Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng?

Mục LụcCách thức hoạt động của Accesstrade NetworkĐăng ký kết bắt đầu kiếm tiền cùng với AccessTradeNhững phía kiếm tiền với Accesstrade hiệu suất cao1/ Tạo hiệp hội về mã giảm giá bán2/ Tạo blog/trang …

kiếm tiền với accesstrade
Rate this postAffiliate Marketing (tiếp thị liên kết) chính là trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến xuất hiện thể giúp khách du lịch tạo nên được nguồn thu nhập thụ động bền bỉ từng tháng.

thị phần affiliate sống Việt Nam còn đang được cực kỳ tiềm năng, cũng như lúc này lý do mà nếu các bạn đang được là người còn mới hay đã khiến lâu năm nhưng không có kết quả thì Accesstrade chính là platform đứng đầu hiện nay mà du khách có thể tin tưởng quyết định.

Bài viết này mình sẽ sẻ chia để khách du lịch hiểu thêm về affiliate network hàng đầu Việt Nam, những phức tạp cũng như thời gian tiếp tục chạm mặt phải, cũng như cách kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền với KTcity Affiliate – Từng bước để bắt đầu có hoa hồng.

kiếm tiền với accesstrade

Cách thức hoạt động của Accesstrade Network

Như mình đã chia sẻ ở tại thì chỉ là nhà đầu tư truy vấn trong đường link tiếp thị của khách du lịch và thực hành 1 hành vi nào đó như mua hàng, điền form hoặc đăng cam kết thông tin thì gần lập tức khách du lịch tiếp tục nhận được hoa hồng.

Ví dụ: Bạn muốn kiếm tiền cùng với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối sống FPT), khách du lịch tiếp tục đăng cam kết tài khoản Accesstrade, vào lấy liên kết tương ứng cùng với dịch vụ này, bất kể ai mua FPT Playbox băng qua con đường liên kết riêng biệt của du khách, các bạn tiếp tục cảm nhận được hoa hồng

Tương tự những điều đó với các campaign khác tại Accesstrade, nhiệm vụ của bạn là: Tạo liên kết tại Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên quy trình mấu chốt đây là tiếp thịAccessTrade xuất hiện tập hợp chuyên nghiệp theo dõi những hành vi, thao tác đặt hàng để du khách xuất hiện thể đi theo dõi một giải pháp công khai minh bạch, minh bạch, nhiều thanh toán được thống trị ngặt nghèo và xuất hiện bàn giao diện report rõ ràng, đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi để chuyên sâu lợi nhuận mang lại bao gồm những mặt.

Như vậy xuất hiện thể nói Accesstrade khi là 1 network quảng bá liên kết sẽ đóng góp vai trò kết nối giữa 3 tiêu chí chính sau:

 • Advertiser (Nhà quảng cáo): Là các thương hiệu rộng lớn, bọn họ muốn tăng nhanh bán hàng băng qua affiliate kinh doanh, cụ thể Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…
 • Publisher (Nhà xuất bạn dạng – đối tác): Là các người muốn tạo nên mức thu nhập online. Bắt đầu đăng ký với Network cũng như xuất hiện thể lựa chọn các dịch vụ của Advertiser nhằm tiếp thị.
 • Customer (Khách hàng) : Là quý khách, họ mua hàng qua đường link của khách tham quan, du khách sẽ đc hoa hồng.

Khi kiếm tiền cùng với hình thức affiliate sale, đặc biệt khi là cùng với Accesstrade thì hành khách xuất hiện thể hài lòng về việc an toàn, minh bạch, bán sản phẩm không phải vốn, căn hộ, tồn kho … Công việc chính của khách du lịch chỉ là tập kết các là tiếp thị cũng như đi tới đúng nhà đầu tư tiềm năng.

Được xây dựng năm 2001, Accesstrade chính là vào nhiều căn nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản, họ đã dần mở rộng lớn ra các nước nhà châu Á khác, bao gồm có Việt Nam, hành khách hãy xem Video bên dưới đây để nắm bắt rõ hơn.

