Kỷ niệm 110 năm thành lập, Sharp gửi lời tri ân qua hoạt động “Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp”

Mục LụcKỷ niệm 110 năm xây dựng, Sharp gửi lời tri ân qua vận hành “Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp”“Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp” cũng như nhiều câu chuyện giàu cảm hứngHưởng ứng …

Rate this postKỷ niệm 110 năm xây dựng, Sharp gửi lời tri ân qua vận hành “Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp”

Nhằm kỷ niệm cột mốc 110 năm thành lập tập đoàn cũng như 13 năm gắn kết trên VN, vừa mới qua Sharp tiến hành cuộc thi ảnh tuyệt hảo “Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp” chia sẻ những mẩu chuyện giàu xúc cảm của nhiều như thế hệ gia chủ Việt.

Được xây dựng từ thời điểm năm 1912, Sharp sẽ nhanh chóng đổi thay trở nên một vào những thương hiệu công nghệ hàng đầu Nhật Bản cùng với các sáng kiến technology và sản phẩm dẫn đầu xu phía thời đại, sửa sang tiện nghi cuộc sống mang đến các gia chủ trên khắp thế giới. Với vai trò “Hướng Tới Chuẩn Sống Thịnh Vượng”, tập đoàn Sharp luôn nỗ lực giúp các nhà đầu tư hưởng thụ cuộc sống không chỉ tiện nghi về vật chất mà còn phải phong phú về chất lượng cảm hứng và tâm lý.

Tại Việt Nam, Sharp sẽ có chặng hành trình hơn một thập kỷ gắn bó cùng gia chủ Việt. Không chỉ thế hệ trẻ 8X, 9X bây giờ biết đến, mà với cả các như thế hệ ông bà, bố mẹ, thương hiệu Japan xuất hiện bề dày lịch sử dân tộc lâu lăm này đã phát triển thành một phần không thể thiếu trong đời sống gia chủ.

“Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp” cũng như nhiều câu chuyện giàu cảm hứng

Lấy cảm hứng từ 1 câu nói “hot trend” tại mạng trái đất “Nhà tôi 3 đời…” thể hiện tinh thần cùng với lễ nghi qua nhiều thế hệ gia chủ, mới đây Sharp đã tổ chức vận hành tri ân quý khách Việt mang thương hiệu gọi “Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp” để kỷ niệm hành trình gắn bó vai trò.

Chương trình được phát động qua cuộc thi ảnh tại fanpage Sharp Vietnam kéo dài từ 9/10 mang đến hết 30/10/2022. Người chơi du nhập chia sẻ tại trang cá nhân câu chuyện về các căn hộ Sharp bền vững đã gắn kết cùng các như thế hệ gia chủ đi qua năm tháng. Nội dung dự thi đi cùng cùng với hình ảnh thực tiễn của người mua tiếp tục được đăng tải trên trang cá thể theo hashtag #Sharp110 #HuongToiChuanSongThinhVuong #NhaToi3DoiCoSharp.Bên cạnh đó, nhằm sẽ lan tỏa thông điệp tri ân “Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp” mang lại cùng với nhiều quý khách, Sharp cũng phối kết hợp cùng với cộng đồng BeatVn, Ở Nhà Vui Thấy Bà cũng như hot fanpage X.Lan cùng Diệp Bích Chy nhằm sẻ chia nhiều câu chuyện vui đc truyền cảm hứng từ chính nhiều thế hệ gia đình sẽ thương yêu cũng như quyết định đôi hành cùng Sharp trên hành trình 13 năm qua.

Đặc biệt, Sharp cũng thực hiện bộ ảnh rất cùng hot family – Chuyện Nhà Đậu cùng với những chia sẻ chân thật, giàu cảm giác về “truyền thống” đỡ đần tổ ấm ở khỏe lành từ các việc dùng thử chiếc điều hòa Sharp cũ từ thời bà nội, mang lại trọn cả bộ combo điều hòa cũng như máy thanh lọc khí Sharp hiện đại trang bị công nghệ AIoT ở thời căn nhà Đậu hiện tại.Hưởng ứng tích cực từ các khách hàng

Chỉ vào lúc ngăn, hoạt động “Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp” đã sẽ có được comment tích cực từ các người mua trên mạng thế gới với những mẩu truyện đầy cảm giác của nhiều gia chủ sẽ gắn bó cùng Sharp qua bao thế hệ.

