Microsite là gì? Một vài ví dụ về Microsite đáng học hỏi trên thế giới

Mục LụcMicrosite là gì?Những ích lợi của việc tạo lập một microsite5 rõ ràng về microsite đáng học hỏi và giao lưu trên như thế giớiYear In Music sẽ chứng minh rằng nó chính là vào …

Microsite là gì – Microsite website là gì (Ảnh: Behance)
Rate this postNhững căn nhà quảng bá xuất sắc sẽ nắm rõ chất lượng của việc tập kết trong những đối tượng campaign chính xác. Một microsite sẽ khiến campaign tập kết cụ thể hơn và đánh đúng mục tiêu nhà đầu tư hơn. Chúng xuất hiện những thử nghiệm quảng bá và cập nhật kịp thời sức hút nhiều người ngưỡng mộ tiềm lực rộng. Vậy Microsite là gì? Hãy cùng Marketing24h hướng đến về 5 rõ ràng về microsite đáng học hỏi tại như thế giới.

Microsite là gì?

Microsite chính là trang web đơn nhất hoặc một đội nhóm bé dại những trang web hoạt động giống như một thực thể riêng biệt đến một tên. Một microsite thường hoạt động tại miền riêng của chính nó, nhưng một vài tồn trên dưới dạng một thương hiệu miền phụ.

Microsite là gì – Microsite website là gì (Ảnh: Behance)
Microsite là gì – Microsite trang web khi là gì (Ảnh: Behance)

Microsite có thể đc dùng thử nhằm trợ giúp những thương hiệu đạt được các hiệu suất cao. Ví dụ: một số trong những công ty tư vấn du học sẽ trải nghiệm microsite để khiến nổi bật một campaign chính xác hay nhắm tiêu điểm quý khách cụ thể. Hoặc xuất hiện các thương hiệu trải nghiệm chúng để kể một câu chuyện ngắn hay truyền ý tưởng cho lời mời gọi hướng đến hành vi trên trang chính. Một microsite xuất hiện thể đc sử dụng theo các giải pháp, gồm:

Có thể bạn quan tâm: » Anchor Text là gì? Thuật ngữ này có vai trò gì trong SEO

  • Tạo ra chiến dịch mới thu hút người tiêu dùng tiềm lực
  • Quảng bá event hoặc căn hộ
  • Công bố giới thiệu căn hộ / giải pháp mới mẻ
  • Phát hành nghiên cứu còn mới hay thông báo về một chương trình theo lúc cụ thể
  • Phát triển cộng đồng người tiêu dùng ưa thích hợp
  • Cung cấp liên quan về một dịch vụ chính xác

Những ích lợi của việc tạo lập một microsite

  • Tiết kiệm bỏ ra phí: Một microsite tập trung trong một tiêu chí nhỏ, có thể dễ dàng điều chỉnh CTA cùng với tiêu điểm hiệu suất, trợ giúp đơn giản xem xét ROI rộng. Microsite nếu như thành công, có thể đổi mới thành một căn hộ lớn mạnh, tạo điều kiện nhiều tên khai quật nguyên mẫu đưa ra phí thấp rộng để xúc tiến ROI nhiều hơn cùng với cố gắng quảng bá.
  • Tốc độ truy vấn tiện: Với sự tập trung cụ thể cũng như thông tin ngắn tiện, một microsite có thể được thực hiện nhanh chóng, cho phép nhóm quảng bá đạt đc mục tiêu và tạo nên kết quả xuất hiện thể giám sát đc.
  • Tăng SEO: Việc dùng thử một microsite sẽ giúp không nghỉ xếp hạng SEO tổng thể của tên và tạo điều kiện khán giả mới tìm thấy công ty lớn trực tuyến. Khách truy cập chưa quen ở trong cùng với tiến hành của du khách xuất hiện thể tìm thấy microsite băng qua tìm kiếm không cần trả tiền, liên kết ra mắt và dụng cụ media toàn cầu.
  • Sự tập trung: Các microsite đc xây dựng và điều phía thiên nhiên với người dùng. Một microsite đại diện đến một website được sắp tới xếp hợp lý để người dùng đơn giản tìm nhìn thấy thông tin bọn họ cần.

