Kinh nghiệm & hướng dẫn A-Z cách tăng lượt theo dõi Shopee an toàn, hiệu quả

Mục Lục1/ Chạy quảng cáo nội sàn và ngoại sànQuảng cáo nội sànQuảng cáo nước ngoài sàn2/ Đăng cam kết du nhập các event bộ quà tặng kèm theo, giảm giá trên Shopee3/ Thường xuyên …

Rate this postBán hàng trên sàn mua sắm điện tử Shopee ngày càng trở nên phổ biến & sức hút đông đảo người bán hàng du nhập.

Có rất rất những yếu tố lựa chọn sự vượt trội của shop du khách so cùng với nhiều kẻ địch khác trên sàn.

Trong đó phải nói mang đến lượt theo dõi là một chìa khoá cực kỳ được chú trọng trợ giúp tăng năng lực thu hút sự lưu ý của người tiêu dùng & có thể được thuật toán Shopee ưu ái hiển thị xuất sắc hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để bán được hàng trên Shopee giữa rất nhiều seller phá giá?

Bạn thử đặt mình trong địa điểm quý khách hàng tại sàn, thời điểm này khách du lịch sẽ thấy đc các siêu thị xuất hiện lượt follow cao sẽ tạo nên độ lòng tin đến khách hàng và được yêu yêu thích nhiều rộng so với những shop không có follow, hoặc lượng follow khá khiêm tốn.

Đa phần những doanh nhân mới mẻ tại Shopee đều phải dùng nhiều phục vụ hoặc những biện pháp gì đấy để khiến cho siêu thị của gia đình có một khối lượng follow mới nhất để tạo nên tín hiệu lòng tin trong mắt nhà đầu tư.

Trong bài luận này mình tiếp tục phía dẫn mang đến các bạn vài giải pháp cơ bản trợ giúp không nghỉ lượt theo dõi cho siêu thị tại Shopee an ninh, hiệu quả.

cách tăng lượt theo dõi trên shopee

1/ Chạy quảng cáo nội sàn và ngoại sàn

Việc chạy quảng cáo sẽ trợ giúp khách tham quan nhận được lượng lớn người đi theo dõi tiềm lực chỉ trong lúc ngắn. Thông thường khi bán sản phẩm tại Shopee hành khách tiếp tục có 2 phía chạy quảng cáo là: chạy nội sàn cũng như nước ngoài sàn, liên quan mình sẽ sẻ chia tiếp bên dưới đây.

Quảng cáo nội sàn

Đây khi là các cách thức quảng cáo của Shopee. Hiện trên có 3 dạng quảng cáo chính giống như sau:

 • Đấu thầu từ khóa: quảng cáo của hành khách tiếp tục có khi có người thao tác làm việc tìm tòi từ khóa gì đấy
 • Quảng cáo Shop Ads: như là đấu thầu từ khóa nhưng thay vì hiển thị dịch vụ thì toàn bộ thông tin cửa hàng của du khách tiếp tục hiển thị
  chạy ads để tăng lượt theo dõi trên shopee
 • Quảng cáo khám phá (khi là quảng cáo liên quan trước đây): căn hộ của hành khách tiếp tục hiển thị ngẫu nhiên mang lại nhiều khách hàng tiềm năng qua 3 mục là một gợi nhắc hôm nay, xuất hiện thể các bạn cũng ưa thích cũng như sản phẩm tương tự. Hiểu đơn giản thì giống như khách tham quan chạy Facebook Ads nhưng công đoạn target sẽ đc Shopee khiến sẵn.

Đa số 3 dạng quảng cáo hiện nay tại Shopee đều tiếp cận đúng quý khách xuất hiện nhu cầu, nên hành khách hoàn toàn có thể kéo follow hiệu suất cao.

