Performance marketing là gì? Các hình thức Performance Marketing phổ biến hiện nay ?

Mục LụcPerformance sale là gì?Performance Marketing hoạt động như vậy nào?1. Nhà kinh doanh nhỏ/thương gia (Retailers/Merchants)2. Nhà phân phối/Nhà xuất phiên bản (Affiliates/Publishers)3. Mạng kết nối cũng như gốc rễ theo dõi của bên …

Performance là gì? Performance marketing là gì? (nguồn: HEMERA Media)
Rate this postBạn xuất hiện biết Performance sale là gì? Performance marketing đã hoàn toàn đổi mới giải pháp mà các công ty du học quảng cáo và bán sản phẩm và ảnh hưởng mang đến việc xem xét hiệu quả của campaign marketing. Performance sale trợ giúp du khách xuất hiện năng lực đo lường toàn bộ thứ từ đi tới tên cho tỉ lệ thay đổi của một quảng cáo. Thời đại của kinh doanh dựa vào dữ liệu này đã trợ giúp nhiều marketer hiểu sâu rộng về hiệu suất của chúng để về tối ưu chiến dịch và đưa ra phí quảng cáo. Performance marketing sinh ra từ nhu cầu giảm bỏ ra phí và không ngừng ROI. Theo đó, các căn nhà quảng cáo tiếp tục trả tiền khi một hành vi chính xác được hoàn thiện thay vì trả tiền mang đến lượt hiển thị hoặc nhấp chuột.

Nhằm trợ giúp nhiều khách tham quan hiểu chi tiết hơn về Performance marketing là gì? Bài viết dưới đây của Marketing24h tiếp tục ra mắt về khái niệm Performance marketing khi là gì và giải pháp nhằm lên campaign Performance marketing sao mang lại hiệu suất cao!

Performance sale là gì?

Performance marketing chính là thuật ngữ toàn diện mang đến những sự kiện kinh doanh và quảng cáo online, địa điểm các căn nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi có hành vi cụ thể xảy ra. Những hành vi này có thể gồm có việc đưa đến lead (khách hàng tiềm lực), bán hàng, click chuột… Các chuyên gia về Performance sale cho từ các agency, trung tâm tư vấn du học media, ngôi nhà xuất bản, hoặc nói biện pháp khác, phụ trực thuộc cực kỳ lớn vào nhiều kênh quảng bá phải trả tiền bao gồm:

Có thể bạn quan tâm: » Campaign là gì? Những Campaign “siêu chất” từ thương hiệu lớn

 • Quảng cáo Native
 • Quảng cáo đc tài trợ (Sponsored)
 • Affiliate sale
 • Quảng cáo tại mạng trái đất
 • SEM (Marketing công cụ tìm kiếm)
Performance là gì? Performance marketing là gì? (nguồn: HEMERA Media)
Performance khi là gì? Performance kinh doanh là gì? (nguồn: HEMERA Media)

Performance Marketing hoạt động như vậy nào?

Performance Marketing bao gồm bốn nhóm:

 • Bán lẻ/thương gia
 • Nhà phân phối/Nhà xuất bản
 • Mạng liên kết và nền tảng gốc rễ đi theo dõi của bên thứ ba
 • Người quản lý phân phối hay công ty du học quản lý phân phối

Mỗi nhóm đều mang một vai trò cốt lõi riêng, đóng góp thêm phần tạo nên Performance Marketing vận hành hiệu quả. Chúng hoạt động đồng bộ cùng với ý nghĩa quan trọng riêng của từng nhóm để mang đến kết quả kỳ vọng sau cùng. Hãy cùng nghiên cứu loại hình cũng như tác dụng của từng nhóm vào phần bên dưới đây nhé:

1. Nhà kinh doanh nhỏ/thương gia (Retailers/Merchants)

Còn được biết mang đến giống như những Nhà Quảng cáo (Advertisers), lúc này những công ty trực tiếp muốn quảng bá sản phẩm/ phục vụ của họ thông qua Đối tác phân phối (Affiliate Partners) hay Nhà xuất bạn dạng (Publishers).

