Nữ họa sĩ trẻ người Việt cùng Tinder sáng tạo bộ tranh ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Mục LụcNữ họa sĩ trẻ người Việt cùng Tinder sáng tạo ra bộ tranh vai trò nhân ngày Phụ nữ Việt NamTrở thành hero chính trong mẩu truyện cuộc sống của riêng mìnhChủ động nắm …

Rate this postNữ họa sĩ trẻ người Việt cùng Tinder sáng tạo ra bộ tranh vai trò nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ nữ VN, Tinder cộng tác với Slim.Illus – một họa sĩ trẻ người Việt nhằm khắc họa bức tranh nhiều khách tham quan nữ trẻ tuổi tự mình tô điểm sự sống đi qua dùng thử tán tỉnh và hẹn hò trên Tinder.

Đã qua rồi thời điểm mà người con gái “Thân em vừa trắng lại vừa tròn/ Bảy nổi ba chìm với nước non”, khi chúng ta không được sống chủ quyền và không có quyền lựa chọn an khang mang đến chính mình.

Ngày nay, nữ giới nắm quyền quyết định các chất lượng vai trò trong sự sống cũng như chủ quyền viết nên câu chuyện sum vầy của riêng mình. Với sự trợ giúp của ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò giống như Tinder, các khách du lịch gái bổ sung thêm nhiều thời điểm kết nối với như thế giới, nhà động mở cánh cửa ngõ dẫn lối hành trình tìm tòi phiên bản thân cũng như kiếm tìm thịnh vượng đi theo cách riêng của gia đình.

Nhân ngày Phụ nữ VN 20/10, Tinder cộng tác cùng nữ họa sỹ Slim.Illus kể mẩu truyện về bức tranh gặp gỡ và hẹn hò trực tuyến của những du khách nữ trẻ tuổi tại VN cùng với màu sắc tươi mới mẻ và tích cực. Qua những bức vẽ được truyền ý tưởng từ chính mẩu truyện Tinder của bản thân cũng như du khách bè, Slim.Illus cùng Tinder kỳ vọng có thể giúp các khách tham quan gái thể hiện những hơn nữa nhiều khoảng thời gian vai trò khi kết nối khách tham quan mới mẻ qua ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò.

Trở thành hero chính trong mẩu truyện cuộc sống của riêng mình

Một cuộc khảo gần cạnh của Tinder(*) chỉ ra rằng những thành viên Tinder sẽ chưa còn quá kì vọng vào việc tìm kiếm một tình thương đích thực. Thay trong đó, những khách du lịch trẻ mong muốn có một hành trình khám phá còn mới mẻ cùng với nhiều kết nối ý nghĩa khác, đơn cử giống như một tình khách du lịch mới cùng với cô hành khách tương hợp trên Tinder.Nhiều định kiến vào chuyện tán tỉnh và hẹn hò giờ sẽ chưa còn là rào cản đối với phụ nữ.

Slim.Illus chia sẻ: “Trước đây, tôi mỗi tận mắt chứng kiến nhiều chị em ngần ngại chưa dám dùng thử Tinder vì sợ bị đánh giá rằng ‘quá kém cỏi nên chưa thể có tình nhân theo giải pháp ngẫu nhiên’. Giờ đây, tôi cảm thấy các hành khách nữ, bao gồm xuất hiện tôi, hoàn tất không bị gò bó chia sẻ việc ‘quẹt phải’ thắng lợi tại Tinder, hay là là sẻ chia với đồng nghiệp”.

Do đó, Slim.Illus – cô bé trẻ với tài năng hội họa muốn lan tỏa thông điệp tích cực băng qua bộ tranh của bạn, cổ vũ nhiều du khách nữ mạnh mẽ và tự tin kết nối với khách du lịch mới mẻ trên Tinder và chắc chắn sự đa dạng của đưa vào hẹn hò là một một nét xinh của toàn cầu từ trước đến nay.

Chủ động nắm bắt thời gian cũng như mở rộng tiềm năng thay cho ngồi yên làm “cô gái Lọ Lem”

Phụ nữ trẻ từ xưa đến nay không còn e ngại khi nhà động nhắn tin trên đưa vào hẹn hò, thậm chí bọn họ còn khi là người ngỏ ý trước mang đến cuộc gặp mặt mặt mới nhất. Các thành viên nữ của Tinder tin rằng điều này giúp họ phát triển thành nhiều cô nàng thỏa sức tự tin và lôi kéo rộng.

