McLaren khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Mục LụcMcLaren mở bán khai trương showroom chính hãng đầu tiên trên VNXem có thêm tại Youtube McLaren Ho Chi Minh City showroom đầu tiên tại Việt Nam Rate this post  Trang chủ Cộng …

Rate this postMcLaren mở bán khai trương showroom chính hãng đầu tiên trên VN

Ngày 13/10 mới đây, hãng siêu xe cho từ Anh Quốc, cùng với 60 năm lịch sử vẻ vang gắn với mặt đường đua F1, đã thành lập khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại VN.

Showroom McLaren SG đặt tại Toà căn nhà Đức Deutsches Haus, Lê Duẩn, quận 1, thành phố.SG, đc có kế hoạch cũng như vận hành bởi S&S Automotive. Trước showroom, McLaren cũng đã mang trong hoạt động xưởng dịch vụ rộng lớn 2.000 m2 tại quận Tân Bình.

“VN là thị trường thứ 41 tại thế gới của McLaren. Với kinh nghiệm 9 năm tại thị trường xa xỉ, S&S Group và chúng tôi xuất hiện chung chất lượng về tinh thần kinh doanh, niềm đam mê cũng như không nghỉ tìm tòi sự hoàn thiện”, bà Charlotte Dickson, Giám đốc Điều hành trung tâm vực Châu Á – Thái Bình Dương McLaren nói tại chương trình.

Chia sẻ với truyền thông media về lý do lựa chọn TP.HCM khiến địa điểm đặt đại lý McLaren mới nhất, bà Nguyễn Thuý Hương, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing tập đoàn S&S đến biết, hãng coi lúc này “nơi đến lý tưởng, các tiềm năng thay đổi đến thương hiệu”.Các thay mặt của McLaren cũng như tòa Deutsches Haus trên lễ khai trương mở bán.

Showroom McLaren mới nhất trên Việt Nam đc quy hoạch theo style đương đại, mang âm hưởng của các cuộc đua kịch tính. Showroom xuất hiện hệ thống cơ sở vật chất đổi thay, cao cấp cũng như đáp ứng tổng hợp nhiều yêu cầu phục vụ từ bán hàng kể cả hậu mãi.Không gian bên trong showroom.

S&S Automotive cũng khi là bộ phận đang được phân phối Rolls-Royce và Lamborghini trên Việt Nam. Theo VieZ, trước lúc ra mắt showroom chính thức của McLaren, căn nhà phân phối sẽ có sự kết nối với hãng xế hộp Anh khi hỗ trợ mang chiếc hypercar Elva về Việt Nam. Hay biện pháp đây không lâu, đơn vị này cũng sẽ tổ chức buổi showcase mang đến mẫu xe Artura hoàn tất mới mẻ.

Sau khi đi vào hoạt động, đại lý tiếp tục chịu nhiệm vụ phân phối và được mang lại những phục vụ BH, sửa chữa thay thế cho dòng siêu xe của hãng. Mẫu xe đầu tiên vào danh mục căn hộ của McLaren Hồ Chí Minh khi là Artura xuất hiện giá khởi điểm từ 14,5 tỷ đồng. Có căn nhà phân phối chính hãng trong nước, McLaren hứa hẹn tiếp tục tạo nên thị trường Việt Nam những dòng xế hộp đời mới cùng với các dịch vụ đạt chuẩn chính hãng.720S Spider tiếp tục là một trong những dòng căn hộ công ty lực của McLaren khi trong VN.

Tại event, McLaren cũng ra mắt hai dòng siêu xe đầu bảng khi là 720S Spider cũng như GT.

Trong số đó, 720S Spider (giới thiệu lần đầu năm 2017) được coi là biểu tượng Supercars Series của hãng Anh và là hình mẫu xe đua dành đến con đường trường. Tạp chí Giao thông mang tin, mẫu xế hộp McLaren 720S Spider, cạnh tranh nhau luôn với Ferrari 488 Spider.Chiếc GT trưng bên bên cạnh showroom.

Theo VnExpress, thông qua căn nhà phân phối chính hãng, McLaren dự kiến tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam những biểu tượng siêu xe trong cơ hội tới, gồm có hình tượng xe 765LT và dòng hybrid hiệu suất cao Artura vào cuối năm.

VieZ nhận định và đánh giá McLaren dù có thâm niên hoạt động trên VN không để quá lâu nhiều vẫn là thương hiệu siêu xe nổi tiếng ngày nay. Theo một kê khai chưa chính thức, hiện có rộng 30 xế hộp mang logo McLaren đang được lăn bánh trên VN. Đa số căn hộ “đc phép mua” của McLaren đều đã có trên Việt Nam như Artura, 570S, 650S, 720S, 765LT, GT, hypercar Senna và Elva.

* Nguồn: Tổng hợp

Xem có thêm tại Youtube McLaren Ho Chi Minh City showroom đầu tiên tại Việt Nam

McLaren Ho Chi Minh City showroom đầu tiên tại Việt Nam. McLaren 720s và Mclaren GT chính hãng xuất hiện tại lễ khai trương.
———————————————-
Chuyên mục cập nhật, đánh giá xe và review các dòng xe máy, xe mô tô PKL

Cộng đồng xe máy Moto Pkl siêu xe Giá xe

#motosaigon #review
© Bản quyền thuộc về MOTO SAIGON
© Copyright by MOTO SAIGON ☞ Do not Reup !!!

Viết một bình luận