Các nhà kinh doanh nhỏ và những công ty du học trung tâm thương mại điện tử trong các ngành hàng như thời trang và may mặc, F&B, sản phẩm chở che y tế và sắc đẹp và thể thao xuất hiện thể cực kỳ thắng lợi khi tận dụng tối đa Performance Marketing. Điều này nhà yếu khi là do vào cuộc đời từ bao đời nay, người chi tiêu và sử dụng có xu phía tham khảo cũng như tin tưởng những bình luận, xem xét về dịch vụ từ influencers hay các người sử dụng khác trước lúc đặt đơn hàng, rất rất là trong giai đoạn nghiên cứu sản phẩm.

Các event kết nối đạt hiệu quả tối ưu nhất trong Performance Marketing thường khi là nhiều đối tượng đã thành lập thương hiệu online hoặc có mặt trên một số trong những kênh tiếp thị với một lượng nhà đầu tư tương tác nhất định, mặt khác trang web của bọn họ phải đạt mật độ di chuyển tối thiểu cần có. Các event này xuất hiện các công ty đối tác kết nối có khả năng tạo nên chỉ số ROI tích cực để đổi lấy những cố gắng Marketing, tạo lưu lượng truy cập và tương tác. .

2. Nhà phân phối/Nhà xuất phiên bản (Affiliates/Publishers)

Nhóm này được gọi là “đối tác sale” vào không gian của Performance Marketing. Nhà phân phối/Nhà xuất bản tồn tại bên dưới các hình thức như: phiếu đặt đơn hàng trên website, website hoàn tiền cũng như trang web dành riêng mang đến nhà đầu tư trung thành, trang web kiểm tra sản phẩm, blog, tạp chí trực tuyến, v.V….

Mô hình Performance Marketing là gì? Performance Marketing hoạt động như thế nào?
Mô hình Performance Marketing là gì? Performance Marketing vận hành như thế nào?

Khi nói đến những sự kiện kết nối tốt nhất có khả năng thanh toán giao dịch nhanh gọn, phiếu mua hàng (coupon) và website dành đến quý khách trung thành là nhiều phân khúc tươi đẹp giúp thúc đẩy doanh số mà không phải tốn quá các cố gắng băng qua các khoản thanh toán giao dịch hoa hồng thấp hơn, rất rất khi là tại thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nhằm việc Tiếp thị kết nối chuyển sang mô hình Performance Marketing sẽ gồm có bao gồm nhiều nghề nghiệp như: người có khoảng ảnh tận hưởng, content những trang, trang xem xét sản phẩm, ứng dụng di động, đưa vào cá thể hóa, trí tuệ nhân tạo, công ty đối tác mua sắm cũng như người cai quản quảng cáo remarketing. Và nhằm thắng lợi, rất cần phải xuất hiện chiến lược cũng như có được sự hiểu biết về gồm những gì mà mỗi công ty đối tác sale này cần từ một nhà cung cấp.

Ví dụ như các Influencers, họ là những người sáng tạo ra cũng như xuất bạn dạng nhiều content chủ yếu thông qua nhiều kênh như blog, nhóm thế gới cũng như nhiều kênh mạng thế gới của bọn họ. Trọng tâm của bọn họ khi là được cung cấp đến những người theo dõi sự hướng dẫn đáng sự uy tín dựa tại những trải nghiệm cũng như kiểm tra cá nhân xác nhận. Họ thích khi là người mới nhất quảng bá những dịch vụ còn mới, những ý kiến đề nghị đặc quyền và thường xuất hiện nhiều buổi giveaway tặng kèm quà mang lại các fan.

Sự hợp tác này mang đến nhiều giá trị vì nó vượt ra ngoài phạm vi thanh toán thông dụng vì nó thành lập lòng trung thành cả mang đến cả các influencer cũng như tên, bên cạnh việc thúc đẩy bán sản phẩm cũng như độ nhận diện thương hiệu/sản phẩm tại thị trường.