Trong bộ tranh của các bạn, Slim.Illus sẻ chia giải pháp chào hỏi sáng tạo ra và vui nhộn nhằm phá vỡ sự ngại ngùng khi tương hợp trên Tinder. Không chỉ thế, Slim.Illus cũng chia sẻ có thêm một số trong những giải pháp để bắt chuyện giống như gửi một bài hát cùng với tên gọi thú vị, hay chia sẻ một ảnh GIF đáng yêu và dễ thương nhằm tiến hành một cuộc nói chuyện.Theo khảo cạnh bên của Tinder(*), các hành khách nữ cô quạnh trên Việt Nam cảm giác việc gặp gỡ và hẹn hò tại nhiều đưa vào sẽ giúp chúng ta tự nhận thức sâu sắc hơn và tự tin rộng về phiên bản thân. Với Slim.Illus: “Cho bản thân dịp để sử dụng trên Tinder mang ý nghĩa như một động lực trợ giúp tôi bước đi khỏi chốn an ninh của gia đình bạn, chạm mặt gỡ với các người không giống nhau xuất hiện sở yêu thích khác biệt, bên cạnh đó nắm bắt những dịp dùng thử nhiều điều mới mẻ và tìm hiểu những góc độ còn mới của phiên bản thân”.

Nâng cao ranh giới cá nhân cũng như che chở sum vầy của bạn

Các khách tham quan nữ không chỉ mang lại cùng với Tinder để thành lập các liên kết vai trò rộng, mà bọn họ còn chuyên sâu yêu cầu hẹn hò của bạn dạng thân. Cụ thể, họ thích tương hợp cùng với những hồ nước sơ đã đc xác minh, nhiều thương hiệu tạo nên rõ bên, cùng một vài dòng giới thiệu gợi nhắc về tính cách của kẻ thù, thay vì thương hiệu của nhiều mọi người bí ẩn, giấu mình sau nhiều chú mèo hoặc nhằm một bức hình cảnh quan.

Phần lớn người trẻ VN, cả nam cũng như nữ, mang lại biết chúng ta hy vọng tìm kiếm các đối tượng xuất hiện dấu hiệu “cờ xanh” an toàn và tích cực(*). Điều này đc Slim.Illus minh họa qua biện pháp các hành khách nữ tìm kiếm nhiều lá cờ xanh – những dấu hiệu tích cực mà một tiêu chí Tinder tiềm năng cần được có. Theo Slim.Illus, cô cũng như những người hành khách của gia đình trực tiếp kỳ vọng sẽ tìm đc người mang đến cảm nhận an ninh, không bị gò bó khi được khi là chính mình, cũng như trực tiếp tôn trọng ranh giới cá nhân của đối thủ.Nói về dự án công trình lần này của các bạn với Tinder nhân dịp Phụ nữ VN, Slim.Illus chia sẻ: “Việc gặp gỡ gỡ người còn mới tại Tinder đối với tôi trực tiếp là một hành trình ý nghĩa. Những sử dụng và giá trị mới thu thập được qua từng lượt tương hợp giúp tôi mày mò nhân sự thiệt cũng như sung túc bên vào chính mình.

Tôi hy vọng qua bộ tranh liên minh cùng với Tinder lần này, thành viên tiếp tục nhận thấy rằng tình trạng gặp gỡ và hẹn hò từ trước đến nay không còn nhiều định kiến giới hạn đàn bà vào việc công ty động tìm kiếm thịnh vượng cho riêng mình cũng như hy vọng những các bạn nữ không có chủ sẽ cảm thấy thỏa sức tự tin rộng nhằm tạo nên phiên bản thân và xúc cảm thật của mình tại Tinder”.

Tuy hành trình của mỗi mọi người đều mang một sắc thái cũng như gia vị khác biệt nhưng bao gồm thành viên dù khi là phái nam hoặc nữ giới đều có thể cảm nhận được nhiều sử dụng tích cực tại các ứng dụng hẹn hò để xuất hiện cái nhìn mở rộng lớn về nhân sự, khám phá gu của bản thân và cách nhằm xây dựng một mối quan hệ dài lâu tại hành trình hướng trước.

(*) Khảo cạnh bên do Khoa PR cũng như Quảng Cáo, Học viện Báo chí & Tuyên truyền tại Việt Nam tích hợp cùng Tinder thực hiện cùng với 400 người gia nhập vào độ tuổi 18-26 vào tháng 1/2022.

