Leads là gì ? Làm thế nào để tăng Leads trên mạng xã hội ?

Mục LụcLeads là gì? Tạo nhà đầu tư tiềm năng tại mạng toàn cầu (lead generation)Nuôi dưỡng người tiêu dùng tiềm năng trên mạng toàn cầu (lead nurturing)Chuyển đổi người tiêu dùng tiềm năng sang mục …

((Nguồn: Hootsuite.com)
Rate this postTrong bối cảnh hiện nay, việc tạo Lead (người mua tiềm năng) từ mạng trái đất nằm trong mọi sách lược của nhiều marketers. Với những marketers hy vọng không giảm độ nhận diện tên và contact, sức hút Lead từ mạng toàn cầu chính là bước tiến giỏi và cấp bách.

Chúng tiếp tục trợ giúp các bạn tìm kiếm đc những người mua tiêu chí đến công ty du học, doanh nghiệp lớn. Quan trọng hơn, danh sách những leads này cũng sẽ giúp các bạn giữ liên hệ dài lâu với nhiều khách hàng tiềm năng – mục tiêu sẽ xuất hiện năng lực chuyển đổi thành quý khách hàng căn hộ của các bạn hoặc lan truyền thông tin mang đến doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: » Cách bán hàng trên Alibaba chi tiết, hiệu quả cho người mới

Bài viết này dành riêng mang đến bất kỳ ai đang tìm cách mang nhiều kênh truyền thông thế gới của họ lên một khoảng cao còn mới. Nếu hành khách mới tiến hành tìm biện pháp truyền thông media tại mạng toàn cầu, hãy coi bài luận này giống như một bài phía dẫn. Dù khi là ai, hãy cùng Marketing24h đào bới sâu rộng về một số chiến thuật trợ giúp không nghỉ khách hàng tiềm năng tại mạng xã hội trong bài luận dưới đây nhé. 

Leads là gì? 

((Nguồn: Hootsuite.com)
((Nguồn: Hootsuite.Com)

Leads được xem là bất kỳ tin tức một ai đó sẻ chia và các bạn xuất hiện thể dùng thử nó để theo dõi chúng ta. Các thông tin đó xuất hiện thể gồm có thương hiệu, địa chỉ email, nghề nghiệp, công ty hay mọi người thông tin nào khác mà người dùng tại mạng trái đất sẽ chia sẻ cùng với doanh nghiệp du khách.

Trước khi đi trong nghiên cứu sâu rộng, mọi người hãy cùng tìm hiểu về một vài thuật ngữ khi nói về các kênh truyền thông trên mạng thế gới nhé.

Tạo nhà đầu tư tiềm năng tại mạng toàn cầu (lead generation)

Nói một biện pháp dễ dàng, tạo ra list quý khách tiềm lực tại mạng toàn cầu khi là bất kỳ vận hành nào đc thực hành trên mạng trái đất với vai trò tích lũy người mua tiềm lực mới.

Nuôi dưỡng người tiêu dùng tiềm năng trên mạng toàn cầu (lead nurturing)

Một khi nhiều lead đc dẫn đến, nhiều marketers cần tận dụng nó để nuôi dưỡng nhiều người tiêu dùng tiềm lực. Quá trình này gồm cả việc đưa quý khách sử dụng qua hành trình nhà đầu tư (customer journey), từ phân biệt, giáo dục, đi theo dõi, kiểm tra, thay đổi, mở rộng,… hoặc như nhiều marketers hay nói, là một Phễu đặt đơn hàng.

(Nguồn: Travel Payouts)
(Nguồn: Travel Payouts)

Chuyển đổi người tiêu dùng tiềm năng sang mục tiêu đặt đơn hàng (lead converting)

Giai đoạn sau cuối sau thời điểm tích lũy leads trên mạng toàn cầu khi là giai đoạn chuyển đổi từ nhà đầu tư tiềm lực sang quý khách trả tiền. Đây chính là nhiệm vụ khó khăn bên cạnh đó cũng là thước đo của mọi marketers.

