Kiếm tiền với Adflex: Case Study (kiếm $10000) với CPO Offer

Mục LụcYếu tố thành bại khi khiến CPOKinh nghiệm xây dựng Pre-landing contentBắt đầu bằng việc đọcĐọc và test bao gồm nhiều pre có sẵn.Viết lại dựa trên những pre sẽ có sẵnViết lại nội …

Rate this postChào độc giả Khoadigi,

Biệt danh của mình là “Dương Quá” từ cộng đồng Anti Mark Avengger (Chuyên về Adflex CPO)

Đây là bài sẻ chia của mình trên Khoadigi cùng với giải pháp đến đồng đội publishers đang gặp mặt khó khăn khi chiến thị trường affiliate nước nhà. Đặc biệt là với cách thức CPO mới nổi gần đây.

Mình sẽ sẻ chia chi tiết giải pháp dùng prelanding page để kiếm $10.000 cùng với chỉ 1 offer nổi bật tại Adflex: Vòng tay Gỗ Sưa

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền trực tiếp từ Lazada Affiliate: Review, hướng dẫn & hướng làm

Vì khá chi tiết nên hơi dài, hành khách có thể lưu về để đọc lại các lần, chứ mình suy nghĩ đọc 1 lần khó mà nhớ hết các kiến thức và kỹ năng vào này

Nếu du khách khi là người mới mẻ về Adflex, hãy xem video clip bên dưới đây:

Được biết đến từ cực kỳ lâu sống nước ngoài, nhưng cách thức affiliate marketing đi theo hướng CPO (Cost Per Order) sống Việt Nam không thật sự phát triển và biết mang lại những.

Đây là cách thức quảng bá kết nối mà hoa hồng đc tính tại mỗi đơn đặt hàng của người tiêu dùng. Tức khi là khi quý khách click trong links phân phối của khách tham quan và đặt hàng, sau đó call center gọi tới, nhà đầu tư chứng thực đã đặt mua (Chuyển đổi thành công) là hành khách đã được tính hoa hồng đến đơn hàng đó.

Hình thức này so cùng với CPS (Cost per Sales – các căn hộ e-Commerce) dễ dàng rộng rất nhiều. Chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng khi call center gọi cho là hoa hồng sẽ nằm trong về du khách.

Bên cạnh đó, một điểm cộng đẩy đà cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoa hồng cực cao, xuất hiện thể lên tới 400.000 Việt Nam Đồng mang đến một conversion thành công, còn trung bình là 200-300kMột bức tranh tổng quan không gì thích hợp rộng chính là Case Study cụ thể, mình tiếp tục sẻ chia cho các bạn một mấu chốt đặc biệt được lưu ý khi kiếm tiền AdFlex CPO mà nó đã giúp mình kiếm đc $10000.

Mình biết số lượng này chỉ là hạt cát so cùng với 1 số bằng hữu pro khác vào hiệp hội cộng đồng, sẻ chia ra đây lại bảo múa rìu qua mắt thợ.

Tuy nhiên mình nghĩ về chia sẻ của bạn tiếp tục xuất hiện ích mang lại nhiều khách du lịch mới hoặc những người đang gặp thuyệt vọng vào hình affiliate nước ngôi nhà đang phức tạp, quốc tế thì cạnh tranh.Yếu tố thành bại khi khiến CPO

Nhờ cơ duyên mà mình giao tiếp cùng với mảng CPO, và khiến việc cùng với đồng đội Adflex đc một lúc.

Tuy dịp ấy không đủ dài nhưng cũng nhiều kỷ niệm, đc vài chiến dịch chạy thành công chạy xuyên suốt tới bấy giờ, còn số lần sml thì không thể nào nhớ nổi.

Gần đây, mình cũng mừng khi nhìn thấy group ngày càng trở nên chất, bạn bè vận hành sôi sục rộng, những cao thủ có.

Nhưng cũng còn khá nhiều khách tham quan mới mẻ bước đi vào, đang được loay hoay tìm cho mình phía đi. Vì vậy, mình cũng muốn có song lời tâm sự, chia sẻ, hy vọng rằng xuất hiện thể phần nào khiến cho các khách du lịch ấy xuất hiện những định phía ví dụ rộng tại con phố đầy máu cũng như nước mắt này.