5 rõ ràng về microsite đáng học hỏi và giao lưu trên như thế giới

Year In Music sẽ chứng minh rằng nó chính là vào các trang web hiệu quả cao nhất từng thấy. Thường đc đặt tên “lễ kỷ niệm” của âm nhạc, trang web liên hệ của Spotify đc cá thể hóa cực kỳ mang đến từng người, dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn.

Đó là một công cụ trợ giúp khách du lịch đơn giản tạo nên nhiều bản tóm tắt được cá thể hóa cũng như chi tiết ví dụ như bài hát được phát mới nhất của khách du lịch, nhiều nghệ sĩ hàng đầu đi theo mùa và lượng dịp hành khách dành cho việc nghe nhạc. Trải nghiệm này là duy nhất đối với người dùng, trợ giúp bọn họ chia sẻ và so sánh tóm tắt của bọn họ với du khách bè.

Và khi nói đến việc chia sẻ, một microsite biến việc đó phát triển thành đúng là đơn giản. Mỗi chỉ số mà website mang đến đến các bạn đều xuất hiện thể đc chia sẻ tại đạo cụ truyền thông media thế gới nhờ trong share tiện dụng gần bên dưới góc phải màn hình.

Microsite là gì – Microsite Year in Music của Spotify (Ảnh: Spotify)
Microsite khi là gì – Microsite Year in Music của Spotify (Ảnh: Spotify)

Domino’ s DXP sẽ công bố chiếc xe giao hàng còn mới xuất hiện tên Chevy Spark, được đặt tên DXPs. Những chiếc xe được thiết kế lại một biện pháp có phương châm cho việc chuyển giao bánh pizza như xuất hiện lò nướng gọn dụng, xuất hiện cửa bên trái thuận lợi đến việc bàn giao hàng, không gian chứa tới 80 pizza, có các lưu trữ tùy chỉnh thiết lập cho nước sốt cũng như đồ uống. Để thể hiện sự lý tưởng của chiếc xe giao hàng này, trở lại đây họ đã ra mắt một microsite chuyên dụng chứa liên quan có tất cả thứ về DXP.

Microsite này khi là trang web tương tác tạo cơ hội khách truy cập phóng to mỗi công năng để nắm rõ hơn về sứ mệnh sáng tạo nên của chiếc xe. Bạn có thể lái xe cũng như giao hàng như một người shipper thực thụ. Bạn xuất hiện thể phóng ga, tìm hiểu mỗi chi tiết của chiếc xe.Toàn bộ trang web đã được đưa đến một giải pháp thông minh, làm chúng ta thực sự độc nhất khi hướng đến về nhiều tính năng của chiếc xe này.

Đây chính là vào những cụ thể tối ưu nhất về website microsite mang lại hiệu quả cho thương hiệu. Hãy cùng tìm tòi hành trình bàn giao hàng của DXP. Chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục khi truy vấn trang web này.

Microsite là gì – Microsite chuyên dụng của Domino Pizza có chứa chi tiết tất cả mọi thứ về DXP (Ảnh: Domino)
Microsite là gì – Microsite chuyên được dùng của Domino Pizza xuất hiện chứa liên quan có toàn bộ Coca Cola

Có một sự thật rằng gồm chúng ta đều ưa thích ảnh GIF. Và nhân viên truyền thông media sáng tạo ra ở Coca-Cola sẽ khai quật sự hâm mộ không thể tránh khỏi này bằng cách đưa đến một dùng thử online phong phú vào hình dạng của “Taste the Feeling”.

