(Hướng dẫn toàn tập) SEO Fanpage lên Top Facebook: Làm sớm kết quả sớm

Rate this post Trước giờ khi nói đến SEO (tối ưu hóa trang web mang đến công cụ tìm tòi) thành viên thường đề cập công ty yếu đến SEO trên Google. SEO mang …

Rate this postTrước giờ khi nói đến SEO (tối ưu hóa trang web mang đến công cụ tìm tòi) thành viên thường đề cập công ty yếu đến SEO trên Google.

SEO mang lại những search engines khác cũng có nhưng không phổ biến.

Facebook – kênh mạng xã hội rộng lớn nhất & thu hút đông đảo người sử dụng nhất tại VN đã & đang được có những cập nhật cùng sửa sang thuật toán liên tục để biến công cụ Graph Search của Facebook trở nên cỗ máy tìm tòi có ích thứ 2, hứa hẹn không hề thua kém Google.

Và đúng là kể cả hiện tại máy bộ tìm tòi này đang đc người dùng sử dụng cực kỳ những. Nếu biết tận dụng tiên phong, khách du lịch sẽ lại có 1 nguồn miễn phí traffic hiệu quả, đi tới đúng mục tiêu mà không cần bỏ chi phí chạy quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: » Content quảng cáo Facebook: Như thế nào là hiệu quả? Ví dụ & Lời khuyên

Bài viết tiếp tục phía dẫn du khách tư duy & cách làm SEO trên Facebook, làm thế nào nhằm đưa Fanpage của du khách lọt top tìm kiếm với các từ khóa nhất.Nên SEO trên Facebook hoặc Google?

SEO trên Facebook hoặc Google thì đều hướng cho một phương châm chung khi là gia không giảm cơ hội đi tới nhà đầu tư từ đây gia không ngừng deals, có về các lợi nhuận hơn đến nghề nghiệp kinh doanh.

Vì khi là SEO, nên traffic & giao dịch có về không tốn chi phí quảng cáo nên SEO trên Facebook là một kênh không thể bỏ qua trong chiến lược tìm tòi người mua bằng free traffic của các bạn.

Chúng ta nên phối kết hợp cả 2 nền tảng để làm SEO, gia không giảm thời gian tiếp cận nhà đầu tư.

Tuy nhiên, nếu SEO tại Google ở hoàn cảnh hiện nay đòi hỏi nhiều điều kiện như:

 • Website buổi tối ưu chuẩn SEO
 • Kỹ năng trình độ chuyên môn xuất sắc & sâu
 • Có vốn để có kế hoạch nội dung tiện nghi
 • Có tài nguyên nhằm thành lập sách lược liên kết building & kéo traffic

Xem thêm: Tài liệu SEO trang web tại Google

Thì ngược lại, SEO tại Facebook hiện tại nhưng vẫn còn đơn giản hơn vô cùng các, chỉ đơn giản là làm đầy đủ quy trình thì thời điểm top nhiều từ khóa rất rất cao.

Đối cùng với SEO Facebook, các bạn chỉ là thực hiện quy trình 3 bước:

 • Chuẩn bị một Fanpage & tối ưu thông tin cơ phiên bản
 • Có chiến lược thành lập content (dễ thở rộng website khá những)
 • Lên có kế hoạch kéo tương tác & quảng bá page

Như vậy, để bắt đầu đơn giản du khách nên thực hiện SEO tại Facebook trước. Sau khi phát sinh tổng doanh thu & kinh nghiệm làm SEO cơ phiên bản đã có, tiến hành thành lập website cũng như SEO tại Google.

Tạo & về tối ưu tin tức Fanpage

Chúng ta tiếp tục bắt đầu bằng nhiều quy trình đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể khiến đi theo.

