Insight Ngẫu Hứng #3.2: “Chạm đáy, vượt qua và tìm được bình yên từ bên trong. Tôi nghĩ sự linh hoạt là thế mạnh của phái nữ.”

Mục LụcInsight Ngẫu Hứng #3.2: “Chạm đáy, vượt qua cũng như tìm đc an yên từ bên vào. Tôi nghĩ về sự linh động khi là thế mạnh của phái nữ.”“Khủng hoảng nào rồi cũng …

Rate this postInsight Ngẫu Hứng #3.2: “Chạm đáy, vượt qua cũng như tìm đc an yên từ bên vào. Tôi nghĩ về sự linh động khi là thế mạnh của phái nữ.”

Liệu những suy đoán về rủi ro khủng hoảng tuổi trung niên ở con gái của những đáp viên nam xuất hiện chính xác? Hãy cùngKhoaDigi đào bới qua phần trao đổi của tập thể nhóm đáp viên nữ với các quan điểm, suy nghĩ cũng như dùng thử khá cực kỳ, hứa hẹn đưa đến các khía cạnh còn mới về con gái tuổi trung niên.

Insight ngẫu hứng là series mày mò nhiều insight tự nhiên rút ra từ các buổi focus group cùng với những công ty đề khác nhau. Moderator của các buổi focus group này khi là chị Hồ Minh Huyền – chuyên gia về tìm tòi định tính cùng với hơn 13 năm trong nghề. Chị hiện đang được là Co-Founder trên Phoenix Research Consultancy và khi là giáo viên khoá học Nghiên cứu thị trường trên Brand Camp.

Nếu các bạn thích tìm tòi định tính, podcast Insight Ngẫu Hứng sẽ đến khách tham quan nhìn thấy cách một moderator kinh nghiệm dẫn dắt focus group. Nếu khách tham quan là người làm Marketing, khách du lịch có thể cùng chúng tôi rút ra các insight sẽ có được từ một buổi trao đổi nhóm. Nếu khách du lịch vô tình biết mang đến series này cùng với sự tò mò, khách du lịch cũng có thể tìm tòi các góc nhìn, quan điểm tập chung nhiều công ty đề thường ngày, gần gũi.

Ở số thứ 3,KhoaDigi cũng như chị Hồ Minh Huyền sẽ tiến hành một buổi focus group về công ty đề “Khủng hoảng tuổi trung niên (Midlife Crisis)”. Với chủ đề này, mục tiêu ảnh viện áp dụng để chọn lựa đáp viên đặc biệt tối giản: họ ở trong nhóm 35 và mang lại từ phong phú ngành nghề.

Trước khi kết thúc phiên luận bàn cùng với các đáp viên nam, chị Huyền đã cùng ngồi cùng với các đáp viên cũng như đoán nhiều rủi ro khủng hoảng có thể xuất hiện cùng với bạn gái khi bước qua tuổi trung niên. Cả 4 đáp viên đều thể hiện sự đồng cảm cùng với đàn bà ngày này, đặc biệt sống độ tuổi trung niên, bởi bọn họ tiếp tục chịu nhiều stress từ định kiến và kì vọng xã hội. Họ rất cần phải đảm việc nước nhưng cũng chưa đc lơ là việc căn nhà. Bên cạnh âu yếm đến con cái, họ cũng phải bảo dưỡng nhan sắc cũng như sức khoẻ nhằm đủ sức khiến việc.

Tuy nhiên, số Insight Ngẫu Hứng thứ 3 đã mời đc một đội đáp viên nữ là sự tổng hợp của những người con gái thành công, song lập cùng với các quan điểm, thái độ rất cởi mở về tuổi tứ tuần cũng như những khủng hoảng. Tuy họ không thay mặt mang đến đa số đàn bà sống tuổi này nhưng nhiều suy suy nghĩ, giải pháp họ đối bên cùng với vấn đề có thể đem lại các góc nhìn mới mẻ về khủng hoảng rủi ro tuổi trung niên ở con gái.

“Khủng hoảng nào rồi cũng tiếp tục qua. Mình cần chấp nhận sự bất định của sự sống để sống nhẹ dịu rộng.”

