Kiếm $500 đầu tiên với affiliate? 5 mục tiêu bạn cần đạt được !

Mục LụcMục tiêu 1: Đừng vội suy nghĩ mang đến lợi nhuậnMục tiêu 2: Xác định phía quảng báMục tiêu 3: Tập trung thay đổi ngáchMục tiêu 4: Đầu tư vào trang web, content & …

kiếm $500 đầu tiên với affiliate
Rate this post$500 mới nhất khi kiếm tiền với affiliate kinh doanh là con số đáng mong ước của các người mới bắt đầu, nhưng nhằm đạt được thì chưa hề đơn giản nhưng cũng chưa quá không dễ.

Xung xung quanh mình hiện nay có cực kỳ những cá nhân dư sức đạt đc thu nhập lớn rộng $1000 – $2000 mỗi tháng (Lớn rộng rất rất những, nói ra thì xuất hiện thể hành khách không tin nên cứ lấy số $500 mang đến nhỏ dại)

Bài viết này mình tiếp tục sẻ chia mang đến các bạn 5 đối tượng chính khách du lịch cần đạt đc nếu như muốn chinh phục con số $500 đầu tiên cùng với affiliate kinh doanh

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền với Clickbank có thật hay chỉ là lời đồn?

kiếm $500 đầu tiên với affiliate

Mục tiêu 1: Đừng vội suy nghĩ mang đến lợi nhuận

Mặc dù mục tiêu làm affiliate là để kiếm lãi suất (hoa hồng) nhưng bạn càng nghĩ các mang đến nó thì rất rất dễ tạo nên các cảm xúc tiêu cực. Tại vì dịp đầu thì hành khách vô cùng yếu, chỉ có nhiều cá thể tốt sẵn thì còn mới kiếm đc sớm.

Hãy định vị, trong giai đoạn khiến affiliate – Bạn sẽ phải chạm chán đặc biệt nhiều phức tạp, ví dụ như:

 • Làm website, viết bài chèn link affiliate nhưng chưa xuất hiện ai vào đọc tạo ra không có hoa hồng
 • Làm content, chèn link affiliate cũng như chạy quảng cáo vẫn chưa xuất hiện hoa hồng hoặc đặc biệt ít, không bù nổi bỏ ra phí bỏ ra mang lại những nền tảng gốc rễ quảng cáo.

Nếu kiên định & có thêm 1 chút thông thái, thì qua những lần khiến không hiệu quả khách tham quan sẽ đúc kết đc bài học riêng đến mình, buổi tối ưu lại mọi thứ và kết quả (hoa hồng) sẽ tự tìm về khách tham quan.

Nhưng thực tế hầu như lại bỏ cuộc!

Có thể, các tấm ảnh về mức thu nhập về affiliate của bạn chỉ mang lại du khách động lực nhất thời. Nhưng sau cùng, du khách khiến hoài chưa được thì đâu lại vào đó. 

Mình thì ít đặc biệt khi nói đến các thứ giống như tư duy. Nhưng sự thực thì tư duy lại là một nhân tố quan trọng mà khách tham quan cần biết, vì mình sẽ gặp mặt đặc biệt nhiều trường hợp bỏ cuộc giữa chừng vì làm hoài chưa ra kết quả.

Tốt nhất, hãy tạm quên đi mức thu nhập ở dịp đầu. Có 2 thứ mà bạn cần tập trung thành lập:

 • Giá trị mang lại người sử dụng
 • Kiến thức của du khách

Mục tiêu 2: Xác định phía quảng bá

Ban đầu khách tham quan cần xác định rõ hướng đi trong 3 hướng tiếp thị chính sau:

Free traffic

Với phía này, du khách đi tới với nhà đầu tư bằng các giải pháp quảng bá ít tốn chi phí nhất hoặc thậm chí khi là không tốn đưa ra phí, mà mục đích cuối cùng là quý khách đặt hàng qua liên kết affiliate và du khách nhận được hoa hồng.