Nói về nghề nghiệp của 1 người làm Affilite thì chắc phải dông dài lắm: Phân tích dịch vụ, thị trường, đối phương. Lại kiêm luôn cả việc tìm tòi content, do thám (Spy), thí điểm quảng cáo (Test ads), mở rộng (Scale) các kiểu…

Các thuật ngữ tại cũng như các từ khác có trong bài này hành khách hãy nỗ lực ghi nhớ nhé. Sau này tiếp tục chạm mặt mỗi ngày.

Nhưng xuất hiện một yếu tố chọn lựa khá lớn quyết định cho thành bại của một chiến dịch, nhưng cũng là một yếu tố mà vô cùng nhiều bạn bè đang được bỏ qua, hoặc chưa dành sự tập kết đủ lớn mang đến nó. Đó chính là nội dung (Content).

Nhắc tới nội dung trong Affiliate thì xuất hiện vài yếu tố:

 • Content Pre-landing: Là các bài viết nói tới căn hộ mà khách tham quan chọn là giải pháp tiếp cận quý khách một biện pháp tự nhiên và tạo ra phễu giỏi khi chuyển đổi đặt hàng. AdFlex xuất hiện thành lập đặc biệt nhiều Pre-landing page mang lại từng căn hộ (Ví dụ). Tuy nhiên hành khách có thể tự khiến lại nhằm buổi tối ưu hơn.
 • Content Landing Page: Landing Page khi là trang đích ra mắt luôn căn hộ cũng như địa điểm nhà đầu tư để lại thông tin đặt mua (Ví dụ) Khuyến khích khi chạy tất cả những căn hộ nên lựa chọn chạy qua Pre-landing page để xuất hiện tỷ lệ chuyển hướng cao hơn
 • Content Ads: Nội dung mang đến quảng cáo.

Ví dụ về content Pre-landing

Ở bài này, mình xin chia sẻ lại chút hiểu biết nho bé dại của mình về Content Pre-landing (Sau xin phép gọi tắt là Pre cho nó gọn).

Kinh nghiệm xây dựng Pre-landing content

Nếu anh em nào chịu không dễ đọc nhiều bài luận tại STMForum hay một vài blog, diễn đàn khác về affiliate thì đều được ra mắt vô cùng nhiều về khoảng quan trọng của Pre, cũng như biện pháp tối ưu Pre thế nào.

Mình cũng đọc những, nhưng chỉ mang lại khi bắt tay trong làm thực tiễn, rồi trả giá bán bằng khá nhiều công sức cũng như tiền bạc, thì còn mới cảm thấy thấm thía các điều đó.

Chắc không phải nói quá nhiều nữa, Pre là Vị trí chính sẽ đỡ đần ta kể chuyện, cho thấy nhu cầu, sức hút sự tâm điểm của người tiêu dùng cũng như ở đầu cuối khi là thôi thúc bọn họ xem có thêm thông tin, đặt mua căn hộ.

Cứ cho là khách du lịch chạy ads giá click rất rẻ, lượng click đặc biệt rộng lớn đi chăng nữa nhưng bao gồm tiếp tục trở nên không có ý nghĩa lúc này không thể thuyết phục nhà đầu tư chuyển sang trang landing page nhằm đặt ở dịch vụ.

Đa phần các ae làm Affiliate thị trường Việt Nam thì đều khá quen thuộc cùng với các kênh chính: Facebook Ads, Zalo, AdWords, Native, Báo chí…

 • Zalo: Không có quá nhiều thứ để tối ưu, ae chỉ là đọc kỹ nhiều bài sẻ chia & đổ 1 số tiền nhất định là có thể hiểu cũng như chạy ổn.
 • Facebook: Hầu hết bạn bè đều quen tay, đồng thời hệ thống ngày càng trở nên thông minh, target sâu được tiêu chí quý khách & quảng cáo tự tối ưu khá tốt.
 • AdWords: Nhìn chung đối với những sản phẩm chưa quá cạnh tranh thì chỉ là set chuẩn sống mức cơ bạn dạng thôi đã ổn rồi…
 • Native, báo chí: Cơ bạn dạng khi là có thể hút đc traffic, tuy nhiên cần phải test từ các nguồn còn mới tìm ra nguồn nào tối tân nhất.