Nhưng để hiệu suất cao thì khách du lịch thử áp dụng trong từng dạng quảng cáo như sau:

 • Quảng cáo Shop Ads: trước khi chạy cách thức này bạn hãy trang trí thiệt xinh các chỉ số mang lại shop như số khối lượng dịch vụ, xem xét, tỉ lệ bình luận, … nhưng biện pháp này chỉ hiệu quả khi shop các bạn đã đang được đổi thay chứ không dành mang đến cửa hàng mới
 • Đấu thầu từ khóa: Bắt đầu chạy với nhiều căn hộ giá rẻ nhất của shop (sản phẩm phễu). Nếu xuất hiện thể khách du lịch hãy chạy nhiều deal 1k, chỉ cùng với 100k-200k thôi khi là khách du lịch kéo đc kha khá follower.
 • Quảng cáo tìm hiểu: giống như là đấu thầu từ khóa
Quảng cáo nước ngoài sàn

Nếu các bạn có điều kiện thì xuất hiện thể chạy quảng cáo những kênh ngoài sàn Shopee như: Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads, Instagram Ads

Nhưng nhằm chạy tại các kênh này hành khách cần phải có vốn cũng như kinh nghiệm tối ưu các chiến dịch quảng cáo thì mới đạt đc hiệu quả.

không chỉ thế, khách du lịch xuất hiện thể tìm về các influencer, KOL thích hợp với nghành mà hành khách đang bán và đặt bài luận kèm liên kết dẫn về cửa hàng trên kênh của họ.

Ví dụ: Bạn đang bán những mặt hàng về thời trang, phụ kiện thì tìm tới nhiều influencer có lượng follow cao tại Instagram, thương lượng để đặt bài viết kèm liên kết về shop của hành khách. Cách này kéo follow về “cực khủng” trong các ngày xuất hiện kinh doanh lớn

2/ Đăng cam kết du nhập các event bộ quà tặng kèm theo, giảm giá trên Shopee

Một chiến lược cực kỳ hiệu suất cao giúp không nghỉ follow nhanh cũng như chất lượng lúc này tham gia vào các chương trình giảm giá của Shopee.

Những sản phẩm nào tiện nghi và được bán với giá chỉ có giá thấp sẽ đc thành viên yêu ưa thích, follow đặc biệt giỏi.

tham gia chương trình để tăng lượt theo dõi trên shopee
Tham gia chương trình bán giảm giá chỉ của Shopee

Ưu điểm của biện pháp này đó chính là các bạn sẽ có được follow tự nhiên từ các nhà đầu tư thật chứ không cần khi là follow ảo.

Nhưng xét về điểm yếu của việc tham gia bán giảm giá là:

 • Bạn phải đồng ý giảm giá bán căn hộ xuống đặc biệt nhiều
 • Bạn phải xuất hiện khả năng gồng lỗ (sống khía cạnh khác thì xem như đây là ngân sách nhằm các bạn tạo ra đc tệp khách hàng follow chất mang đến siêu thị)
 • Không ít cửa hàng chịu lỗ khá sâu từng khi tham gia những đợt giảm giá bán

Thông thường việc vận dụng chiến lược giảm giá chỉ để không giảm follow chỉ nên vận dụng mang đến các căn hộ xuất hiện giá thành giá thấp và hành khách nên xem nó khi là món quà quý khách nhằm bọn họ công ty động follow shop của các bạn.

Mình sẽ đến hành khách xem rõ ràng một số siêu thị bọn họ bán dịch vụ dường như là “đến chưa” trực tiếp cũng như mục đích chỉ khi là để không ngừng được follow, tăng lượt xem xét tích cực & lên siêu thị yêu ưa thích.


Các mặt hàng giá bán rẻ thường được áp dụng để tăng follow, xem xét, yêu yêu thích mang đến cửa hàng

3/ Thường xuyên livetream trên Shopee

Cách nữa để tăng khối lượng đi theo dõi trên Shopee hiệu quả khi là bạn sử dụng tính năng Shopee Live, cũng giống như là các nền tảng gốc rễ livestream khác.