Khi được hỏi thời kì trung niên sẽ nằm trong vòng tuổi nào, 4 đáp viên đều đồng ý khung tuổi đối với nữ giới chính vì thế khoảng 40 trở lên hay khi họ bắt đầu về hưu. Thay vì sử dụng từ nỗi sợ, nhóm đáp viên rất này mang đến rằng các quan ngại, lo ngại sẽ là từ họ hoặc dùng hơn.

Họ cũng trải dọc qua những lo ngại khi đã hoàn thiện hết những tiêu chí tuổi trẻ giống như nhóm đáp viên nam sẽ chia sẻ. Bên cạnh lúc này nhiều trăn trở, sự hối thúc bản thân phải học hỏi và chia sẻ các rộng nhằm xuất hiện thể theo kịp sự thay đổi vào công nghệ, cũng như bắt kịp giới trẻ. Đứng trước sự việc đổi thay thường xuyên, nhiều đáp viên nữ đã gặp gỡ căng thẳng trong việc phải trực tiếp đưa đến nhiều cái mới để bản thân chưa rơi vào “mê cung” “khiến gì tiếp đi theo” thường chạm chán ở tuổi trung niên.

Các chị sống độ tuổi này cũng cảm nhận được sự phát triển rõ ràng về mặt sức khoẻ, vô cùng về bên sức bền. Do đó, thay vì cháy hết mình, chúng ta tự điều chỉnh lại nhiều hoạt động thư giãn, hoạt động sao đến phù hợp với tình trạng sức khoẻ hiện tại.Thay vì cháy hết mình, họ điều chỉnh lại những hoạt động giải trí, vận động sao đến hợp lý cùng với tình trạng sức khoẻ hiện nay.
Nguồn: Pexels

Khi bàn về việc bất định trong sự sống, ở độ tuổi 60, độ tuổi thường đc gắn cùng với nhiều tính từ như “ổn định”, “tịnh dưỡng”, cô A nhưng vẫn bình thản tiếp nhận nhiều biến cố trong gia chủ bé dại của mình. Sự bình thản đc tạo nên rõ qua lời sẻ chia “mình ưa thích chơi trên cái sự sai trái”. Sau khi cùng người con thứ 2 vượt qua căn bệnh ung thư máu cũng như giải quyết đc chứng nghiện game của người con út, cô cảm giác từng sai trái, biến cố đều xuất hiện các điểm độc nhất. Thú vị ở điểm từ các thử thách, những sự bất định sẽ trợ giúp phiên bản thân nhìn thấy mình là ai cũng như phát triển thành lớn mạnh mang đến mức độ không gì có thể đánh gục.

Quan điểm trên của cô A cũng có được sự đồng tình của các đáp viên cùng tham gia buổi chia sẻ. Mỗi cá thể đều sẽ trải qua những tầm cơ hội hoang mang, các biến cố bất ngờ vào sự sống đã “rèn” mang lại chúng ta thái độ gật đầu sự bất định cũng như bình tĩnh trước các sự phát triển. Đó là một chìa khoá để những chị xuất hiện thể vượt qua các thời điểm được gọi là “tăm về tối” nhất vào đời mình.

“Chạm đáy, vượt qua cũng như tìm được bình yên từ mặt vào. Tôi nghĩ về sự hoạt bát khi là thế mạnh của phái nữ.”

Thay vì xuất hiện các nỗi sợ FOMO giống như lứa tuổi 20, các người đàn bà sẽ trải dọc qua biến cố của sự sống dần tập trung vào phiên bản thân nhiều rộng, bảo vệ mang đến sức khoẻ tâm trạng, thể chất và tìm thấy sự an bình đến từ mặt trong.Những biến cố ngẫu nhiên vào sự sống đã “rèn” đến chúng ta thái độ chấp nhận sự bất định cũng như bình tĩnh trước những sự thay đổi.
Nguồn: Unsplash

