Kiếm tiền POD như thế nào? 3 bước để bắt đầu cho người mới

Mục LụcQuy trình vận hành của POD ra mắt điều đó nào?Kiếm tiền cùng với POD sống đâu?Kiếm tiền cùng với PrintbaseKiếm tiền POD với PrintubKiếm tiền với TeespringƯu & điểm yếu kém của POD3 …

Rate this postPOD là một trong nhiều cách thức mà mình khiến sống giai đoạn tiến hành sự nghiệp tại con đường MMO, điển hình khác biệt case study bán áo thun tại Teespring (căn cơ POD). Mình đã mỗi chia sẻ giải pháp kiếm $5000 cùng với 2 ngách bé dại.

Vậy POD là gì? Hoặc hướng đi nhé trợ giúp người mới mẻ kiếm tiền với POD hiệu quả thì ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến hành khách tất tần tật toàn bộ thứ nhé!Có thể bạn quan tâm: » 6 công việc kiếm tiền tại nhà cho sinh viên năm 3-4

Quy trình vận hành của POD ra mắt điều đó nào?

Mô hình POD vận hành xung quanh 4 tiêu chí chính sau:

 • Seller: bạn khi là người bán
 • Platform: ngôi nhà được mang lại dịch vụ POD, đó là nơi tạo điều kiện các bạn đăng tải thiết kế lên dịch vụ, tạo nên đơn khi xuất hiện khách hàng hoặc sẽ kết nối trực tiếp cùng với nhiều kênh bán hàng thông thường.
 • Xưởng in: nơi in ấn căn hộ POD, khi là đối tác doanh nghiệp với platform
 • Web store: khi là Vị trí nhằm du khách đăng dịch vụ, tiếp thị tìm người tiêu dùng.

Liệt kê ra như trên khách du lịch tiếp tục thấy platform, xưởng in cùng với store sẽ là 3 bên độc lập, cũng như chỉ là công ty đối tác hỗ trợ cho seller.

Nhưng sẽ có vài trường hợp Platform POD “cân” trực tiếp cả xưởng in và được cung cấp luôn cả web store mang đến seller. Ví dụ nổi bật khi là PrintBaseKiếm tiền cùng với POD sống đâu?

Sau đây mình tiếp tục giới thiệu mang lại khách tham quan các platform POD phổ biến cả vào nước cũng như cả thị trường nước ngoài nhằm các bạn có thể tham khảo.

Kiếm tiền cùng với Printbase

Printbase khi là platform được mang lại phục vụ cũng như in ấn sản phẩm POD từ A-Z như mình có chia sẻ ở tại. Đây là căn cơ tiềm lực và đang được đc nhiều người kiểm tra cao bởi những lợi ích sau đây khi gia nhập:

 • Lãi các hơn trên mỗi đơn (basecost giá thấp nhất môi trường)
 • Sản phẩm được update liên tục theo trend
 • Hỗ trợ thiết đặt website bán hàng hoàn chỉnh cũng như được buổi tối ưu về tốc độ tải trang
 • Có tính năng Personalization (cá nhân hóa), nghĩa là du khách có thể thiết lập cấu hình đc nhiều option như hình ảnh, text, màu, font…
 • Seller được giúp đỡ có thêm kho ứng dụng free, giúp bạn bán sản phẩm giỏi hơn
 • Cổng giao dịch ổn định
 • Fulfilled by Printbase (gồm những khâu đều xuất hiện Printbase lo, hành khách chỉ là tập trung trong việc bán hàng).Tại PrintBase, bạn xuất hiện thể kiếm tiền POD với đặc biệt những dịch vụ không giống nhau như áo thun, hoodie, cốc uống nước, giầy, cover điện thoại,…

Kiếm tiền POD với Printub

Printub là 1 vào các platform POD hàng đầu trên Việt Nam phối hợp cùng với nguyên mẫu dropshipping. Bạn xuất hiện thể đem ý tưởng và quy hoạch của gia đình upload lên tại nhiều căn hộ giống như áo thun, áo hoodie, cốc sứ, túi vải,… và bán sản phẩm sau cuối.


nhiều dịch vụ được Printub được cung cấp

Kiếm tiền với Teespring

Teespring là một trong những gốc rễ POD lâu đời cũng như có thể khách du lịch sẽ nghe qua những case study bom tấn khi bán áo thun POD trong thời điểm 2014-2018 ở thị trường global.

Mặc dù mình không còn khiến hình thức này, tuy nhiên tất cả bài viết mà mình mỗi chia sẻ về POD nói chung và Teespring nói riêng tại blog đều khi là các tư liệu mà bạn xuất hiện thể tham khảo.Ngoài ra, sống thị trường global còn các căn nguyên khác giống như là Teespring:

 • Viralstyle
 • Teechip
 • Moteefee

Ưu & điểm yếu kém của POD

Không mô hình nào là hoàn thiện cũng như từng nguyên mẫu đều tiếp tục xuất hiện ưu & điểm yếu riêng, POD cũng chưa khi là nước ngoài lệ.