Nhưng ở Shopee khách du lịch chỉ xuất hiện thể live nhiều dịch vụ sẽ được đăng bán tại shop, vì khi live trực tiếp tiếp tục được phát tại Shopee cũng như kết nối cùng với trang dịch vụ của khách tham quan nhằm quý khách xuất hiện thể đặt hàng trực tiếp.

Khi live các bạn xuất hiện thể phối hợp thưởng xu mang lại mọi người, việc đó trợ giúp không giảm khối lượng rộng lớn follower cho cửa hàng.

tăng lượt theo dõi trên shopee với shopeelive

4/ Chăm chỉ đăng bài tại Shopee Feed

Shopee Feed khi là công năng mà hành khách xuất hiện thể đăng bài luận kèm hình ảnh/video, mã giảm giá bán, đăng lại đánh giá của khách hàng sẽ mua hàng nhằm sức hút người mới và người đã theo dõi trước kia.

tăng lượt theo dõi trên shopee với shopee feed

Để không giảm lượt đi theo dõi trên Shopee cùng với Shopee Feed thì bạn cần bỏ chút cơ hội đi bình luận ở nhiều feed hot nhất, đương nhiên là bình luận có ích và liên quan chứ không cần spam.

Bạn xuất hiện thể phối hợp trải nghiệm thêm tính năng story trên đây, vì công năng này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi đi tới ra hơn nhiều so với việc đăng trên mỗi Shopee Feed.

5/ Tạo mini game

Mini game nhưng vẫn luôn khi là cách hiệu suất cao vào việc viral từ lâu cũng như có thể giúp du khách kéo đc lượt theo dõi Shopee tương đối.

Bạn xuất hiện 2 hướng để thực hành: shopee feed & group Facebook (cần chọn lựa group chất lượng).

Trong nội dung thể lệ minigame du khách đừng quên đặt thêm bộ phận cũng như yêu cầu hợp lệ như nhấn nút theo dõi tại shopee, và like, comment, share để tăng thêm viral mang đến bài luận.

tăng lượt theo dõi trên shopee với minigame

5 cách đầu tiên nếu vận dụng đúng thì khi xuất hiện kết quả thì tệp quý khách của hành khách đúng chất “xịn sò” trực tiếp, việc sót lại là lên lên kế hoạch che chở chúng ta thư thư thôi.

Nhưng nếu du khách là siêu thị mới và đang muốn không giảm follow cùng với mục đích trang trí tăng có thêm tin cậy ban đầu cho cửa hàng mình thì nhiều cách còn sót lại dưới đây sẽ trợ giúp hành khách

6/ Tăng follow từ những shop khác tại những group

Cộng đồng người bán hàng tại Shopee hiện tại đang được rất rất khủng, người tham gia tương tác mỗi ngày hàng giờ cực kỳ đông & tích cực.

Tất cả tất cả mọi người đều mong muốn shop mình sẽ có được các lượt follow thực nhằm không ngừng theo dõi an toàn, trợ giúp nhau kéo siêu thị phát triển, bán đc các đơn hơn.

Facebook group vẫn luôn khi là nơi đến tuyệt vời nhất nhằm du khách tìm được nhiều người đồng hành cùng với mình.

Chỉ cần lên thanh search Facebook, gõ tìm những group bán sản phẩm Shopee, không giảm sub Shopee khi là bạn nhanh gọn xuất hiện địa điểm nhằm trao đổi follow.

trao đổi chéo để tăng lượt theo dõi trên shopee
Các hội nhóm follow chéo mang lại nhau tại Facebook

Bạn xuất hiện thể post bài luận và để lại liên kết shop bên dưới và các nhà siêu thị khác sẽ follow mang lại các bạn, đồng thời du khách sẽ trả follow lại mang đến bọn họ – đây được gọi là follow chéo cánh cho nhau.


Đăng bài cũng như kèm liên kết shop nhằm được follow từ nhiều nhà shop khác

Để vận dụng cách follow chéo cánh hiệu quả thì khách tham quan nên tìm các group từ Facebook, Zalo, Telegram,… để có thể tiếp cận đến những chủ siêu thị khác nhất có thể nhé.