Thế nào là một Lead chất lượng? 

Cách hành khách định vị một lead chất lượng tiếp tục phụ ở trong vào đặc điểm ngành hoạt động của khách du lịch, campaign bạn đang triển khai cũng như tiêu điểm của chiến dịch đó. Nói cộng đồng, một lead tiện nghi tiếp tục gồm các tin tức bổ ích và có nhiều dấu hiệu cụ thể gợi mở ý định họ muốn đặt hàng hay trải nghiệm phục vụ của công ty du khách. Và du khách nên hãy nhờ rằng, việc tạo lead tại mạng trái đất thì được chú trọng tiện nghi hơn là số lượng.

Nền tảng thế gới nào thu leads tối tân nhất?

(Nguồn: eMarketer)
(Nguồn: eMarketer)

Nền tảng tuyệt vời nhất để thu lead là một căn nguyên mà người mua tiêu điểm của bạn trải nghiệm. Nhưng đi theo kê khai, Facebook nhưng vẫn khi là “gã thống trị” là căn nguyên mang đến các người tiêu dùng tiềm lực nhất.

Tại sao? Đầu tiên, có hơn 2.45 tỷ người dùng Facebook từng tháng – như thế khiến cho nó trở nên mạng thế gới có nhiều người sử dụng nhất thế giới. Facebook cũng ý kiến đề nghị một trong những công cụ tuyệt nhất sử dụng nhằm tích lũy Leads trên nền tảng này.

Nhưng điều đó không xuất hiện nghĩa khi là hành khách chỉ “bám dính chắc” lấy Facebook mà bỏ lỡ những nền tảng khác. Ví dụ, đi theo giống như LinkedIn, xuất hiện đến 89% doanh nghiệp lớn B2B tìm tòi lead trên đây. Các marketers này nói rằng LinkedIn trợ giúp chúng ta tích lũy được Leads các hơn gấp đôi nhiều mạng xã hội khác.

Trước khi tiến hành nhiều chiến dịch tạo ra Leads tại mạng trái đất, hãy chắc chắn rằng các bạn phải nắm bắt rõ ràng nhân khẩu học của mỗi căn nguyên. Nếu chúng khớp cùng với môi trường tiêu điểm du khách hướng tới, thì khả năng mang lại ra kết quả giỏi sẽ cao hơn.

Làm thế nào nhằm gia tăng Leads trên mạng thế gới?

1. Tối ưu hóa hồ sơ công ty của khách tham quan

Trước khi bạn lên kế hoạch đến campaign thu Leads trên mạng xã hội, hãy đảm bảo rằng tất cả thứ sẽ sẵn sàng và được đặt đúng địa chỉ sẽ giúp quá trình thu thập leads trở nên dễ dàng rộng. Hồ sơ công ty của các bạn cần được mang lại đầy đủ nhiều đạo cụ liên hệ, form đăng ký newsletter, địa chỉ cửa hàng,vv….

Cung cung cấp trọn vẹn thông tin liên hệ

Cung cấp trọn vẹn thông tin liên hệ tiếp tục giúp hồ sơ doanh nghiệp lớn của hành khách trông tài năng rộng. Nhưng trước khi thêm nhiều thông tin này trong, hãy đảm bảo rằng hành khách xuất hiện thể dịch vụ nhà đầu tư bất kỳ lúc nào, dù khi là qua nhiều dụng cụ như điện thoại cảm ứng, email, messenger hay các cách thức dụng cụ khác.

Thêm nút CTA

Tùy trong sứ mệnh của khách du lịch, các nền tảng toàn cầu không giống nhau hãy được mang lại một hồ nước sơ doanh nghiệp lớn không giống nhau. Ví dụ, nếu như khách tham quan muốn mọi người subscribe (đăng cam kết) phiên bản tin newsletter của khách tham quan, hãy thêm nút Sign Up lên Fanpage Facebook của du khách.

