Lạm phát bào mòn lợi nhuận, Unilever mạnh tay tăng giá sản phẩm

Mục LụcLạm phát bào mòn lãi suất, Unilever mạnh tay đội giá căn hộXem thêm trên Youtube LẠM PHÁT 9.1%! CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CHỐNG LẠM PHÁT Rate this post  Trang công ty Cộng …

Rate this postLạm phát bào mòn lãi suất, Unilever mạnh tay đội giá căn hộ

giá thành nguyên vật liệu không giảm cao buộc Unilever sẽ mạnh tay trong việc đội giá bán căn hộ. Điều này tạo áp lực lên khối lượng hàng bán và lợi nhuận của công ty lớn.

Ngày 27/10, CNBC đưa tin về tình hình chưa mấy lạc quan của môi trường chi tiêu và sử dụng Châu Âu và Đài Loan Trung Quốc – 2 trong số các thị trường nhà chốt của tập đoàn nhiều giang sơn Unilever. Tuy nhiên, giá chỉ bán các căn hộ không ngừng cao có thể xúc tiến doanh số cả năm của Unilever.

Zingnews nhận định, giống như là những công ty khác trong ngành hàng chi tiêu và sử dụng, lợi nhuận của Unilever đã bị “bào mòn” kể từ khi Nga phát động cuộc chiến sống Ukraine. Ảnh tận hưởng của xung đột đã đẩy chi phí năng khối lượng cũng như những nguyên vật liệu lên rất cao. Trước tình trạng này, Unilever buộc phải mạnh tay đội giá bán để bù đắp khoản chi phí nguyên chất liệu.

Người chi tiêu và sử dụng trên khắp thế giới sẽ phải trả thêm 12,5% đến những sản phẩm của Unilever vào quý 3/2022. Kết quả là trong giai đoạn này, lượng hàng xuất kho sụt giảm 1,6%, nhưng doanh số vẫn không giảm cao rộng dự kiến.

Theo VietNamPlus, trong quý 3, công ty lớn sẽ ghi nhận tổng doanh thu ròng tăng 10,6%, cao rộng mức dự báo 8% của giới nghiên cứu truyền tải trước kia. Hiện Unilever dự định doanh thu ròng cả năm 2022 sẽ đạt tại 8%.Unilever khi là công ty lớn nhiều giang sơn sở hữu hơn 400 nhãn hàng lừng danh và quen ở trong cùng với người tiêu dùng.
Nguồn: Unilever

Được biết, đây không cần khi là lần đầu Unilever tăng giá nhằm đối mặt cùng với lạm phát. Trước đó, vào cuối tháng 4/2022, công ty lớn ra mắt doanh số bán hàng quý 1 đc bù đắp bởi giá không ngừng.

Cụ thể, theo MarketingWeek, sản phẩm nằm trong mảng phục vụ chăm sóc gia chủ nói riêng chứng kiến ​​doanh số bán hàng giảm 2,9% nhưng đc bù đắp bởi giá không ngừng 12,5%, xúc tiến tăng trưởng doanh số cơ bản là 9,2%. Chăm sóc sắc xinh và che chở cá nhân có mức tăng trưởng doanh số cơ phiên bản là 7,1%, khi giá chỉ không giảm 7,4% bù lại mức giảm 0,3%. Tương tự, doanh số bán thực phẩm và giải khát không giảm 6,5%, với giá chỉ không giảm 7,1% và khối lượng giảm 0,6%.

“Chiến lược của Đa Minh Tân là tăng giá nhằm chăm sóc kết quả hoạt động”, Giám đốc Điều hành Alan Jope phát biểu vào cuộc gọi với nhiều nhà đầu tư sau khi ra mắt kết quả tài chính quý 1/2022, “điều đó trợ giúp ảnh viện xuất hiện thể bài bản lâu dài mang lại nhiều thương hiệu trực thuộc công ty lớn”.

Và trở lại đây, khi replay phỏng vấn CNBC, ông Jope cũng bày tỏ sự ngạc nhiên về doanh số bán sản phẩm quý 3 mới đây nhưng đồng thời, vẫn tự tin phát biểu rằng: “Đó là chứng minh mang đến sức mạnh thương hiệu cũng như hiệu quả vận hành của ảnh viện”.

Ông mang đến rằng lạm phát sẽ đẩy các non sông vào cuộc khủng hoảng bỏ ra phí sinh hoạt. Người tiêu dùng xuất hiện xu phía tìm về nhiều dịch vụ thay cho thế giá thấp hơn. “Người chi tiêu và sử dụng đang bỏ ra những tiền rộng mang đến nhiều nhu cầu cơ phiên bản, ví dụ điển hình tiền điện, bỏ ra phí xăng xe và thực phẩm. Họ xuất hiện xu phía cắt giảm đưa ra tiêu đối với những bên hàng không thiết yếu”, ông nói có thêm.Người tiêu dùng tại khắp như thế giới đã phải trả thêm 12,5% cho các căn hộ của Unilever.
Nguồn: Zingnews

Theo Zingnews, ông Matt Britzman – nhân viên nghiên cứu trên Hargreaves Lansdown – đã nhận xét về việc Unilever tăng giá: “Như các gì mọi người đã tận mắt chứng kiến cùng với những thương hiệu tuổi khác vào ngành, việc tăng giá cũng như duy trì lượng hàng bán ở mức cao đang phát triển thành thử thách vô cùng lớn”.

Vị nhân viên cũng chú ý thêm: “Mức sụt giảm 1,6% trong lượng hàng bán của Unilever không phải là bao gồm. Mọi thứ có thể còn tồi tệ mặt khác”.

* Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm trên Youtube LẠM PHÁT 9.1%! CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CHỐNG LẠM PHÁT

Link đăng ký mở tài khoản WEBULL:

https://act.webull.com/ie/Do2IMx4UTUjR/98t/inviteUs/

Join Robinhood with my link and we’ll both get a free stock 🤝

https://join.robinhood.com/hoah-89083dafb

LINK MỞ TÀI KHOẢNG COINBASE

http://coinbase.com/join/hoang_8nn?src=ios-link

Donate, ủng hộ kênh: https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?
cmd=_donationsA&business=97Q6TEEL3X5HC&currency_code=USD

Membership
https://www.youtube.com/channel/UCz6yZpqdLI3ZAweyJb3tJhg/join
Facebook hướng dẫn thêm về đầu tư Stock:

https://www.facebook.com/104726217903404/posts/104809617895064/?d=n

Disclaimers: The above references an opinion and is for entertainment purposes only. I’m not a financial advisor and this is not intended to be investment advice. Seek a duly licensed professional for investment advice.

Từ chối trách nhiệm: Tất cả thông tin được chia sẽ từ kênh ĐẦU TƯ STOCK CÙNG SINH h chỉ mang tính chất giải trí chủ quan. Những nội dung được chia sẻ liên quan đến thị trường đều không được xem là lời khuyên đầu tư và không có sự đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ những nhận định trên. Kênh ĐẦU TƯ STOCK CÙNG SINH sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì sự phàn nàn hay vấn đề pháp lý nào liên quan đến việc giao dịch dựa trên các nhận định của kênh.

Bạn đang xem: » Lạm phát bào mòn lợi nhuận, Unilever mạnh tay tăng giá sản phẩm

Viết một bình luận