(Nên tham gia) 10 group về MMO, Digital Marketing ở Việt Nam

Rate this post MMO, Digital marketing, kinh doanh cũng như là bất kể nghành nghề technology, kỹ thuật số nào luôn xuất hiện sự hiện đại, update hàng ngày. Nếu hành khách khiến trong …

Rate this postMMO, Digital marketing, kinh doanh cũng như là bất kể nghành nghề technology, kỹ thuật số nào luôn xuất hiện sự hiện đại, update hàng ngày.

Nếu hành khách khiến trong giải pháp= nghành này, bắt buộc phải có nhiều nguồn riêng nhằm theo dõi, update thông tin, nắm bắt tiện các trend, tuts tips thủ thuật mới mẻ & giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Ở bài viết này, mình sẽ ra mắt top 10 groups chất lượng ở VN mà hành khách nên gia nhập. Các group này sẽ khi là những hiệp hội cộng đồng mang lại khách du lịch trao đổi mỗi ngày, từ đây cùng tân tiến.Có thể bạn quan tâm: » (Nên tham gia) 10 group về MMO, Digital Marketing ở Việt Nam

Anti Mark Avengers

Link group: https://www.Facebook.Com/groups/adflex.Ama/

Anti Mark Avengers khi là group sẻ chia sâu xa về quảng bá kết nối hình thức CPO chất lượng ở Việt Nam.

Hình thức CPO nổi lên giống như một cơn lốc affiliate từ nửa 2018, trợ giúp khá nhiều nhiều publishers “tậu nhà, đổi xe”.

 • Hướng dẫn khiến Adflex A-Z
 • Case Study $10000 với Adflex
 • Xem lại Livstream chia sẻ Adflex của Trung Kiên
 • Khóa học Adflex

Góp phần không nhỏ trong các thành quả đó là sự hỗ trợ, chia sẻ miễn phí nhưng tiện nghi từ nhiều admin của tập thể nhóm cùng với nhiều vận hành:

 • Hướng dẫn toàn tập, liên quan từ A-Z nhằm bất kể ai cũng có thể bắt đầu với CPO
 • Chia sẻ các tuts, tips cập nhật real-time giúp bạn bè quảng cáo FB chống lại Mark xoăn & vít camp ngon lành
 • Chia sẻ case study, sẻ chia kinh nghiệm, nhiều tâm sự trong thời gian từ newbie thành shark cùng với CPO

Thường xuyên livestream chia sẻ case study chấ

Up Community

Link: https://up.Kiemtiencenter.Com/

Up Community là một phần quyền hạn để vai trò trợ giúp đến:

 • Thành viên sẽ nhận ưu đãi Special 2.0
 • Thành viên từ những hiệp hội cộng đồng công ty đối tác của Khoadigi.

Đây là Vị trí tiếp tục thay đổi kỹ năng và kiến thức & khoảng hiểu biết của khách tham quan về MMO, Digital kinh doanh hiện đại lên mỗi ngày qua việc hỗ trợ từng vấn đề cụ thể.

Nếu du khách nắm giữ nhiều khóa huấn luyện và đào tạo, đọc hết sách MMO by Khoadigi thì du khách chỉ dừng ở mức “biết hướng làm”.

Lúc này, Up Community khi là địa điểm có thể trợ giúp khách du lịch giải quyết thông tin cho từng trường hợp chính xác.

up-community

Tuy nhiên nếu như bạn không cần mọi người Special 2.0 hoặc không nằm trong list giúp đỡ thì các bài đăng của khách tham quan sẽ không được duyệt.

Đọc thêm: Quyền lợi của hành khách khi nắm giữ Special 2.0

WordPress Việt Nam

Link tham gia: https://www.Facebook.Com/groups/wordpressviet/

WordPress khi là nền tảng gốc rễ tự khiến website thông thường & đơn giản nhất hiện nay.

Ai cũng xuất hiện thể khiến, cũng như mình trực tiếp khuyến khích bất kể ai cũng cần nắm giữ một website bằng WordPress. Nếu khách tham quan không biết biện pháp làm, hãy xem phía dẫn này.

Trong giai đoạn dùng thử, vọc vạch & tối ưu trang web, du khách vô cùng dễ gặp mặt phải những khó khăn/ rắc rối về:

 • Lỗi kỹ thuật khiến trắng trang, chèn sai code thích hợp
 • Muốn custom, thiết lập cấu hình một số thành phần như ý ưa thích, giống như 1 site biểu tượng mọi người
 • Lỗi server, cai quản, thông số kỹ thuật VPS/hosting
 • Lỗi bị xâm nhập mã độc, bị hack bảo mật..V.V..