3. Mạng kết nối cũng như gốc rễ theo dõi của bên thứ ba

Mạng lưới liên kết cũng như các căn cơ đi theo dõi của mặt thứ 3 là vô cùng nguy cấp đến mối quan hệ đối tác khu thương mại / kết nối. Chúng được cung cấp một cửa ngõ hàng thông tin và nhiều công cụ giống như banners, text-links, nguồn cấp dữ liệu sản phẩm, event bộ quà tặng kèm theo và giao dịch (giống như bank).

Mạng lưới đối tác doanh nghiệp kết nối và các nền tảng gốc rễ theo dõi của mặt thứ 3 này cũng khi là nơi những doanh nghiệp và những người cai quản kết nối tạo nên các chiến lược “hoa hồng”, giống như ban hành tiền thưởng, gửi newsletter và giải quyết hàng bị trả lại.

Ngành Performance Marketing là gì? Poor performance là gì? Các mạng lưới liên kết và nền tảng theo dõi từ bên thứ ba (Nguồn: khoahockiemtien)
Ngành Performance Marketing là gì?  Poor performance là gì? Các mạng lưới liên kết và nền tảng gốc rễ theo dõi từ bên thứ ba (Nguồn: khoahockiemtien)

Đối cùng với toàn bộ cơ thể bán cũng như nhà được cung cấp, nhiều mạng lưới cũng như nền tảng này là một giải pháp nhằm đi theo dõi các chỉ số leads, clicks và di chuyển. Một số cụ thể về những mạng lưới công ty đối tác kết nối và nền tảng đi theo dõi đứng đầu vào ngành Performance Marketing là Partnerize, Commission Junction, AWIN, Impact, Has Offerers, Avantlink, PepperJam và Rakuten Marketing.

Các mạng lưới kết nối cũng như căn nguyên theo dõi khác biệt xuất hiện các ưu thế và điểm yếu không giống nhau, cấu trúc chi phí, trình độ chuyên môn đi theo ngành hàng của người bán, v.V., vậy nên hãy thật chắc chắn khi triển khai nghiên cứu của hành khách, hay tham khảo một chuyên gia, chẳng hạn như người cai quản phân phối (affiliate manager) có kinh nghiệm hoặc một trung tâm tư vấn du học cai quản phân phối.

4. Người quản lý phân phối hoặc công ty tư vấn du học thống trị phân phối

Người cai quản phân phối (Affiliate Managers), hoặc nhiều agency được xem là động lực ở trung tâm người bán cũng như kết nối. Mặc dù những nhà quản lý xuất hiện thể khi là đội ngũ in-house, nhưng nhiều thương hiệu cũng xuất hiện thể chọn liên minh cùng với các agency bên ngoài nhằm quản lý mọi event hoặc nhằm hỗ trợ nhóm nội bộ, để tận dụng tối đa được chuyên môn cao của chúng ta và mạng lưới đối tác doanh nghiệp liên kết đa dạng hiện nay có.

Làm việc cùng với một công ty du học thống trị phân phối có kinh nghiệm có nghĩa khi là thương hiệu xuất hiện thể mở rộng các chương trình liên quan đến Affiliate Marketing cũng như Performance Marketing hiệu suất cao hơn cũng như với ROI cao hơn, tiện rộng.

Affiliate Managers là gì? Lĩnh vực Performance marketing là gì? Cir trong marketing là gì? (Nguồn: AIM Academy)
Affiliate Managers là gì? Lĩnh vực Performance sale là gì? Cir vào sale là gì? (Nguồn: AIM Academy)

Bên cạnh đó, cùng với những quy trình đã đc bằng chứng như hiện nay, những hạ tầng dữ liệu nhận được từ là 1 công ty đối tác lớn mạnh cùng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cũng như sách lược phù hợp tiếp tục đều làm không giảm thêm thuận lợi khi khiến việc với một agency bên cạnh. Một số trách nhiệm mà nhiều agency mặt bên cạnh có thể giúp đỡ các doanh nghiệp như: tuyển dụng công ty đối tác, chiến lược không ngừng trưởng, về tối ưu hóa SEO đuôi dài, sáng tạo ra content, quản lý chiến dịch và những hơn như thế nữa.