Nếu khách tham quan kỳ vọng đưa đến nhiều cuộc hẹn với nhà đầu tư, hay lưu ý đặt hàng, hãy thêm nút Đặt hàng (book), Giữ chỗ (Reserve) hoặc Lấy vé (Get ticket) lên trang Instagram hay Facebook của du khách.

(Nguồn: Digital Main Street)
(Nguồn: Digital Main Street)

Thêm liên kết vào phần tiểu sử

Phần tiểu sử (bio) cực kỳ thông thường trên Instagram, nhưng bạn cũng có thể vận dụng nó tại Twitter, LinkedIn hoặc Pinterest. Nếu có thể, khách du lịch cũng có thể có thêm CTA nhằm mọi người biết trên sao chúng ta nên click trong links đó, hoặc lúc này các gì mà chúng ta đang được kỳ vọng tìm tòi.

2. Tạo content kích ưa thích sự liên hệ

Nói một cách đơn giản, nếu như các bạn chưa thể tạo ra đc một content quyến rũ thì chưa thể thu hút quý khách tiềm lực đc. Hãy nhớ rằng, tất cả mọi người xuất hiện xu phía bị quyến rũ bởi các content khiến sự chú ý tại mạng xã hội. Và sự chú ý này cần nối dài càng ngắn càng cao. Bức hình cần phải sắc nét, cũng như ngôn từ thì còn phải hấp dẫn rộng thế. Nếu mục đích của bạn khi là nhằm thu leads, thì hãy đáp ứng du khách có thể tạo ra đc một nội dung sáng tạo cũng như quyến rũ.

Không chỉ vậy, hãy đảm bảo rằng thành viên tiếp tục nhận được một chất lượng nào đấy sau khi nhấp chuột. Dù là dạng nội dung gì đi nữa, nhưng hãy đáp ứng rằng thành viên có thể ngắm rõ dòng liên kết đó và CTA của bạn.

Dưới lúc này một số hành động kích yêu thích nhà đầu tư bấm chuột du khách có thể tìm hiểu thêm:

 • Tag (gắn thể) dịch vụ trong phần cửa ngõ hàng của du khách
 • Vuốt lên trên Instagram Stories
 • Các bài post và Stories có thể mua sắm luôn gần trong Instagram
 • Mua sắm cùng với Pin (Ghim) trên Pinterest
 • Thêm thẻ (cards) đến video trên Youtube cũng như phần End Screens

(Nguồn: Whitelovesocialmedia)

3. Thiết kế một landing pages thiên nhiên

Nếu khách tham quan muốn thuyết phục một ai đó click trong link của hành khách, đừng khiến họ phải bế tắc với một landing page trông thật lộn xộn.

Đầu tiên, landing page trông phải thiệt liên quan đến căn hộ/dịch vụ. Nếu một người sẽ mặc định được trong đầu rằng họ muốn tìm kiếm sản phẩm, thông tin nào khi nhấp chuột vào liên kết, bọn họ hy vọng được nhận tin tức đó ngay lập tức. Nếu không có được một content hợp lý nào, họ tiếp tục đơn giản đóng cửa sổ lại và chưa tâm điểm đến doanh nghiệp lớn của khách tham quan nữa.

Một landing page đc xem xét là xuất sắc khi nó có tính liền mạch cũng như dễ đọc nhất có thể. Nó sẽ được mang lại mang đến người dùng một mặt đường dẫn cụ thể và nói lên được tính cá thể nhất xuất hiện thể. Nếu landing page của du khách bao gồm cả form đăng ký kết, thì hãy để nó ở dạng dễ dàng nhất. Mỗi câu hỏi bạn mang trong đều tiếp tục làm không nghỉ nguy cơ người dùng không muốn hoàn thiện nó. Càng các liên quan nhạy cảm, năng lực họ bỏ qua càng tốt. Ví dụ, những nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều form hỏi về độ tuổi sẽ xuất hiện khả năng lớn bị bỏ qua.