Những kênh free traffic phổ biến hiện nay phải kể đến là:

 • SEO web: Bạn tối ưu trang web thận thiện cùng với nhiều máy bộ tìm tòi (Google, Bing) để cảm nhận được nhiều thứ hạng cao khi người sử dụng tìm tòi từ khóa, từ đây đi tới được khối lượng truy vấn to lớn miễn phí. Tham khảo tài liệu tự học SEO
 • SEO đoạn Clip: Tương tự giống như SEO web nhưng content của bạn sẽ khi là video cũng như tập kết công ty yếu vào việc nhận được thứ hạng cao trên Youtube. Xem hướng dẫn
 • Mạng toàn cầu: Facebook, Instagram, Tiktok khi là nhiều mạng toàn cầu lớn ngày nay cũng như khách du lịch xuất hiện thể xây dựng nội dung, xây dựng tên để kiếm tiền với affiliate.

Paid traffic

Nghĩa khi là du khách đổ tiền ra nhằm chạy quảng cáo, mua lượt hiển thị tiếp cận cùng với đối tượng người mua tiềm lực.

Những kênh Paid traffic thông dụng hiện nay phải nói mang đến như:

 • Facebook Ads
 • Google Ads
 • Tiktok Ads
 • Zalo Ads
 • Instagram Ads
 • Native Ads

Free traffic kết hợp với paid traffic

Bạn nhưng vẫn xuất hiện thể thực hành cả 2 phía tiếp thị, nhưng nhằm đạt hiệu quả bạn cũng cần chiến lược rõ ràng gần từ trên đầu.

Ví dụ:

Khi bạn SEO web, thì 1 trong các tiêu điểm mà Google kiểm tra và xếp hàng website của hành khách đó là nội dung cũng như sử dụng của người đọc tại site du khách.

Nhưng khi site du khách mới mẻ chưa có người biết mang lại, và không có bất kỳ lượng truy vấn nào thì việc xếp hạng mục tiêu này ngay giống như bằng 0.

Lúc này du khách xuất hiện thể chạy quảng cáo Google với nhiều từ khóa đặt hàng (buyer keyword) để tìm tòi thêm lượt truy cập mang đến site.

Đây là cụ thể vào việc 2 cách thức tiếp thị hỗ trợ đến nhau, việc khách du lịch lựa chọn như thế nào còn phụ nằm trong vào điều kiện kinh tế tài chính, kinh nghiệm (không phải lắm) cũng như cả sự kiên trì.


Đây khi là kết quả affiliate đến từ SEO web (miễn phí traffic)

Mục tiêu 3: Tập trung thay đổi ngách

Sau khi các bạn sẽ định vị đc phía quảng bá mà bản thân tiếp tục phía cho thì việc tiếp đi theo khách tham quan cần làm là tìm ngách (niche) nhằm hiện đại trong thời điểm đâu.

Ngoài lý do trợ giúp khách tham quan tránh đc việc cạnh tranh nhau không đáng có cùng với nhiều đối phương “nặng ký kết”, thì còn giúp bạn khiến xuất sắc phần content của công ty đề ngách mà du khách đang được khai thác.

Khi nội dung của các bạn càng cao & chi tiết, đánh đúng vào nhu cầu của người tìm tòi, thì việc người đọc mua hàng qua link affiliate của hành khách xuất hiện mật độ cực kỳ cao.

Bạn xuất hiện thể lựa chọn ngách dựa trong thế mạnh phiên bản thân, nhiều công ty đề mà các bạn am hiểu, nhưng nếu như khách du lịch chưa có sẵn các thứ này cũng chưa sao, bạn xuất hiện thể vừa làm vừa học, miễn sao khách tham quan nhìn thấy đc tiềm năng của ngách.

Tìm hiểu thêm cách tìm ngách bằng đoạn phim dưới đây hoặc bài viết này

Mục tiêu 4: Đầu tư vào trang web, content & SEO

Nếu khách du lịch xác định theo phía thực hành xây dựng trang web và SEO thì mới nhất rất cần được bỏ sức lực lao động ra mang đến thời kì nghiên cứu từ khóa.

