KeywordTool là gì? Hướng dẫn nghiên cứu từ khoá bằng KeywordTool.io

Mục LụcKeywordTool là gì?Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa bằng KeywordTool.IoBước 1: Đầu tiên khách du lịch hãy truy cập trong mặt đường dẫn URL: KeywordTool.IoBước 2: Nhập từ khoá cần nghiên cứu và phân …

Khi không có tài khoản sẽ bị che một số mục như Search Volum, Trend, CPC, Competition
Rate this postPhân tích từ khóa là một bước rất rất được lưu ý đối cùng với các người khiến SEO, nội dung hoặc các chủ doanh nghiệp. Việc phân tích từ khóa tiếp tục khiến cho chúng ta biết người dùng đang được quan tâm về những tin tức, dịch vụ hay dịch vụ gì?. Từ đó chia sẻ nhiều chiến lược hiện đại nội dụng cũng như trang web phù hợp đối cùng với từng doanh nghiệp đó. Vậy nghiên cứu và phân tích từ khóa bằng giải pháp nào? Với công cụ gì? Là nhà đề trực tiếp được quan tâm. Chính vậy nên Marketing24h xin ra mắt mang lại những khách du lịch công cụ nghiên cứu từ khóa đang được được trải nghiệm hàng đầu hiện nay là KeywordTool.Io. Vậy KeywordTool là gì? Phân tích từ khóa cùng với KeywordTool.Io như thế nào? Mời những hành khách xem thêm bài luận sau đây.

KeywordTool là gì?

KeywordTool là một công cụ trợ giúp nghiên cứu từ khoá đc dẫn đến cũng như hiện đại bởi Artem Galimov và Leow Kah Thong. Công cụ này đc ra mắt lần đầu trong giữa năm 2014. Với việc trải nghiệm Google Autocomplete cùng với các công cụ tìm kiếm khác. Keyword Tool có thể tạo ra hàng trăm từ khoá dài xuất hiện liên quan cho bất kì một công ty đề nào.

Có thể bạn quan tâm: » Marketing tích hợp là gì ? Các điều cơ bản cần biết về marketing tích hợp

Với KeywordTool, nhiều người khiến SEO hoặc những căn nhà phát triển content xuất hiện thể dễ dàng nghiên cứu và phân tích hàng ngàn từ khoá phục vụ và dịch vụ liên quan đến nghành nghề của bạn. Từ đó tạo ra các nội dung sức hút hợp lý cùng với phương châm tìm tòi của người mua tiềm năng.

KeywordTool có hiện nay có hai phiên bản free và trả phí.

 • Đối với phiên bản miễn phí: Người trải nghiệm có thể phân tích được các từ khoá dài chi tiết. Tuy nhiên tránh của phiên bạn dạng miễn phí khi là kết quả trả về với số lượng từ khoá chưa đầy đủ. Bên cạnh đó lưu khối lượng truy vấn và một số tin tức giống như độ cạnh tranh nhau… sẽ chị che đi.
 • Đối cùng với phiên phiên bản trả phí: Người trải nghiệm tiếp tục không bị giới hạn về nghiên cứu và phân tích từ khoá cạnh tranh.

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa bằng KeywordTool.Io

Một vào nhiều tính năng rất của Keywordtool.Io là công cụ này được phối kết hợp với Google, Bing, Ebay, Instagram, Twitter, YouTube, Amazon và những công cụ tìm kiếm khác. Chính chính vì vậy, công cụ này có thể hỗ trợ người dùng nghiên cứu đc đặc biệt các từ khoá cạnh tranh nhau chi tiết từ nhiều công cụ tìm tòi.

Sau đây, Marketing24h tiếp tục phía dẫn khách tham quan nghiên cứu từ khoá tại công cụ tìm tòi Google bằng KeywordTool.Io

Bước 1: Đầu tiên khách du lịch hãy truy cập trong mặt đường dẫn URL: KeywordTool.Io

Sau khi truy cập trong mặt đường dẫn KeywordTool.Io, chuyển giao diện chính sẽ hiện ra. Bạn cần đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, bạn nhưng vẫn có thể trải nghiệm bình thường, tuy vậy tiếp tục bị giới hạn hiển thị những chỉ số như Search – Volume – Trend – CPC (USD) – Competition. Nếu khách tham quan đã có tài khoản, hãy bấm nút Login (đăng nhập) tại góc trên mặt phải màn hình hiển thị.

Khi không có tài khoản sẽ bị che một số mục như Search Volum, Trend, CPC, Competition
Khi chưa xuất hiện tài khoản sẽ bị che một trong những mục như Search Volum, Trend, CPC, Competition
Đăng nhặp với tài khoản trả phí, tất cả nội dung sẽ hiển thị đầy đủ
Đăng nhặp với tài khoản trả phí, bao gồm content sẽ hiển thị tổng hợp

Bước 2: Nhập từ khoá cần nghiên cứu và phân tích vào ô công cụ tìm kiếm.

Sau đó nhập từ khoá cần nghiên cứu trong thanh tìm kiếm. Tại đây hãy chú ý mang đến nhiều phần cài đặt sát bên trước lúc tìm kiếm.

Danh sách từ khoá liên quan được phân tích bởi Keywordtool.io
Danh sách từ khoá liên quan được phân tích bởi Keywordtool.Io

Bước 3: Xuất (Export) report ra File.

