Reputa: Bản tin ngành thương mại điện tử tháng 10/2022

Mục LụcReputa: Bản tin ngành khu thương mại điện tử tháng 10/2022Xem thêm trên Youtube Review ngành thương mại điện tử Rate this post  Trang nhà Cộng đồng Nghiên cứu Thị Trường Reputa: Bản …

Rate this postReputa: Bản tin ngành khu thương mại điện tử tháng 10/2022

Tiếp tục phiên bản tin môi trường định kỳ hằng tháng, Reputa gửi đến marketers Bản tin Social Listening – ngành thương mại điện tử tháng 10/2022, được cung cấp những thông tin biến động của ngành trong tháng 9 mới đây, để trợ giúp marketers xem xét toàn bộ thị trường để truyền tải nhiều chiến lược bài bản hiệu suất cao.

Thương mại điện tử của Việt Nam đc các hãng dự báo tiếp tục bùng nổ vào những năm đến và tiếp tục cán mốc 39 tỷ USD trong năm 2025, đứng thứ 2 trong ASEAN, sau Indonesia (104 tỷ USD), ngang bằng Singapore.Theo kết quả nghiên cứu và phân tích dữ liệu bằng Social Listening của Reputa, trong tháng 9 vừa mới đây, Shopee tiếp tục giữ lại địa điểm đầu bảng xếp hạng với điểm Total Score gấp 1,7 lần so với địa điểm thứ 2 là Lazada. Cụ thể, Shopee điển hình nổi bật với các chương trình Minigame “Gieo tương tác – Gặt Voucher” (2.531.564 lượt liên hệ) cũng như Minigame “Chỉ cần contact – Xu xịn để Shopee lo” (2.039.918 lượt liên hệ).

Trong lúc ấy, Lazada điển hình với sự kiện Minigame “Tương tác siêu đỉnh, đc Tặng trực tiếp iphone 12” (2.687.679 lượt tương tác) cũng như Minigame “Chốt 10 voucher, lên đỉnh liên hệ” (1.202.083 lượt tương tác).

Nổi bật vào tháng này khi là Sendo, ghi nhận không giảm 5 hạng so với tháng 8/2022 và đang giữ sống địa điểm thứ 5. Bên cạnh đó, tháng qua Tiki cũng có những sự kiện nổi bật như Minigame “Thời đến rồi, rinh quà Minigame thôi” (9.139 lượt liên hệ).Trong bảng xếp hạng sàn trung tâm thương mại điện tử ngành Giao thông vận tải, Grab tiếp tục dẫn đầu cùng với Total Score tăng 115,9% so với tháng trước, băng qua nhiều vận hành tặng sôi nổi giống như “GrabExpress bàn giao tiện giá chỉ có giá thấp cùng với mã ĐỒNG GIÁ SHIP 14.000Đ” (rộng 46.000 lượt tương tác). Bên cạnh đó, bảng xếp hạng cũng xuất hiện nhiều phát triển điển hình nổi bật giống như Vinasun tăng 5 hạng cũng như đang giữ lại ở vị trí thứ 4.Với Total Score không giảm vượt bậc, Shopee Food không giảm 4 hạng cũng như vươn lên địa điểm dẫn đầu bảng xếp hạng vào tháng này cùng với các minigame nhận về lượt tương tác khủng như “Kể thương hiệu thương hiệu – Fresh Tặng Kèm phiếu giảm giá 1 triệu” (hơn 276.000 lượt tương tác). Với những hoạt động sôi sục, Gofood không giảm lên 3 hạng và đang nằm vào top 3 của bảng xếp hạng.Ở bảng xếp hạng công ty du học trung tâm thương mại điện tử được thống kê bởi Hệ thống Social Listening – Reputa, Điện máy xanh sẽ dẫn đầu với điểm Total Score tăng nhẹ 12,5%. Nhìn chung, những công ty tư vấn du học có sự đổi mới về vị trí thứ hạng. Nổi bật khác biệt Cellphone S tháng này giảm đi 4 hạng.Trong list Top 10 trang web theo những chỉ số tính toán, Shopee VN sẽ dẫn đầu vào bảng xếp hạng Top 10 trang website xuất hiện khối lượng truy vấn những nhất, cùng với lượng truy cập vào tháng 9 lên tới 106.000.000 – gấp 1,7 lần Thế giới di động. Đứng thứ 3 khi là FPT Shop cùng với 34.600.000 lượt truy cập. Trong khi ấy, sống danh sách Top 10 website xuất hiện khối lượng trang ghé thăm trung bình tối đa của tháng 9, Shein tiếp tục chỉ chiếm giữ địa chỉ mới nhất, kế mang đến khi là Shopee VN và Hoang Phuc International. Bên cạnh đó, FPT Shop khi là trang web có mật độ thoát trang thấp nhất vào tháng.Sự chuyển đổi cách thức bán sản phẩm truyền thống của những ngôi nhà bán sản phẩm, từ nhiều cửa ngõ hàng, tiệm tạp hóa lên gian hàng trên sàn TMĐT, sẽ giúp hàng ngàn ngàn cơ sở hoạt động ở sót và phát triển trong thời kỳ COVID-19. Nội dung đàm đạo về ngành TMĐT của tháng 9 tại các trang báo điện tử chủ yếu tập kết trong hoạt động cũng như sự hiện đại mạnh mẽ của TMĐT. Chính TMĐT sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ xuất hiện sự chuyển mình cũng như ngày càng dẫn đầu môi trường.Số lượng người tiêu dùng trung tâm thương mại trực tuyến ở VN vào năm 2022 xuất hiện thể chạm ngưỡng 60 triệu người. Giá trị khu thương mại online của một người dùng sẽ tiếp tục không ngừng mạnh, dự báo đạt 260-285 USD/người vào trong năm này. Có thể nhìn thấy, những ngôi nhà bán sản phẩm trên sàn TMĐT đang khi là điểm tựa cho kinh tế tài chính số, tiêu dùng số trên VN.

