Nghía Social W42/2022: Gojek hợp tác cùng BTS, The Coffee House công khai “crush”

Mục LụcNghía Social W42/2022: Gojek hợp tác cùng BTS, The Coffee House công khai minh bạch “crush”Gojek – Cú hợp tác với nhóm nhạc Hàn Quốc “nghìn người mê”Chợ Tốt – Vũ trụ “nghiệp chướng” …

Rate this postNghía Social W42/2022: Gojek hợp tác cùng BTS, The Coffee House công khai minh bạch “crush”

Army – fan mến mộ của BTS trên VN sẽ có 1 phen thót tim khi các idol của mình nói tiếng Việt bập bẹ trong Clip công bố hợp tác giữa nhóm nhạc cũng như Gojek trong tháng 10. The Coffee House cũng có một màn công khai minh bạch “tình cảm” rầm rộ kéo dài cả tuần để tiếp thị đến dòng thức uống mới.

Gojek – Cú hợp tác với nhóm nhạc Hàn Quốc “nghìn người mê”

Việc nhiều thương hiệu hợp tác với thần tượng Hàn Quốc vốn không phải chính là việc không quen. Tuy nhiên, dù sẽ có nhiều campaign liên minh, VN nhiều phần nhưng vẫn chỉ chính là trong các “trạm dừng chân” của nhiều campaign quảng bá trái đất. Do đó, video thông tin lần hợp tác giữa Gojek Việt Nam cũng như nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS tại fanpage của thương hiệu xuất hiện thể xem chính là bước tiến khá ổn.

Sự liên minh này ắt hẳn sẽ có được sự ủng hộ rất rất tận tình từ đông đảo fan hâm mộ – có lẽ chỉ chiếm một tỉ lệ không nhỏ trong nhóm người sử dụng tiêu điểm của ứng dụng. Những câu nói tiếng Việt bập bẹ “Đói quá, Gojek đi”, “Muốn ăn ngon thì lên Gojek” của nhiều mọi người cũng đủ nhằm những fan như “bước trên mây” cũng như cảm giác ngay gũi hơn với thần tượng của gia đình. Đi cùng nhiều video quảng bá dành riêng cho thị trường Việt Nam, những gói ưu đãi của Gojek tại cơ hội này cũng là một “cú hích” nhằm không giảm khối lượng sử dụng đưa vào.

Chợ Tốt – Vũ trụ “nghiệp chướng” qua series phim “Bát nghiệp nhân gian”

Nhằm tiếp thị mang lại nền tảng giới thiệu nghề nghiệp phổ thông Việc làm tốt, Chợ Tốt đã đầu tư chế tạo series phim “Bát nghiệp nhân gian”. Bối cảnh của chuỗi đoạn Clip ngắn khi là câu chuyện loay hoay tìm việc của 2 cô gái vào xóm trọ bé dại. Những câu chuyện thường ngày thể hiện nhiều nỗi lo vô cùng thiệt của những người tìm việc phổ thông qua 8 cái “nghiệp” giống như khẩu nghiệp, thất nghiệp, học nghiệp, sạt nghiệp, giỏi nghiệp, nối nghiệp, đồng nghiệp, lạc nghiệp.

Ở từng tập, dù tình thế và mẩu truyện khác biệt các đều sẽ tập kết làm rõ lượng công việc phổ thông khá phong phú trên nền tảng vieclamtot.Com. Kết phim trực tiếp xuất hiện câu CTA chân chất nhằm giúp mọi người nhớ mang đến quy trình ứng tuyển cũng như tìm việc dễ dàng, nhanh chóng của gốc rễ.