Một số công ty chưa rụt rè chọn lựa giao sự kiện của họ mang đến một cơ quan xuất hiện kinh nghiệm để quản lý 100%, lúc này cũng có các doanh nghiệp lớn mang đến 2 team (agency cũng như in-house) cùng liên minh làm việc cùng với nhau.

Việc nắm giữ các mối quan hệ đối tác doanh nghiệp dài lâu cùng với những agency này sẽ đem đến thuận lợi lớn vì các nhóm in-house tiếp tục xuất hiện nguồn lực, chuyên môn, sự quan tâm liên kết hiện tại có cũng như năng lực tiếp cận thị trường nhìn chung đều tránh, vậy nên làm việc cùng với một agency xuất hiện thể trợ giúp lấp đầy những tầm trống này và đưa đến kết quả xuất sắc hơn. Các căn nhà quản lý và nhiều agency xuất hiện thể đảm bảo tất cả thứ mà những kết nối cần nằm trong khoảng kiểm tra của cả công ty lớn cũng như đối tác doanh nghiệp vào một mạng lưới, cũng  như thành viên đều đc hỗ trợ cùng với chiến lược và cách đi tới tên.

Có nhiều nhân tố khác biệt mà khách tham quan rất cần được cân nhắc khi lựa chọn chọn lựa khiến việc cùng với tất cả một trung tâm tư vấn du học thống trị nào, cụ thể như quy mô nhóm in-house, ngân sách, mục tiêu, khung cơ hội, trình độ ngành hàng cũng như độ thích hợp với thương hiệu.

Các hình thức thanh toán giao dịch vào Performance sale

1. Pay per click

Trong mô hình thanh toán này, ngôi nhà nhỏ lẻ tiếp tục trả tiền mang đến một kết nối nếu như có mọi người lần click chuột nào được triển khai tới một trang đích kỳ vọng. Đây là nguyên mẫu thường đc ít dùng thử vào thế giới của Performance Marketing.

2. Pay per Lead (CPL)

Đây là chi phí mang lại một khách hàng tiềm lực (lead), tức khi là tiêu chí có comment hoặc hành vi tạo nên sự tâm điểm mang đến căn hộ của bạn, như người sử dụng hoặc nhà đầu tư đăng cam kết nhận tin hay điền form tin tức để hoàn thiện danh sách tin tức, cũng như đây thường được coi là một cách thức di chuyển chưa dùng tiền mặt.

Các tin tức này xuất hiện thể gồm có thương hiệu của người tiêu dùng, địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng, thu nhập hộ gia chủ, loại hình tính giải pháp, tin tức công việc, v.V… Leads có thể đơn giản là thương hiệu cũng như email, hay phức tạp giống như một trao đổi tin tức chuyên sâu những trang để đáp ứng ĐK như thế chấp hay mang lại vay. Thông thông thường leads càng khó khăn, mật độ giao dịch càng cao.

3. Pay per marketing/ Cost per acquisition (CPA) 

Giống như tên gọi, đây có thể hiểu chính là thỏa thuận trong đó một nhà kinh doanh nhỏ hoặc thương gia trả tiền mang lại một liên kết hay nhà xuất bản để bán hàng chúng ta đưa đến sau khi giao dịch thanh toán hoàn toàn. Trong trung tâm thương mại điện tử, lúc này mô hình thanh toán thông dụng nhất mang lại những thương nhân nhằm thiết lập.

4. Pay per X

Trong nguyên mẫu thanh toán giao dịch này, ’X, có thể thay mặt đại diện mang lại bất kỳ điều gì mà người bán định nghĩa là hành vi mong muốn bên bên cạnh lead (người mua tiềm lực), nhấp chuột hoặc bán hàng. Lượt download (Tải xuống), upells trong ứng dụng cũng như phần thưởng khi đăng ký kết chương trình là một số rõ ràng.