Tạo Fanpage

 • Tạo page Facebook đặc biệt dễ dàng, gần tại chính tài khoản Facebook cá thể các bạn đang được dùng có thể tạo số lượng lớn Fanpage để cai quản.
 • Tại góc phải màn hình trang chủ Facebook, chọn Quản lý trang. • Tiếp đến lựa chọn Tạo trang • Tại đây khách tham quan nên chọn hạng mục Trang khi là Doanh nghiệp hay Thương hiệu nhằm có các chọn lựa danh mục tuyệt vời nhấtĐặt tên đến Trang

 • Đặt theo cấu trúc “Từ khóa chính Brand”
 • Tùy vào các bạn tạo Trang đi theo dạng nào, mà chọn từ khóa chính nhằm gọi là cho thích hợp.
  • Trang bán một loại căn hộ
  • Trang đi theo nghành rộng lớn
  • Trang theo nghành nghề dịch vụ ngách
 • Mình khuyên đi theo nghành nghề ngách, chưa quá rộng lớn kiểu tổng quan cũng chưa quá hẹp kiểu chỉ bán đc 1 dịch vụ.
 • Ví dụ sống đây mình tạo Trang nhằm bán các dịch vụ mỹ phẩm Hàn chính hãng. Mình sẽ đặt tên “Mỹ phẩm Hàn chính hãng – RubyWorld”

Thêm hạng mụcGõ từ khóa chính của nghành nghề dịch vụ mà Trang bạn hướng đến, sau đó sẽ có các lưu ý nhằm lựa chọn.

Địa chỉ & Số điện thoại

Nhập địa điểm chính xác nhằm Facebook xuất hiện thể nhắc nhở kết quả tìm tòi mang đến các người dùng ở khu vực của hành khách (vào SEO Google thì mệnh danh SEO Maps), tiếp nối điền số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc.Avatar & ảnh bìa

Tiếp cho là làm việc rất rất cơ bản, có thêm ảnh đại diện & ảnh bìa.

Ảnh đại diện thay mặt của khách tham quan bởi vậy logo thương hiệu, để người sử dụng dễ nhớ. Ảnh bìa cũng tương tự, xuất hiện logo thương hiệu & xuất hiện thương hiệu xinh mắt về dịch vụ hoạt động. (page demo mình bỏ lỡ bước này).

Bạn xuất hiện thể dùng thử công cụ xây dựng Design Bold nhằm tạo

Chỉnh sửa nhiều thông tin ra mắt

Tiếp mang đến, hành khách chọn mục Giới thiệu. Tại đây đầu tiên khách du lịch sẽ tạo ra thương hiệu người dùng (@username) đến page.

Tên người dùng vậy nên thương hiệu page, chứa từ khóa chính & brand. Nếu thương hiệu nào sẽ trùng thì sửa lại mang đến khi xuất hiện tick xanh thì hợp lệ.Các mục cần cải thiện tin tức

Đến đây, các thông tin cơ bạn dạng về tối ưu SEO cho Fanpage gần như đã hoàn tất. Bạn sẽ hoàn toàn một trong những đề mục sau nhằm khai báo trọn vẹn content đến Fanpage.

 • Chỉnh sửa ra mắt

Viết diễn đạt về page & nguyên mẫu business của khách tham quan (nếu làm page bán sản phẩm) để người dùng FB hiểu rõ ràng rộng về page.

Tại đây nên lồng ghép phong phú từ khóa tập chung lĩnh vực của các bạn trong nhằm buổi tối ưu phong phú keyword đến SEO.


Ví dụ mang lại Fanpage xuất hiện phần buổi tối ưu tin tức giới thiệu trọn vẹn & chuẩn SEO
 • Bổ sung tin ra mắt về công ty lớn

Đây là tính năng FB còn mới update cho Fanpage từ 2019 nhằm giúp nhà Fanpage và những công ty có địa điểm tươi đẹp hơn trình bày vai trò của gia đình & page mang đến người dùng hiểu.

Bạn cần chuẩn bị thương hiệu làm cover. Và một mẫu chuyện kiểu Storytelling để sửa sang trong trung tâm vực này để đạt sứ mệnh tạo ra tín tài năng & sức hút nhất.Đương nhiên, không bỏ quên yếu tố lồng ghép keyword & hashtag từ khóa, hashtag thương hiệu vào.


Mẫu tin ra mắt mà bạn nên làm gần giống đến page của mình

Các mục sót lại giống như:

 • Email liên hệ
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh
 • Website (nếu như xuất hiện)
 • Các tài khoản mạng xã hội khác (nếu xuất hiện)
 • Địa chỉ đường đưa đến cửa hàng

Bạn đều phải thay đổi đầy đủ, được chú trọng đặc biệt địa điểm vì Facebook tiếp tục ưu tiên hiển thị đến nhiều người dùng xuất hiện cùng location.