Bạn có thể xuất báo cáo ra ngoài bằng hai cách

Cách 1: 

 • Copy to clipboard
 • Export to CSV
 • Export to Excel

Cách 2: Mở công cụ Excel ra và kế tiếp nhân tổng hợp phím ” Ctrl V “. Khi đó các từ khóa mà khách du lịch nghiên cứu, nghiên cứu và phân tích qua keywordtool sẽ đc dán vào file excel của khách tham quan.

Ý nghĩa các cột vào công cụ Keyword tool

 • Keyword: Hiển thị list những từ khoá dài liên quan cho từ khoá cần nghiên cứu, phân tích.
 • Search Volume: lượng tìm kiếm hay lưu lượng tìm kiếm của từ khoá đó vào một tháng
 • Trend: Xu phía tìm tòi các nhất trong tháng
 • CPC – Cost Per Click: Số tiền phải trả cho quảng cáo sau mỗi lần nhấp chuột
 • Keywords Competition: Cho biết mức độ cạnh tranh nhau của từ khoá đó

Những chú ý khi sử dụng

Trước khi đăng nhập hoặc sử dụng phân tích từ khoá. Điều mới nhất các bạn cần được lưu ý mang lại những thiết đặt chi tiết nhằm hạn chế các trường hợp trải nghiệm Keyword tool sai đưa đến tình trạng phân tích từ khoá sai.

 • Chọn mục Google: Vì chúng ta đang nghiên cứu từ khóa để SEO trên công cụ tìm tòi Google. Nếu khách tham quan làm SEO tại những môi trường khác thì nên lựa chọn mục khác.
 • Chọn mục Google.Com.Vn: Chọn Google.Com.Vn sẽ mang lại ra kết quả cụ thể hơn tại môi trường VN
 • Chọn ngữ điệu: Vietnamese

Một số công cụ và phương thức phân tích từ khóa tương tự Keywordtool

Bên cạnh công cụ keyword Tool, chúng ta có một số công cụ khác như

1. SEMrush

Remrush chính là trong các công cụ phân tích từ khoá và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh đứng đầu ngày nay. Nó giúp người sử dụng nghiên cứu những chỉ số của Website một biện pháp hiệu quả ở một khía cạnh khác phân tích từ khoá, đi theo dõi chiến lược từ khoá của kẻ thù cạnh tranh nhau. Tối ưu hoá những campaign quảng cáo.

Remrush
Remrush

2. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner thường đc viết tắt là GKM. Đây là công cụ được Google thay đổi và dùng thử nhà yếu mang lại hoạt động chạy quảng cáo Adwords. Với công cụ này, bạn có thể kiểm tra đc danh sách nhiều từ khoá liên quan mang đến từ khoá chính mà du khách cần tìm tòi. Đồng thời nghiên cứu được lưu lượng tìm tòi của nhiều từ khóa trong tầm một tháng trên phạm vi toàn như thế giới hay một nước nhà cụ thể. Cũng giống như rà soát đc mức độ không dễ, cạnh tranh nhau của từ khóa đó.

Có thể bạn quan tâm: » Brand Marketing là gì? Định nghĩa của Brand Marketing về sản phẩm?

Google keyword planner
Google keyword planner

3. Ahref

Bên cạnh Remrush thì Ahref cũng là một công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. Với kho lưu trữ dữ liệu chưa lồ của gia đình bạn. Ahref xuất hiện thể trợ giúp khách du lịch phân tích từ khoá, các sách lược đổi thay của địch thủ một biện pháp đơn giản cũng như liên quan nhất.

Ahref – Công cụ phân tích đối thủ hiệu quả
Ahref – Công cụ phân tích đối phương hiệu suất cao

4. Google Suggestion

không dừng lại ở đó du khách có thể dùng thử một tính năng cực kỳ độc nhất trên Google. Đó khi là Google Suggest (hay Google nhắc nhở từ khóa). Đây khi là tính năng auto hoàn thành truy vấn khi người dùng nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm. Thuật toán của Google nỗ lực đề xuất các truy cập tìm tòi thích hợp nhất đến từ khóa đã nhập và các từ khóa đc đề xuất này sẽ có mặt bên dưới hộp tìm tòi. Tính năng này đc triển khai dựa trên sự phổ biến của từ khóa mà người sử dụng đang được truy vấn.

Có thể bạn quan tâm: » Interactive Content là gì? Các hình thức Interactive Content do Marketing24h cung cấp

Tính năng Google Suggestion
Tính năng Google Suggestion

5. Google Trends

Google trends là một công cụ tìm kiếm trực tuyến của Google. Nó tạo điều kiện người dùng xem gia tốc nhiều từ khóa, công ty đề cũng như cụm từ chính xác sẽ được truy vấn vào một khoảng lúc chính xác. Google Trend hoạt động bằng cách phân tích một trong những phần tìm tòi của Google nhằm giám sát số lượng tìm tòi đã đc thực hiện mang đến các cụm từ đã nhập, chi tiết mang đến tổng số tìm kiếm được thực hành trên Google vào cùng cơ hội.

Với công cụ tìm tòi này, khách du lịch cũng có thể phân tích được những từ khoá hot đang có khối lượng tìm kiếm lớn vào thời gian trở lại đây.

Google Trends
Google Trends

Kết 

Như vậy, qua bài luận mà Marketing24h đã sẻ chia, có lẽ rằng các du khách đã hiểu rõ rộng về KeywordTool.Io khi là gì? Cũng giống như giải pháp nghiên cứu và phân tích từ khoá bằng công cụ này. Chúc những bạn chiến thắng.

Xem thêm tại Youtube

Viết một bình luận