Những hình thức Performance marketing thông dụng ngày nay

Khi nói mang đến việc áp dụng Performance Marketing trong một trong những nghành nghề dịch vụ khác nhau của Digital Marketing, sẽ có những hình thức vận dụng khác biệt. Phụ ở trong trong mỗi doanh nghiệp lớn mà việc vận dụng này có thể là trong một nghành hoặc những nghành nghề miễn sao hợp lý cùng với chiến lược của chúng ta.

Dưới đó là một số nghành thông thường nhất vào Digital Marketing xuất hiện khả năng vận dụng đc phân khúc Performance Marketing.

1. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tạm dịch khi là Tiếp thị liên kết) xuất hiện chi tiết nhiều hơn mang đến bất kỳ loại quảng bá nào đc liên kết với nhà quảng cáo và được thanh toán sau thời điểm nhà đầu tư thực hành một hành vi mong muốn.

Hiểu dễ dàng thì, khách tham quan tiếp tục đóng góp vai trò như một căn nhà môi giới. Bạn dựa vào 1 mặt publisher bán dịch vụ mang lại khách tham quan, sản phẩm đó có 1 mặt đường links riêng, nếu như publisher chiếm được đơn hàng, hay leads, hay clicks qua đường links đó thì bọn họ sẽ nhận hoa hồng từ hành khách.

Hình thức Performance marketing là gì? Affiliate Marketing là gì? Brand performance là gì? (Nguồn: ezCloud)
Hình thức Performance kinh doanh khi là gì? Affiliate Marketing là gì? Brand performance khi là gì? (Nguồn: ezCloud)

Hình thức giao dịch đc doanh nghiệp lớn yêu yêu thích đặc biệt CPA (Cost per Sale hoặc Cost Per Lead), thêm nữa xuất hiện CPC, CPM (tính tiền tại 1000 lần hiển thị trên trang web của du khách – đặc biệt ít chạm mặt). Affiliate Marketing là thuật ngữ nét văn hóa nhất và được sử dụng phổ biến nhất lúc đề cập đến Performance Marketing.

2. Native Advertising

Đây chính là hình thức truyền thông mất phí (paid truyền thông media), nhưng chưa giống như là quảng cáo hiển thị (display ads) hoặc quảng cáo banner (banner ads), mà Native ads chưa thực sự trông như là quảng cáo.

Native Advertising là gì? Traditional Marketing metrics là gì? (Nguồn: Seer Interactive)
Native Advertising khi là gì? Traditional Marketing metrics là gì? (Nguồn: Seer Interactive)

Các loại quảng cáo này có xu phía tuân đi theo hình thức và chức năng ngẫu nhiên của trang web được đặt tại đó giống như thông tin hay trang thế gới cũng như thường xuất hiện thể được nhằm ở định dạng động tùy đi theo định dạng người sử dụng đọc hoặc xem content. Các nguyên mẫu thanh toán giao dịch thông dụng nhất mang đến Native Ads khi là CPM (Trả đến mỗi lần hiển thị) và CPC (Trả đến mỗi lần nhấp).

3. Sponsored Content (Nội dung đc tài trợ)

Chủ yếu được trải nghiệm bởi Influencers và nhiều trang web nội dung, loại Performance Marketing này gồm một bài viết hay bài viết chuyên được dùng để tiếp thị thương hiệu cũng như / hoặc dịch vụ cùng với vai trò nhận lấy thù lao.

Đôi khi, khoản thù lao tiếp tục ở dạng căn hộ hoặc dùng thử free, hơn nữa xuất hiện thể khi là nhiều khoản thanh toán dựa tại CPA, CPM hoặc CPC.

4. Social Media Marketing

Loại Performance Marketing này khi là việc sử dụng nhiều căn cơ thế gới để đạt được lưu khối lượng truy vấn (traffic) hay không nghỉ độ nhận diện thương hiệu, chẳng hạn như content được hiển thị trên Facebook, Pinterest hoặc Instagram.

Phương thức Performance Marketing là gì? Social Media Marketing là gì? (Nguồn: Cloud VPS Server)
Phương thức Performance Marketing là gì? Social Media Marketing là gì? (Nguồn: Cloud VPS Server)

Các số liệu thường được tính toán vào hình thức Marketing này, thường tập kết vào sự tương tác, lượt ưa thích, số lần nhấp cũng như doanh số.

