Khoadigi thay áo cho 2021: Mình sẽ chia sẻ 9 cập nhật nổi bật.

Mục Lục1/ Giao diện blog hoàn tất mới mẻ2/ Tối ưu “Page Experience”3/ Tập trung vào affiliate saleCòn nữa…Xem có thêm tại Youtube Sheclothing nơi chia sẻ và cập nhật những xu hướng thời trang …

Rate this postTrong các ngày của tháng 12 qua, mình vừa đi chuyến du lịch ở thủ đô Hà Nội, cũng như cũng vừa hoàn tất việc update cho blog Khoadigi sang phiên phiên bản 2021

Không chỉ về bàn giao diện, mà sau đợt update này, mình sẽ có các thay đổi rất lớn dành mang lại hiệp hội cộng đồng Khoadigi.

Mình tiếp tục sẻ chia mình sẽ làm gì đến Khoadigi nhằm xuất hiện khởi đầu 2021 sắc nét.

Có thể bạn quan tâm: » Cách mở 3 loại tài khoản chuyên dụng nhận tiền online, làm MMO

1/ Giao diện blog hoàn tất mới mẻ

Đây khi là cập nhật đầu tiên mà khách tham quan có thể phát hiện ra gần sau khi truy cập trong blog của bạn.

Cấu trúc blog được chia như sau:

  • Trên cùng khi là menu cũng như tin tức tiêu đề bài viết được điển hình nổi bật bên dưới background là ảnh thumbnail

  • nail bị phủ 1 lớp màu đen và khiến mờ.

  • Phần nội dung vẫn ở giữa, tuy vậy 2 mặt tiếp tục có nhiều widget nhỏ dại: Bên trái là table of content (TOC), còn bên phải khi là widget mà mình đang nhằm tạm form thu thập email, tiếp tục đổi thay bằng 1 công cụ khác vào tương lai ngay.
Bạn có thể xem qua bàn giao diện bằng giải pháp trong 1 bài post bất kỳ. Ví dụ bài viết này. 

Không những thế, mình cũng xây dựng lại hoàn toàn còn mới nhiều trang sau:

  • Trang nhà

  • Trang category

  • Trang kết quả tìm tòi

  • Trang 404

2/ Tối ưu “Page Experience”

Trong 2021, Page Experience (Trải nghiệm trang) khi là 1 tín hiệu chính mà Google sẽ dựa trong đó để xếp hạng trang web của khách du lịch.

Nó tiếp tục gồm Core Web Vitals, đây là một hệ thống các chỉ số tính toán trải nghiệm người dùng để tải hiệu suất, contact cũng như độ chắc chắn trực quan của trang

Về cơ bạn dạng, nhằm buổi tối ưu dùng thử trang, mình cần buổi tối ưu hóa nhiều thứ sau:

  • Page Speed: Tốc độ trang

  • UX: Trải nghiệm người sử dụng

  • Page Engagement: Tương tác trên trang

Tốc độ trang thì mình xuất hiện thể tối ưu được gần. Bạn xuất hiện thể thống kê giám sát bất cứ trang nào tại blog Khoadigi tiếp tục thấy chỉ số đổi thay rất rộng lớn sau lần cần nhập này:
Còn về UX, mình tiếp tục không về tối ưu hóa được gần mà cần các chỉ số đo lường và thống kê vào 1 lúc nhằm ra lựa chọn. Mình cùng Clarity nhằm đo.

Trong 2021, Google cũng sẽ ra 1 công cụ gần giống Hotjar hoặc Clarity.

3/ Tập trung vào affiliate sale

Ở hướng trên, mình đã mang lại khách tham quan những cập nhật lớn về chuyển giao diện, về tối ưu. Là các gì mà khách du lịch có thể nhận ra gần.

Còn bây giờ, mình sẽ sẻ chia về phương phía vận hành của gia đình bạn trong 2021.

Trong 2021, mình sẽ tập trung lớn mạnh trong affiliate kinh doanh. Là hình thức trường tồn, mang về lại mang lại mình những kết quả nhất vào 7 năm qua.

Có thể bạn quan tâm: » Top 8 dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chất lượng nhất hiện nay

Blog của mình khi là địa điểm sinh ra khá những nhân tài về affiliate chỉ bằng giải pháp đọc tài liệu & học nhiều khóa học căn phiên bản.
Những cách thức khác xuất hiện thể mang lại, nhưng rồi chững, hoặc ra đi hẳn. Nhưng với affiliate sale thì mình thấy sự chắc chắn hơn hẳn.

Tuy rằng cũng xuất hiện các chuyển biến (Đặc biệt khi là thị trường Việt Nam). Nhưng cũng chưa hề thiếu các sự đổi mới tích cực mang lại hiệp hội làm affiliate kinh doanh nói chung

Vì vậy, để đóng góp thêm phần tạo nên các nhân tài hơn. Team mình sẽ tạo nên 1 KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU về affiliate marketing. Khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đến người còn mới hay những ai đang được làm affiliate đều xuất hiện thể học sâu hơn về cách thành lập 1 business chuyên nghiệp từ affiliate.

Và đương nhiên, tài liệu & nhiều hướng dẫn miễn phí về affiliate marketing sẽ được cập nhật liên tục tại blog của gia đình trong thời điểm tới.

Có thể bạn quan tâm: » Khoadigi thay áo cho 2021: Mình sẽ chia sẻ 9 cập nhật nổi bật.

Còn nữa…

Bài viết ngắn này tiếp tục chia làm 3 phần. Mỗi tuần mình sẽ post một phần. Vì mình xuất hiện những update lớn nữa, nếu như mình giới thiệu 1 dịp thì sự hấp dẫn có thể bị giảm.

Trong khi chờ lâu? Bạn xuất hiện thắc mắc nào đến mình bên dưới đây chưa? Hãy bình luận nhé.

Xem có thêm tại Youtube Sheclothing nơi chia sẻ và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cho chị em chúng mình

Thời tiết chuyển mùa là nguồn cảm hứng cho những thiết kế mới của She clothing
Mùa thu là mùa của những chiếc áo vest lên ngôi. Với chất liệu cao cấp, fom dáng sang chảnh chắc chắn sẽ khiến nàng ghi điểm trong những lần xuất hiện. Và chắc hẳn với cách mix đồ của She clothing sẽ khiến nàng luôn tự tin xinh đẹp và không phải tự hỏi hôm nay mặc gì.

Viết một bình luận