Tất cả thông tin đó của du khách có thể được giải đáp trên group WordPress VN.

wordpress-viet-nam
Group WordPress có độ contact cao, rộng 90% thắc mắc đc giải đáp đến nơi

Là một group lâu lăm nhất về WordPress, có các thợ chụp ảnh chuẩn bị chia sẻ kinh nghiệm, tutorial, hỏi đáp & giúp đỡ gồm các thông tin bạn gặp phải vào quá trình làm việc cùng với WordPress.

Tâm sự iSocial

Làm Digital Marketing thích khác biệt tất cả tin tức, mọi thông tin hot hit điển hình nổi bật đều đc những người làm cùng ngành chia sẻ & thảo luận rất rất sôi nổi.

Digital Marketing cũng khi là lĩnh vực tập kết vô cùng nhiều nhiều tiền bối lão làng, dày dặn kinh nghiệm đi trước vào mỗi mảng riêng biệt giống như:

 • Facebook ads
 • Google Ads
 • SEO
 • Kinh doanh trực tuyến
 • Nhập hàng Taobao, Quảng Châu Trung Quốc
 • Social truyền thông kinh doanh
 • Content marketing..V.V..

Và gồm các nhân vật này cùng đông đảo người khiến vào ngành quảng cáo số đều tập trung trên group xuất hiện tên khi là Tâm Sự iSocial.

Tâm Sự iSocial khi là group chuyên về Digital Marketing lâu lăm & hùng hậu nhất cùng với hơn 100k thành viên, đc tín nhiệm qua những như thế hệ những pro MMO & Digital Marketing.

Link group: https://www.Facebook.Com/groups/tamsuisocial/

Cộng đồng Affiliate Việt Nam

Nếu Anti Mark Avengers chuyên về hỗ trợ mọi người chạy các chiến dịch affiliate CPO thì group Cộng đồng Affiliate VN có phạm vi sẻ chia rộng hơn về affiliate marketing & đàm luận trong phạm vi gồm các sự kiện affiliate đang tiềm lực.

Group có độ active, liên hệ thành viên không hề nhỏ. Affiliate Marketing ở Việt Nam nhưng vẫn đang trên đà đổi mới nên xuất hiện thể hành khách tiếp tục tìm nhìn thấy những thời điểm trong group này.

Bạn xuất hiện thể gia nhập nhằm bắt đầu đặt nhiều thắc mắc rất cần phải giải đáp trong giai đoạn chập chững kiếm tiền trực tuyến trên: https://www.Facebook.Com/groups/affiliateviet/

Học Viện Facebook Ad Breaks

Ad Breaks đang và tiếp tục khi là xu phía kiếm tiền sắp đến tới cùng với cách thức bật quảng cáo cho Clip trên Facebook.

Đọc có thêm: Hướng dẫn kiếm tiền cùng với Adbreaks

Để sâu xa kỹ năng và kiến thức & có thể bắt tay trong thực chiến, kiếm ra các thu nhập đầu tiên cùng với Ad Breaks, Học Viện Facebook Ad Breaks là Vị trí lý tưởng nhằm khách tham quan tiến hành.

Group chia sẻ các hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao nhằm newbie có thể hình dung cách làm. Không dừng lại ở đó còn cập nhật tin tức các thay đổi của Facebook, cổng thanh toán,…

không chỉ thế đây là Vị trí hội tụ đặc biệt những “anh hùng khủng” giới Facebook đã & đang được kiếm tiền với Ad Breaks.

Tham gia group: https://www.Facebook.Com/groups/HocVienAdBreaks/

Pancake Facebook Tool

Khi hoạt động, làm MMO tại Facebook, nếu không có một hệ thống quản lý xuất sắc, khách du lịch đặc biệt dễ xảy ra những thiếu sót chưa đáng xuất hiện.

Pancake Facebook Tool khi là công cụ hỗ trợ buổi tối đa việc bán hàng, giải quyết và xử lý đơn hàng, cai quản tồn kho & bảo vệ nhà đầu tư một biện pháp tối ưu.

Tuy là 1 đơn vị về công nghệ, nhưng bọn họ lại xuất hiện 1 hiệp hội cộng đồng về Digital Marketing khá tiện nghi, hoán đổi chủ yếu về kinh doanh trực tuyến ở VN.

Group có rất rất đông tất cả mọi người & khối lượng liên hệ khá cao. Bạn xuất hiện thể gia nhập để theo dõi tình hình kinh doanh của hiệp hội cộng đồng điều này nào và update được những thông tin nổi bật vào ngành.

Link group: https://www.Facebook.Com/groups/pancake.Tools/

Tradecoin Underground Channel & Group

Từ 2017 cho nay, môi trường Crypto nhưng vẫn đang được vận hành ẩn mình nhưng mạnh mẽ.