5. Search Engine Marketing (SEM)

Được chia ra hai phần, Search Engine Marketing xuất hiện thể thành công băng qua nhiều cách thức trả phí cũng như / hoặc tự nhiên. Paid Search Marketing chỉ đơn giản khi là khi căn nhà quảng cáo trả tiền cho những lần nhấp trong quảng cáo tại nhiều công cụ tìm kiếm giống như Google, Bing và Yahoo trong lúc Organic Search thì ngược lại – dùng thử các phân khúc free như Tối ưu hóa công cụ tìm tòi (SEO) cũng như dựa vào thuật toán riêng của công cụ tìm tòi nhằm xếp hạng trong top.

Một số công ty thống kê giám sát kết quả SEM của bọn họ tại cơ sở hiệu suất, trong lúc những công ty khác liên minh cũng như trả tiền hoa hồng đến nhiều trung tâm tư vấn du học và các campaign SEM dựa tại kết quả.

Ưu điểm của Performance kinh doanh

 • Có thể đo đếm đc: Kết quả cũng như hiệu quả của nhiều sự kiện quảng cáo đc đo đếm đầy đủ cũng như chi tiết.
 • Dễ dàng tận dụng cơ hội: Trong quá trình chạy chiến dịch quảng cáo, xuất hiện thể trông thấy những thời điểm và tận dụng đc những lúc đó qua việc kế thừa những insights và dữ liệu của nhiều campaign năm trước.
 • Tối ưu hoá đc: Từ dữ liệu cụ thể, markter có thể nghiên cứu cũng như chia sẻ những đổi thay mang lại thích hợp dựa trên các nhân tố giống như: ngân sách, cách thực hiện, nhiều tiếp cận, tiêu chí tiềm lực… để tối ưu hiệu suất cao kinh doanh (ROI).
Ưu điểm của Performance marketing là gì? Performance marketing agency là gì?
Ưu điểm của Performance kinh doanh là gì? Performance sale agency là gì?

Tương lai của Performance Marketing

Performance sale đã thay đổi đi theo lúc nhờ vào vào công nghệ mới mẻ cũng như đổi thay hành động chi tiêu và sử dụng. Trong như thế giới hiện nay, digital kinh doanh với đối tượng “tiếp cận đúng người, đúng dòng thiết bị, đúng cơ hội”.

Các nhân viên SEO, SEM tìm kiếm động cơ tối ưu hóa nhiều người trước đây dựa vào buổi tối ưu hóa từ khoá và liên kết xây dựng để thay đổi thứ hạng trang web bấy giờ phải đào bới cả biện pháp nhằm sử dụng content độc đáo cũng như quyến rũ. Tương tự, các marketers rất cần phải học hỏi và giao lưu để điều phía những campaign chuyên sâu phức tạp, hoặc giống như làm thế nào nhằm buổi tối ưu hóa đến điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Giống giống như bất kỳ campaign marketing nào, có một vài thử thách tiềm ẩn và những cạm bẫy có thể đi cùng với nhiều chiến dịch Performance marketing. Các vấn đề này có thể bao gồm các thông tin liên quan cho tuân hành nhiều quy định về luật lệ, gian lận đến từ ngôi nhà quảng cáo. May mắn thay, xuất hiện một trong những công cụ giống như phát hiện ra gian lận nhằm giúp ngôi nhà quảng cáo hạn chế các thông tin này mà những Marketer cần hướng đến nếu muốn thực hiện Performance Marketing.

Bắt đầu performance sale điều đó nào?


Performance sale là gì? Digital performance là gì? Performance sale gồm nhiều gì?

Để đo lường và tính toán thành công bất kỳ chiến dịch nào, điều quan trọng là phải thiết lập tiêu chí. Cho dù đây là để tạo nên nhận thức về tên hoặc bán căn hộ, điều quan trọng là phải đặt đối tượng trước lúc khởi chạy. Nhiều căn nguyên quảng cáo đòi hỏi bạn phải thiết lập tiêu chí trước lúc tạo ra quảng cáo hay thiết lập nhiều chiến dịch. Mục tiêu campaign của khách du lịch xác định Vị trí quảng cáo của khách tham quan được hiển thị, ai đc hiển thị cũng như các nhân tố khác xuất hiện ý nghĩa chọn lựa mang đến thành công.

