Kiếm tiền với KTcity Affiliate – Từng bước để bắt đầu có hoa hồng.

Mục LụcKTcity & sự kiện affiliateAi có thể du nhập KTcity Affiliate?Chính sách hoa hồng tại KTcity AffiliateNhững giải pháp nhằm tiếp thị KTcity AffiliateNhận giao dịch thanh toán từ KTcity AffiliateTạm kếtXem có thêm …

Rate this postHoa hồng cao, dễ di chuyển, tệp quý khách những vô tận lúc này nhiều loại hình đầu tiên mà mình muốn đề cập với sự kiện KTcity Affiliate

Đây khi là 1 cách thức còn mới mà mình muốn giới thiệu mang lại cộng đồng: Bất cứ ai đều xuất hiện thể làm, mang đến dù thế mạnh của bạn là miễn phí traffic hay paid traffic.

Lưu ý các sẻ chia ở bài luận này đều khi là nhiều cách giúp cho mình xuất hiện kết quả & mình khuyến nghị các bạn nên tự sáng tạo để đạt đc nhiều kết quả vượt trội rộng so với bình thường.Có thể bạn quan tâm: » Checklist trình bày nội dung tăng 100% sức mạnh cho website

KTcity & sự kiện affiliate

KTcity là 1 nền tảng gốc rễ mà du khách xuất hiện thể tìm thấy các khóa học tối ưu nhất về MMO, hoạt động, digital sale ở đây.

Chương trình affiliate của KTcity giúp hành khách có thể quảng bá các khóa đào tạo & nhận tổng doanh thu chia sẻ cùng với các loại hình về tối ưu:

 • Hoa hồng cao & không giảm theo mỗi cung cấp độ. Bắt đầu ~30%
 • Dễ tiếp thị
 • Hệ thống bonus khi cán mốc.
 • Có chế độ hoa hồng trọn đời.
 • Thanh toán tiện (Hàng tuần).

Dưới đó là kết quả của gia đình bạn sau 1 cơ hội làm affiliate của KTcity:Ai có thể du nhập KTcity Affiliate?

Bất cứ người nào cũng xuất hiện thể du nhập KTcity Affiliate với 2 hình thức:

 • Reviewer Program: Bạn sẽ học khóa huấn luyện nào rồi thì có thể tiếp thị khóa đào tạo và huấn luyện đó. Dành cho bất cứ ai, nếu các bạn khi là người mới mẻ thì có thể lựa chọn hình thức này.
 • Affiliate Program: Bạn có thể quảng bá mọi khóa huấn luyện và đào tạo tại KTcity. Dành đến các khách du lịch xuất hiện kinh nghiệm về affiliate kinh doanh, hoặc xuất hiện sẵn tệp người mua, hiệp hội cộng đồng phù hợp.

Bạn xuất hiện thể đọc tài liệu này nhằm tìm hiểu sâu hơn. (Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn đăng ký cụ thể trong tài liệu này).

Chính sách hoa hồng tại KTcity Affiliate

Tùy nhiều kỹ năng/khóa học khác biệt thì khách tham quan tiếp tục có được mức hoa hồng không giống nhau. Và mức hoa hồng cũng tiếp tục không nghỉ theo những mức dựa theo hiệu suất của du khách.

Bạn xuất hiện thể xem hoa hồng đến những kiến thức và kỹ năng tại mục Partner => Chiến dịch => Nhấn trong khóa học mà bạn muốn tiếp thị.Hầu như hoa hồng mặc định tiếp tục rơi trong tầm 30%. Dưới đó là cụ thể 1 vài giao dịch mà mình đã đưa đến (Số tiền black color sống tại khi là quý khách giao dịch thanh toán, màu xanh khi là hoa hồng mà mình có được).Ngoài ra, KTcity Affiliate có chế độ hoa hồng trọn đời. Chính sách này sẽ đưa đến cho du khách nhiều lần hoa hồng tại cùng 1 khác hàng.

Ai đó giao dịch thanh toán tại KTcity lần đầu qua links các bạn, lúc này bạn sẽ nhận hoa hồng từ bọn họ. Với chế độ hoa hồng trọn đời, trong tất cả nhiều lần sau đây, nếu như chúng ta sẽ đăng ký những khóa huấn luyện mới mẻ trên KTcity & giao dịch, khách tham quan lại sẽ sẽ có được hoa hồng.

