Progressive Web Apps là gì? Tại sao lại nên ứng dụng PWAs để hỗ trợ Marketing

Mục LụcProgressive Web Apps khi là gì?Các loại hình của Progressive Web Apps là gìƯu điểm cũng như điểm yếu của Progressive Web AppsƯu điểm của PWAs khi là gìNhược điểm của PWAs là gìCác …

Progressive Web Apps là gì? PWA là gì? Giới thiệu Progressive Web Apps (Ảnh: Internet)
Rate this postProgressive Web Apps (PWAs) cung cấp những công năng tuyệt vời trợ giúp bổ sung dùng thử người dùng trực tuyến (UX), phát triển thành tương quan hoàn hảo để Marketing. Công nghệ này sẽ trợ giúp các doanh nghiệp đưa vào nó thu về các kết quả đầy ấn tượng. Hãy cùng Marketing24h tìm hiểu gần Progressive Web Apps khi là gì? PWAs là gì? Lợi ích Progressive Web Apps với Marketing những điều đó nào trong bài viết bên dưới đây.

Progressive Web Apps khi là gì?

Progressive Web Apps khi là gì – Progressive Web Apps (PWAs) khi là sự tích hợp tuyệt vời nhất giữa web và đưa vào, trợ giúp web có những công năng như 1 ứng dụng thực thụ. Có thể hiểu đơn giản Progressive Web Apps là cách sử dụng nhằm mô tả nghề nghiệp đến web app chất lượng rộng nhờ vào được mang lại một kiến nghị lý tưởng nhằm cải tiến sử dụng người dùng online (UX) – điều mà khả năng Web App thông thường không làm được.

Progressive Web Apps là gì? PWA là gì? Giới thiệu Progressive Web Apps (Ảnh: Internet)
Progressive Web Apps khi là gì? PWA là gì? Giới thiệu Progressive Web Apps (Ảnh: Internet)

Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps chính là dùng thử người sử dụng xuất hiện năng lực hiển thị web cùng với 3 đặc điểm

 • Đáng tin cậy: Tải gần lập tức cũng như chưa biết bao giờ hiện thông báo lỗi, gần cả trong ĐK mạng không đúng định.
 • Nhanh: Phản hồi tiện với những contact của người dùng với hoạt ảnh mượt mà và chưa dùng thử thanh cuộn chất lượng kém.
 • Hấp dẫn: Cảm giác như một ứng dụng ngẫu nhiên trên thiết bị, với trải nghiệm người dùng đầy sức sống.

Các loại hình của Progressive Web Apps là gì

Một trong nhiều loại hình riêng của PWAs khác hoàn chỉnh cùng với nhiều technology trước lúc này nó tiếp tục chưa đc ban hành tại App Store. Người sử dụng xuất hiện thể tìm tòi PWAs tại những công cụ tìm tòi cũng như mỗi khi ghé thăm một PWA-website, trình duyệt tiếp tục tích hợp với thiết bị mà bọn họ sử dụng cũng như đưa ra đề nghị thiết lập đưa vào giúp người dùng xuất hiện thể SEO bài viết tại ứng dụng của bạn, ít phải tiêu hao nhiều lúc và ngân sách đầu tư mang lại quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: » Authentic là gì ? Các điều bạn cần phải biết về thuật ngữ này

PWA về cơ phiên bản là một ứng dụng web HTML5/responsive, có thể chạy sống cả chính sách Offline. Khi cần sẻ chia đưa vào PWA, người sử dụng chỉ cần sẻ chia mặt đường dẫn URL.

Ưu điểm cũng như điểm yếu của Progressive Web Apps

Sau khi sẽ hướng đến các tin tức đối với vào phần “Progressive Web Apps là gì“, chắc rằng những bạn đều nhìn thấy rằng PWAs xuất hiện thể đưa đến nhiều lợi ích mang lại ngôi nhà kinh doanh nhỏ, ngôi nhà cung cấp tin tức, tiến hành phi chính phủ cũng như người sử dụng,.. Tuy nhiên sát bên những điểm mạnh thì Progressive Web Apps cũng xuất hiện nhiều hạn chế riêng của các bạn. Ngay bấy giờ, mời bạn hãy cùng xem thêm các ưu và điểm yếu kém của Progressive Web Apps.