Một điểm khá độc đáo là khi nhắc cho nhà đề rủi ro, nhiều đáp viên đều sẻ chia cùng với thái độ bình thản và vui vẻ. Bởi lẽ, mỗi người đều sẽ kéo dài nhiều cơ hội “chạm đáy” đầy biến động ngay tại độ tuổi ngỡ là chỉ còn lại sự chắc chắn, viên mãn. Các chị sẻ chia rằng chính vì sự hoạt bát, cách suy nghĩ cởi mở đã trợ giúp chúng ta vượt qua các “rủi ro” đó. Họ có thể bi thiết, vô vọng nhưng khi sẽ điều khiển được xúc cảm, nhiều người phụ nữ này đều sẽ vượt qua và ngắm nhận nhiều hãy thử thách một biện pháp nhẹ dịu rộng.

Cô A cũng chia sẻ rằng khi “ông trời” vẫn còn hãy thử thách mình, tức mình vẫn xuất hiện khả năng bước qua nó. Rằng tạo hoá chưa đưa đến các “cái hố” mà nhân sự chưa thể nhảy qua. Do đó, hãy nhìn vấn đề theo hướng tích cực, sáng sủa cũng như tìm sự thú vị vào nhiều hãy thử thách để khi bước qua rồi tiếp tục là nhiều an bình cũng như sự thấu hiểu phiên bản thân rõ ràng rộng. Quan điểm đó sẽ trở thành tiền đề đến slogan “tao chấp” nhằm nói tới thái độ của group đáp viên với các rủi ro khủng hoảng đc kể trong buổi sẻ chia.

Câu chuyện ngoại tình được đề cập sống phiên sẻ chia mới nhất cũng phát triển thành chủ đề luận bàn sôi sục vào buổi nói chuyện. Các chị đều nắm rõ lý do đằng sau chọn lựa ngoại tình của phái mạnh độ tuổi trung niên. Với đặc thù văn hoá Á Đông nói chung và VN nói riêng, đàn ông nhưng vẫn phải đóng ý nghĩa chủ động trong chuyện tình thương nên dễ thể hiện áp lực khi sức khoẻ sinh lý bọn họ xuất hiện những đổi thay nhất định sống giai đoạn trung niên. Ngoại tình đc xem như một cách nhằm phái mạnh “trấn an” và chắc chắn sức hút của chúng ta. Trong lúc ấy, phụ nữ sống cùng khoảng tuổi vẫn xuất hiện thể tự làm cho xong cảm xúc và nhiều thông tin về mặt sinh lý khá ổn nên việc ngoại tình sẽ không phải là giải pháp đầu tiên khi tình thân, quan hệ vk ck có dấu hiệu không hoà hợp.

Dù ít được đề cập nhưng nhiều nỗi sợ “điển hình” giống như lo ngại mang lại con cái, vun vén gia đình hai bên hoặc bảo dưỡng nhan sắc vẫn là một vào những điểm quan tâm của group đáp viên. Thay vì quá tập trung, chú ý cho bề ngoài như khi sống độ tuổi song mươi, con gái 40 chú trọng mang lại nhiều phương thức, nhiều chất lượng giúp nuôi dưỡng trong lòng. Sự chở che mang lại từ mặt vào giống như luyện tập thể dục thể thao, duy trì cho nước ngoài hình sống mức chỉn chu và thực tập các cách yoga, thiền tiếp tục là các quyết định đc ưu tiên. Họ tin trong quan điểm “tâm sinh tướng”, khi tâm an thì nhan sắc, thể năng cũng sẽ biểu hiện vẻ xinh phúc hậu.

“Phụ nữ ở độ tuổi này không dễ bị dụ bởi nhiều phương pháp marketing.”

Chính bởi sẽ kéo dài các biến cố không hề nhỏ tuổi nên nhóm đáp viên không dễ bị ảnh tận hưởng bởi những “chiêu bài” Marketing. Họ thường chú ý cho 1 góc độ hoặc 1 đặc tính của căn hộ thay cho “mê mệt mỏi” thương hiệu, thông điệp media do tên vẽ nên. Để luyện đc sự bình tĩnh này, chị B sẽ hãy thử các thương hiệu từ bình dân đến xa xỉ và nhìn thấy rằng cái tên, cái logo chưa được chú trọng bằng tiện nghi và đặc tính căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn dạng thân. Do đó, chị thường tiếp tục ưu tiên nhiều thương hiệu mạnh về khả năng tuỳ chỉnh tính năng theo thị hiếu của nhà đầu tư.

