Klook: Dân Châu Á vẫn đi du lịch dù kinh tế bất ổn

Mục LụcKlook: Dân Á Lục vẫn đi tour du lịch dù kinh tế không ổnXem có thêm tại Youtube Câu chuyện chuyển mình của Forbes Vietnam – Cuong Dang, CEO, Forbes Vietnam | Vietnam Innovators …

Rate this postKlook: Dân Á Lục vẫn đi tour du lịch dù kinh tế không ổn

Cứ 5 hành khách Á Lục thì có ngay 4 người băn khoăn lo lắng về tình trạng kinh tế tài chính năm 2023 nhưng 81% nhưng vẫn đi du lịch.

Báo cáo còn mới ra mắt của gốc rễ tour du lịch online Klook thậm chí còn chỉ ra rằng rộng 1/3 người Á Lục được khảo ngay cạnh dự định thực hành ít nhất 2 đến 4 chuyến hành trình trong năm sau.

Trong số nhiều người được khảo giáp, hành khách Malaysia, Singapore cũng như Japan xếp hạng mối quan tâm về chi phí cao nhất. Cũng đặt nặng mối bận tâm về bỏ ra phí, nhưng người VN lại là một vào những người hào hứng đi tham quan nhất cùng với 51% người gia nhập khảo ngay cạnh dự định bỏ ra tiêu những rộng mang đến tham quan trong năm 2023. Bên cạnh đưa ra phí không nghỉ cao, nhiều băn khoăn lo lắng về COVID-19 vẫn còn đó, với 39% khách tham quan Châu Á lo ngại về sự có thể nhiễm bệnh vào kỳ nghỉ.

Để làm cho xong nhiều bất an cũng như tiết kiệm ngân sách bỏ ra phí, 35% khách chuyến tham quan châu Á sẽ lựa chọn nhiều nơi đến gần hoặc tour du lịch vào mùa thấp điểm, trong lúc 34% chuẩn bị cắt giảm những chi phí khác để dành riêng dụm mang lại chuyến du lịch. Với các người quan tâm nhiều rộng về y tế cũng như an toàn, 43% đảm bảo rằng họ tiếp tục mua bảo hiểm tham quan, cũng như 35% sẽ quyết định khám phá các địa điểm ít đông đúc hơn tại những nơi đến để giảm khủng hoảng.Nguồn: Tech Times

Nghiên cứu cũng mở ra, trên thị trường VN, mặc dù những không đúng kinh tế khiến 75% người gia nhập khảo gần kề băn khoăn lo lắng về sự việc chuyến tham quan, nhưng mang lại 79% dự định xuất hiện ít nhất 1 tour du lịch quốc tế trong năm 2023, với 45% dự kiến tham quan nước ngoài ít nhất 10 ngày.

Đánh giá về thị trường Việt Nam, bà Michelle Ho, Giám đốc Điều hành Philippines, Thái Lan cũng như VN, đến biết ba nơi đến đứng đầu được hành khách Việt Nam chọn đi nhiều nhất tại gốc rễ Klook khi là Singapore, Thái Lan và Hàn Quốc.

“Trong đó, ảnh viện sẽ ghi nhận ở một số tháng nhất định, thị hiếu tham quan Singapore và Thái Lan đã vượt qua mức trước COVID-19. Hàn Quốc cũng ghi nhận mức tăng trưởng nhu cầu lên đến 200% vào tháng 10, gần sau khi nước này chào làng bãi bỏ nhiều tránh về COVID-19”, bà Michelle Ho mang đến biết.

Huy Vũ
Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Xem có thêm tại Youtube Câu chuyện chuyển mình của Forbes Vietnam – Cuong Dang, CEO, Forbes Vietnam | Vietnam Innovators

Đừng quên đăng ký theo dõi kênh YouTube của Vietnam Innovators nhé: https://share.vietcetera.com/subscribe_VI

[English description below]

Cùng host Hảo Trần gặp gỡ và trò chuyện với doanh nhân Cuong Dang – CEO tại Forbes Vietnam. Trong tập Vietnam Innovators lần này, Cuong Dang chia sẻ câu chuyện trở về của cá nhân anh cũng như hành trình của Forbes tại thị trường Việt Nam, với những chiến lược chuyển đổi để phát triển và tăng trưởng.

Được xem là “sử ký” của những câu chuyện kinh doanh thành công, những câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng, Forbes Vietnam có những câu chuyện gì của riêng mình? Cùng lắng nghe CEO Cuong Dang để tìm hiểu nhé.

Nếu quá bận rộn để xem video, bạn có thể nghe tập podcast này dưới dạng audio tại:
► Vietcetera Podcast: https://share.vietcetera.com/VI-S3E39
► Spotify: https://bit.ly/VI-Eng-Series-Spotify
► Apple Podcast: https://bit.ly/VI-Eng-Series-AP

Với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, Jio Health tích hợp công nghệ tối ưu hóa trải nghiệm thăm khám “từ trực tuyến đến trực tiếp”, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.

Phòng khám thông minh Jio Health sở hữu đầy đủ năng lực của một phòng khám đa khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại, mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe ưu việt.

Jio Health đang tiến gần hơn với mục tiêu mở rộng hệ thống phòng khám toàn quốc với số vốn đầu tư lên đến 20 triệu đô từ vòng gọi vốn series B

Don’t forget to subscribe to our dedicated Vietnam Innovators by Vietcetera YouTube channel: https://share.vietcetera.com/subscribe_VI

This week, we welcome Cuong Dang – CEO Forbes Vietnam to the studio. In this episode of Vietnam Innovators, Cuong Dang shares his return-to-Vietnam story as well as Forbes Vietnam’s growth journey in recent years.

What stories does Forbes Vietnam have of its own? Let’s listen to CEO Cuong Dang to find out.

Listen to this Podcast on:
► Vietcetera Podcast: https://share.vietcetera.com/VI-S3E39
► Spotify: https://bit.ly/VI-Eng-Series-Spotify
► Apple Podcast: https://bit.ly/VI-Eng-Series-AP

With a comprehensive healthcare ecosystem, Jio Health integrates technology to optimize the examination experience for their customers.

The Jio Smart Clinic provides a multi-specialty clinic experience with a team of elite doctors and cutting-edge technologies.

With the Series B investment of up to 20 million USD, Jio Health is coming closer to expanding their Smart Clinics system nationwide.

© Bản quyền thuộc về Vietcetera

Download Vietcetera mobile app:

► iOS: https://bit.ly/Messenger-Vietcetera-App
► Android: https://bit.ly/Messenger-Vietcetera-Android

You can follow our co-hosts on social media:

Hao Tran
Instagram: https://www.instagram.com/haontran/
Facebook: https://www.facebook.com/haontran/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/haontran/

Miro Nguyen
Facebook: https://www.facebook.com/Miro.NguyenHuu
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/dr-cuong-nguyen-huu-miro-24844583/

Follow us on other platform:

● Mail: team@vietcetera.com
● Facebook: https://www.facebook.com/vietcetera
● Instagram: https://www.instagram.com/vietcetera/
● Linkedin:

– VN: https://www.linkedin.com/showcase/vie…
– EN: https://www.linkedin.com/company/viet…
● Tiktok: https://www.tiktok.com/@vietceteraadvice
● Twitter: https://twitter.com/vietcetera

© Copyright by Vietcetera Channel ☞ Do not Reup

#Vietcetera_Podcast #Vietnam_Innovators #Vietcetera

Viết một bình luận