3 kiểu nội dung cần xuất hiện tại fanpage

Giờ đã mang lại dịp thành lập content trên Fanpage, cũng giống như nghề nghiệp trang web – Bạn xây dựng content tại Facebook Page càng chất lượng thì du khách tiếp tục có lợi thế cạnh tranh lên top so cùng với nhiều kẻ thù khác.

Nội dung bán sản phẩm

Đây sẽ là những nội dung chính trợ giúp có về quý khách, tổng doanh thu.

Viết về sản phẩm, buổi tối ưu từ khóa căn hộ trọn vẹn & kèm nhiều nhân tố kích sale như:

 • Để lại lời bình luận & nhận tin nhắn tin tức
 • Inbox mang đến cửa hàng để nhận ưu đãi..V.V..Nội dung chia sẻ chất lượng

Tùy theo nghành nghề mà có những content cung cấp chất lượng khác nhau.

Đó khi là những bài viết dạng phía dẫn, giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm…Nội dung viral câu contact

Những bài post kiểu viral câu liên hệ rất dễ tìm.

Đó là:

 • Những hình ảnh/Clip chế dạng memes
 • Câu chuyện cảm động
 • Hoặc reup các đoạn clip ngắn xuất hiện lượt views cao tại Youtube.Những nội dung câu liên hệ này sẽ giúp Fanpage của bạn thu hút được 1 khối lượng lớn traffic tự nhiên.

Đây khi là 3 nội dung du khách cần đầu tư thành lập & cập nhật đều đặn trên page.

Với có kế hoạch thay đổi page, bên cạnh việc đăng đủ nội dung thì tần suất đăng content cũng là yếu tố đặc biệt. Bạn có thể vào mục Insights để xem trong thời gian nào thì lượng fans của page online các nhất. Đó cũng là một lúc thiết thực nhằm đăng nội dung.Việc đăng bài liên tục & đều đặn trợ giúp Facebook hiểu được page của hành khách có độ update, content tươi còn mới & ưu ái hiển thị mang lại người dùng.

Facebook không như Google, chưa xuất hiện những thuật toán phạt quá đà về spam content hoặc keyword.

Bạn cần phải tranh thủ lợi thế này sống hiện tại, phủ sóng bằng nội dung để khi người dùng search keyword nào thì cũng ra kết quả hiển thị từ page của khách du lịch.

Những kết quả content có thể SEO top Facebook

Khi tìm tòi từ khóa trên công cụ search Facebook, kết quả hiển thị về các Tab phân loại sau (VD như hình mình tìm kiếm từ đồ chơi xe exciter)

 • Bài viết
 • User
 • Ảnh
 • Video
 • Trang
 • Địa điểmTrong số đó:

 • Bài viết, ảnh & đoạn Clip: ở trong chiến thuật nội dung & không không dễ để xây dựng
 • Trang: dễ dàng xuất hiện top nếu về tối ưu giỏi công đoạn tạo nên & bổ sung thông tin
 • Địa điểm: cung cấp Vị trí liên quan & thay đổi mặt đường dẫn, lựa chọn kiểm tra-in location sống từng bài đăng nhằm được hiển thị top khi người sử dụng ở cùng trung tâm vực.

Các yếu tố giúp về tối ưu hóa SEO mang đến nội dung

Việc sắp đặt page cẩn thận & xây dựng nôi dung mới mẻ thường xuyên chỉ là điều kiện khẩn cấp khi sắp đặt SEO Facebook. Còn để không giảm thứ hạng, hành khách rất cần phải về tối ưu hóa 1 số thứ nữa như:

Từ khóa

Như trên mình đã đề cập, Facebook hiện nay & xuất hiện thể vào tương lai sẽ chưa xuất hiện những thuật toán kiềm hãm về mật độ từ khóa như Google.

Vì vậy, trong gồm bài post mà khách tham quan đăng (trực thuộc 3 kiểu nội dung sẽ nêu tại) đều phải có chứa từ khóa vào caption.

Mật độ phủ sóng từ khóa vào những bài luận tại page càng tốt, khả năng ranking top khi xuất hiện người dùng tìm kiếm càng rộng lớn.