Nếu có thể, hãy điền trước càng các tin tức hành khách xuất hiện sẵn càng tốt. Việc làm đó sẽ không ngừng khả năng người dùng hoàn thành form rộng.

(Nguồn: Hootsuite)
(Nguồn: Hootsuite)

4. Chạy quảng cáo trên mạng xã hội

Khi hành khách sẽ trải nghiệm hết các cách để thu leads tự nhiên, hoặc nếu như hành khách muốn đẩy nhanh quá trình, thì hãy trải nghiệm mang lại cách thức chạy quảng cáo.

Quảng cáo thu leads tại Facebook (Facebook lead ads)

Facebook được cung cấp một định dạng quảng cáo thu leads cụ thể mang lại các marketers. Quảng cáo thu leads trên Facebook về cơ bạn dạng là các hình thức quảng bá form đăng ký. Khách hàng tiềm năng đc tích lũy bởi các quảng cáo này xuất hiện thể được ăn khớp hóa trực tiếp trong tập hợp thống trị người tiêu dùng của khách tham quan hoặc được tải xuống nhằm nhóm bán sản phẩm của khách du lịch xuất hiện thể đi theo dõi khi cần. Các công cụ nhắm tiêu chí tại Facebook đặc biệt gọn dụng nhằm nuôi dưỡng khách hàng tiềm lực.

Đảm bảo du khách sẽ thiết đặt Facebook Pixel trên trang web của gia đình. Điều này giúp hành khách dễ dàng theo dõi khối lượng leads thu về và đo lường và thống kê chi phí sẽ chi.

(Nguồn: Twitter)
(Nguồn: Twitter)

Quảng cáo thu leads tại Instagram (Instagram lead ads)

Giống giống như Facebook, Instagram cung cấp một định dạng quảng cáo đc quy hoạch riêng trợ giúp nhiều marketers thu thập tin tức. Instagram được cung cấp tùy lựa chọn đến nhiều biểu hình mẫu được điền trước 1 phần. Địa chỉ email, thương hiệu tổng hợp, số điện thoại cảm ứng thông minh cũng như phần giới tính đều xuất hiện thể đc hoàn thiện trước vào nhiều quảng cáo này.

Biểu biểu tượng nhà đầu tư tiềm năng trên LinkedIn (LinkedIn Lead Gen Form)

LinkedIn cũng được mang lại một định dạng quảng cáo dành riêng riêng cho việc thu hút người mua tiềm năng, đc gọi là Biểu hình mẫu khách hàng tiềm năng (Lead Gen Form). Những quảng cáo này hiện nay có sẵn dưới dạng Quảng cáo tin nhắn và Quảng cáo InMail (gửi cho hòm thư của ứng viên).

Giống như Facebook cũng như Instagram, LinkedIn sử dụng thông tin hồ sơ được điền trước 1 phần. Tỷ lệ di chuyển trung bình tại Biểu hình tượng khách hàng tiềm lực của LinkedIn là 13%. Tỷ lệ thay đổi này khá cao nếu như so sánh cùng với mật độ chuyển của một website điển hình nổi bật khi là 2,35%, theo Wordstream. LinkedIn Dynamic Ads cũng xuất hiện tính năng mời gọi hành động (CTA) xuất hiện thể giúp tạo ra người mua tiềm năng.

(Nguồn: LinkedIn)
(Nguồn: LinkedIn)

Quảng cáo TrueView for Action của YouTube

Định dạng này trên YouTube đc xây dựng để trợ giúp nhiều căn nhà quảng cáo thiết lập cũng như thay đổi một hành vi cụ thể, bao gồm cả việc tạo người tiêu dùng tiềm lực. Những quảng cáo này có những nút mời gọi hành vi (CTA) nổi bật có thể liên kết đến một trang web khách du lịch muốn. Khi tạo ra các quảng cáo này, chỉ đơn giản là lựa chọn “leads” khi là tiêu chí của khách tham quan khi thiết lập quảng cáo.