Ưu điểm của PWAs khi là gì

 • Ứng dụng PWAs khá nhẹ, chỉ khoảng mức KBs.
 • Không cần mã nguồn native trong đưa vào.
 • Trải nghiệm của người dùng nhanh gọn, buổi tối ưu hơn, chỉ đơn giản là mở một trang web khi cần dùng thay cho phải trong Appstore tìm kiếm.
 • Tiết kiệm thời điểm tối nhiều cho những lần phát triển và update phiên phiên bản còn mới.
 • Hỗ trợ Deep Links xuất sắc rộng cùng với ứng dụng native thông dụng.
 • Có thể truy cập cả khi offline
 • Bảo mật xuất sắc
 • Bounce rates xuất sắc rộng
 • Giảm khoảng cách giữa đưa vào di động cũng như trang web

Nhược điểm của PWAs là gì

 • Hỗ trợ trình duyệt hạn chế
 • Native API access tránh
 • Không truy vấn trong App Store
 • Tuỳ mỗi trường hợp mà PWAs tiếp tục dùng liên kết mang lại kết cấu page, khó khăn vào việc tìm kiếm và dùng thử.
PWAs là gì? Ví dụ về Progressive Web Apps – Ưu điểm và nhược điểm của Progressive Web Apps là gì (Ảnh: themanifest)
PWAs là gì? Ví dụ về Progressive Web Apps – Ưu điểm cũng như điểm yếu của Progressive Web Apps khi là gì (Ảnh: themanifest)

Các đối với cơ bạn dạng thường chạm chán

 • Responsive: Giao diện phù hợp với toàn bộ kích thước screen thiết bị trải nghiệm.
 • App-like feel: Giúp việc dùng thử trên website giống với dùng thử trên App.
 • Offline tư vấn: trải nghiệm bộ nhớ của thiết bị để việc trải nghiệm không bị gián đoạn, cho đến khi offline.
 • Re-engaging: Đẩy thông báo (notification), giúp người sử dụng tra cứu và đào bới đưa vào khi đã thiết lập.
 • Discoverable: Các công cụ tìm tòi cũng như tối ưu hoá SEO để trợ giúp gia không giảm độ phủ, kéo về các người sử dụng biết cho nhiều ứng dụng của các bạn rộng.
 • Fresh: Ứng dụng auto update khi các bạn chuyển hẳn sang chính sách trực tuyến.
 • Safe: Ứng dụng dùng thử HTTPS nhằm bảo mật cao
 • Progressive: Ứng dụng vận hành tại mọi thiết bị kể cả là dòng thiết bị cũ nhưng sẽ bị tránh các tính năng hơn.
 • Linkable: Nhằm trợ giúp sẻ chia kết nối tới ứng dụng đi qua mặt đường dẫn URL

5 Lý do hành khách nên ứng dụng Progressive Web Apps nhằm giúp đỡ Marketing

Ngay sau khoản thời gian đã biết đc nhiều ưu điểm và nhược điểm của Progressive Web Apps là gì. Bây giờ hãy cùng xem 5 lý do mà nhiều hành khách nên ứng dụng PWAs để trợ giúp việc làm Marketing của công ty mình.

Đạt đc phạm vi tiếp cận rộng hơn

Không phải tất cả các cá nhân đều ưa thích tải xuống nhiều ứng dụng trên điện thoại di động của họ hay những thiết bị di động khác. Một vào những lý do là một nhằm tránh dùng thử hết dung khối lượng lưu trữ.