Ưu điểm:

 • Dễ tiếp cận cũng như bắt đầu
 • Không cần bỏ vốn nhập hàng, không lo tồn kho
 • Tự quyết đc giá bán dịch vụ
 • Chỉ cần tập trung khâu tiếp thị
 • Làm việc chủ quyền, không gò bó hoặc chèn ép từ bất kỳ ai

Nhược điểm:

 • Cần xuất hiện khả năng quy hoạch cũng như khiếu thẩm mỹ xuất sắc
 • Người còn mới 100% sẽ gặp mặt những phức tạp, cần được có kỹ năng và kiến thức về quảng cáo hoặc kinh nghiệm về bán sản phẩm nhằm đơn giản tiến hành hơn.

3 bước trợ giúp kiếm ra tiền với POD

Sau lúc này những bước cơ phiên bản giúp các bạn có thể dễ dàng kiếm ra tiền cùng với POD hơn.

Bước 1: Lựa lựa chọn căn hộ, xác định ngách & tìm ý tưởng

Sản phẩm của nhiều số nhiều platform POD đến cơ hội hiện nay không thật sự phong phú, quanh đi quẩn lại chỉ có nhiều căn hộ giống như:

 • Thời trang: áo thun, áo hoodie, quần, váy …
 • Phụ kiện: túi, mũ, khẩu trang …
 • Đồ dùng: Gối, cốc sứ …
 • Phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh: ốp sống lưng, …

Bạn phải quyết định được dịch vụ mà bạn tiếp tục làm, sau đó sẽ bắt đầu tìm tòi và tìm ngách nhằm đi, vào quá trình tìm ngách du khách tiếp tục xuất hiện mang lại mình hàng tá ý tưởng không giống nhau.

Gợi ý: Khi khách tham quan đã chọn lựa được sản phẩm, khách du lịch nên tập kết trong việc nghiên cứu tệp mục tiêu nhà đầu tư tiếp tục nhắm cho giống như độ tuổi, giới tính, sở yêu thích, việc làm, những tâm tư vào công việc và cuộc đời … khách du lịch càng đào sâu trong insight khách tham quan tiếp tục có được niche và đặc biệt những thiết kế để thực hiện cho chiến dịch POD.

Ví dụ xem thêm:

Sau đây 2 niche mỗi trợ giúp mình kiếm đc $5000 cùng với POD mà mình đã từng đề cập mang đến rất các trước đây khi còn khiến sống môi trường global:

 • Camp 1: Những người thích đan len
  
  lúc này design của bạn khiến lại khi gắn lên mockup áo thun
 • Camp 2: Những bà dì điên khùng
  

2 niche mình có được là dựa vào nhiều biện pháp sau:

 • Khoanh chốn tệp quý khách, hướng đến về sở thích của chúng ta …
 • Dựa trong insight đã research cũng như có được, tìm tòi trên Printerest cũng như tại các page lớn xuất hiện chi tiết để tìm thiết kế
Bước 2: Thiết kế cũng như đưa ra

Khi bước 1 sẽ hoàn thiện, bước tiếp đi theo các bạn cần tạo nên đc “cái hồn” của ý tưởng lên tại căn hộ.

Đây khi là nhân tố quan trọng dẫn đến việc du khách có bán được căn hộ hoặc chưa, chính vì thế nếu các bạn không có khả năng quy hoạch thì nên tìm 1 các bạn designer khiến điều đó.

Sau đó bạn upload xây dựng lên tại dịch vụ nhưng trước đó du khách cũng phải lưu tâm kỹ về chế độ đăng tải của mỗi platform, tránh việc bị takedown.

Ví dụ đoạn phim dưới đó là giai đoạn đưa ra áo của Teespring:

Bước 3: tiếp thị

Có cực kỳ các giải pháp khác biệt nhằm trợ giúp hành khách tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng, vẫn là 2 xu phía chính và tùy vào điều kiện bạn dạng thân mà các bạn có thể chọn lựa:

Free traffic

Xây dựng kênh Youtube, Tiktok, Instagram, Fanpage, build blog … về các công ty đề chi tiết mang lại dịch vụ.

Ở đây không cần đi theo hướng spam bình luận hoặc liên kết trên các kênh khác mà du khách phải bài bản cơ hội, chất xám, công sức trong việc xây dựng content trên những kênh phù hợp.