Không ít khách tham quan chưa hợp lý & thất bại cùng với các hình thức MMO quen trực thuộc nhưng lại xuất hiện cái duyên & rất rất nhạy bén cùng với việc kiếm tiền bằng tradecoin, lướt sóng & bài bản.

Góp phần trong thời gian có lãi của nhiều trader lúc này việc follow những nguồn tin tức, share kèo uy tín & những nguồn tin cảnh tỉnh scam, lừa đảo nhằm chưa dính vào.

Tradecoin Underground chính là cộng đồng được xây dựng bởi đội ngũ những admin có kỹ năng chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn về đầu tư tiền điện tử & push tin hàng ngày trên Telegram channel.

không dừng lại ở đó, đội ngũ admin còn xuất hiện mạng lưới networking đủ rộng để sớm update mang lại khách tham quan những kèo hot real-time & nhiều nguồn tin lừa đảo cần tránh.

Tham gia Tradecoin Underground trên:

 • Telegram Channel
 • Telegram Group

DMA Network for Business

DMA Network chính là group chuyên về tuyển dụng, tìm KOLs & trợ giúp các bạn kết nối với thành viên trong nghành nghề dịch vụ Digital Marketing.Với kinh nghiệm tuyển dụng của gia đình & đội ngũ, từng các lần tìm con người trên group DMA Network, mình có thể khẳng định lúc này nguồn:

Có thể bạn quan tâm: » (5 cách) Kiếm tiền online cho sinh viên: Có thu nhập & thêm kinh nghiệm

 • Giúp hành khách tuyển dụng nhân sự gọn & số lượng apply nhiều gấp vài lần so cùng với những network đăng tin khác.
 • Các nhân sự từ DMA Network xuất hiện tiện nghi giỏi hơn.
 • Có độ active cao với các post tuyển dụng, tìm KOLs, book shooting truyền thông media..V.V..

Tham gia trên: https://www.Facebook.Com/groups/dmavietnam/

Amazon FBA Freedom

FBA Amazon khi là hình thức kiếm tiền trực tuyến bền vững, độ tin cậy & cực kỳ hợp lý cùng với các người sẽ có một chút vốn bắt đầu (đương nhiên MMO thì các vốn càng tốt)

Có rất rất những group, hiệp hội FBA Amazon, theo quan cạnh bên của các bạn & từ sẻ chia của những bạn bè trai nghiệm FBA thì Amazon FBA Freedom khi là hiệp hội cộng đồng FBA thích hợp để tất cả mọi người tiến hành & được bàn bạc, giải đáp nhiều thông tin thắc bận rộn vào thời gian làm.Có thể bạn quan tâm: » Nguyên nhân dẫn đến thất bại với MMO

Không những thế, Amazon FBA Freedom còn phía tới đối tượng mang hàng made in Vietnam ra thế giới nên các người khiến căn hộ tại Việt Nam, muốn mở rộng lớn thị trường & có phía dẫn trai nghiệm nên du nhập group.

Link group: https://www.Facebook.Com/groups/AFFmillionaire/

Tạm kết

Trong lúc tới mình tiếp tục còn cập nhật thêm nhiều group chất lượng mà mình tìm được nhằm các bạn follow được tổng hợp các nguồn độ tin cậy về MMO, digital marketing.

Hi vọng bạn sẽ tìm được các tin tức có lợi & follow đc các nguồn tin rộng để bắt kịp các hiện đại vào nghề kiếm tiền tại mạng & quảng cáo trực tuyến.

Xem có thêm trên Youtube Cách kiếm tiền affiliate Không ai ngờ tới | Chi tiết cách kiếm tiền online 2022

Cách làm này ít người biết và để ý lắm.
cách này là cách kiếm tiền online dễ nhất cho anh em rồi.
Video này mình hướng dẫn anh em cách kiếm tiền affiliate, mà team mình vẫn đang làm, anh em xem tham khảo từ đó phát triển ra cái riêng để làm nhé.
Anh em thấy video này hay nhớ ấn đăng ký kênh ủng hộ mình với nhé.
Đăng ký tai khoản aff miễn phí tại đây : https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi&utm_source=agency-97519
____________________________________________
https://taikhoan.cuongcanva.com/kiemtien tham khảo đây nhá
Liên Hệ ZALO : 0352387800
FB của mình https://www.facebook.com/gsphannhovn
https://www.facebook.com/gsphannhovn/
website các khóa học kinhdoanh7ngay.com
Ấn đăng ký kênh để nhận video sớm nhất
____________________________________________
✉️ Email công việc: phannho123@gmail.com

#PhanDucNho #kiemtienonline #kiemtientainha #affiliate #AffiliateMarketing affiliate marketing 2022 affiliate đơn giản affiliate phan đức nho mẹo kiếm tiền bằng affiliate

Viết một bình luận