AccessTrade xuất hiện tốc độ tăng trưởng và đi tới với nhiều đối tác VN (Bao gồm cả Advertiser cũng như Publisher) khá nhanh.

Đầu 2016, mình sẽ có mỗi nghe & tìm hiểu sơ qua, dịp đó AccessTrade ở môi trường VN đang còn rất mới, chỉ có tầm rộng 10 campaign đang chạy, chưa có nhiều quyết định đến affiliate & họ gặp mặt rất rất nhiều phức tạp.

Nhưng đến cả lúc hiện nay, AccessTrade sẽ có cực kỳ những công ty đối tác lớn cùng với phong phú ngành hàng như tài chính, TMDT, du lịch, giáo dục, làm xinh, BDS …


Giao diện về các campaign đầu tiên trên Accesstrade Network

Đăng ký kết bắt đầu kiếm tiền cùng với AccessTrade

Để đăng ký bắt đầu liên minh cũng như kiếm tiền cùng với AccessTrade, các bạn có thể trong trang chủ của AccessTrade để đăng ký.

Hay các bạn có thể đăng ký kết Accesstrade qua link riêng biệt nhằm nhận sự trợ giúp lâu dài từ mình cũng như đội ngũ.

ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE LINK ĐẶC BIỆT

Bước đăng ký khá dễ dàng, các bạn chỉ là điền vài thông tin cá thể cấp bách là dứt. Đến bước khai báo minh chứng cách thức quảng bá thì khách du lịch chỉ đơn giản là khai báo đúng những gì mà các bạn đang được xuất hiện. (nếu hành khách không xuất hiện website thì cứ để liên kết Facebook cũng được).

Hãy xem Clip tiếp sau đây để xem phía dẫn đăng ký & khiến quen với chuyển giao diện cơ phiên bản của Accesstrade:

Những phía kiếm tiền với Accesstrade hiệu suất cao

Có cực kỳ các phía tiếp thị không giống nhau khi kiếm tiền với affiliate. Nó phụ nằm trong vào kinh nghiệm, vốn và cả sự sáng tạo ra của khách tham quan.

Nhưng cơ bạn dạng tiếp tục xuất hiện 4 giải pháp tiếp sau đây mà khách du lịch có thể xem thêm. Đây đều là nhiều biện pháp mà nhiều cá thể đã đang được áp dụng và cảm nhận được nguồn thu nhập giỏi từng tháng với Accesstrade.

1/ Tạo hiệp hội về mã giảm giá bán

Vì nhu cầu săn mã giảm giá chỉ hiện nay vô cùng lớn, nhất là các campaign TMDT nên khi các bạn tạo các group, Fanpage sẽ sức hút được đặc biệt các sự quan tâm.Có 2 việc mà khách tham quan rất cần được khiến xuất sắc nếu muốn quảng bá theo phía này hiệu suất cao:

 • Cập nhật liên tục nhiều mã giảm giá từ những sàn
 • Cách tiếp thị nhằm kéo thành viên về mang lại group
 • Fanpage có thể dùng để làm phễu. Cái chính các bạn cần tập kết đổi thay khi là group.

Nếu bạn muốn phát triển thành cộng đồng rộng lớn khoảng vài chục đến vài trăm nghìn thành viên thì xuất hiện thể chạy quảng cáo Facebook phối hợp với chatbot và 1 kịch phiên bản hiệu quả để sức hút người gia nhập. Bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm qua 2 bài viết phía dẫn sau:

 • Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook liên quan
 • Học có thêm về kiến thức chatbot

2/ Tạo blog/trang web đi theo niche cũng như tối ưu SEO để xuất hiện thứ hạng cao tại Google

Lộ trình có kế hoạch từ thành lập website hay là về tối ưu SEO

Đầu tiên, du khách rất cần được hiểu đc niche (ngách) khi là gì cũng như định vị được chiến dịch cũng như hướng đi lúc đầu cần tập trung và thay đổi thời điểm đầu.