Trong tình trạng sự chênh lệch về trình độ chuyên môn chạy ads của đồng đội ngày càng được nhỏ hẹp, thì Pre lại càng phát triển thành nhân tố được lưu ý lựa chọn cho thành bại, lãi lỗ.

Giờ bạn bè nhiều phần hỏi xin nhau Pre, xin nhau Content Ads, chứ xuất hiện mấy ai hỏi xin nhau Target nữa đâu nhỉ.

Pre quan trọng khi là như thế, vậy thì khiến Pre như thế nào mang lại hiệu quả ?

Mình thì chẳng phải bậc thầy viết content, hay thánh content gì cả, thậm chí còn chưa ưa thích viết.

Nhưng biết sao được, đời xô đẩy, sau vài lần sml thì cũng cần tự khám phá ra được một trong những phía mà làm prelanding sao mang lại nó ổn rộng. Tiện đây thì cũng sẻ chia cùng anh em, cũng mong rằng nhận lại được những lời góp ý để cùng tân tiến.

Bắt đầu bằng việc đọc

Đọc! Đọc đặc biệt các, đọc nhằm hiểu căn hộ, nhà đầu tư, đối phương. Viết thì không cần được hay ngay, nhưng cần hiểu để viết đúng trước đã.

Trong tài khoản Adflex chỗ lấy links xuất hiện Landing Page, có cả Pre, đây là nhiều thông tin mới nhất khách du lịch rất cần phải đọc.Khi đã hiểu mọi thứ, các bạn bắt đầu lên Google hướng đến thêm về sản phẩm xem xuất hiện nguồn nào liên quan hơn không. Bạn chỉ xuất hiện thể tiếp thị căn hộ giỏi khi & chỉ khi hiểu sâu về sản phẩm đó.

Đọc và test bao gồm nhiều pre có sẵn.

Trên tập hợp thì có những offer đều có những prelanding sẵn mà hệ thống được mang lại: Đó có thể là nhiều pre mà những du khách ấy nghiên cứu cũng như viết ra, đi xem thêm hoặc Spy (Do thám) từ những kẻ thù đang chạy xuất sắc.

Mình bắt đầu bằng cách đọc thật kỹ và bắt đầu test bao gồm các Pre này. Đã mỗi có những thời điểm không phải phải test gì cả, chỉ cần inbox mang đến trợ giúp tài khoản Adflex xinh xinh hỏi xem Pre nào đang được chạy tối ưu nhất, về test vài cái ads rồi phang là sale về.

Nhưng rồi các ngày tháng tươi xinh đó cũng sẽ qua, hoặc khi là bạn test mãi mà không có Pre nào ngon, hay khi là ra Pre ngon nhưng chỉ chạy được một cơ hội khi là nát.

Đến lúc này đa phần các các bạn còn mới chọn cách đổ lỗi do môi trường đi xuống, đổ lỗi cho tập hợp ads dạo này có biến, những bão bùng, và cuối cùng là bỏ cuộc, hoặc tìm offer khác nhằm chiến.

Mình cũng đã từng điều đó, nhưng trớ trêu thay là Tính từ lúc ngày mình bỏ cuộc, đến cả nửa năm sau người ta vẫn chạy giỏi con offer đó. Rõ ràng vấn đề sống đó là sống cách làm, rất rất những người làm những giải pháp mà cả nhà đang khiến chưa tới hoặc chưa nghĩ về đến.

Viết lại dựa trên những pre sẽ có sẵn

Quá trình đọc cũng như test nhiều pre sẵn có thể không trợ giúp nhiều khách tham quan win gần được, nhưng nó mang đến khách tham quan hiểu hơn đặc biệt nhiều về căn hộ, người tiêu dùng cũng như môi trường. Và chí ít nó bật mí trong nhiều pre sẵn kia trực tiếp xuất hiện 1-2 cái tốt hơn số còn sót lại.

Cách mình thường khiến thời điểm này khi là thử viết lại một trong các pre tuyệt vời nhất. Lấy cụ thể con Vòng tay gỗ sưa mà mình chạy trong khoảng 1 tháng gần đây, sau khoản thời gian test mình nhận thấy Pre sự sống đổi mới xuất hiện hiệu suất tốt nhất cũng như ngay đạt tới mức di chuyển mà mình kỳ vọng.