Hãy nhìn thông tin đi theo hướng tích cực, sáng sủa và tìm sự độc nhất vào những hãy thử thách nhằm khi bước qua rồi sẽ là những an yên và sự hiểu rõ sâu xa bản thân ví dụ rộng.

Các đáp viên cùng tham gia cũng đồng tình rằng tiện nghi sản phẩm mới mẻ khi là nhân tố lựa chọn vào giai đoạn lựa chọn cũng như mua sản phẩm. Nhưng khi chưa sử dụng chất lượng sản phẩm, yếu tố nào sẽ “kích ưa thích”, khiến lưu ý và chỉ chiếm được thiện cảm của tập thể nhóm con gái 40 ? Chị C cho rằng từng người sẽ có một hệ chất lượng không giống nhau và tên nào sẻ chia cùng hệ giá trị sẽ dễ sức hút sự lưu ý, tạo nên kết nối tốt hơn. Với một người tâm điểm mang lại việc ở chắc chắn giống như chị C sẽ ưu tiên quyết định cũng như ủng hộ những tên thực hiện nhiều hoạt động bền bỉ từ khâu chế tạo, bao bì, nguyên vật liệu… Hoặc chị D sẽ tâm điểm đến tính trình độ chuyên môn của căn hộ nhằm tìm đc căn hộ hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu của phiên bản thân.

Nhìn cộng đồng, đàn bà tuổi trung niên sẽ đưa ra tiền xuất hiện sứ mệnh hơn cũng như ưu tiên đưa ra mang lại nhiều căn hộ giỏi, dịch vụ mục đích chính xác, hợp lý cùng với hệ giá trị của bọn họ. Bởi khi đã sử dụng đủ loại căn hộ từ Tây sang Á, từ dân gian mang lại xa xỉ, họ tiếp tục khó bị thu hút bởi các thông điệp truyền thông media bề nổi hay nhiều hình ảnh hào nhoáng.

Kết

Những đáp viên tham gia ngày hôm ấy sẽ mỗi xuất hiện nhiều khủng hoảng chạm đáy, bọn họ “cháy” hết mình cùng với nhiều xúc cảm tiêu cực đó và linh hoạt điều khiển cảm hứng để tiếp tục vực dậy. Sau các cơn “địa chấn” cuộc sống, những đáp viên đều học được những điều về phiên bản thân mình, chúng ta hiểu phiên bản thân, biết mình cần gì cũng như muốn gì. Chính những khủng hoảng rủi ro đó cũng giúp chúng ta biết cách gật đầu đồng ý sự bất định trong cuộc sống và sử dụng sự ổn định từ bên vào để vượt qua.

Hy vọng phần tóm lược các đúc kết từ 2 phiên chia sẻ sẽ giúp các bạn đọc xuất hiện cái ngắm tổng quan về suy suy nghĩ, quan điểm và dùng thử về tuổi trung niên từ nhiều anh, chị vốn được gọi là “chắc chắn, vững vàng” bên dưới khía cạnh của xã hội. Để nghe chi tiết buổi focus group cũng như nhiều rút ra từ chị Hồ Minh Huyền, hài lòng nghe trọn bộ 2 tập podcast tại kênh podcast Brands Talk củaKhoaDigi.

Không những thế, nếu như các bạn có nhiều trải nghiệm, suy nghĩ về tuổi trung niên, hay các công ty đề phiên bản thân muốn hướng đến sâu rộng, đừng ngại đánh giá ở mặt bên dưới nhé.

Xem thêm nhiều bài luận cùng thể loại nơi đây.

Thu Nga /KhoaDigi
Nguồn:KhoaDigi

Xem có thêm trên Youtube Bị Vướng 3 Team Cực Khó Chơi

Viết một bình luận