Mời tham dự sự kiện: KOC Festival “Once-in-a-lifetime Connection”

Mục LụcMời tham dự chương trình: KOC Festival “Once-in-a-lifetime Connection”Quy tụ dàn KOC hùng hậuTrải nghiệm căn hộ từ P&GThông tin chương trìnhXem thêm tại Youtube 《明日之子乐团季 SUPERBAND》完整版第4期:3人乐团公演,上下舞台置换 Rate this post  Trang công ty …

Rate this postMời tham dự chương trình: KOC Festival “Once-in-a-lifetime Connection”

Với nhà đề “Once-in-a-lifetime Connection”, event KOC Festival sẽ khi là Vị trí hội tụ hơn 350 KOC VN cùng với những chia sẻ có ích về nghề KOC, đưa đến những dùng thử sản phẩm mới và lúc mang đến các KOC hợp tác cùng tên P&G.

Quy tụ dàn KOC hùng hậu

review sản phẩm không còn là trào lưu mà đã thực sự phát triển thành một nghề cùng với thu nhập đáng mong ước đối với nhiều khách du lịch trẻ. Khái niệm về KOC (Key Opinion Consumer – Người tiêu dùng nhà chốt) cũng không còn quá không quen đối cùng với người chi tiêu và sử dụng phát triển. KOC ngày càng bằng chứng đc sức ảnh tận hưởng lớn mạnh qua nhiều xem xét khách quan, chân thật, trợ giúp người dùng xuất hiện thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình.

Nhằm giúp cộng đồng KOC VN có thời điểm giao lưu, liên kết cũng như chia sẻ các kinh nghiệm làm nghề bổ ích, các đơn vị P&G, Shopee và ACCESSTRADE cùng bắt tay tổ chức event KOC Festival “Once-in-a-lifetime Connection”. Đây là sự kiện dành riêng đến những KOC với hơn 350 gương mặt từ nhiều căn nguyên và phong phú nhiều nghành nghề dịch vụ. Đặc biệt, đây còn khi là thời gian để P&G tìm kiếm như thế hệ KOC đầy kinh nghiệm, hợp tác cùng công ty lớn quảng bá dịch vụ nằm trong quầy bán hàng chính hãng của nhãn hàng tại Shopee.

Liệu KOC xuất hiện là một nghề mong ước cùng với mức thu nhập trăm triệu? Bí kíp nào để xây dựng nội dung viral? Làm thế nào nhằm đưa vào nhiều sản phẩm còn mới trong cuộc sống đổi mới? Tất cả tiếp tục đc chia sẻ và giải đáp bởi các nhân viên tại sự kiện.

Đương kim Quán quân KOC Vietnam – Call me Duy cũng như Á Quân KOC Vietnam – Châu Muối sẽ góp mặt với ý nghĩa diễn giả để sẻ chia những kinh nghiệm đắt giá chỉ nhất vào hành trình chinh phục ngôi vị Top KOC Việt Nam. Không chỉ thế, event còn có sự góp bên của giọng ca “Mặt trời của em” – ca sĩ Phương Ly.Trải nghiệm căn hộ từ P&G

P&G (Procter & Gamble) khi là tập đoàn nhiều đất nước của Mỹ. Tại Việt Nam, P&G được người tiêu dùng ưu thích với những căn hộ quen ở trong như: Bột cũng như nước giặt Ariel, Tide, nước xả vải Downy; xà bông Safeguard; dầu gội Pantene, Head & Shoulders, Rejoice…

Tại KOC Festival, nhiều KOC tham gia chương trình tiếp tục được trải nghiệm và tư vấn, giới thiệu các dòng dịch vụ đầu tiên của P&G cũng như trao đổi các thời điểm liên minh lâu dài với nhãn hàng.