Có thể bạn quan tâm: » Tỷ giá hối đoái là gì? Toàn tập về tỷ giá hối đoán

Các mục tiêu thường thấy vào digital sale:

 • Tăng traffic của trang web
 • Tăng lượng truy vấn của tiêu chí mới và mục tiêu hiện tại
 • Chuyển đổi
 • Bán hàng

Khi khách du lịch sẽ thiết kế tiêu điểm chiến dịch của gia đình bạn, các bạn xuất hiện thể sử dụng nền tảng gốc rễ quảng cáo nhằm tạo ra nhiều campaign nhắm đối tượng các đối tượng cụ thể đó.

Sau khi xuất hiện nhiều tiêu điểm, các bạn xuất hiện thể tiến hành khởi chạy campaign phía tới kết quả hoặc các tiêu chí trên.

Có thể bạn quan tâm: » YouTube Shorts là gì? Làm thế nào để tạo video ngắn với YouTube Shorts

Kế hoạch sau khởi chạy

Các chiến dịch tiến hành dẫn đến dữ liệu ngay khi họ khởi chạy. Điều này phụ ở trong trong marketer nhằm tối ưu hóa nhiều campaign cá biệt đạt ngưỡng, nhưng marketer cũng cần về tối ưu hóa nhiều nguồn quảng cáo vận hành tối tân nhất. Theo dõi số liệu kê khai và nghiên cứu và phân tích để định vị nguồn lưu lượng truy vấn nào tối tân nhất, sau đó phân chia những quỹ quảng cáo tương ứng. Sử dụng chiến dịch Performance Marketing nhằm tăng doanh thu cũng như tăng chiến phẩm đầu tư.

Lời kết

Bài viết tại của Đa Minh Tân chắc hẳn đã trợ giúp những bạn giải đáp đc thắc bận rộn về khái niệm Performance kinh doanh là gì? Bên cạnh đó những các bạn còn được chia sẻ về phương pháp để lên một chiến dịch Performance sale sao mang đến hiệu quả tốt nhất. Hi vọng rằng với nhiều kỹ năng hữu dụng này sẽ trợ giúp ích mang đến công việc Marketing của hành khách và công ty lớn.

Xem thêm trên Youtube CEO PMAX “Performance Marketing giờ đây không chỉ là về đo lường, kỹ thuật!”

Đăng ký theo dõi Advertising Vietnam: http://bit.ly/advnsub​​

Performance Marketing thường được hiểu là cách doanh nghiệp triển khai hoạt động marketing dựa trên hiệu quả mà nó mang lại thông qua việc sử dụng các công cụ đo lường, kỹ thuật. Với CEO PMAX, Performance Marketing còn bao hàm khái niệm rộng hơn, chính là về triết lý và cách tiếp cận – mà anh gọi là Total Performance Marketing.

Trong talkshow lần này, anh Long Lê – CEO PMAX sẽ chia sẻ về Total Performance Marketing và câu chuyện mở rộng giải pháp mà công ty đang theo đuổi nhằm tái định vị PMAX trong giai đoạn mới.

Nghe tập Podcast tại:
*Spotify https://spoti.fi/329D1ci
*Apple Podcasts https://rb.gy/yjxzkn

Kết nối với khách mời:
▪️ Host Trung Nguyễn https://www.facebook.com/trungnx26​
▪️ Khách mời Long Lê https://www.facebook.com/long.le.98622733


Follow các Network của Advertising Vietnam

FACEBOOK https://www.facebook.com/advertisingvietnamcom
FACEBOOK Agency Life https://www.facebook.com/agencylife
INSTAGRAM https://www.instagram.com/advertisingvietnam
GROUP https://www.facebook.com/groups/advertisingvietnam

#advertisingvietnam #agencylife

Viết một bình luận