PWAs là gì? Web App Manifest là gì? Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps giúp phạm vi tiếp cận rộng hơn (Ảnh: Internet)
PWAs là gì? Web App Manifest là gì? Progressive Web Apps khi là gì? Progressive Web Apps trợ giúp phạm vi đi tới rộng lớn hơn (Ảnh: Internet)

Progressive Web Apps đi cùng với ưu thế của việc đi tới cùng với các quý khách tiềm năng đó, được mang lại cho họ dùng thử lý tưởng mà chưa buộc bọn họ phải tải xuống. Thực tế, ngay cả khi công ty của hành khách đã có một ứng dụng gốc, Progressive Web Apps xuất hiện thể trợ giúp hành khách dịch vụ cho nhiều đối tượng còn sót lại.

Progressive Web Apps của Starbucks có kích cỡ tệp thấp rộng 99,84% so cùng với đưa vào gốc của nó. Điều đó tạo cơ hội tất cả người dùng của gia đình được giảm tới 148 MB tại Smartphone của bọn họ, như vậy giúp sức hút người dùng cao rộng các đối với Progressive Web Apps của họ.

Cải thiện sử dụng khách hàng

81% Người mua từ trước đến nay có xu phía chia sẻ chọn lựa đặt đơn hàng của chúng ta chỉ với sau khi du nhập vào một vài nghiên cứu lúc đầu trực tuyến. Điều này ví dụ mở ra trải nghiệm web là thứ có thể ảnh hưởng trọn rộng lớn đến lựa chọn mua hàng của chúng ta.

Hơn nữa, sẽ có sự hiện đại lưu lượng truy cập web rộng lớn từ laptop để bàn sang điện thoại thông minh di động kể từ sự ra đời của Smartphone thông thái. Trong thực tế này, nhiều đưa vào web tiến bộ tạo nên dùng thử người tiêu dùng đc cải tiến.

Bố cục của chính nó xuất hiện thể được thiết kế đặc biệt nhạy bén, cung cấp điều phía liền lạc và sử dụng người sử dụng tươi đẹp rộng khi đối chiếu với trang web tại máy tính để bàn tại thiết bị di động.

Xét về cấu tạo kỹ thuật, chúng được cung cấp đẩy nhanh cao rộng các, tự động hóa không giảm có thêm mức độ tương tác cũng như thay đổi. Trong thực tiễn, Forbes đã có thể cắt giảm thời điểm tải trên trang của bọn họ 2-10 giây từng trang với Progressive Web Apps.

PWAs là gì? Xây dựng Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng (Ảnh: Internet)
PWAs là gì? Xây dựng Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps trợ giúp cải tiến trải nghiệm người mua (Ảnh: Internet)

Theo xây dựng, Progressive Web Apps được mang lại bảo mật web tốt hơn cho người tiêu dùng, đóng ý nghĩa cực kỳ được chú trọng khi mà thanh toán giao dịch, chia sẻ dữ liệu nhạy cảm. Hơn nữa, Progressive Web Apps tiêu thụ dữ liệu ít hơn những.

Có thể bạn quan tâm: » Một vài hình thức marketing truyền miệng cực kinh điển mà bất kỳ ai cũng nên biết

Đó là vì các thuận lợi của dùng thử người dùng được cải tiến mà Ali Express, một trung tâm tư vấn du học từ sự ổn định của Alibaba ra mắt với một phiên phiên bản Progressive Web Apps cho sự hiện tại diện web của bọn họ. Các kết quả chiếm hữu được của họ đăng đầu tư này thật đáng ngạc nhiên. Sau khi thực hiện technology, Alibaba đã chứng kiến ​​tỷ lệ chuyển đổi khi là 104% cho người dùng còn mới, với số trang được truy cập các gấp rất nhiều lần lần và không giảm 74% cơ hội tại website.

Có thể bạn quan tâm: » Retargeting là gì? Cách thức hoạt động của Retargeting như thế nào?

giá cả thấp rộng

Một vào nhiều lý do chính nhằm những công ty chưa thể đổi thay một ứng dụng khi là bởi bỏ ra phí quá rộng lớn. Progressive Web Apps giúp giảm sút ràng buộc ngân sách và mở lại lúc hưởng nhiều lợi ích tương tự như ứng dụng gốc cùng với bỏ ra phí thấp hơn đáng kể. Hơn nữa, chưa như là mã phụ trợ rất cần phải điều khiển riêng mang lại các đưa vào iOS, Windows hay Android, Progressive Web Apps hoạt động trên tất cả nhiều trình duyệt chính, loại bỏ nhiều đưa ra phí cải thiện này vô cùng các.