Lúc này mình đọc lại một lần nữa, tiếp nối bắt tay trong viết lại, đổi thay câu từ, thương hiệu sao cho trau chuốt cũng như quyến rũ hơn, thêm một số diễn biến mang lại không ngừng tính thuyết phục. Công việc đó tiêu tốn của gia đình bạn khoảng một vài giờ đồng hồ, nhưng kết quả mà nó tạo nên là hoàn chỉnh xứng đáng.

Content còn mới không chỉ giúp cải tiến những chỉ số: Tỷ lệ click về landing, tỷ lệ đặt mua trên landing page, giá tiền mang đến mỗi số, và… cả mật độ chốt nữa.

Anh em nào làm affiliate, khiến kinh doanh mà nhưng vẫn đổ hoàn tất trách nhiệm về mật độ chốt mang lại các khách du lịch telesale thì cần xem lại bạn dạng thân đi nào.

Lúc đầu mới mẻ test, mình cũng tưởng khi là do hên, do đẹp trai nhiều kiểu, nhưng thư thư thời gian gợi mở là không phải vậy.

Content còn mới giúp mật độ chốt ổn rộng rất rất nhiều: Từ chỗ 50 – 55% lên gần đến 60 – 70%. Có các ngày dù rằng ads đắt lên tới 140 – 150k 1 số nhưng nhờ vào chốt tốt nên vẫn xanh.

Mình biết anh em sống đây ai ai cũng yêu thích mảng xanh cả: Màu xanh của ads, màu xanh của đơn chốt thắng lợi, cũng như cả mảng xanh của các cục polime rơi trong đầu mỗi chiều thứ sáu hàng tuần.

Chẳng ai ưa thích màu đỏ đâu nhỉ: Màu đỏ trên tài khoản ads, red color của đơn hủy, cũng như cả màu đỏ của … ĐÈN giao thông nữa 😉

Viết lại nội dung còn mới (Khuyến nghị)

Mặc dù đó là điều không ít người ngại, nhưng bắt buộc phải làm nếu như giống như chiến thuật viết lại dựa tại pre sẵn nhưng vẫn chưa mang lại kết quả như ý.

Nhưng mang lại dịp này, sau khoản thời gian đã đào bới và test kỹ, chạy được một thời điểm dài, vốn hiểu biết của cả nhà về dịch vụ, khách hàng, thị trường cũng không ngừng lên đặc biệt các rồi.

Đến bước này, mình thường vạch ra giấy vài ý tưởng về phía tiếp cận và thuyết phục khác nhau. Có rất những thiết kế mà khách du lịch có thể chạm chán:

 • Kể lại câu chuyện, hoặc tâm sự một quý khách trước và sau khi sử dụng căn hộ… (Cái này phổ biến)
 • Ý kiến đánh giá cũng như giới thiệu của thợ chụp ảnh, người lừng danh
 • Thuật lại content những cuộc phỏng vấn chi tiết
 • Cảnh báo nguy nan, và mang biện pháp. (Mình thấy đang được vô cùng các anh em tận dụng content dạng này)
 • Bài Reviews, kiểm tra căn hộ.
 • …Và cực kỳ các thiết kế khác

Giờ công việc của mình khi là lựa chọn ra một vài ý tưởng tâm đắc, lên sườn content cho từng bài cũng như hoàn thiện nó. Cho mang lại hiện tại, nhiều phần nhiều con offer mình đang chạy là dạng nội dung viết mới mẻ này.

Kinh nghiệm viết nội dung đến Pre

Tiện đây, mình sẽ sẻ chia sâu có thêm trong nhiều kinh nghiệm viết nội dung cho Pre nhằm các bạn xuất hiện thể xem thêm. Những sẻ chia này chưa phải khi là hoàn hảo, tuy vậy nó là những kinh nghiệm xương máu, mất tiền còn mới cảm nhận được nên bạn hãy note lại nhằm về sau thực hành.

