảng cáo xuất hiện tính liên quan cao với sở ưa thích của người hâm mộ. Điều này trợ giúp nhiều Marketer hiểu đc công chúng của bạn cũng như được mang lại quảng cáo tiếp cận đúng tiêu chí. Bạn sẽ không cần quá tâm điểm đến việc quảng cáo của mình đang chạy ở đâu, nhưng vẫn có thể hài lòng rằng quảng cáo chạy đúng trước mắt nhóm khách hàng tiềm lực và nhà đầu tư du khách đang được phía tới.

Mỗi khi công chúng nhìn thấy quảng cáo của công ty là thêm một lần thương hiệu và dịch vụ đc nhận diện, lưu giữ vào tâm trí người tiêu dùng. Công nghệ đeo bám tạo ra hiệu ứng “mưa dầm thấm lâu”, làm tỉ lệ CTR (Click-through-rate) và chuyển hướng từ nhận thấy sang hành động cao rộng. Kết quả là không nghỉ khả năng bán được hàng cũng như độ phủ thương hiệu. Và không giảm chỉ số ROI (return of Investment- mật độ hoàn vốn bài bản) vì có đúng quảng cáo, mang đến đúng người, trên đúng lúc.

Về hướng người dùng: Công nghệ đeo bám đem đến đến fan hâm mộ dùng thử duyệt web cá nhân hóa hơn. Họ xuất hiện thể tìm nhìn thấy nhiều gì bọn họ cần tiện hơn các. Ví dụ giống như Google: tính năng tự động hóa tìm kiếm to lớn cho phép Google “đoán” được ý định đang tìm tòi điều gì của du khách. Đơn giản các bạn chỉ cần gõ vài chữ cái mới nhất vào hộp tìm kiếm, Google tiếp tục auto hiển thị những đề nghị dựa tại lịch sử dân tộc duyệt web của du khách.

Song đôi cùng với nhiều ích lợi quảng cáo đúng người – đúng căn hộ – đúng nơi, Điểm mạnh của công nghệ Re-Targeting trực tiếp đảm bảo được nhiều nhân tố:

Có thể bạn quan tâm: » Clubhouse là gì? App “dành riêng cho người được mời” [P2]

 1.  Hệ thống mạng lưới trang web rộng rộng lớn – phủ được 90% người sử dụng Internet Việt Nam
 2.  Hệ thống công nghệ đủ mạnh để hiểu người sử dụng tuyệt vời nhất.Ct
 3.  Dẫn đầu vào nhiều technology giải quyết và xử lý dữ liệu rộng lớn, thông thái (Big Data), không ngừng thời điểm nắm rõ về visitor Internet. Các technology này giải quyết và xử lý dữ liệu hàng tỷ phiên bản ghi trong dịp thực như là những technology mà Google, Facebook,… đang được trải nghiệm, truyền tải đc nhiều tin tức quảng cáo phù hợp mang đến độc giả trực tuyến.

3. Kết quả


Google remarketing là gì? Retargeting facebook là gì? Hiểu quả mang đến của Retargeting là gì?

CTR

Chiến dịch sử dụng Retargeting trung bình CTR (Tỷ lệ chuyển hướng) tiếp tục tăng cao

Đúng quý khách tiềm năng trong đúng lúc theo lúc thực

Bằng việc dùng thử Công nghệ quảng cáo Real Time bidding trong nhiều sản phẩm quảng cáo Admicro. Đem đến hiệu quả cũng như sự chính xác. Được xem chính là trong những technology  dùng thử vào quảng cáo online hiệu quả tốt nhất

Tạo dựng được tên cùng với người mua

Sử dụng campaign Retargeting trợ giúp tên trực tiếp đc quý khách nhớ đến cũng như đồng hành đồng thời người tiêu dùng. Theo kê khai có tới trên 30% quý khách tiềm lực phát triển thành người tiêu dùng trung thành sau lúc mua căn hộ từ campaign Retargeting.

Các sản phẩm Admicro dùng thử technology retargeting: Adx, CPC, CPM, Mobile ads …

Sự khác biệt giữa Retargeting và Remarketing là gì

Remarketing tập trung trong giỏ hàng cũng như tiếp tục đi theo đuổi quý khách cho khi có chuyển hướng

Có thể bạn quan tâm: » MOU là gì? Sự khác nhau giữa MOU và hợp đồng chính thức

Còn Retargeting sẽ tập kết phủ nhiều kênh quảng cáo nhất có thể cùng với vai trò thu hút khách truy cập trong trang web của du khách. Việc retargeting tiếp tục giúp tên duy trì địa chỉ vào tâm trí  người đã sử dụng căn hộ. Khi ai đó truy vấn trong website của bạn thì xem giống như việc hành khách đã nhắc họ rằng khách tham quan có tồn tại.

Ngoài ra Remarketing thì dùng dữ liệu first buổi tiệc nhỏ data để thực hiện campaign còn Retargeting lại trải nghiệm rất rất nhiều dữ liệu không giống nhau như first party data, second các buổi party data, third buổi tiệc nhỏ data,…

Khái niệm Retargeting và remarketing có gì khác nhau?
Khái niệm Retargeting và remarketing có gì khác nhau? 

Lời kết

Như vậy, ở bài viết trên Marketing24h sẽ giới thiệu mang đến khách du lịch đọc hiểu rộng về công nghệ quảng cáo Retargeting khi là gì? Cũng giống như các hiệu suất cao mà technology quảng cáo tiếp thị lại Retargeting sẽ mang lại cho những công ty lớn hiện nay. Để hướng đến rõ rộng về các sản phẩm của Admicro trợ giúp công ty nhiều hành khách xuất hiện thể tham khảo những bài luận khác vào phân mục “Sản Phẩm” của Đa Minh Tân.

Xem có thêm trên Youtube Phân biệt SỰ KHÁC NHAU của Remarketing và Retargeting – Tưởng là giống nhưng hóa ra khác

Remarketing là gì?
Retargeting là gì?

Những khái niệm cơ bản cho người làm marketing chắc ai cũng nghe đâu đó.

Nhưng có điều cả 2 khái niệm này hay bị dùng lẫn lộn vào nhau.

Trong video mình sẽ giúp mọi người phẫn biệt được chúng dễ dàng nhé.

Theo dõi kênh để nhận được những video hướng dẫn marketing hiệu quả hàng tuần:
http://bit.ly/subcribe-kimhung

Kết nối với mình trên Facebook: http://bit.ly/2YUC4RS

Kết nối với mình trên Linkedin:
https://www.linkedin.com/in/kim-hung-brand-marketing/

Xem thêm kiến thức viral marketing tại blog: http://bit.ly/kimhung-viral

Tìm hiểu ngay cách làm content marketing tại blog: http://kimhung.asia/trien-khai-content-marketing/

Tìm hiểu về Hưng tại website: http://kimhung.asia

Viết một bình luận