Các trang mạng trái đất khác, chẳng hạn như Pinterest và Twitter đều chưa xuất hiện nhiều định dạng quảng cáo chính xác nhằm thu leads. Tuy nhiên, cả hai căn nguyên này đều được cung cấp nhiều tùy lựa chọn quảng cáo có thể thúc đẩy quá trình tạo leads tại mạng xã hội.

(Nguồn: Youtube)
(Nguồn: Youtube)

5. Cung cung cấp những ưu đãi hấp dẫn

Hãy mang lại mọi người một lý do để bọn họ sẻ chia tin tức của gia đình bạn cho khách tham quan. Tùy trong tiêu điểm người tiêu dùng tiềm lực mà du khách hướng cho sẽ có những ưu đãi khác nhau, miễn sao khiến họ cảm nhận hài lòng.

Các cuộc thi hay rút thăm trúng thưởng (Giveaway)

Tổ chức một cuộc thi trên mạng trái đất chính là biện pháp lý tưởng để thu leads tiện nghi. Để đc gia nhập thì người chơi phải replay gồm các thắc mắc mà hướng ban tiến hành yêu cầu. Ví dụ, nền tảng học tập sức khỏe trực tuyến Osmosis sẽ tiến hành một cuộc thi trên mạng thế gới nhu cầu người du nhập phải điền trọn vẹn tin tức vào biểu hình tượng cũng như gửi đi. Một trong các thắc mắc vào biểu hình tượng xuất hiện chi tiết mang lại trường học cũng như nghành nghề đang tìm tòi của người sử dụng.

Bạn có thể mở rộng lớn phạm vi của cuộc thi của khách du lịch bằng cách hợp tác cùng với một số trong những đối tác có tầm ảnh hưởng hoặc thương hiệu tuổi lớn.

Mã giảm giá chỉ

Nhiều thương hiệu cung cấp mang đến nhà đầu tư một mã giảm giá chỉ để đổi lấy việc đăng ký kết newsletter. Mã giảm giá bán hay điểm thưởng khuyến khích người tiêu dùng thực hiện truy vấn trở lại trang web của khách tham quan cũng như tươi đẹp rộng khi là xúc tiến hành vi đặt đơn hàng. Vì vậy, nếu như khách du lịch đang xuất hiện một kế hoạch tương tự, hãy thành lập chiến lược thích hợp để không chỉ lấy được list người tiêu dùng tiềm năng mà còn nuôi dưỡng cũng như xúc tiến mật độ thay đổi từ chúng ta.

(Nguồn: Hootsuite)
(Nguồn: Hootsuite)

Tạo dựng Gated Content

 Chúng ta có thể hiểu một biện pháp đơn giản “Gate Content” là một cánh cổng phân cách giữa người truy cập cùng với nội dung mà bọn họ muốn tìm hiểu. Rào chắn này xuất hiện thể đc thiết lập bởi 1 form thông tin yêu cầu người sử dụng được cung cấp các tin tức những nhân cơ phiên bản thường khi là số điện thoại, địa điểm email hoặc trả lời một trong những câu hỏi đơn giản.

Tùy trực thuộc trong tính chất từng ngành mà Gated Content có thể là sách trắng (Whitepapers), hay hội thảo trực tuyến (Webinars) hoặc nhiều group Facebook khép kín, riêng tư. Điều đó xuất hiện nghĩa khi là bạn phải đăng nhập thông tin của các bạn (xuất hiện thể là email, số điện thoại,…) để truy cập và lấy thông tin từ các trang đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kêu gọi người tiêu dùng tham gia để nhận thêm tin tức từ phía công ty của khách tham quan.