 • Không quá phụ nằm trong trong những gì xuất hiện sẵn. Nếu dễ như vậy thì có vẻ giống như ai cũng có thể khiến đc. Kiếm tiền mà dễ thì cũng chưa mang đến lượt mình ngồi đây viết sẻ chia làm gì nhỉ:D
 • Đừng ngần ngại viết cũng như test. Ban đầu test có thể sml, nhưng một khi sẽ tìm ra camp win, mọi công sức, tiền bạc cũng như chất xám khách du lịch chi thường được trả công xứng đáng.
 • Nhờ người khác đánh giá & góp ý: Bạn xuất hiện thể nhờ người thân, khách tham quan bè đọc, nhưng tối tân nhất là hãy nhằm người tiêu dùng kiểm tra. Nhiều khi viết ra được cái pre tâm đắc vl, nhưng khách vào quay sống lưng đi ra, nhưng cái không ưng lắm thì lại ngon.:D
 • Không phút giây nào quên note: Bất cứ khi nào vào đầu chợt nổ ra ý tưởng content hoặc ho, cứ note lại và thử. Note khi là thứ mà các bạn nên mang lại nó khi là thói quen, chính vì nhiều khi hành khách tiếp tục nghĩ về ra ý tưởng cho content, nếu chưa note có thể vài tiếng sau các bạn sẽ lại quên mất.
 • Ngôn từ rất rất được chú trọng: Trước mắt là viết sao cho đúng và thích hợp với đối tượng tiêu chí. Sau lúc này đến viết hoặc, viết khiến sao xuất hiện thể động chạm trong các nỗi đau, các điều thầm kín, khơi gợi cảm hứng, lòng tin, hy vong… Và cuối cùng là thuyết phục họ phát triển thành quý khách.
 • Phong cách, công ty đề cũng như chuyển giao diện của Pre: Không phải tự nhiên mà mình đổi chủ đề của pre vòng tay thành một Blog chuyên về phong thủy đâu.
 • Thường xuyên xin và nghe file ghi âm cuộc gọi. Quả thực nếu chưa nghe file ghi âm, mình chưa thể biết rằng vòng này bán chỉ có 2 loại: 12mm đến nữ, 14mm cho nam, 15 hạt từng loại để mà chăm sóc người mua.

Có nghe thì mình còn mới biết được quý khách thực sự băn khoăn điều gì, kỳ vọng điều gì khi bọn họ tìm về dịch vụ. Vì sao họ mua, vì sao bọn họ chưa mua? Tất cả nhiều điều trên đều đc mình rút ra cũng như đưa trong nội dụng pre.

Một ví dụ nhỏ tuổi: khi nhận nhìn thấy rằng rất nhiều người hỏi: “Tôi sinh vào năm 19xx, mệnh này đeo xuất hiện hợp không?”, mình sẽ khéo léo đưa trong và khiến điển hình nổi bật câu “Vòng gỗ sưa lành tính, cung mệnh nào đeo cũng hợp.” Và còn rất những liên quan khác nữa.

Có thể bạn quan tâm: » Làm website kiếm tiền trong 2021 (Nên chọn loại nào để bắt đầu?)

 • Dành dịp nhằm ngồi cười nói, chăm sóc mang lại khách hàng, bằng biện pháp này du khách tiếp tục biết thêm được đôi nét thú vị & hiểu sâu đồng thời về thị hiếu nhà đầu tư.
 • Tìm hiểu thêm về nhiều kỹ năng và kiến thức chi tiết. Rõ ràng một người bán vòng phong thủy mà không hiểu cơ bản về tử vi phong thủy thì cũng khó nhằm có thể bán giỏi.

Vậy nên mình cũng đã dành riêng một tầm cơ hội nhỏ nhằm tìm hiểu về nó. Ít ra khi khách hàng hỏi trên sao vòng lại xuất hiện 15 hạt mà ko phải là 14, khách tham quan còn biết con đường mà replay chứ. Cứ hãy thử mường tượng vào pre có thêm lấy vài câu nghe đao to búa rộng lớn về tử vi mà xem, ấn tượng hơn khi là điều khẳng định.

 • Chịu không dễ đi spy (Do thám xem đối phương đang được làm gì). Học hỏi từ kẻ địch, giao lưu và học hỏi từ các người khác trực tiếp là điều cần thiết nhằm xuất hiện thể tiến bộ. Không chỉ học từ những bạn bè chạy Affiliate khác, mình tìm hiểu cả giải pháp mà người khác đang bán vòng tử vi phong thủy như thế nào. Có các thứ hoặc ho mà mình có thể học đc từ chúng ta.
 • Không ngừng test có thêm còn mới. Nếu không win thì test là điều bất ngờ, nhưng ngay cả khi win rồi vẫn cần test thêm mới mẻ. Ngon đến đâu thì những ông chạy đc một thời điểm là cũng giảm, và nát dần. Đó là thời điểm mọi người cần đổi mới.