Việc nghiên cứu từ khóa tiếp tục đưa đến cho hành khách nhiều lợi ích tiếp sau đây:

 • Hiểu được nhu cầu của nhà đầu tư vào ngách
 • Định hình được phía thay đổi đến website
 • Có lên kế hoạch xây dựng nội dung dài hạn mang đến trang web mà không sợ bị bí thiết kế
 • Cấu trúc website tiện gàn, giúp con bot Google vào tích lũy thông tin tại site khách tham quan dễ dàng rộng.
 • Website sẽ đầy đủ nhiều danh mục cần thiết, việc đó sẽ trợ giúp ích cho du khách việc “quảng bá lại” sau đây
 • Biết đc kẻ địch cạnh tranh trực tiếp vào ngách khi là ai, từ đây có sách lược “đối phó” hiệu quả
nghiên cứu từ khóa kiếm tiền affiliate
Đầu tư thời gian để tìm tòi cũng như có được bộ từ khóa chất lượng

Tiếp đi theo, khi hành khách đã xuất hiện bộ từ khóa chất lượng thì việc tiếp đi theo cần khiến là xây dựng website.

Mình sẽ không nói quá nhiều trong việc quyết định thương hiệu miền/hosting hay cách xây dựng website như thế nào nữa, hành khách có thể xem thêm qua bài viết này nếu như chưa biết biện pháp.

Thời gian đầu chỉ cần xuất hiện như thế, qua lúc site thay đổi các bạn bắt đầu buổi tối ưu lại giao diện nhằm không nghỉ dùng thử của người dùng tại site sau.

Như mình đã chia sẻ sống tại thì nội dung khi là nhân tố lựa chọn hơn cả, việc khách hàng có đặt hàng qua liên kết affiliate của khách tham quan hoặc việc website của bạn xếp vị trí nào trên công cụ tìm kiếm Google, phần lớn đều do content quyết định.

Bạn có thể tự viết hoặc nếu không có lúc thì có thể thuê writer nhưng nhằm việc thuê và đến ra nội dung tiện nghi khách du lịch nên lưu tâm các việc tiếp sau đây:

 • Xác định loại content nào bạn đang được muốn triển khai
 • Chuẩn bị thiệt kỹ từ khóa chính, từ khóa phụ
 • Hình ảnh/video clip cho bài luận
 • Yêu cầu thiệt liên quan về: tiêu đề, độ dài bài viết, mô tả …
 • Phong giải pháp mà các bạn sẽ định hình
 • Outline bài luận

tóm lại, các bạn phải truyền tải thật nhiều tin tức khẩn cấp thì writer mới mẻ xuất hiện thể triển khai content hiệu suất cao theo ý bạn. Việc còn sót lại của các bạn là edit lại và đăng bài luận.

Lưu ý: Khi thuê bạn chỉ là đc key kèm tin tức khẩn cấp mang đến writer, chưa nên nhằm lộ site.

Sau đó hành khách sắp đặt SEO Onpage & Offpage mang lại site.

Mục tiêu 5: Phân tích cũng như lên có kế hoạch về tối ưu liên tục

Tiềm năng kiếm tiền cùng với affiliate qua việc xây dựng trang web cũng như SEO ở môi trường Việt Nam hiện nay rất rất rộng lớn, nên ở đối tượng ở đầu cuối này mình sẽ chia sẻ thêm về sự tối ưu giúp hành khách phát triển thành “độc đáo vô nhị” vào ngách và giải pháp để không riêng tạm dừng sống con số mức thu nhập $500.

Đối cùng với SEO web môi trường affiliate ở VN, nếu như khiến được tốt nhiều thứ trên thôi là du khách sẽ ngồi chễm chệ ở trang 1-trang 2 rồi.