Khi người sử dụng truy cập trang microsite này, họ tiếp tục gặp đoạn Clip ca nhạc dài hai phút của một ca khúc campaign tùy chỉnh từ Avicii và Conrad Sewell. Video sẽ đc tạo thành vòng lặp, GIF thứ ba diễn đạt những xúc cảm của nhiều người uống Coca-Cola. Khi khách du lịch xem, khách tham quan xuất hiện thể lựa chọn một xúc cảm bằng biện pháp nhấp trong một trong 32 hình tượng cảm giác, hoặc nhập cảm xúc của riêng hành khách để kéo lên GIF tương ứng. Tất cả các GIF đều có thể dễ dàng sẻ chia tại dụng cụ truyền thông media trái đất, đó là cách tươi đẹp nhằm sức hút mọi người quay lại trang web để liên hệ với content.

Có thể bạn quan tâm: » Hiệu quả kinh doanh là gì ? Có các chỉ tiêu nào để đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp ?

Microsite này cũng chính là rõ ràng tươi đẹp cho các thương hiệu tâm điểm mang lại việc xã hội hóa chiến dịch media của bọn họ, vì nó có sẵn hơn 20 ngôn từ khác nhau.

Microsite là gì – Trải nghiệm trực tuyến phong phú trong hình dạng của “Taste the Feeling” tại Mrcrosite của Coca-Cola (Ảnh: Hubspot)
Microsite là gì – Trải nghiệm online đa dạng trong hình dạng của “Taste the Feeling” trên Mrcrosite của Coca-Cola (Ảnh: Hubspot)

Inside Chanel là một microsite đc sử dụng nhằm thông báo mang lại người tiêu dùng về lịch sử vẻ vang cũng như di sản của thương hiệu thời trang cao cấp như thế giới Chanel. Trang web chứa đặc biệt những Clip ngắn biểu đạt về biên niên sử nhiều nhà sáng lập thương hiệu, nơi, sự vật cũng như event sẽ đóng góp phần tiếp tục thành công của tên thời trang mang tính mẫu này.

Chiến lược đằng sau microsite này là dẫn đến một số năng lực đi tới lịch sử hào hùng của Chanel, nhưng đặc biệt rộng, là thành công của họ trong suốt các năm qua.

“Chúng tôi yêu biện pháp tiếp cận tập kết trong Clip của chúng ta nhằm kể chuyện trực quan. Mỗi đoạn Clip nhằm phương châm kéo bức màn lại và mang lại mang đến khách truy cập một cái ngắm đặc quyền sống hậu trường cũng như hình ảnh, vì chúng chi tiết cho những khía cạnh khác biệt của thương hiệu – màu sắc, thời trang đẳng cấp…”

Có thể bạn quan tâm: » Marketing thương mại là gì? Cách phân biệt Marketing mạng xã hội và Marketing thương mại ?

Điều quan trọng cần chú ý rằng trang web này không cần khi là cú nổ mới nhất của Chanel khi dẫn đến microsite. Trên thực tế, thương hiệu đã thử nghiệm cùng với các định dạng, gồm cả trang web đi theo phong cách chỉnh sửa Chanel News.

Microsite là gì – Chiến lược đằng sau microsite này là tạo ra một số khả năng tiếp cận lịch sử của Chanel, nhưng quan trọng hơn, là thành công của họ trong suốt những năm qua (Ảnh: Channel)
Microsite khi là gì – Chiến lược đằng sau microsite này là đưa đến một số khả năng đi tới lịch sử dân tộc của Chanel, nhưng quan trọng hơn, khi là thành công của chúng ta vào suốt các House of Cards

Có một ứng cử viên tổng thống mới mẻ gia nhập Internet bằng cơn sốt với microsite liên hệ ấn tượng, đó chính là Francis Underwood, một chính trị gia cùng với một chương trình nghị sự ẩn với loạt phim Netflix “House of Cards”. Khi tập phim bước vào mùa thứ tư, chúng ta sẽ quảng cáo buổi giới thiệu với một microsite chứa nhiều câu đùa thông thái về chính trị.