Đây là dịch vụ mà mình đang đẩy đến blog tử vi phong thủy

Tạm kết

Thật sự cảm ơn anh chị em nào đã kiên nhẫn dành riêng cơ hội cũng như công sức của con người nhằm đọc tới tận các dòng sau cùng này. Nói thẳng là mình chẳng đủ cao thượng mà bảo viết bài này vì mong muốn hiệp hội cộng đồng Affiliate Việt Nam thay đổi, hoặc gì cả đâu.

Anh em mà giỏi lên tức là mình có thêm đối phương mạnh:D. Đơn giản là vì nhìn thấy thương hiệu phiên bản thân mình ngày trước trong nhiều đồng đội mới mẻ, đi mãi mà chẳng thấy mặt đường. Nhân gọn viết cũng khi là để giao lưu học hỏi, cũng mong có được sự góp ý, sẻ chia ngược lại của bằng hữu, để với mọi người trong nhà văn minh.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex CPO từng bước

Trân trọng.

From Thế Khương: Một số tin tức được chú trọng về campaign có thể tạo ảnh tận hưởng mang lại nghề nghiệp của người sẻ chia giống như: Thu nhập, liên kết dẫn đến quảng cáo đang chạy, traffic source,…Sẽ không được hiển thị vào case study.

Hy vọng du khách tiếp nhận để mình kéo có thêm những bài sẻ chia tương tự điều đó này về Khoadigi. Bất cứ thông tin gì không hiểu, hãy đặt thắc mắc dưới phần bình luận bên bên dưới.

Tips: Bạn cũng có thể học làm CPO có kế hoạch băng qua khóa huấn luyện trực tuyến này. Dùng coupon dưới đây nhằm được giảm 20% chi phí

GIẢM 25%
HIỆN COUPONGiảm 25% khóa huấn luyện và đào tạo CPO bài bản.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ


Xem thêm trên Youtube Hướng dẫn kiếm tiền online với AdFlex CPO | Network Affiliate Marketing mới nhất 2020

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ADFLEX – KIẾM TIỀN AFFILIATE MARKETING 2020
Link đăng ký Adflex: https://bit.ly/2vRhLIx

Nguồn: Kientiencenter

Ở video này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tài khoản và làm quen với giao diện Adflex.

Khi các bạn đăng kí tài khoản Adflex xong thì tham gia vào Group này nhé: https://www.facebook.com/groups/130993900896000/

Case study kiếm .000 với Adflex: https://kiemtiencenter.com/case-study…
———————————–
Kiếm tiền online với app Akulaku: https://www.youtube.com/watch?v=1re2xURdgAc
Kiếm tiền online dành cho sinh viên: https://www.youtube.com/watch?v=WfxpkPZhNjQ
Kiếm tiền online với Adflex: https://www.youtube.com/watch?v=HBaNcruN6RQ
Kiếm tiền online với Ví Momo: https://www.youtube.com/watch?v=UZfa3CC-6QI
Kiếm tiền online với TIMO: https://www.youtube.com/watch?v=JEyI346KhpQ
——————————————
Kết nối với Kiemtiencenter:
★ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9yvQ7fn3iHMVL2U0udGxOw
★ Facebook: https://www.facebook.com/mmy.uyen
———————————————–
Hướng dẫn kiếm tiền online 2018
Hướng dẫn kiếm tiền với mạng tiếp thị Adflex
Kiếm tiền affiliate 2018
Kiếm tiền với tiếp thị liên kết 2018
Kiếm tiền online 2018
Tags: youtube, HOT REVIEWS VN, kênh tổng hợp,
#Kiemtienonline
#Kiemtienonline2018
#Kiemtientrendienthoai
#Kiemtientrendienthoai2018
#Kiemtienvoiakulaku
#Kiemtien
#kiemtientrenmang
#huongdankiemtienonline
#huongdankiemtienonline2018
#cachkiemtienonline
#kiemtienvoivimomo
#kiemtienmomo
#appakulaku
#ctvakulaku
#kiemtiennhanhnhat
#ungdungkiemtien
#kiemtienadflex
#kiemtienyoutube
#kiemtienaccesstrade
#kiem10trieu
#kiem1trieu

Viết một bình luận