Nếu triển khai tiện nghi, hành khách sẽ được bổ sung auto lên level cao cùng với những chế độ như sau:

 • Level 1: Chính sách hoa hồng trọn đời được kích hoạt.
 • Level 2: Hoa hồng mặc định mới mẻ không nghỉ lên 7% so với hoa hồng mặc định cũ.
 • Level 3: Hoa hồng mặc định mới mẻ tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định cũ. Mức hoa hồng trọn đời mới không giảm có thêm 20% so cùng với mức hoa hồng trọn đời cũ.

Bạn có thể xem tâm lý level của bạn trên mục Partner => Tổng quan:Mình tiếp tục tính hãy thử như sau: 10000 người đã từng đăng cam kết & giao dịch thanh toán tại KTcity qua link của gia đình. Trung bình 20% trong số này tiếp tục đưa ra tiêu 500k/tháng tại KTcity thì mình sẽ sẽ có được hoa hồng trọn đời bằng:

2000 x 500,000đ x 18% = 180,000,000đ/tháng (Phát sinh từ những quý khách cũ, không cần người mua mới mẻ).

Những giải pháp nhằm tiếp thị KTcity Affiliate

Để nhận được nhiều hoa hồng đầu tiên & gia không ngừng, khách du lịch cần dùng thử kỹ năng Digital Marketing của bạn dạng thân nhằm quảng bá, bất kể ai thanh toán giao dịch qua liên kết của hành khách thì khách du lịch đều cảm nhận được hoa hồng.

Hãy ngưng nghĩ về sự việc viết những bài post dễ dàng post lên Facebook giống như, đại loại như “Khóa học này chất lượng, tất cả mọi người tìm hiểu thêm nhé,….” hay “Khóa học mới nhất của…, đăng ký kết gần kẻo muộn”,…

Cách làm điều này hoàn tất chưa tạo nên mang đến bạn đơn hàng nào, nếu xuất hiện chỉ khi là lộc may. Còn nếu bạn muốn xuất hiện các deals, hãy theo các bước sau:

Bước 1: Sản xuất content

Một số dạng content mang đến hiệu quả cực tốt lúc này:

 • Viết bài reviews tiện nghi về những kiến thức và kỹ năng. Độ dài tầm 800 đế 1200 từ.
 • Viết chia sẻ về các công ty đề chi tiết tới khóa huấn luyện, rõ ràng các bạn quảng bá khóa đào tạo và huấn luyện Facebook Ads thì có thể viết các dạng content giống như: “9 thủ pháp chạy quảng cáo 2019”, “Vì sao hoạt động thì nên giỏi về Facebook Ads”, “Cách trải nghiệm Facebook Ads đưa đến 20 giao dịch hàng ngày”,…Đại loại như vậy. Trong nội dung tiếp tục đề cập tới khóa huấn luyện và đào tạo liên quan & dẫn links về.
 • Tương tự như 2 nội dung trên, nhưng thay cho viết thì các bạn làm đoạn phim. Nội dung dạng Clip phát huy hiệu suất cao rộng dạng chữ gấp các lần. (Nhưng khách tham quan phải nhắc hoặc, chứ nói dở thì hiệu suất cao ngược lại).
 • Sử dụng những khoáng sản mà KTcity cung cấp sẵn trên mạng xã hội nhằm quảng bá.

Bước 2: Quảng bá content

Sau khi sẽ có được content rồi, du khách bắt đầu đi vào quảng bá nó. Dưới lúc này 1 số hình thức thông thường:

 • Dễ khác biệt post lên trang cá nhân của khách tham quan. Tuy nhiên rất cần được chắc chắn rằng khách du lịch bè của các bạn cũng xuất hiện nhiều người đang được tâm điểm cho nghành nghề chi tiết đến khóa đào tạo mà các bạn đang tiếp thị.

Ví dụ: Bạn bè của khách tham quan toàn dân hoạt động thì bạn xuất hiện thể post Reviews về khóa huấn luyện kinh doanh, bọn họ tiếp tục quan tâm & đăng ký qua liên kết của bạn.

Còn nếu không tối ưu nhất đừng post.