Di tích ngôi nhà tù Hỏa Lò – Kể chuyện lịch sử dân tộc qua trang tìm tòi “sọp pe”

Vốn đc người dân mạng ưu ái cùng với những nội dung điệu đà, fanpage Di tích nhà tù Hỏa Lò tiếp tục mở ra năng lực sáng tạo content “thần sầu” trong bài viết về chương trình Pháp rút quân khỏi thủ đô Hà Nội. Thay vì sử dụng tranh minh họa hoạt hình hoặc các cách thức visual khác, đội ngũ admin sẽ triển khai vài làm việc Photoshop cơ phiên bản trên giao diện tìm tòi của “sọp pe” (Shopee). Với từ khóa “Lính Pháp sống Hà Nội sau ngày 10/10/1954” trả ra kết quả “Không tìm thấy kết quả nào” sẽ đủ nhằm chia sẻ một cột mốc lịch sử vẻ vang được chú trọng của thủ đô Hà Nội rất rất hài hước. Bài đăng tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen cũng như loạt đánh giá muốn được “đi tù” một chuyến nhằm học khóa sáng tạo ra content của di sản.

The Coffee House – Màn giới thiệu sản phẩm mới mẻ “ô dề”

Sau nhiều chuỗi công khai minh bạch tình thương của nhiều thương hiệu lớn như Momo, Starbucks, be… The Coffee House cũng hòa vào “trò chơi” khi úp mở về “crush” của gia đình trong nhiều ngày liền trước khi chính thức công bố. Mở màn với những câu đố ngắm hình đoán chữ, cách thức này sẽ tạo nên lúc nhằm người đi theo dõi fanpage contact cùng với thương hiệu nhiều rộng cũng như khơi gợi sự tò mò về dự án sắp đến của The Coffee House. Nhiều đồn đoán sống phần nhận xét về dự án liên minh giữa The Coffee House cũng như hành khách Mèo Mập Baemin bởi màu chủ đạo của bài đăng khi là màu xanh mint khá đặc thù. Tuy nhiên, không có sự “kết song” nào mà hero là một dòng sản phẩm mới mẻ của tên.

Domino’s Pizza – Hãng hàng chưa Domino’s Airlines luôn xuất hiện mặt

Đối cùng với các tên ở trong ngành hàng F&B, dịch vụ bàn giao hàng tận nơi có lẽ chính là vào nhiều mảnh ghép được lưu ý, đóng góp thêm phần hoàn thiện sử dụng của khách hàng. Domino’s Pizza sẽ bài bản một concept riêng nhằm tiếp thị mang lại dịch vụ bàn giao hàng của mình – Domino’s Airlines với cơ trưởng Đỗ Mi Nô.

Để khẳng định USPs giao hàng trong 30 phút, thương hiệu đã gọi là mang lại “chuyên cơ” của gia đình cùng với số hiệu DP-30. Ngoài fanpage chính thức, Domino’s Pizza cũng tiến hành minigame duet đoạn phim “hướng dẫn an ninh ăn pizza” nằm trong chuyến bay DP-30 tại TikTok.

Nhã Nam – Nguồn gốc cái thương hiệu Nhã Nam sức hút hơn 1,700 reaction

Chỉ dễ dàng là một bài đăng trọn vẹn các nhận xét kể về nguồn gốc cái thương hiệu “Nhã Nam” từ người theo dõi đã sức hút hơn 1,700 reaction cùng với ngay 100 nhận xét. Vốn chính là nhà đề được các “mọt sách”, rất rất là nhiều fan của nhà xuất phiên bản Nhã Nam tâm điểm nên bài đăng đã nhanh gọn có được một khối lượng tương tác khá ổn trong cơ hội ngắn. Dù chưa có nhiều bài đăng “cười bò” như những tên khác nhưng fanpage Nhã Nam cũng nắm giữ tương đối nội dung duyên ngầm, hợp gu những tình nhân sách.

Trên đây là một trong những bài đăng social thú vị của nhiều thương hiệu trong tuần 41 – 42/2022. Nếu khách tham quan tình cờ “nghía” đc bài social thú vị khác, hãy chia sẻ ở mục comment mặt bên dưới nhé.

Thu Nga /KhoaDigi
*Nguồn:KhoaDigi

Xem có thêm trên Youtube

Viết một bình luận