Press Play – Tiến bước sống đầy: “Ngành khó” lại kể chuyện kiểu mới

Mục LụcPress Play – Tiến bước sống đầy: “Ngành khó” lại kể chuyện kiểu mớiXem thêm trên Youtube Đảng thi hành kỷ luật cựu Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ | Truyền hình VOA …

Rate this postPress Play – Tiến bước sống đầy: “Ngành khó” lại kể chuyện kiểu mới

Một chiến dịch media theo tâm lý “Đánh thức sức khỏe bản thân” như “Press Play – Tiến bước ở đầy” thật chưa dễ khiến, nhưng Bảo hiểm FWD sẽ thực hiện một cách hiệu quả tại các phương diện: hình ảnh, thông điệp, mẩu chuyện…

Nút “play” vốn khi là mẫu nối sát cùng với tâm trạng “celebrate living” (Sống đầy từ ngày hôm nay) của tên FWD nay lại đc phủ có thêm một lớp ý nghĩa truyền cảm hứng cho hàng triệu người. Khi phải đối bên cùng với những khó khăn, thách thức vào cuộc đời, các người sẽ phải lựa chọn “pause” – “tạm dừng” để nắm rõ hơn về mục tiêu cũng như ao ước của bản thân, nhằm tiếp đến chúng ta có thể lớn mạnh “press play” – “tiến bước ở đầy”, nhà động kết nối lại cùng với nhiều người thân yêu, theo đuổi đam mê, anh dũng tiếp nhận thử thách mới mẻ và dũng mãnh chọn lựa việc làm yêu yêu thích của riêng mình.

Việc chọn lựa nút “play” – một hình tượng xuất hiện mức độ nhận diện cao được xem xét chính là bước đi rất rất khéo léo, dễ dàng mà hiệu suất cao bởi bản thân thương hiệu nút “play” đã thể hiện đc sự thay đổi, tạo nên một giai điệu hân hoan mới trong sự sống. Cũng đi qua hình mẫu này, FWD thể hiện sự bài bản vào việc chia sẻ tâm trạng bảo hiểm luôn đồng hành giúp quý khách hưởng lợi cuộc đời và thoải mái tự tin sống đầy.

Một điểm lưu ý vô cùng đáng ghi nhận vào cách truyền tải thông điệp của chiến dịch “Press Play – Tiến bước sống đầy” đó là biện pháp FWD kể chuyện một biện pháp chân thiệt băng qua những hero đời thực cùng với các sử dụng thực tế của chính họ vào hành trình đối mặt cùng với thử thách, theo đuổi sự chọn lựa của phiên bản thân.FWD đã kể mẩu chuyện của ông Yasushi Kouda, 73 tuổi. Từ bé dại đến lớn, ông Kouda chưa mỗi thích nhiệt độ lạnh đến cả khi ông du nhập vào chuyến tham quan cùng đồng nghiệp. Trong chuyến du ngoạn này, ông sẽ nhìn thấy rằng những môn thể dục mùa đông giống như trượt tuyết cũng như trượt ván trên tuyết cực kỳ độc nhất. Để lúc này, sống tuổi 73, ông mạnh mẽ và tự tin làm nhà chiếc ván trượt tuyết của riêng mình và đoạt được từng cung con đường trượt núi phức tạp nhất vào từng mùa đông.

FWD cũng sẽ kể về hành trình vượt qua bóng về tối nhằm vươn ra ánh sáng của nữ MC khiếm thị Hương Giang. Thay vì đợi người khác mang đến hỗ trợ, cô bé trẻ công ty động mở lòng hòa nhập với thành viên. Nắm bắt lúc, dồn sức luyện tập những kiến thức khiến công ty sân khấu, từ giải pháp đi giầy cao gót, tương tác mắt với ống kính mang đến luyện thanh nhạc nhằm giọng chắc khỏe… nhằm phát triển thành MC. Với Giang, hàng ngày cất giọng ghi hình là mỗi ngày cô xuất hiện thể lan tỏa những giá trị tích cực tới hiệp hội.