 • Nếu khách tham quan làm được video thì hãy post lên Youtube.
 • Tự làm website cá nhân của khách du lịch, đưa ra nội dung cũng như tìm biện pháp thu hút người sử dụng trong đọc. Ví dụ hành khách SEO lên top Google • Sử dụng nền tảng gốc rễ quảng cáo trả phí, rõ ràng: Facebook Ads, Google Ads, Native Ads,… để đẩy người dùng trong nội dung sẽ đc sắp đặt sẵn.
 • Livestream tại trang cá nhân, hoặc hiệp hội riêng mang lại chính phiên bản thân bạn xây dựng.
 • Xây dựng email list, chatbot danh sách 1 cách lành mạnh, subcribers phải ghi nhận đến các bạn khi là ai.
   
 • Xây dựng hiệp hội bằng tên cá thể.

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung & campaign.

Không xuất hiện content nào viết lần đầu là hoàn chỉnh. Tương tự, chưa có việc tiếp thị nào khiến lần đầu là mang về kết quả mỹ mãn.

Bạn cần đọc lại những nội dung, xem lại những campaign & đi vào việc buổi tối ưu. Một số điểm cần tối ưu khi là:

Về nội dung:

 • Cá nhân hóa nội dung nhằm tạo nên cảm thấy gần gũi với người đọc.
 • Thêm những thương hiệu hơn
 • Sử dụng câu từ dễ nắm bắt hơn
 • Thêm những nội dung mà các bạn cảm thấy nguy cấp.
 • Thêm các yếu tố thể hiện sự độ tin cậy (Số liệu, social proof, dẫn chứng,…)

Về campaign:

 • Xem tỉ lệ nhấp chuột so với tỉ lệ đọc có ổn không, nếu user đọc mà chưa click => Nội dung không tiện nghi hoặc không đủ tin cậy.
 • Nếu có deals => Xem giao dịch đến từ trên đầu (Cài đặt utm gần từ trên đầu)
 • Hoạt động ở nhiều nhóm về KTcity Affiliate nhằm đàm luận.
 • Học tập có thêm về Digital Marketing nhằm có những sự sáng tạo ra
 • …..

Nhận giao dịch thanh toán từ KTcity Affiliate

KTcity sẽ giao dịch mang đến khách du lịch theo tuần, đó là 1 điểm quyến rũ nữa vì những gốc rễ khác hầu giống như thanh toán giao dịch theo tháng. Thanh toán theo tuần có lợi đến nhiều khách tham quan chạy quảng cáo vì cơ hội xoay vòng vốn rất nhanh.

Để nhận giao dịch thanh toán từ KTcity, hành khách cần update đầy đủ tin tức giao dịch thanh toán:Sau khi có số dư về tối thiểu 200,000đ – du khách xuất hiện thể yêu cầu giao dịch thanh toán. Yêu cầu thanh toán của bạn tiếp tục đc duyệt vào từng thứ 3 hàng tuần.

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm $500 đầu tiên với affiliate? 5 mục tiêu bạn cần đạt được !Tạm kết

Trong phạm vi bài luận này, mình chỉ phía dẫn cho khách tham quan những thao tác làm việc & cách tiếp cận dễ dàng nắm bắt nhất với chương trình Affiliate trên KTcity.

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền với CPO (Giải thích mô hình) => Cơ hội kiếm $5000/tháng

Mình đang dần làm nên không thể chia sẻ sâu về các biện pháp mà mình khiến vì rủi ro cạnh tranh đến chính mình.

Học trực tuyến khi là 1 xu hướng còn mới làm nên việc tiếp thị của du khách khá dễ dàng. Hy vọng hành khách kịp nắm bắt hình thức này nhằm tiên phong cũng như đưa đến nguồn hoa hồng trọn đời lớn.

Nếu xuất hiện bất kể thông tin nào mà hành khách chưa hiểu, hãy đặt thắc mắc bên dưới phần lời bình luận.

Xem có thêm trên Youtube ACCESSTRADE – KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ HIỆU QUẢ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI VỚI AFFILIATE MARKETING

KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ HIỆU QUẢ VỚI ACCESSTRADE AFFILIATE MARKETING
Hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade: https://vuongchihung.com/accesstrade/
Dịch vụ tương tác tự động: https://mktnhanh.com/

Facebook hỗ trợ: https://www.facebook.com/hungdeptrai9001/

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA, có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox , bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 220k

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade, Quảng bá, Nhận hoa hồng.
Nguồn video: https://youtu.be/aEg6CFDocSo
#accesstrade #tiếp_thị_liên_kết #kiếm_tiền_online

Bạn đang xem: » Kiếm tiền với KTcity Affiliate – Từng bước để bắt đầu có hoa hồng.

Viết một bình luận