Bên cạnh đó, KOC còn đc: Chia sẻ nhiều bí quyết che chở da còn mới cũng như biện pháp ứng dụng sản phẩm trong đời ở phát triển, tham gia giải mã phiên bản thân với Thần số học, hãy thử vận may với những minigame trên mỗi booth check-in. Những phần quà từ P&G như: Mega Gift Box trị giá hơn 3 triệu đồng, Voucher Got It trị giá chỉ 1 triệu đ, cơ chế hoa hồng affiliate… cũng sẽ được trao tận chỗ KOC trong chương trình lần này.

Thông tin chương trình

  • Thời gian: 13:00 – 18:00, Chủ Nhật, 23/10/2022
  • Địa điểm: GEM CENTER – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.SG
  • Đăng cam kết tham dự tại đây

ACCESSTRADE – Nền tảng không giảm trưởng tổng doanh thu với mục đích là mang ngành Affiliate nói riêng cũng như nền tài chính số Việt Nam nói chung đổi thay vào giai đoạn 2020-2030.

ACCESS KOC – Nền tảng về Social Marketing, liên kết trực tiếp KOC cũng như nhãn hàng, bộ phận ươm mầm và đào nói lên thế hệ KOC đầy kinh nghiệm của VN.

Xem thêm tại Youtube 《明日之子乐团季 SUPERBAND》完整版第4期:3人乐团公演,上下舞台置换

有一群伙伴,比啥都浪漫!

【明日之子乐团季】▶▶▶https://bit.ly/2DxHBrY
【欢迎订阅】▶▶▶https://bit.ly/wetvshow
《明日之子乐团季》由邓紫棋、郎朗、欧阳娜娜、周震南和梁龙组成“明日教师团”,分别从唱作实力、器乐演奏、舞台经验、音乐态度等角度,在热血高校的背景设定下,助力喜欢音乐的年轻人找寻志同道合的乐团伙伴,共同背负梦想,最终组建一支有态度、有实力的五人新生代乐团。
◆ 主要嘉宾:邓紫棋、郎朗、梁龙、欧阳娜娜、朴树、周震南
◆ 播放时间:7月12日首播,每周日晚上八点更新一期

🍬更多精彩综艺🍬
👏德云斗笑社: https://bit.ly/2EBuoPF
😂 脱口秀大会S3: https://bit.ly/3jT0Fl4
🎸 明日之子乐团季SUPERBAND: https://bit.ly/2DxHBrY
⚡ Super R1SE·周年季: https://bit.ly/30gsYlD
🌀 荣耀美少女S2: https://bit.ly/2YX3gS0
😎 潮玩人类在哪里: https://bit.ly/3krtVQ5
📝 忘不了餐厅S2: https://bit.ly/313wkaC
😜 认真的嘎嘎们: https://bit.ly/39MlFVR
➕ 王嘉尔的doki机位: https://bit.ly/3gbDrV6
🎗 女人30+: https://bit.ly/2DiIOmG

🔒订阅更多官方频道🔒
☞ 腾讯视频: http://bit.ly/wetvnew
☞ 腾讯视频热播综艺: https://bit.ly/wetvshow
☞ 腾讯视频华语经典剧场: https://bit.ly/wetvdrama
☞ 创造营 CHUANG2020: http://bit.ly/chuang2020
☞ WeTV 台灣: http://bit.ly/wetvtw
☞ WeTV Thailand: http://bit.ly/wetvthaisub
☞ WeTV Indonesia: http://bit.ly/wetvinsub
☞ WeTV Vietnam: http://bit.ly/wetvvisub
☞ WeTV English: http://bit.ly/wetveng
☞ WeTV Arabic: http://bit.ly/wetvarab
☞ WeTV Spanish: http://bit.ly/wetvesp
☞ WeTV Korea: http://bit.ly/wetvkr

#明日之子S4 #明日之子乐团季SUPERBAND #腾讯视频

Bạn đang xem: » Mời tham dự sự kiện: KOC Festival “Once-in-a-lifetime Connection”

Viết một bình luận