Với nhiều content không cần bán sản phẩm hoặc sẻ chia giá trị, các bạn xuất hiện thể có thêm dòng cuối caption là một Call-to-action nhằm giúp chèn đc từ khóa một giải pháp tự nhiên.

Ví dụ: “🙌Đừng quên nhấn đi theo dõi page Mỹ phẩm Hàn chính hãng – Rubyworld nhằm nhận thêm những thông tin giá trị & ưu đãi bất ngờ nha🤩💃”

Tận dụng hashtag trong content

Hashtag bắt buộc xuất hiện bên vào bao gồm nội dung văn bản tại page.

Hashtag tương tự như là từ khóa, các bạn xuất hiện sẵn bộ từ khóa chính, phụ & tên mang lại page rồi thì cứ việc gắn dấu # vào trước và lồng nó trong caption nhằm thành hashtag thôi.

bức ảnh

Hình ảnh trên page bởi vậy ảnh tự chụp, tự design. Nếu có dùng thử ảnh reup lại, nên download ảnh đó từ nguồn chính về & đổi thương hiệu file ảnh có chứa từ khóa.

Tối ưu contact & gia không giảm tín hiệu đến Fanpage

Bây giờ, bạn sẽ có chiến lược xây dựng nội dung & có kế hoạch đăng bài, tối ưu nội dung trên page.

Tiếp đi theo, khách du lịch sẽ có các thủ thuật sau nhằm SEO mang đến bài viết & không giảm sức mạnh chung của toàn page.

Chạy quảng cáo không nghỉ tương tác lượt thích, share, bình luận

Chọn ra các bài viết bán hàng công ty lực, bài luận dạng viral chạy quảng cáo & kéo tương tác về mang đến page.

Tạo quảng cáo dạng liên hệ, chạy ngân sách tùy đi theo phương châm.

 • Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook toàn tậpChạy tool seeding/ mua gói seeding

Hiện có khá những tool tạo điều kiện du khách chạy seeding hoặc giao thương gói seeding Facebook.Bạn xuất hiện thể dùng thử nhằm tích hợp với cách 1, khiến không ngừng tín hiệu đến bài viết & sức hút sự chú ý của người sử dụng nhận ra quảng cáo. Từ đó kéo theo liên hệ thật.

Nuôi các tài khoản profile cá nhân chất để seeding

Hệ thống free traffic từ các tài khoản FB cá thể được nuôi chất tiếp tục rất rất bổ ích trong việc seeding.

Bạn kiểm soát được seeding & sử dụng chính những tài khoản này share, phản hồi về trang cá thể nhằm kéo những miễn phí traffic khác vào page & liên hệ cùng với bài luận.Hiện xuất hiện các tool để nuôi tài khoản profile Facebook cá nhân tại môi trường, các bạn xuất hiện thể tự test nhằm tìm ra tool hợp lý.

Nuôi page vệ tinh SEO đến page chính

Vì chúng ta đang được tập trung hướng cho SEO top Facebook chứ không cần Google, nên nếu như ở Google có site vệ tinh để tạo ra backlinks thì ở Facebook chúng ta tiếp tục có nhiều page vệ tinh nhằm SEO đến page chính.Các page vệ tinh này cũng xuất hiện những sách lược content khá giống page chính.

Tuy nhiên sẽ tập kết vào các bài luận giá trị & viral rộng là bài bán dịch vụ.

Khi bạn muốn SEO nhiều bài bán hàng nhanh nhất, hãy dùng một loạt những page vệ tinh này share về trang nhằm tạo tín hiệu cho bài cần SEO.

Nuôi group, share bài luận vào group

Với nhiều page xuất hiện xây dựng hiệp hội cộng đồng group tại Facebook, share bài luận từ Fanpage chính vào group sẽ trợ giúp kéo những lượt liên hệ đầu tiên đến bài.

Tuy nhiên, hành khách lưu tâm đầu tư chừng mực, không lạm dụng share quá đà vào những group sẽ dẫn đến biểu hiện spam & khiến page sớm bị ăn gậy report từ hiệp hội.

Thay đổi tên Fanpage Facebook

Trong một số trong những trường hợp khách tham quan sẽ cần đổi thay tên Fanpage để hợp lý với phương châm kinh doanh hơn.