Một tìm tòi trở lại đây của Request Gen Report đã nhu cầu nhiều Marketer Hoa Kỳ đánh giá các phương án mang đến kết quả tối tân nhất mang đến việc nuôi dưỡng leads. Và lúc này kết quả:

 • Webinars 35%
 • Email newsletter 29%
 • Bài viết từ chuyên gia trong ngành 28%
 • Whitepapers 26%
 • Nội dung từ nhà đầu tư (case study, Review, v.V.) 25%
 • Email bán hàng 21%

Các cuộc thi, mã giảm giá và gated content là phần thưởng tươi đẹp mang đến nhà đầu tư. Nhưng hãy nhớ, du khách nên được cung cấp một lý do chính đại quang minh để thu thập tin tức người tiêu dùng. Đó có thể một bản tin tiện nghi hoặc dịp giành giải thưởng trong tương lai, hãy nói rõ cùng với người tiêu dùng các gì bọn họ thật sự nhận được.

6. Cá nhân hóa những ý kiến đề nghị của du khách

Thêm một chút cá nhân hóa sẽ trợ giúp các campaign của khách tham quan đi xa hơn, đặc biệt khi là khi thu thập lead trên mạng thế gới. Trên thực tiễn, một nghiên cứu của Heinz Marketing và Uberflip chỉ ra rằng nội dung cá thể hóa tiếp tục trợ giúp dẫn đến người tiêu dùng tiềm lực các hơn tất cả đối tượng tiếp thị nào khác.

(Nguồn: Hootsuite.com)
(Nguồn: Hootsuite.Com)

Một nghiên cứu khác bật mí hầu hết nhiều marketers đang được đặt yếu tố cá thể hóa lên đứng đầu khi nói mang lại những chiêu bài cải tiến tiện nghi của những leads. Nhưng những điều đó không hề dễ dàng một 1 chút nào: 44% người được hỏi nói rằng cá nhân hóa đúng là là một thách thức rộng lớn.

(Nguồn: Hootsuite.com)
(Nguồn: Hootsuite.Com)

Nhắm đúng mục tiêu (targeting) là một bước khởi điểm giỏi. Tận dụng những công cụ nghiên cứu khách hàng mục tiêu xuất hiện sẵn tại Facebook, LinkedIn và các căn nguyên khác nhằm tiếp cận đúng đối tượng. Chạy những chiến dịch riêng biệt mang đến những tiêu điểm khác nhau để xuất hiện thể thay đổi thông điệp của các bạn thích hợp. Ví dụ: các bạn có thể phân chia nhiều campaign đi theo giới tính, việc làm hay độ tuổi của những nhóm người tiêu dùng.

Nhắm đối tượng lại (retargeting) cũng phải thiết vào nhiều trường hợp. Ví dụ: Visit Trentino sẽ chạy một campaign tại Facebook dành riêng cho nhiều người trước đây đã đặt hàng hay quan tâm cho sản phẩm của họ. Phần thứ 2 của campaign là phía cho giới thiệu nhiều hoạt động khác nhau mà thành viên có thể làm sống Trentino, giống như chèo thuyền, đi xe đạp cũng như đi dạo con đường dài.

(Nguồn: Hootsuite.com)
(Nguồn: Hootsuite.Com)

Ngoài nhiều biểu hình mẫu được điền sẵn, định dạng, LinkedIn Dynamic Ads tiếp tục bao gồm cả tên người dùng, hình ảnh cũng như thậm chí cả chức danh công việc vào quảng cáo nhằm các bạn xuất hiện tiếp cận họ trực tiếp. Theo LinkedIn, quảng cáo trực tiếp nhắm đến một ai đó có mật độ nhấp cao rộng 19% cũng như tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 53% so với quảng cáo bình thường.

(Nguồn: Hootsuite.com)
(Nguồn: Hootsuite.Com)

Hộp thư mang lại (inbox) chính là Vị trí tuyệt vời để tạo nên đậm chất cá tính của thương hiệu khách du lịch. Cho dù du khách tạo nên Bot tại Facebook Messenger hoặc trên campaign LinkedIn InMail, hãy chèn những thông tin mà các bạn đã kê khai đc về khách hàng để có thêm dấu ấn về cá thể hóa.