Cách này xuất hiện vẻ khá bằng tay thủ công cũng như hơi xuề xòa, tui nhiên nó hoàn toàn free, nhận được follow thực cũng như việc của khách du lịch chỉ cần bỏ lúc, sức lực lao động post vào những group thôi.

7/ Dùng tool nhằm không nghỉ follow giữa những cửa hàng cùng với nhau

Một giải pháp đơn giản và công nghiệp rộng nhằm không nghỉ lượt đi theo dõi trên shopee mà mình thấy vô cùng nhiều người đang làm đây là tạo nên những tài khoản Shopee cũng như tiếp nối dùng tool để tự động hóa follow cho nhau.

Ở cơ hội 2019 hiện tại thì đã xuất hiện nhiều tool Shopee thành lập và hoạt động giống như:

 • Subcheo
 • Shopee Like
 • ToolShopee

Đây đều khi là nhiều công cụ có năng lực giúp hành khách follow chéo một giải pháp tự động hóa, không phải mất dịp đi khiến bằng tay như ở giải pháp tại.

Mỗi tool sẽ có những ưu cũng như điểm yếu kém khác biệt, xuất hiện tool được trải nghiệm free & có tool yêu cầu hành khách trả phí hàng tháng.


Giao diện thống trị của tool ShopeeLike

Nếu hành khách muốn không giảm các follow trong dịp ngắn & được giúp đỡ trong thời gian sử dụng tool thì nên dùng bạn dạng trả phí.

Ở phiên bạn dạng trả phí tool sẽ có các thiết kế trợ giúp bạn không nghỉ follow chất lượng rộng, tránh die shop hay là trường hợp hành khách chưa có các cửa hàng con để tự follow chéo vào tập hợp.

Một công năng khá hoặc ho của tool follow nữa là tool sẽ quét tệp khách hàng đang follow sống một shop nào đấy (xuất hiện thể khi là cửa hàng đối thủ của khách tham quan & shop đó đang to hơn cửa hàng bạn).

Sau đó, tool dùng tài khoản của các bạn đi follow tệp người mua đó, dịp này tỷ lệ follow back mà siêu thị hành khách nhận được tiếp tục rơi vào 5%-10%

Mình tiếp tục rõ ràng đến du khách dễ nắm bắt hơn ở đặc điểm này:


Shop đồng hồ có 108 đánh giá, 197 sẽ bán cũng như có 14200 đi theo dõi

Lúc này tool sẽ quét tệp 14200 theo dõi này của đối phương, sau đó sử dụng tài khoản shop khách tham quan đi follow tệp này.

Cơ chế này khá giống với việc không nghỉ follow của những page Instagram. Khi các bạn follow ai đó, bọn họ sẽ chú ý, tò mò & follow lại khách du lịch nếu siêu thị khách du lịch đủ quyến rũ cùng với chúng ta.

Điểm vượt bậc khi là các tool này xuất hiện khả năng nhận thấy follow thực cũng như follow ảo, nhờ vào đó mà giúp siêu thị của khách du lịch có thể follow tới những người tiêu dùng đúng là.

Như siêu thị đồng hồ vào cụ thể có tận 14200 lượt follow nhưng mới mẻ bán 197 sản phẩm thôi, thì năng lực cao số follow kia là follow ảo.

Các tool sẽ lọc cũng như nghiên cứu đc đâu khi là follow ảo, follow thiệt cũng như tự động follow đến những nhà đầu tư thiệt.

8/ Mua dịch vụ không giảm follow

Nếu bạn chưa có cơ hội để đào bới hoặc tự tay khiến nhằm không nghỉ lượt theo dõi tại Shopee thì tốt hơn hết khi là tìm nhiều dịch vụ liên quan.

Họ tiếp tục bán nhiều gói tăng follow, yêu yêu thích, kiểm tra dịch vụ cho các bạn.