Trên đó là một số content nghiên cứu bạn dạng tin ngành mua sắm điện tử tháng 10/2022 dưới khía cạnh cũng như bộ chỉ số giám sát và đo lường của Social Listening, được kê khai nghiên cứu và phân tích bởi đội ngũ Reputa.

Tải xuống bản tin trọn vẹn tại đây và đăng ký kết tài khoản Reputa để dùng thử công năng thông tin thị trường, từ đó chia sẻ các sách lược đầu tư phù hợp.

Reputa đưa vào công nghệ AI vào Social Listening, cùng với năng lực thu thập, thống kê các dạng nội dung từ đa nguồn kênh tại Internet. Sở hữu 9 nguồn dữ liệu được tạo nên bên dưới 3 format thông dụng ngày nay, Reputa sẽ tạo nên biện pháp giúp đỡ công ty lớn hiểu rõ sâu xa thị trường và nhà đầu tư hiệu suất cao.

Liên hệ với Reputa nhằm đc giúp đỡ liên quan

  • Email: [email protected]
  • Điện thoại tư vấn: Bộ phận Kinh doanh – 028 2213 7979

Xem thêm trên Youtube Review ngành thương mại điện tử

#shorts
Người yêu mới xin chia sẻ đến các bạn video review về ngành thương mại điện tử. Bạn có thể lên kênh youtube người yêu mới để xem nhiều thông tin hơn về ngành học này, những yêu cầu của ngành học, mức lương cơ hội việc làm và một số thông tin khác trên kênh người yêu mới để xem bạn có thật sự phù hợp với ngành học này không nhé.
Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian xem video của mình.
——————–
TƯƠNG TÁC VỚI HUY QUA:
– Facebook: https://www.facebook.com/kimhuy3033
– Fanpage: https://www.facebook.com/nguoiyeumoi3033/
– Instagam: https://www.instagram.com/kimhuy3033/…
——————–
For business inquiries:
Email: info.nguyenduchuy@gmail.com
——————–
© Bản quyền thuộc về Người yêu mới
© Copyright by Nguoi yeu moi ☞ Do not Reup
——————–

Viết một bình luận