Xem có thêm trên Youtube Nữ họa sĩ trẻ cùng Tinder sáng tạo bộ tranh ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tinder cộng tác cùng nữ họa sĩ trẻ Slim.illus kể câu chuyện về bức tranh hẹn hò trực tuyến của các bạn nữ trẻ tuổi tại Việt Nam với màu sắc tươi mới và tích cựcTheo khảo sát của Tinder, các bạn nữ độc thân tại Việt Nam cảm thấy việc hẹn hò trên Tinder đã giúp họ tự nhận thức sâu sắc hơn và tự tin hơn về bản thân.
Do đó, Slim.illus – cô gái trẻ với tài năng hội họa muốn lan tỏa thông điệp tích cực thông qua bộ tranh của mình, cổ vũ các bạn nữ tự tin kết nối với bạn mới trên Tinder và khẳng định sự đa dạng của ứng dụng hẹn hò chính là một nét đẹp của xã hội ngày nay.
Một cuộc khảo sát của Tinder cho thấy, các thành viên Tinder đã không còn quá kỳ vọng vào việc tìm kiếm một tình yêu đích thực. Thay vào đó, họ mong muốn có một hành trình khám phá mới mẻ với nhiều kết nối ý nghĩa khác, đơn cử như một tình bạn mới với cô bạn tương hợp trên Tinder.Nhiều định kiến trong chuyện hẹn hò giờ đã không còn là rào cản đối với phụ nữ nhờ có những trải nghiệm mới mẻ mà các ứng dụng hẹn hò như Tinder mang lại.
Với Slim.illus: “Cho bản thân cơ hội để trải nghiệm trên Tinder mang ý nghĩa như một động lực giúp tôi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, gặp gỡ với những người khác nhau có sở thích khác nhau, đồng thời nắm bắt những cơ hội trải nghiệm những điều mới và khám phá những khía cạnh mới của bản thân”.
Chăm sóc hạnh phúc của mình
Phần lớn người trẻ Việt Nam, cả nam và nữ, cho biết họ mong muốn tìm kiếm những đối tượng có dấu hiệu ‘cờ xanh’ lành mạnh và tích cực. Điều này được Slim.illus minh họa qua cách các bạn nữ tìm kiếm những lá cờ xanh – các dấu hiệu tích cực một đối tượng Tinder tiềm năng cần phải có. Theo Slim.illus, cô và những người bạn của mình luôn hy vọng sẽ tìm được người mang lại cảm giác an toàn, thoải mái được là chính mình khi ở cạnh bên, và luôn tôn trọng ranh giới cá nhân của đối phương.
Trong bộ tranh của mình, Slim.illus chia sẻ cách chào hỏi sáng tạo và hài hước để phá vỡ sự ngại ngùng khi tương hợp trên Tinder. Ngoài ra, Slim.illus cũng chia sẻ thêm một số cách để bắt chuyện như gửi một bài hát với tên gọi thú vị, hay chia sẻ một chiếc GIF dễ thương để bắt đầu một cuộc trò chuyện trên Tinder.
Qua những bức vẽ được truyền cảm hứng từ chính câu chuyện Tinder của bản thân và bạn bè, Slim.illus cùng Tinder hi vọng có thể giúp các bạn gái tạo nên nhiều hơn nữa những khoảnh khắc ý nghĩa khi kết nối bạn mới qua ứng dụng hẹn hò.
Trở thành nhân vật chính trong câu chuyện cuộc sống của riêng mình
Slim.illus chia sẻ: “Trước đây, tôi từng chứng kiến các chị em e dè không dám sử dụng Tinder vì sợ bị đánh giá rằng ‘quá kém cỏi nên không thể có người yêu theo cách tự nhiên’. Giờ đây, tôi cảm thấy các bạn nữ, trong đó có tôi, hoàn toàn thoải mái chia sẻ việc quẹt phải thành công trên Tinder, kể cả là chia sẻ với đồng nghiệp”.
Slim.illus chia sẻ: “Việc gặp gỡ người mới trên Tinder đối với tôi luôn là một hành trình ý nghĩa. Từ những trải nghiệm và giá trị mới tích lũy được qua mỗi lượt tương hợp nhau giúp tôi khám phá con người thật và hạnh phúc bên trong chính mình. Tôi hy vọng qua bộ tranh hợp tác với Tinder lần này, mọi người sẽ nhận thấy rằng bối cảnh hẹn hò ngày nay không còn những định kiến giới hạn phụ nữ trong việc chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình và mong rằng các bạn nữ chưa có chủ sẽ cảm thấy tự tin hơn để thể hiện bản thân và cảm xúc thật của mình trên Tinder”.
Chủ động nắm bắt cơ hội
Phụ nữ trẻ ngày nay không còn e ngại khi chủ động nhắn tin trên ứng dụng hẹn hò hoặc là người ngỏ ý trước cho cuộc gặp mặt đầu tiên. Các thành viên nữ của Tinder tin rằng điều này giúp họ trở thành những cô nàng tự tin và cuốn hút hơn.
Các bạn nữ không chỉ đến với Tinder để xây dựng các kết nối ý nghĩa hơn, mà họ còn nâng cao tiêu chuẩn hẹn hò của bản thân. Cụ thể, họ thích tương hợp với những hồ sơ đã được xác minh, những hình ảnh thể hiện rõ mặt cùng một vài dòng giới thiệu gợi ý về tính cách của đối phương thay vì hình ảnh của những thành viên bí ẩn giấu mình sau những chú mèo hoặc để một bức ảnh phong cảnh. Và Slim.illus cũng vậy.
#TINDER #bạn nữ #nhân ngày #phụ nữ việt nam #tương hợp #họa sĩ #hẹn hò #ý nghĩa #cộng tác #định kiến #sáng tạo #trẻ tuổi #giấu mình #GIF #bắt chuyện #bức tranh #quẹt #vùng an toàn #e dè #câu chuyện
Nguồn:https://baotintuc. vn/cong-dong/nu-hoa-si-tre-cung-tinder-sang-tao-bo-tranh-y-nghia-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-20221019190606947. htm

Bạn đang xem: » Nữ họa sĩ trẻ người Việt cùng Tinder sáng tạo bộ tranh ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Viết một bình luận