Sau này khi du khách sẽ có kết quả ở niche rồi thì có thể mở rộng lớn độ lớn cùng với nhiều nội dung rộng lớn và nhiều chiến dịch phong phú rộng.

Để theo đúng bộ phận, cũng như trợ giúp tiết kiệm lúc và không giảm hiệu quả mang lại SEO sau đây thì sau khi đã định vị được niche, thì bước tiếp theo các bạn nên tập trung thời điểm cho những công đoạn sau:

 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Tìm hiểu về kẻ địch cạnh tranh cùng ngách
 • Bắt đầu lên có kế hoạch cũng như outline đến content vào 1-2 tháng đầu (dựa vào bộ từ khóa sẽ có).

Việc tìm tòi từ khóa vô cùng đặc biệt, hành khách đừng bỏ dở bước này. Xem chi tiết

Kế tiếp du khách rất cần được tự học và khiến được website/blog. Để sẽ có được 1 site cơ phiên bản thì chưa không dễ cùng với người mới, du khách có thể tự khiến đc mà không phải phải biết code.

Vì kiếm tiền theo phía lâu dài, vậy nên hành khách nên đầu tư một chút bỏ ra phí về domain cũng như hosting nhằm website trong tương lai xuất hiện thể chịu đc các lượt truy cập cùng 1 cơ hội, còn nếu như các bạn sử dụng hàng miễn phí thì chắc chắn nó tiếp tục chưa chịu tải nỗi.

giá thành thành lập 1 trang web cơ phiên bản ngày nay không cao, khoảng $40-$50 là khách du lịch sẽ xuất hiện thể dùng thoải mái thời điểm đầu. Sau này khi site sẽ ra số thì xuất hiện thể bổ sung nó lên sau.

Chi tiết như thế nào bạn tìm hiểu thêm lần lượt những bài luận dưới đây:

 • Hướng dẫn làm việc mua domain/hosting quốc tế giá chỉ rẻ cũng như biện pháp setup
 • Cách khiến một website bằng WordPress (Có Clip)

Khi sẽ xuất hiện trang web, hành khách bắt đầu lộ trình thành lập nội dung sẽ lên từ trước dựa trong bộ từ khóa sẽ nghiên cứu. Tối ưu SEO Onpage cũng như Offpage nhằm không nghỉ thứ hạng cho từ khóa trên Google.

Dưới đây mình sẽ đưa ra 1 số cách thức đổi thay website nhằm có thể tạo nên nguồn thu nhập từ AccessTrade :

Website được cung cấp mã giảm giá, Tặng Ngay

Cũng giống như là việc xây dựng hiệp hội mã giảm giá bán mà mình sẽ chia sẻ sống tại thì ở bước này lại thuộc 1 level khác hoàn chỉnh, cũng như có khả năng mang về mang lại du khách nguồn thu nhập cực rộng lớn.

Hình thức này rất những người làm, nên là độ cạnh tranh hiện tại khi là cực kỳ cao, nhưng mình vẫn đề cập qua vì nhiều du khách có tính sáng tạo nên tiếp tục xuất hiện thể vượt đc các người đi trước.

Công việc của khách du lịch là phát triển website, tìm các mã giảm giá bán, khuyến mãi ngay, ưu đãi từ nhiều trang khu thương mại điện tử sau đó chèn links affiliate vào, người tìm tòi từ Google (Hoặc từ những nơi các bạn tiếp thị) sẽ tìm đến trang web của khách du lịch , nếu người sử dụng nhấn vào liên kết affiliate nhằm lấy coupon và đặt hàng thì hoa hồng sẽ đc tính đến khách tham quan.

Với việc đổi mới website dạng những điều đó này thì nghề nghiệp của du khách mỗi ngày sẽ làm khi là cập nhật tin tức khuyến mãi, giảm giá giảm giả,…đăng lên trang web của bạn cũng như dùng thử nhiều hình thức kinh doanh nhằm cảm nhận được lượt truy cập như :

 • SEO : Cực cạnh tranh nhau, bao không dễ
 • Google Adword : Chạy quảng cáo tại Google, tuy nhiên lưu tâm nhiều tên lớn không cho phép du khách chạy các từ khóa gồm có tên tên của bọn họ hay cố tính viết sai.
 • Mạng trái đất, Facebook chatbot,…..