Các microsite mời du khách tham gia trào lưu của Underwood và hệ thống trợ giúp đến nhiều vấn đề đặc biệt như bất bình đẳng, chưa trung thực, cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của từng cư dân. Trong thực tiễn, các bạn xuất hiện thể dễ dàng bàn cãi rằng website hoạt động tốt hơn so cùng với các ứng cử viên tổng thống thực tiễn. Từ các thương hiệu đẹp với video chất lượng cao, microsite thu hút bạn cũng như được cung cấp lý do nhằm du khách xuất hiện thể gia nhập cũng như tương tác cùng với nội dung mà chúng ta chia sẻ.

Microsite là gì – Các microsite mời du khách tham gia phong trào của Underwood và tập hợp hỗ trợ cho các vấn đề quan trọng (Ảnh: The Inspiration Room)
Microsite là gì – Các microsite mời các bạn gia nhập trào lưu của Underwood cũng như tập hợp hỗ trợ mang đến những thông tin được lưu ý (Ảnh: The Inspiration Room)

Kết

Microsite tiếp tục giúp tên tập trung trong một chiến dịch chính xác, từ đây gia không nghỉ mức độ hiệu suất cao vào việc tiếp cận người tiêu dùng. Một marketer thông thái nên biết tạo microsite cụ thể và hiệu suất cao nhằm công ty hiện đại hơn nữa.

Xem thêm tại Youtube How to create a microsite | Canva Tutorial

Learn how to create a microsite for free. In this tutorial, I’m going to show you how to use Canva to create a free microsite. Canva is a free application for designing graphics but it can also be used to create free microsites and websites. Micro sites are mini websites, that are mobile friendly and can be added to your social media account bio like Instagram, Facebook, TikTok and Twitter. Microsites are quick and easy to update. No need to use tap.bio or linktr.ee create your own custom designs with Canva for free!

🎨 Canva – This link helps to support my channel at no extra cost to you! 👇
https://partner.canva.com/ReadySteadyExcel

🕸 URL Shortener 👇
https://bitly.com/

🕸 My microsite
https://bit.ly/readysteadyxl

👇Follow me on Instagram for daily tips and ticks👇
http://www.instagram.com/ReadySteadyXL

Become a Personal Learner to get live one-to-one training support:
https://www.patreon.com/ReadySteadyXL

☕ Help top up my caffeine levels and get a shout out:
https://www.buymeacoffee.com/ReadySteadyXL

Let’s Connect

https://www.facebook.com/ReadySteadyXL
Email: Support@ReadySteadyXL.com
———–
📽 How to add a Quiz in Teams – https://youtu.be/kYTU2KvbeSE

📽 Breakout rooms in Teams – https://youtu.be/9sTYulamtPM

📽 How to correctly present PowerPoint in Teams –

———–
🛠 Tools
Screen Recorder: https://www.readysteadyxl.com/Camtasia
Graphics: https://www.readysteadyxl.com/Canva
Tagging and Channel Management: https://www.tubebuddy.com/ReadySteadyXL
Strategies in this book helped grow my Channel: https://amzn.to/2BuxOSn
Full list of Tools: https://www.readysteadyxl.com/tools

☕ Help top up my caffeine levels:
https://www.buymeacoffee.com/ReadySteadyXL

📺 My Channel:
https://www.youtube.com/c/readysteadyexcel?Sub_Confirmation=1

📚 My Blog for Guides and Tips:
https://www.readysteadyxl.com/blog

🕸 My Website for free content:
https://www.readysteadyxl.com

Disclaimer: Some of the links in this description are affiliate links, where I earn a small commission on any of your purchases at no additional cost to you. This helps to support the content I provide on this Channel. Thank you for your support.
#designwithtone #canva #design

Viết một bình luận