Interactive Content là gì? Các hình thức Interactive Content do Marketing24h cung cấp

Mục LụcInteractive Content là gì?Những con số tuyệt vời về Interactive ContentCác cách thức Interactive Content do Marketing24h cung cấpSnack ContentQuizz ArticleLong-form ContenteMagazine: Slide to vieweMagazine: Comparing & AudioInteractive eMagazineeMagazine Gif Imagetóm lạiXem thêm trên Youtube …

"Interactive Content là gì?"
Rate this post"Interactive Content là gì?"
“Interactive Content là gì?”

Content Marketing ngày nay không chỉ để việc thành lập tên mà còn phải có vai trò gia không nghỉ liên hệ, comment từ người mua. Theo Content Marketing Institule và MarketingProfs, 76% những Marketer đc khảo sát mang lại biết họ sẽ lên lên kế hoạch để chế tạo nhiều content Content hơn để xúc tiến nhận thức về tên, không giảm contact, phản hồi tin tức từ phía quý khách, che chở khách hàng cũng như nội dung bán hàng. Đó chính là lý do tại sao Interactive Content đang trở nên xu hướng Marketing vào thời đại 4.0.

Interactive Content là gì?

Interactive Content khi là content có thể tương tác cùng với fan hâm mộ. Nội dung liên hệ đưa đến hiệu quả khác biệt rõ nét và trở thành tiêu điểm KPI còn mới đc Marketer theo đuổi.

Những con số tuyệt vời về Interactive Content

  • Interactive Content trợ giúp người đọc ghi nhớ thông tin dễ dàng rộng gấp 7 lần.
  • Hơn 80% người sử dụng hứng thú cùng với Interactive Content.
  • Hơn 2/3 Marketer đã cũng như đang được tạo nên các mẩu chuyện tên với đặc điểm Interactive Content.

Nắm bắt được “làn gió” Interactive Content đang chỉ chiếm lợi thế, Marketing24h tự hào khi là đơn vị được cung cấp đến những người tiêu dùng nhiều hình thức Interactive Content phong phú, mang lại hiệu suất cao tối đa. Các cách thức của Interactive Content khi là gì?

Có thể bạn quan tâm: » AIDA là gì? Mô hình truyền thông Marketing “cực” hiệu quả

Các cách thức Interactive Content do Marketing24h cung cấp

Snack Content

Snack Content khi là content “tiêu thụ” nhanh chóng nhờ vào content ngắn, đánh mạnh nhân tố hình ảnh. Do đó, nó đảm bảo việc thu hút sự lưu ý của một người sử dụng. Các dạng Snack Content thường sử dụng là Meme, UGC Content (content do người dùng tạo ra).Ví dụ trên đây là content Snack Content đi qua việc tạo nên phong trào ảnh chế theo phim Diên Hi Công Lược. Định dạng: Mini App Channel: Báo chí (Editorial Content), Social. Đối tượng thích hợp cùng với Snack Content là Giới trẻ.

Quizz Article

Quizz Article là bài báo trong đó sử dụng các câu hỏi trắc nghiệm nhằm nhiều người hâm mộ xuất hiện thể tương tác bằng sự việc lựa chọn các đáp án hợp lý, qua đó được mang lại kiến thức cũng như đăng tải thông điệp.

Interactive Content dạng Quizz Article
Interactive Content dạng Quizz Article

Long-form Content

Long-form Content là nội dung sâu xa, từ 800 chữ trở lên. Long-form Content đc xem như “luồng gió mới” của báo chí bởi nhiều điểm mạnh vượt trội mang đến từ:

  • Lợi ích SEO
  • Tỉ lệ Time-on-site
  • Tỉ lệ Viral cao
  • Xu phía “đọc chậm” của thế giới
Long-form Content – Một trong những dạng bài Interactive Content. (Ảnh: redwp)
Long-form Content – Một vào các dạng bài Interactive Content. (Ảnh: redwp)