7. Đo lường và tinh chỉnh dữ liệu với các dữ liệu nghiên cứu và phân tích

Nếu các bạn tiến hành thu thập list nhà đầu tư tiềm lực tại mạng trái đất, khách du lịch cũng phải phải thu thập các nghiên cứu insight.

Có thể bạn quan tâm: » Thương mại điện tử là gì? Tại sao TMĐT ở Việt Nam lại phát triển

Thiết lập đối tượng trong Google Analytics nhằm đi theo dõi người mua tiềm lực tại trang web của du khách. Điều này sẽ mang lại khách tham quan biết đc mạng thế gới nào đang được là môi trường truyền thông tối ưu nhất đến công ty lớn của khách tham quan. Nếu bạn nhận nhìn thấy, doanh nghiệp lớn của các bạn hoạt động xuất sắc rộng sống tại LinkedIn thay cho Facebook, thì hãy cố gắng gấp đôi mang lại nhiều campaign truyền thông media trên nền tảng đó.

Các công cụ nghiên cứu và phân tích dữ liệu cũng giúp du khách định vị đc loại quảng cáo cũng như thông điệp nào đang hoạt động tuyệt vời nhất. Ví dụ, nhà hiện đại hiệp hội hưu trí ở Anh McCarthy & Stone nhận ra rằng hình ảnh ngoại thất căn nhà tại điện thoại cảm ứng thông minh cảm nhận được những lượt clicks hơn khi là hình ảnh đồ họa trên laptop.

(Nguồn: Hootsuite.com)
(Nguồn: Hootsuite.Com)

Với insights này, các căn nhà phát triển sẽ xuất hiện thể đưa đến doanh số bán sản phẩm gấp 4,3 lần trong campaign tiếp đi theo và giảm bỏ ra phí mang lại từng leads thu về.

Có thể bạn quan tâm: » ASMR là gì? Mối quan hệ giữa ASRM và thương hiệu là như thế nào

Tạm kết

Các phương pháp không ngừng leads tại mạng thế gới ngày một phong phú cũng như đa dạng rộng cùng với việc thuật toán của Facebook và những gốc rễ khác tăng biến đổi. Điều đó dẫn đến việc những doanh nghiệp rất cần được liên tục update cũng như điều khiển những chiến dịch truyền thông của gia đình trong các năm cũng như thời kì tiếp theo, khiến sao để những leads thu về “chất mang đến từng đồng” cũng như “đáng đồng tiền bát gạo” chi, chứ không phải chỉ là leads “rác”.

Chạy quảng cáo giống như đặt cược trong một canh bạc rộng lớn vậy, hiểu được trúng ý quý khách/người chơi thì thắng lớn; hiểu sai ý dù chỉ chính là chút, hàng đống tiền đổ trong sẽ mất như chơi! Vậy nên đừng bỏ lỡ giai đoạn tìm tòi cũng như đào bới thật sâu trước khi bắt tay trong thực hành bất cứ campaign nào.

Xem thêm trên Youtube LEAD GENERATION – Khách hàng tiềm năng là gì | #dotam #shorts

Lead là danh sách khách hàng tiềm năng. Vậy lead được tạo ra từ đâu? Từ facebook, livestream, đăng bài, quảng cáo,… Bạn phải xác định được đối tượng khách là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu? Thu nhập mức nào? Họ có những nỗi đau nào? Để tạo cho mình danh sách khách hàng tiềm năng
—————————
Đăng ký kênh Youtube Đỗ Tâm tại đây: http://dovantam.com/youtube
Tìm tôi trên Tiktok: http://dovantam.com/tiktok
Tìm tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/DIENGIA.DOTAM
Đọc thêm các bài viết hay về kinh doanh và hạnh phúc gia đình tại đây: http://dovantam.com/
#ĐỗTâm #DoTam #DienGia #spa #kinhdoanhspa #lamdep #hanhphuc

Viết một bình luận