Như hình bên dưới đây, nhiều website top đầu chúng ta sẽ SEO đến từ trùm lên top và tạo nên doanh thu cực khủng cùng với affiliateVà vào trang web, những du khách ấy có sẵn những mã giảm giá chỉ đến người mua quyết định :Hoặc chatbotWebsite Reviews, so sánh dịch vụ/dịch vụ

Đây khi là dạng nội dung mang lại trang web mà khách du lịch nên bắt đầu khi muốn kiếm tiền cùng với Accesstrade với SEO web.

Ở thị trường quốc tế thì việc Reviews đã khi là quá thông dụng, cũng như ở Việt Nam thì nếu như bạn tìm đc niche tiềm năng thì thời gian đổi thay khi là rất rất lớn. Chẳng hạn như:

 • Đánh Giá du lịch
 • Review khóa huấn luyện
 • Review những căn hộ khiến xinh
 • Đánh Giá đồ technology

Trong những nội dung Review du khách xuất hiện thể chèn có thêm nhiều liên kết affiliate từ những campaign chuyến tham quan trên Accesstrade

3/ Xây dựng kênh Youtube chuyên review

Nếu nói đến reviews thì chắc chắn hành khách không thể nào bỏ qua được nguồn traffic tiện nghi từ Youtube.

Tỉ lệ nhà đầu tư mang đến từ những nội dung đoạn phim Youtube tiếp tục cao rộng tại trang web nên nếu như hành khách kết hợp cả 2 thì rất rất xuất sắc cho SEO cả 2 kênh.Việc thành lập kênh mình chưa sẻ chia nữa. Vì đã xuất hiện bài viết phía dẫn giải pháp tạo nên kênh Youtube chi tiết trước đây trên blog mình rồi.

Cũng giống như SEO web thì khách tham quan cần được xuất hiện công đoạn tìm tòi từ khóa gần từ trên đầu đề việc thành lập nội dung đạt hiệu suất cao cũng như tối ưu SEO cũng giỏi rộng. Chi tiết như thế nào khách tham quan xem 2 bài viết dưới đây:

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex CPO từng bước

 • 6 giải pháp tìm từ khóa SEO Youtube trợ giúp buổi tối ưu video lên top nhanh nhất
 • SEO Youtube A-Z: mang Clip của hành khách lên top #1 tìm tòi Youtube

4/ Chạy quảng cáo

Đây là giải pháp quảng bá mà du khách rất cần được có mới nhất là tiền đâu (vốn).

Nói mang đến chạy quảng cáo tiếp tục xuất hiện 2 trường phái sau đây:

 • Chạy mồi (phải xuất hiện website): đây thường khi là nhiều SEOer cũng như họ không tâm điểm mang lại việc chạy xuất hiện ra đơn hay chưa, nhà yếu chạy quảng cáo nhằm không nghỉ traffic cho bài viết nhằm hỗ trợ mang đến việc SEO (cả website và youtube đều có thể vận dụng).
 • Chạy chính (không phải phải xuất hiện website nhưng phải có landing page): thường khi là các người có kinh nghiệm lâu năm cũng như vai trò của bọn họ là chạy nhằm ra đc deals. Dĩ nhiên sống phe phái này thường chưa quan tâm SEO là gì.

Sau lúc này các căn nguyên chạy quảng cáo tiềm lực mà khách du lịch xuất hiện thể tham khảo:

 • Facebook Ads
 • Google Ads
 • Instagram Ads
 • Tiktok Ads
 • Native Ads

Ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền cùng với Accesstrade

Khi kiếm tiền cùng với affiliate nói cộng đồng cũng như Accesstrade Network nói riêng sẽ có nhiều ưu điểm dưới đây:

 • Nhiều chiến dịch phong phú, xuất hiện rất rất những tên lớn mà khách tham quan xuất hiện thể đăng ký kết khiến thông qua AT giống như Lazada, Shopee, FPT, …
 • Sử dụng 100% ngôn từ tiếng Việt, dễ dàng cho người mới xuất hiện thể tiếp cận.
 • Hoa hồng phong phú, các campaign có thể lên đến mức 35% mang lại 1 deals thành công.
 • Giao diện tài năng, hệ thống thông thái, dễ khiến quen cũng như sử dụng, những chỉ số cũng được thống kê liên quan trợ giúp những pub dễ quản lý campaign của gia đình bạn.
 • Thanh toán gọn nhất vào ngày 18 hàng tháng, mức rút buổi tối thiểu khi là 200.000đ, điều này trợ giúp khách tham quan xoay vòng vốn khá gọn khi chạy quảng cáo.
 • AT liên tục có nhiều buổi livestream, các bài học tại Fanpage, Youtube cũng như còn có cả Accesstrade Academy cùng với rất những bài luận phía dẫn trên đây mà khách tham quan có thể tìm đọc.
 • Thường xuyên có nhiều sự kiện đua TOP mang lại nhiều cá thể hoạt động hiệu quả.

Song đôi đây là các phức tạp như:

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền với CPO (Giải thích mô hình) => Cơ hội kiếm $5000/tháng

 • Hoa hồng nhưng vẫn còn tương đối thấp, người mới mẻ bắt đầu rất dễ nản.
 • Một vài campaign hoa hồng cao nhu cầu khách du lịch phải xuất hiện traffic từ website, Youtube, … phương châm nhằm chứng minh được các bạn tiếp tục đem đến hiệu suất cao mang đến campaign, bởi vậy những campaign điều này này không dành riêng mang lại người còn mới.
 • Một vài căn nhà được mang lại hay dừng ngang chương trình, hay thay đổi các chế độ như hoa hồng …
 • Những cá nhân lợi dụng tên Accesstrade để bán khóa huấn luyện và đào tạo trái phép, người mới mẻ đặc biệt dễ dính bẫy mức thu nhập từ nhiều mục tiêu này.

tóm lại

Hy vọng bài luận trên sẽ có thể trợ giúp khách tham quan hiểu đc về Accesstrade Network và giải pháp kiếm tiền cùng với Accesstrade hiệu suất cao.

Chúc hành khách sẽ có được thêm nguồn thu nhập thụ động tiềm lực. Nếu có bất kỳ thắc bận rộn nào đừng quên nhằm lại bên dưới phần bình luận bài luận, mình sẽ giúp đỡ du khách.

Xem thêm tại Youtube Kiếm Tiền Affiliate Marketing Giờ Còn Ngon Không

Kiếm Tiền Affiliate Marketing Giờ Còn Ngon Không?
Đây là câu hỏi mà nhiều người mới làm affiliate marketing hay hỏi nhất, gần đây cũng có bạn hỏi trên kênh Youtube Duy MKT. Do vậy Duy chia sẻ cho bạn và mọi người cùng biết qua video này, hy vọng đã giúp các bạn những điều tuyệt vời từ những kinh nghiệm làm affiliate marketing của Duy MKT.

►Xem trọn bộ series Hướng Dẫn Làm Affiliate Marketing: https://bit.ly/lamaffiliatemarketing

►Xem sereis Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube: https://bit.ly/kienthuckiemtienyoutube

►Công cụ:
Youtube Seo bằng TUBEBUDDY: https://bit.ly/congcuseoyoutube
Thiết kế ảnh với CANVA: https://bit.ly/canvaprofree30day (Sử dụng 30 ngày miễn phí)

►Kết nối với Duy tại:
• Website: https://duymkt.net/
• Facebook: fb.com/duymkt.vn
————————————————–
►Đừng quên đăng ký và nhấn chuông để là người nhận video mới nhất từ Duy. Hãy nhấn thích video và chia sẻ giá trị này để nhiều người cùng xem hơn và biết đến kênh Duy MKT bạn nhé. Xin cảm ơn.

CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về Duy MKT
© Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
#duymkt #affiliatemarketing #affiliate

Viết một bình luận