Đó khi là mẩu truyện về chiếc nồi cơm điện cũ từ lúc đàn bà học Đại học cho tận khi lập gia đình nhưng vẫn không “về hưu”, cái máy giặt Sharp tiết kiệm ngân sách và chi phí bao cơ hội giặt giũ đến mẹ cũng như bà, chiếc tủ lạnh Sharp luôn góp mặt vào căn bếp của gia đình, chiếc tủ lạnh mini từ thời sinh viên mang đến chiếc tủ lạnh Sharp 4 cửa ngõ đời mới mẻ bấy giờ, hay câu chuyện về một gia chủ cùng với cả ba thế hệ con trai trong căn nhà đều chọn nhiều đời TV Sharp.

Mỗi bài chia sẻ không riêng ẩn chứa vô vàn kỷ niệm thân nằm trong, mà còn phải tạo nên chất lượng bền vững của một tên technology đứng đầu Japan trực tiếp sát cánh cùng cuộc sống của hàng triệu gia chủ.Những mẩu chuyện giàu cảm xúc đc những nhà đầu tư gửi đến Sharp đã bằng chứng hành trình 13 năm gắn kết của tên đc các thế hệ gia đình Việt tin cậy và chọn lựa. Được sát cánh đồng hành tạo ra những dùng thử giá trị khi là động lực nhằm Sharp tiếp tục thay đổi, mang đến những dịch vụ tiện nghi cùng technology vượt trội nâng tầm cuộc sống cho mọi gia chủ trên Việt Nam.“Nhà Tôi 3 Đời Có Sharp” là một vào rất rất các event tọa lạc vào chuỗi hoạt động kỷ niệm 110 năm thành lập công ty lớn cùng với thông điệp “Hướng Tới Chuẩn Sống Thịnh Vượng”. Khép lại hoạt động ý nghĩa, Sharp cũng hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện Tặng Ngay vô cùng dịp cuối năm nhằm chào mừng năm mới với lời chúc “Thịnh Vượng” như lời tri ân rất rất từ phía nhãn hàng.

Nguồn Sharp Vietnam

Xem có thêm tại Youtube Sự kiện kỉ niệm 110 năm thành lập tập đoàn SHARP tổ chức tại Việt Nam

Một chương trình đánh dấu chặng đường 110 năm phát triển của tập đoàn SHARP trên toàn cầu và 13 năm gắn bó tại Việt Nam vừa diễn ra với thông điệp nỗ lực thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Với bề dày lịch sử lâu đời, SHARP đã và đang mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống, mở ra nhiều tiện nghi để mọi gia đình trải nghiệm sự đầy đủ sung túc với công nghệ điện tử hàng đầu Nhật Bản. Đặc biệt là công nghệ độc quyền Plasmacluster ion đột phá, mang đến không khí trong lành.

Theo tập đoàn, đây cũng là công nghệ đầu tiên trên thế giới chứng minh tính hiệu quả trong việc giảm virus SAR-Covi2 lan truyền qua không khí.

Trong sự kiện hội nghị sự kiện khách hàng 2022, SHARP cũng mang đến loạt sản phẩm điện gia dụng ấn tượng với công nghệ hàng đầu, đáp ứng các trải nghiệm đa dạng trong những không gian sống khác nhau. SHARP cũng lần đầu tiên giới thiệu dòng máy giặt cửa trước cao cấp mới, với thiết kế mặt gương liền mạch cùng chức năng giặt hơi nước an toàn.

Cùng xem những chia sẻ đến từ những vị lãnh đạo cấp cao của tập đoàn:

#sharpvietnam #Sharp110nam

Viết một bình luận