Nền tảng đặt hàng cho doanh nghiệp F&B nhận đầu tư 1 triệu USD

Mục LụcNền tảng đặt hàng mang đến doanh nghiệp F&B nhận bài bản 1 triệu USDXem có thêm trên Youtube Hướng Dẫn Sử Dụng beBOP – Giải pháp Giao Hàng riêng cho Nhà hàng 2021 …

Rate this postNền tảng đặt hàng mang đến doanh nghiệp F&B nhận bài bản 1 triệu USD

Oda, nền tảng đặt hàng mang lại doanh nghiệp F&B nhận bài bản 1 triệu USD vòng hạt giống từ quỹ đầu tư Touchstone Partners.

Touchstone Oda được thành lập trong năm 2020, khi là nền tảng trung tâm thương mại điện tử giúp đỡ các công ty dịch vụ ăn uống (F&B) vào việc thu mua hàng hoá và nguyên vật liệu một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu quả. Số vốn kêu gọi từ Touchstone sẽ trợ giúp đội ngũ Oda đổi thay phần mềm cai quản hàng hoá, bổ sung bàn giao diện ứng dụng cũng như thành lập quy trình nghiên cứu và phân tích dữ liệu deals.

Khách hàng trải nghiệm Oda là những chủ nhà hàng, KS, Cafe (Horeca) và nhiều nhà được cung cấp hàng hoá, vật liệu đồ ăn từ tươi sống đến ướp lạnh. Thông qua đưa vào Oda, nhiều công ty xuất hiện thể theo dõi nhiều nguồn vật liệu, điều chỉnh giá chỉ và số lượng dựa trên thị hiếu mua một cách chủ động, nhanh gọn.

Ngoài ra, chủ công ty xuất hiện thể cai quản đơn đặt mua, nghiên cứu và phân tích dữ liệu hàng hoá, mặt khác giao dịch thanh toán một giải pháp dễ dàng qua đưa vào. Với giải pháp của Oda, các công ty Horeca không các buổi tối giản hoá chuỗi cung cấp và giảm giá bán thành dịch vụ mà còn phải tiết kiệm thời điểm mang đến bộ phận thu mua và hạn chế lượng rác thải thực phẩm.

Hiện nay, mạng lưới của Oda kết nối rộng 120 căn nhà được mang lại nguyên liệu cũng như ngay 500 doanh nghiệp lớn F&B, gồm có Baemin Kitchen, Belgo, cũng như Lacaph. Đội ngũ technology của Oda hiện đang tập kết thành lập đưa vào mang lại web cũng như di động, cải thiện tính năng phân tích dữ liệu để mang đến cho doanh nghiệp report chi tiết hơn về nhiều đơn đặt mua.Đội ngũ phát triển Oda.
Nguồn: Oda

Ông Jin Lee, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Oda, người có nhiều năm kinh nghiệm vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ẩm thực, nhà hàng ở VN cho biết những điểm yếu kém trong chuỗi cung cấp hàng hoá hiện nay, gồm có: sự lãng phí trong bỏ ra phí, dịp, sự thiếu hiệu quả vào bộ phận cai quản tạo ra lượng rác thải đồ ăn rộng lớn.

“Tôi nhìn thấy rằng mình xuất hiện thể dẫn đến một gốc rễ kết nối công ty lớn cũng như những căn nhà được mang lại nhằm bộ phận thu mua nguyên vật liệu được cai quản một cách tập kết để tiết kiệm ngân sách bỏ ra phí cũng như dịp mang đến cả hai bên”, ông Jin Lee đến biết.

Về phần mình, Touchstone Partners là một quỹ có kế hoạch mạo hiểm phía đến những căn nhà sáng lập startup công nghệ trên Việt Nam. Quỹ Touchstone tập trung có kế hoạch vào những nghành giống như fintech, công nghệ y tế, technology giáo dục cũng như những sáng kiến technology để chuyên sâu hiệu quả chuỗi chất lượng của các ngành được chú trọng như sản xuất và nông nghiệp.

Dựa trên thế mạnh về những hiểu biết sâu sắc về môi trường, kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như mạng lưới liên kết xã hội, Touchstone giúp đỡ, tư vấn và sát cánh đồng hành cùng các căn nhà sáng lập cũng như nhiều đối tác nhằm tạo nên các tác động tích cực đi qua technology tại VN. Nguồn vốn có kế hoạch của Touchstone Partners cho từ Pavilion Capital, Cercano Management và một số tiến hành tài chính tư nhân cũng như chính phủ lớn trong khu vực và trên thế giới.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Xem có thêm trên Youtube Hướng Dẫn Sử Dụng beBOP – Giải pháp Giao Hàng riêng cho Nhà hàng 2021 (Order Premium)

Chào mừng các bạn đến với cẩm nang hướng dẫn sử dụng BOP – be Order Premium – Hệ thống tăng đơn – Giảm chi phí cho các chủ nhà hàng/ Chủ doanh nghiệp.

Với be Order Premium, chủ nhà hàng, quán ăn có thể ngay lập tức setup cho cửa hàng một hệ thống giao hàng Online độc quyền, phù hợp và cá nhân hoá với mọi mô hình kinh doanh. Ngoài ra, be Order Premium còn mang những ưu điểm vượt trội:

– Miễn phí cài đặt, được tặng kèm sử dụng cùng gói dịch vụ POS cơ bản, nâng cao trải nghiệm quản lý và kinh doanh cho doanh nghiệp
– Loại bỏ sự phụ thuộc vào các bên thứ 3 và các kênh giao hàng truyền thống
– Chi phí chiết khấu ưu đãi, chỉ 3% cho mỗi đơn hàng
– Chủ doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý dữ liệu khách hàng và xử lý báo cáo kinh doanh
– Set up menu dễ dàng/ Set up banner miễn phí cho các gian hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của be Order Premium

Với thế mạnh là nền tảng công nghệ bắt kịp xu hướng chuyển đổi số ngành F&B, be Order Premium mong rằng có thể đồng hành cùng doanh nghiệp lấy lại lợi thế cạnh tranh, nhanh chóng ổn định lại vận hành vượt qua tâm bão Covid.
—————————–

► HÃY GỌI HOTLINE: 024 7771 6889 để được TƯ VẤN bởi CHUYÊN GIA

► FACEBOOK: https://www.facebook.com/bePOS.HQ

► MESSENGER: m.me/1990994341140082

► WEBSITE: https://bepos.io

► EMAIL: contact@bepos.io
————————————————————————————————
© Copyright © Siêu App Quản Lý Bán Hàng – bePOS

Viết một bình luận