Ví dụ:

Mình chọn sản phẩm là mũ, mình tiếp tục lựa chọn công ty đề khi là thời trang cũng như chủ yếu xây dựng sẻ chia những content về Đánh Giá mũ, biện pháp đội mũ thời trang hay giải pháp phối đồ nhằm hợp với mũ … bao gồm mình sẽ khéo léo chèn liên kết bài viết khác có sản phẩm hay link trực tiếp luôn nếu hợp lý, về tối ưu SEO cho từ khóa lên top tìm tòi Google và mình sẽ xuất hiện khách hàng.Nếu hành khách thấy hợp lý với biện pháp mà rõ ràng mình đưa ra thì có thể xem thêm cũng như tự học tại 2 nguồn tiếp sau đây:

 • Học khiến trang web/blog bằng wordpress (có Clip)
 • Tài liệu tự học SEO
Paid traffic

Nếu các bạn muốn nhanh có kết quả rộng thì chạy quảng cáo nhưng vẫn khi là quyết định tốt rộng cả cùng với các kênh thông thường ngày nay giống như: Facebook, Instagram, Tiktok …

Tuy nhiên, không cần cứ chạy vài chục, vài trăm nghìn là các bạn cũng sẽ có vài chục vài trăm deals, mà nhằm chạy được các bạn phải đáp ứng được những nhân tố như:

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.

 • Vấn đề về vốn: ngân sách để test hay thậm chí khi là phải chịu lỗ đc cả cơ hội đầu
 • Ngoài nhiều kỹ năng và kiến thức set camp cơ bạn dạng của mỗi loại hình quảng cáo ra, khách tham quan cần phải có tư duy đúng về nó, biện pháp tracking cũng như buổi tối ưu chiến dịch, gần cả khi tìm ra camp win hành khách cũng cần phải có kinh nghiệm để vít
 • Khả năng ứng biến cùng với những đối thủ chuẩn bị cướp khách và thiết kế dịch vụ trên chính quảng cáo của du khách
 • Tâm lý phải vững

Người còn mới có hợp lý đề kiếm tiền cùng với POD chưa?

Như mình sẽ chia sẻ sống ưu & điểm yếu của POD thì cùng với người mới 100% sẽ phức tạp rộng rất nhiều so cùng với những người sẽ xuất hiện kinh nghiệm năm trước.

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền online có thật hay không (10 ví dụ sau sẽ trả lời câu hỏi này)

Tuy nhiên, pro nào cũng đều sẽ từng là newbie, vì vậy du khách không cần phải lo ngại về vấn đề này, các bạn có thể đi chậm nhưng miễn không bỏ cuộc thì kết quả cũng sẽ đến.

Với người còn mới muốn kiếm tiền cùng với POD bạn chú ý các điều dưới đây:

 • Ý tưởng cũng như khâu thiết kế vô cùng đặc biệt, chính vì vậy bạn nên có kiến thức và kỹ năng hoặc nên có tiền nhằm kiếm có thêm người phụ trách việc này.
 • Bạn không cần vốn nhập hàng, nhưng vốn để tiếp thị là cấp bách.
 • Học thêm các kiến thức về digital marketing trên KTcity nhằm vận dụng vào mang lại việc quảng bá sản phẩm
 • Nên xuất hiện sách lược về giá chỉ phù hợp, tùy kênh tiếp thị, kẻ thù cạnh tranh nhau mà bạn sẽ xuất hiện những mức giá bán không giống nhau.
 • Việc bị địch thủ spy biểu tượng thiết kế hay thậm chí là căn hộ khi là tiếp tục có, hãy tập khiến quen cũng như sẽ có được những biện pháp giải quyết yêu thích hợp.

Tóm lại

Trên lúc này có nhiều gì về POD và khi là xem xét của bản thân mình về tiềm lực của POD ở cơ hội hiện tại.

tóm lại, kiếm tiền cùng với POD nhưng vẫn còn khả thi, được lưu ý là chọn lựa của hành khách như thế nào, nhưng vẫn còn đặc biệt các cá thể đang chinh chiến cũng như kiếm rất rất những tiền với mô hình này mỗi ngày sống cả thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Chúc khách du lịch thành công, hãy nhớ là nhằm lại comment phía dưới bài viết nếu xuất hiện bất kỳ câu hỏi nào xung quanh về POD, với kinh nghiệm bản thân mình tiếp tục giúp đỡ khách du lịch.

Xem thêm tại Youtube Hướng dẫn làm POD trên Redbubble đầy đủ nhất cho người mới, với chi phí 0 đồng, mà ai cũng làm được

Xin chào ! Cám ơn bạn đã ghé thăm Kênh NS TRUNG🛡️
Hướng dẫn làm POD trên Redbubble đầy đủ nhất cho người mới, với chi phí 0 đồng, Mà ai cũng làm được.

Công cụ tìm Trend:
https://redbubble.dabu.ro/redbubble-popular-tags
http://bubbletrends.herokuapp.com/trends

Lịch sự kiện lớn của thế giới năm 2022: https://pubs.payoneer.com/docs/2022-ecommerce-calendar-vn.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/Trung.traumta
#redbubble
#NSTRUNG

Viết một bình luận