Trong khi ấy, cô bé 10x Mỹ Duyên “mũi chưa xương” từng bị miệt thị ngoại hình (toàn thân shaming) và gán những biệt danh “khỉ đột”, “đồ thiếu thẩm mỹ”… nhưng Duyên gan góc đối mặt cùng với lời bình phẩm, nỗ lực học tập cũng như ở sáng sủa. Hiện khi là sinh viên Luật kinh tế, Duyên biến khuyết điểm thành điểm mạnh khi xả thân trong nghề tay trái – người hình mẫu hòa bình. “Tôi an khang vì sẽ vượt lên chính mình và có thể chia sẻ thông điệp ‘kết thúc toàn thân shaming’, cổ vũ những người không có vẻ đẹp hoàn thiện thỏa sức tự tin theo đuổi đam mê, hay là việc du nhập sân chơi sắc đẹp”, cô mang lại hoặc.

Hay như U50 anh Phan Đăng Sơn từng đối mặt bệnh tật vì nhậu, số lần anh ăn cơm nhà không quá hai bàn tay, nhưng không thể đếm nổi số lít bia, rượu “đổ” trong người. Đỉnh điểm có hoàn cảnh anh Sơn bị bệnh tật giày vò, từ gan, dạ dày mang đến tiểu con đường. Nhưng anh Sơn nhất quyết không đầu hàng, anh kiêu dũng đối bên cùng với các vấn đề sức khoẻ và công ty động hiện đại lối sống, không đồng ý những cuộc vui và không ngừng cường vận động, tập thể dục. Từ một người xanh xao gầy mòn, đi dạo chừng 100 m đã mệt mỏi thì nay anh đã khi là gương bên điển hình nổi bật của các giải chạy marathon lớn từ 21 km, 42 km.Thông qua những câu chuyện đời thực từ VN đến cả khắp Châu Á, FWD đã truyền ý tưởng nhằm mọi người can đảm đón nhận thử thách, mở rộng lớn giới hạn của bản thân cũng như kiên định theo đuổi sự lựa chọn của gia đình vì từng thách thức sẽ cho mọi người bài học để trưởng thành cũng như mạnh mẽ rộng.

Các nhân viên kinh doanh nhận định và đánh giá rằng “Press Play – Tiến bước ở đầy” không phải là ý tưởng quá khác biệt so với những gì FWD đã mỗi làm trước đây nhưng điểm cộng của chiến dịch này đây là thời điểm mà campaign này đc ra mắt cực kỳ thích hợp, đây là sau tầm thời điểm dài cả thế giới phải “pause” vì đại dịch COVID-19 thì nay đã đến thời gian mọi người “press play” nhằm sẽ đi theo đuổi đam mê của các bạn. Chiến dịch của FWD như một lời động viên, một sự khích lệ trạng thái cần thiết và vai trò. Và đó không cần là câu chuyện gì quá to rộng lớn vĩ đại để từng người chỉ ngước mắt ái mộ mà khi là nhiều mẩu chuyện đời thực đơn giản và giản dị để ai cũng được truyền cảm hứng nhằm “tiến bước sống đầy” trên hành trình của gia đình.

Nguồn FWD

Xem thêm trên Youtube Đảng thi hành kỷ luật cựu Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ | Truyền hình VOA 25/10/22

0:00 Thời sự Việt Nam:
1:00 Việt Nam mở rộng điều tra vụ ‘chuyến bay giải cứu’
2:35 Đảng thi hành kỷ luật cựu Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ
3:56 Nguyễn Phú Trọng chúc mừng Tập Cận Bình đắc cử nhiệm kỳ 3
5:25 VinFast được ADB trợ giúp tài chính 135 triệu đô

Tin thế giới:

7:05 Nga, Ukraine cáo buộc lẫn nhau âm mưu sử dụng ‘bom bẩn’
9:06 Đài RT của Nga đình chỉ MC kêu gọi dìm chết trẻ em Ukraine
11:30 Bộ trưởng Quốc phòng Romania từ chức sau những bình luận về Ukraine
12:37 Khu vực đồng Euro có thể tiến tới suy thoái
14:01 Ông Sunak trở thành Thủ tướng kế tiếp của Anh

Phóng sự:

16:21 Những phụ nữ tiên phong trong làng điện ảnh Việt Nam hải ngoại
19:43 Lễ hội cộng đồng kiểu Mỹ ở ngoại ô thủ đô Washington DC
22:59 Ngoại trưởng Nga bóp méo lịch sử Mỹ-Panama để biện minh cho việc xâm lược Ukraine
24:47 Nhà báo Cuba ưu tiên sự thật hơn là nguồn gốc cách mạng

(Chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA)

Bộ Công an Việt Nam tiếp tục dấn tới trong cuộc điều tra quy mô lớn về những sai phạm gắn với các chuyến bay đưa công dân về nước thời đại dịch 2020-2021, thường gọi là các chuyến bay giải cứu. Trong diễn biến mới nhất, bộ yêu cầu môt loạt tỉnh, thành cung cấp thông tin về các doanh nghiệp đứng ra tổ chức các chuyến bay và các địa điểm được chọn làm nơi cách ly. 

Ban Bí thư của Đảng Cộng sản Việt Nam ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Phùng Xuân Nhạ, cựu Bộ trưởng Giáo dục, và các cán bộ liên quan về những sai phạm của họ trong thời gian ông Nhạ nắm chức bộ trưởng cách đây chưa lâu, thông cáo của Ban Bí thư cho hay hôm 24/10. 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, người đang lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp, đã gửi điện chúc mừng tới ông Tập Cận Bình, người vừa trúng cử nhiệm kỳ 3 trong một cuộc bầu chọn được xem là lịch sử ở Trung Quốc.

Nhà sản xuất xe điện Việt Nam, VinFast, hôm 24/10 cho biết họ nhận được gói trợ giúp tài chính 135 triệu đô la do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) huy động. Đây là một phần trong nỗ lực của ngân hàng nhằm thúc đẩy các khoản đầu tư thân thiện với khí hậu trong khu vực, theo Reuters. 

Ông Rishi Sunak trở thành thủ tướng tiếp theo của Anh sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua vào vị trí lãnh đạo Đảng Bảo thủ hôm 24/10.

Ukraine ngày 24/10 nói đài truyền hình RT do nhà nước Nga kiểm soát kích động tội ác diệt chủng sau khi một người dẫn chương trình của RT tuyên bố nên dìm chết những trẻ em Ukraine coi người Nga như những kẻ chiếm đóng dưới thời Liên Xô.

Bộ trưởng Quốc phòng Romania Vasile Dincu ngày 24/10 từ chức với lý do rằng không thể cộng tác với tổng thống, giữa những áp lực nhiều tuần sau khi ông tuyên bố cơ hội duy nhất của Ukraine để kết thúc chiến tranh là đàm phán với Nga.

Bộ Quốc phòng Nga nói họ có thông tin rằng Ukraine đang âm mưu kích nổ cái gọi là “bom bẩn” hay một thiết bị hạt nhân năng suất thấp.

Khu vực sử dụng đồng euro có khả năng bước vào thời kỳ suy thoái – hoạt động kinh doanh trong tháng này giảm tốc nhanh nhất trong gần hai năm.

VOA Tiếng Việt – Cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam, quốc tế. Tin tức Biển Đông. Phóng sự đặc biệt về nhiều đề tài: khoa học-công nghệ, giáo dục, đời sống, xã hội, thương mại, sức khoẻ, văn hoá, giải trí… Hỏi đáp trực tiếp 🙋 qua Facebook Livestream https://bit.ly/3f603Y4 với khách mời VOA xoay quanh các chủ đề y học, du học Mỹ, di trú Mỹ và kinh tế.

🛎 Đăng ký và nhấn chuông để cập nhật các tin tức mới nhất: https://bit.ly/VOATiengVietYT

Theo dõi VOATiengViet trên:
➡️ Website https://www.voatiengviet.com/
🔓 Proxy vượt tường lửa vào website: https://bit.ly/VOATiengViet1 hoặc https://bit.ly/VOATiengViet2

Và các trang mạng xã hội:
➡️ Facebook https://bit.ly/3FcMSPy
➡️ Instagram https://bit.ly/3qbjZiq
➡️ Twitter https://bit.ly/3qaDmYV

Tải ứng dụng VOA Tiếng Việt trên:
➡️ iTunes Store https://apple.co/3ndHnKj
➡️ Google Play https://bit.ly/3r8s4nD

#VOATIENGVIET #TinTuc #TinTức #ThoiSu #ThờiSự #VOA #News

Viết một bình luận