Nhưng nhằm xuất hiện lúc kiếm $500/tháng thì buổi tối thiểu phải nằm sống địa chỉ TOP 5, các bạn rất cần được làm những việc như:

 • Kiến thức: luôn tiên phong vào nghành của hành khách, xuất hiện nhiều dạng nội dung mà blog khác chưa có.
 • Link building: các bạn cần dẫn đến đc nhiều liên kết từ các nguồn uy tín khác trỏ về. Các nguồn đó cũng phải có lượng truy vấn ổn hàng ngày cũng như tỉ lệ nhấp chuột về website của bạn cao.
 • Content Promotion: phối hợp với những kênh quảng bá khác như mạng xã hội, xây dựng list email, 1 số nghành còn xuất hiện thể thành lập hiệp hội riêng … để không nghỉ khối lượng liên hệ giữa du khách cũng như người hâm mộ. Luôn làm những fan hâm mộ cũ quay lại website của du khách.
 • Refresh nội dung: trực tiếp làm tươi mới các content có tiềm lực lên top, các bạn xuất hiện thể nghiên cứu và phân tích tại Google Search Console

Kiến thức về SEO là vô tận, nhưng riêng affiliate sống môi trường Việt Nam nhưng vẫn còn những tiềm năng để các bạn khai thác, cạnh tranh nhau không cao, khả năng lên TOP cao nếu như khách tham quan tập trung chiến 1 ngách nhỏ dại.

Có thể bạn quan tâm: » Top 6 khóa học affiliate marketing (tiếp thị liên kết) thực chiến

Do đó, khả năng du khách kiếm đc $500 sau 6 tháng đầu tiên hoàn toàn khả thi.

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền với KTcity Affiliate – Từng bước để bắt đầu có hoa hồng.

Lời kết.

Trên đây là 5 mục tiêu đưa ránh mà bạn cần phải cố gắng để nhiềụt được nếu như muốn kiếm $500 đầu tiên với affiliate. Khi kiếm được từng đó thu nhập, bạn sẽ tự biết cách kiếm được $1000 – $2000 mỗi tháng mà không cần ai “cầm tay chỉ việc” cả.

Ở trong những mục tiêu chính còn rất nhiều mục tiêu nhỏ khác nữa mà khi bạn trải nghiệm thì bạn sẽ cần biết nên làm gì tiếp theo.

Chúc khách du lịch có được nhiều số lượng mức thu nhập cao khi kiếm tiền cùng với affiliate. Đừng quên nhằm lại comment phía dưới bài luận nếu xuất hiện mọi người thắc bận rộn nào, mình tiếp tục hỗ trợ các bạn.

Xem có thêm tại Youtube Hướng dẫn lên kế hoạch làm Affiliate Marketing trên Accesstrade kiếm 500k/ngày hiệu quả

Hướng dẫn lên kế hoạch làm Affiliate Marketing trên Accesstrade kiếm 500k/ngày hiệu quả
👉Link đăng ký accesstrade.
https://shorten.asia/Khny729g

Trong video này mình chia sẻ Hướng dẫn lên kế hoạch làm Affiliate Marketing trên Accesstrade kiếm 500k/ngày hiệu quả.
1. Chiến dịch hiệu quả.
2. Đặt mục tiêu.
3. Lên chiến lược và liệt kê các MXH thực hành.
————————————————————————
👉 Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Nha!
👉 Mỗi lượt like và đăng kí kênh của các bạn sẽ là động lực to lớn để mình ra nhiều video riview các app kiếm tiền nữa. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn❤
🔊 Zalo me: 0373517580
🔊Gmail: phamviethuyvp88gmail.com
© Bản quyền thuộc về Huy Phạm Channel
© Copyright by Huy Phạm Channel ☞ Do not Reup
————————————————————————
Từ khóa được tìm kiếm:
Accesstrade
cách kiếm tiền trên accesstrade
cách kiếm tiền trên accesstrade cho người mới bắt đầu
cách kiếm tiền accesstrade
accesstrade kiếm tiền cho người mới bắt đầu
cách kiếm tiền accesstrade trên điện thoại
Cách kiếm tiền trên Accesstrade cho người mới

#accesstrade #affiliate #affiliatemarketing

Viết một bình luận