Tìm phục vụ không ngừng follow mang lại Shopee

Cá nhân mình cũng yêu thích sử dụng những dịch vụ không giảm follow, lượt thích những điều đó này rộng. Đơn giản là nó tiết kiệm dịp và công sức đặc biệt những.

giá thành nhằm đạt vài nghìn follow cũng khá có giá thấp. Tuy nhiên mình tiếp tục không giới thiệu cho hành khách cụ thể phục vụ nào, chỉ khuyến nghị những các bạn trước khi hợp tác nên đào bới kỹ.

Bản thân mình thường lên Goolge để tìm những dịch vụ không ngừng like, follow tin cậy. Sau đó nếu như được thì đăng hỏi lên các group người bán để nhờ Đánh Giá xem người bán phục vụ đó có độ tin cậy không, xuất hiện Bảo Hành hoặc trợ giúp gì không & sắp đặt mua.

Tạm Kết

Việc tăng lượt theo dõi tại Shopee là một trong nhiều mẹo nhỏ seeding tạo ra sự lòng tin mang lại người dùng.

Đối với một siêu thị mới mẻ bán ở Shopee thì chỉ số follow, yêu thích, đánh giá khi là cực kỳ được lưu ý, bởi người sử dụng tiếp tục chưa tín nhiệm cửa hàng nếu chưa có ai đặt đơn hàng, chưa ai follow hay kiểm tra về siêu thị đó.

Có thể bạn quan tâm: » Bán hàng trên Shopee A-Z (Hướng dẫn từng bước)

Đọc có thêm: Hướng dẫn bán sản phẩm hiệu suất cao tại Shopee từ A-Z 

Nhưng mình cũng xin nhắc lại, đã bận rộn công làm rồi thì nên tập kết những vào chất lượng tệp người tiêu dùng mà khách du lịch nhắm mang đến.

Còn sống các giải pháp thu tệp ảo, tệp rác với sứ mệnh trang trí khiến đẹp cửa hàng thì chỉ nên khiến cơ hội lúc đầu khoảng vài trăm – 1k follow thì hành khách ngưng khi là vừa xinh.

Có thể bạn quan tâm: » Shopee Mall là gì? Ưu & nhược điểm cần biết khi muốn tham gia bán hàng Shopee Mall

Khi sẽ có lượt theo dõi trên Shopee đủ lớn thì đó là một “kho vàng” đang chờ các bạn khai thác, cũng như nó có hiệu suất cao hoặc không lại tọa lạc ở biện pháp các bạn đi tới, che chở và quảng bá lại như thế nào thôi.

Chúc khách tham quan cảm nhận được chọn lựa phù hợp cũng như không nghỉ thật các follower “xịn sò” cho siêu thị. Nếu xuất hiện thắc mắc nào chi tiết thì khách tham quan xuất hiện thể để lại hướng dưới phản hồi bài luận, mình tiếp tục giúp đỡ.

Xem thêm tại Youtube Cách tăng follow người dùng thật Shopee

Tăng follow người dùng thật Shopee
Cách tăng follow người dùng thật Shopee
Liên Hệ ADMIN SHOPEE : ZALO 0352387800
FB của tôi https://www.facebook.com/gsphannhovn
Link đăng ký dùng thử tools : http://phanducnho.com/autoshopee
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn bán hàng shopee :

Công đồng Shopee công nghiệp: https://www.facebook.com/groups/shopeecongnghiep/
website các khóa học kinhdoanh7ngay.com
Ấn đăng ký kênh để nhận video sớm nhất
#shopee
#shopeecongnghiep
#PhanDucNho

Big Man Marketing,Shopee công nghiệp,Tools Shopee,Bán hàng shopee hiệu quả,phan duc nho,dropshiping shopee,dropship shopee,CTV shopee,Cách tăng follow,tăng sub shopee,tăng theo dõi shopee,tăng follow shopee,khuyến mãi shopee,bán hàng shopee,cách bán hàng trên shopee,bán hàng trên shopee,bán hàng online,tăng view shopee,tăng like shopee,kinh doanh online,kiếm tiền online,auto shopee,tool shopee,tăng like,tools follower shopee

Viết một bình luận