Dạng bài Long-form Content tạo nên chiến thắng và phát huy tối nhiều hiệu quả cao nhất chính là eMagazine. Với 86% độc giả coi đồ họa khi là yếu tố đầu tiên cuốn hút người mua đọc nội dung, bài luận chứa thương hiệu hay video không ngừng traffic trung bình gấp 32% so với content thông dụng. Đó là lý do mà eMagazine – dịch vụ tạp chí trực tuyến chứa những thương hiệu, thu hút người đọc bởi sự tính thẩm mĩ vượt bậc giữa vô số những bài luận phổ biến.

Có thể bạn quan tâm: » Thương hiệu quốc gia là gì? Để trở thành thương hiệu quốc gia phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Bên cạnh eMagazine định dạng thường, Marketing24h với technology về tối ưu sử dụng đọc của nhà đầu tư cùng với những dạng eMagazine giống như eMagazine: Slide to view, eMagazine: Comparing & Audio, Interactive eMagazine

eMagazine: Slide to vieweMagazine: Slide to view là dạng eMagazine trình diễn dưới dạng đọc giống như slide trợ giúp người đọc đưa đến sử dụng giống như đọc một cuốn sách.

eMagazine: Comparing & AudioeMagazine: Comparing & Audio khi là dạng eMagazine phối kết hợp dùng thử âm thanh thích hợp với bài viết nghiên cứu.

>>> Demo: So găng Donald Trump và Hillary Clinton

Interactive eMagazine

Interactive eMagazine là eMagazine trải nghiệm công nghệ cao chỉ với con trỏ chuột tạo ra hiệu ứng chữ cũng như hình ảnh đẹp mắt khi đọc bài.

Có thể bạn quan tâm: » Thấu chi là gì ? Làm thế nào để được vay thấu chi ?eMagazine Gif Image

eMagazine Gif Image là dạng eMagazine dùng thử ảnh Gif (Ảnh động) làm ảnh minh họa mang đến bài luận, giúp bài luận trở nên trực quan, năng động cũng như hấp dẫn rộng rất những.>>> Demo: Hà Nội, hồng đỏ cốm xanh và nhiều mùa trung thu cũ

tóm lại

Interactive Content khi là content xuất hiện thể contact cùng với độc giả. Với kinh nghiệm 10 năm khiến đến những nhãn hàng, chuyên gia của Marketing24h đảm nhiệm tư vấn lên kế hoạch cho chiến dịch truyền thông cũng như giúp quý khách đo lường hiệu suất cao campaign truyền thông media tại những định dạng, các kênh… Marketing24h đáp ứng cùng thời gian sản xuất phong phú nội dung Interactive Content. Interactive Content khác nhau từ Sanck Content, Quizz Article mang lại Long-form Content nhiều dạng eMagazine như eMagazine: Slide to view, eMagazine: Comparing & Audio, Interactive eMagazine.

Xem thêm trên Youtube What is Interactive Content?

What Is Interactive Content…And How Can I Get My Company To Adopt It?

Let’s start at the beginning: What do we even mean when we say “interactive content”? And more importantly, how can it help my company’s content stand out?

Get The Complete Guide to Interactive Content: https://bit.ly/3MnmJSA

———————————————————
Ceros is a cloud-based design platform that powers the web’s most exceptional interactive content, providing businesses with everything they need to stand out in the crowded digital landscape.

Learn more about Ceros: https://www.ceros.com/schedule/

Get inspired: https://www.ceros.com/inspire

Get educated on Ceros: https://www.ceros.com/educate

Ceros on Linkedin: https://www.linkedin.com/company/cerosdotcom/
Ceros on Facebook: https://www.facebook.com/cerosdotcom
Ceros on Instagram: https://www.instagram.com/cerosdotcom
Ceros on Twitter: https://www.twitter.com/cerosdotcom

Viết một bình luận