Hoạt động ngay cả khi nước ngoài tuyến đường hay kết nối kém

Progressive Web Apps đi cùng với một ưu thế là có thể truy vấn gần cả khi thiếu liên kết Internet cùng với kết nối không thường xuyên kém. Nó tạo điều kiện người sử dụng lưu trữ trên màn hình của bọn họ cũng như thậm chí truy vấn tin tức đc lưu từ lần liên hệ trực tuyến ở đầu cuối của bọn họ.

Điều này phần rộng lớn góp thêm phần vào việc tăng mức độ hoạt động duyệt web cũng như giữ thương hiệu vào tâm trí nhà đầu tư tiềm lực.

Thông báo đẩy (Push Notification) trợ giúp thu hút người sử dụng

Một trong nhiều tính năng tốt nhất được chia sẻ bởi Progressive Web Apps là tùy lựa chọn gửi thông báo đẩy. Các trung tâm tư vấn du học Progressive Web Apps hoặc các blogger có thể phía mọi người truy cập lại trang của họ bằng cách gửi thông tin, các khả năng sẽ được đọc hơn email hay tin nhắn.

PWAs là gì? Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps với thông báo đẩy giúp thu hút người dùng (Ảnh: Intetnet)
PWAs là gì? Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps với thông tin đẩy trợ giúp sức hút người dùng (Ảnh: Intetnet)

Hơn nữa, ngoài việc truy cập, tin tức liên hệ nhất quán có thể đóng góp thêm phần sâu xa giá trị tên trong tâm trí của người sử dụng.

Theo InfoQ, một công ty du học trung tâm thương mại điện tử của Ả Rập Saudi – eXtra Electronics đã dùng thử thông tin đẩy để nhắm tiêu chí lại khách hàng cũng như khách truy vấn hiện tại tại Progressive Web Apps của họ. So với kết quả mà họ chiếm được từ Email Marketing trước kia, điều này sẽ trợ giúp bọn họ kiếm đc mức không nghỉ gấp 4 lần liên hệ, không giảm 12% về tỷ lệ nhấp cũng như không ngừng 100% tổng doanh thu.

Tổng kết

Như vậy, qua bài luận, chắc nhiều các bạn cũng đã hiểu được Progressive Web Apps khi là gì hoặc PWAs là gì cũng như các ích lợi mà Progressive Web Apps mang lại. Có khá nhiều điều chờ đợi khi ứng dụng phương thức này đúng chưa?. Hi vọng với những tin tức đc sẻ chia trong bài luận trên đây, những khách du lịch xuất hiện thể ứng dụng phương thức Progressive Web Apps một biện pháp hiệu quả tối ưu nhất nhằm giúp đỡ mang lại việc làm Marketing của mình. Chúc các các bạn thành công.

Xem có thêm tại Youtube Google Marketing Live Keynote 2022

Join us as we announce a new suite of ads and commerce products. Google Marketing Live is our annual event showcasing the latest innovations to help your business thrive. As consumer behavior changes, these updates can help you stay ahead of the latest trends. We can’t wait to share what comes next.

To watch this keynote with American Sign Language (ASL) interpretation, please click here: https://youtu.be/ta1gvU5zCFo
Subtitles are also available in Chinese (Traditional and Simplified), French, German, Bahasa Indonesian, Italian, Japanese, Polish, Portuguese (Portugal and Brazil), Spanish (Latin America and Spain), Thai, Turkish, and Vietnamese

00:00 Countdown
00:22 Welcome: Philipp Schindler
08:03 Ads Innovation: Jerry Dischler
25:56 Ads Innovation: Vidhya Srinivasan
37:57 Ads Innovation: Saurabh Sharma
48:14 Commerce Innovation: Bill Ready
55:59 Commerce Innovation: Tina Weyand
1:05:50 Commerce Innovation: Matt Madrigal

Viết một bình luận