Reputa: Bản tin ngành bất động sản tháng 10/2022

Mục LụcReputa: Bản tin ngành bất động sản tháng 10/20221. Him Lam Land có mặt trong Top 10 công ty bất động sản theo mức độ thông dụng tại mạng trái đất2. Top 3 website …

Rate this postReputa: Bản tin ngành bất động sản tháng 10/2022

Tiếp tục Bản tin môi trường định kỳ hằng tháng, trong tháng 10 này, Reputa đem đến cho những marketer Bản tin Social Listening – ngành nhà đất, được cung cấp những tin tức biến động của ngành trong tháng 9/2022 vừa mới đây.

Trong tình trạng tình trạng kinh tế tài chính như thế giới có sự thay đổi, Việt Nam đang tiếp tục thực hành những giải pháp kiềm chế lạm phát và thống trị ngặt nghèo dòng tiền đổ vào nhà đất. Không chỉ thế, nhiều khó khăn về pháp lý không được giải quyết triệt để khiến cho đầu cung còn mới cho môi trường bất động sản năm 2023 sống số đông các phân khúc, đặc biệt phương thức bất động sản căn nhà ở, tiếp tục chưa không giảm so cùng với năm 2022.1. Him Lam Land có mặt trong Top 10 công ty bất động sản theo mức độ thông dụng tại mạng trái đất

Theo kết quả phân tích dữ liệu bằng Social Listening của Reputa, trong tháng 9 vừa mới qua, Him Lam Land lần đầu có mặt vào Top 10 trung tâm tư vấn du học bất động sản, cùng với Total Score không giảm 21,9% so cùng với tháng trước nhờ vào nhiều vận hành sôi nổi và ý nghĩa giống như “Him Lam Land cam kết kết sát cánh cùng sự kiện ‘Tự hào cờ Tổ quốc’ năm 2022”.

Mặc dù Total Score giảm nhẹ 5,2%, nhưng Vingroup tháng này tiếp tục duy trì vững vị trí đầu trên bảng xếp hạng. Các vận hành kỷ niệm mừng 18 năm xây dựng tập đoàn sẽ giúp nhà đất Phát Đạt vươn lên địa chỉ thứ 5, với Total Score không nghỉ 57,4% so cùng với tháng trước.Top 10 công ty tư vấn du học BDS đi theo mức độ thông thường trên mạng trái đất.

Với những dữ liệu được thống kê bởi Reputa, nhìn cộng đồng, tháng qua môi trường trải qua các biến động. Mặc dù khu đất thổ cư là loại hình được lượt tâm điểm phần đông nhất từ người dùng, nhưng vào tháng này, loại hình này giảm mạnh hơn 50% ở 2 khu vực Hải Phòng Đất Cảng cũng như TP.Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, đặc điểm chung cư đang được đc người sử dụng tâm điểm phần đông sống 2 trung tâm vực thành phố Hà Nội cũng như Hải Phòng, tăng lần lượt 200% cũng như 103%.Tổng quan luận bàn trong tháng 9/2022 đi theo Top 3 khu vực.

thị trường BDS vẫn là công ty đề được tâm điểm và thu hút những trang báo chí. Nội dung trao đổi của ngành trong tháng 9 chủ yếu cập nhật tình trạng thị trường của những dự án đang được thu hút cũng như điển hình nổi bật tháng qua giống như “Hưng Thịnh Land ra mắt dự án công trình rộng 800 căn nhà tại Thủ Đức”.

Bên cạnh đó, còn xuất hiện một số trong những tin tức nổi bật như: “Nova Group trao hàng nghìn suất quà đến SV, HS vượt khó trên ĐHQG TP.Sài gòn”; “Thị phần nhà đất trầm lắng, căn nhà bài bản chờ giá chỉ giảm sâu”.Top tin điển hình tại báo chí.

2. Top 3 website batdongsan.Com.Vn, nha.Chotot.Com cũng như muaban.Net đang được có khối lượng truy cập nhiều nhất trên môi trường nhà đất

Trong list Top 10 trang web bất động sản xuất hiện khối lượng truy vấn những nhất được kê khai bởi hệ thống Social Listening – Reputa, batdongsan.Com.Vn vẫn sẽ duy trì vững địa điểm dẫn đầu, nhưng lượng truy vấn giảm 7,9% so cùng với tháng trước.

Tiếp đến là nha.Chotot.Commuaban.Net với 2.300.000 lượt truy cập. Bên cạnh đó, nha.Chotot.Com là trang có lượt ghé thăm trung bình cao nhất cũng như timmuanhadat.Com.Vn khi là trang web xuất hiện mật độ thoát trang thấp nhất tháng qua chỉ với 11,28%.Top 10 website bất động sản đi theo nhiều chỉ số giám sát.

3. Sự đổi thay mức độ quan tâm đi theo từng nhóm nhà đầu tư cũng như người bán

Trên social truyền thông media, nhiều content “Tìm kiếm, hỏi thông tin (giá bán, nơi, hợp đồng pháp lý)” và dịch vụ “Mua/ thuê/ có kế hoạch” đang được khi là nội dung tâm điểm các nhất của group quý khách, chiếm phần lần lượt gần 74% cũng như 26% content, ở một khía cạnh khác chiếm phần hầu hết nội dung bàn luận của người dân về môi trường.

Tại nhóm hành vi chính của tập thể nhóm người bán, những content chi tiết cho “Dẫn khách đi xem thực tế” đang được trao đổi nhiều nhất, chỉ chiếm 44,27% tổng content bàn bạc.Hành vi nhóm quý khách/ người bán nhà đất tại mạng xã hội media.

Theo DKRA Group, trong quý 3/2022, môi trường nhà đất thành phố.Sài gòn và chốn phụ cận suy giảm cả về đầu cung lẫn lượng thanh toán, cũng như đc dự báo sẽ chưa khởi sắc vào nhiều tháng thời điểm cuối năm. Thị trường nhà đất thành phố.Hồ Chí Minh cũng như chốn phụ cận đc dự đoán tiếp tục “ngủ đông” từ nay đến thời điểm cuối năm, không có các tín hiệu tích cực mở ra môi trường tiếp tục bức phá.

Trên lúc này một vài nội dung nghiên cứu và phân tích bản tin ngành nhà đất tháng 10/2022 bên dưới góc độ và bộ chỉ số đo lường của Social Listening, được thống kê bởi đội ngũ Reputa.

Tải xuống bạn dạng tin đầy đủ nơi đây và đăng ký tài khoản Reputa nhằm dùng thử công năng thông tin môi trường, từ đó chia sẻ những sách lược bài bản hợp lý.

Reputa đưa vào technology AI vào Social Listening, cùng với năng lực tích lũy, thống kê các dạng content từ đa nguồn kênh trên Internet. Sở hữu 9 nguồn dữ liệu được nói lên dưới 3 format thông thường ngày nay, Reputa sẽ đưa đến biện pháp trợ giúp doanh nghiệp hiểu rõ sâu xa môi trường cũng như quý khách hiệu quả.

Liên hệ cùng với Reputa để đc trợ giúp liên quan

  • Email: [email protected]
  • Điện thoại tư vấn: Bộ phận Kinh doanh – 028 2213 7979

Xem thêm trên Youtube Bản tin Phố bất động sản – 20/10/2022 | VTC Tin mới

VTC Tin mới |

Bạn đang xem: » Reputa: Bản tin ngành bất động sản tháng 10/2022

Viết một bình luận