Facebook bọn họ cũng sẽ được mang lại chức năng đổi thương hiệu fanpage khá đơn giản, tuy nhiên bạn sẽ rất cần được vâng lệnh đi theo quy định đổi thương hiệu fanpage mà facebook chúng ta truyền tải.

 • Quy định đặt tên fanpage mà facebook đăng tải:
 • Tên không được chứa từ ngữ, thuật ngữ xúc phạm hay vi phạm quyền của ai đó.
 • Không chứa từ khóa “chính thức” nếu như giống như các bạn không phải khi là người nắm giữ thương hiệu đó.
 • Viết hoa chưa thích hợp (Ví dụ: cÁ ChIÊn giÒn), không được viết hoa gồm trừ tình huống từ khóa đã quy tắc viết tắt. (Ví dụ: MIN)
 • Không chứa các ký kết hiệu đặc biệt (Ví dụ: ®), hay dấu câu không cần thiết.
 • Không được chứa các tô tả hoặc khẩu hiệu (Ví dụ: Túi da đẳng cấp – chuyên bán những túi da chất lượng cao từ quốc tế)
 • Nghiêm cấm chứa từ khóa “Facebook” hay biến thể của từ khóa “Facebook”.

Việc hiện đại tên Fanpage không ảnh phía đến con đường mang lại đường links fanpage (Ví dụ: @nuocdetoxdepda3ngay tiếp tục chưa đổi thay)


Link fanpage sẽ chưa thay đổi

Các bước đổi thương hiệu fanpage facebook:

Lưu ý: khách tham quan phải khi là chủ tịch viên fanpage đó thì mới mẻ có thể thực hiện đổi thương hiệu được

Bước 1: Truy cập trong fanpage, ở cột mặt trái lựa chọn vào mục giới thiệu.

thay đổi tên fanpage facebook

Bước 2: Nhấp trong chỉnh sửa ở phần thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm: » (Hướng dẫn chi tiết) Xây dựng Fanpage toàn tập

hướng dẫn đổi tên fanpage facebook bước 2

Bước 3: Nhập tên khách tham quan muốn đổi thay vào.

Hướng dẫn thay đổi tên fanpage facebook bước 3

Bước 4: Đợi 3 ngày nhận bình luận từ facebook.

hướng dẫn đổi tên fanpage facebook bước 4

Như vậy khi là hành khách sẽ hoàn tất đổi mới thương hiệu cho Fanpage của bạn, việc tiếp đi theo là chờ lâu comment từ Facebook mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: » Top 4 khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads được đón nhận đông đảo

Tạm kết

Bạn đã xuất hiện thể hình dung quy trình làm SEO trên Facebook, khá đơn giản & chỉ là khách tham quan tập trung trong lên kế hoạch nội dung & chiến lược phân phối contact, traffic đều đặn đến bài luận của page là đc.

Nếu xuất hiện thắc bận bịu gì hãy nhằm lại lời bình luận, mình sẽ giúp đỡ vào lúc ngắn.

Xem thêm tại Youtube Hướng dẫn SEO Fanpage Facebook lên TOP 1 tìm kiếm – Bán hàng Facebook 2022

Hướng dẫn SEO Fanpage Facebook lên TOP tìm kiếm – Bán hàng Facebook 2022
Seo fanpage facebook giúp đẩy page của bạn lên top 1 tìm kiếm sẽ giúp bạn có cơ hội đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, từ đó gia tăng khả năng bán hàng facebook của bạn.
#Seofanpage #seo_page #nguyentatkiem

► NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ FANPAGE LÊN TOP 2021
1. Link fanpage thân thiện
2. Đánh giá 5 sao
3. Số người checkin tại fanpage
4. Tần suất đăng bài
5. Từ khóa tên fanpage

► Để lại bình luận hay bất cứ câu hỏi nào của bạn ở dưới để được tư vấn giải đáp.
► Hãy đăng ký (SUBSCRIBE) kênh Nguyễn Tất Kiểm Official: https://bit.ly/2RqwpRn để được cập nhật những Video mới nhất!
====================
✅ TẶNG BẠN KHÓA HỌC : XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE – F100 BUSINESS
https://5days.taki.vn/
====================
✅ CÁC CUỐN SÁCH TÔI ĐÃ XUẤT BẢN : http://sach.taki.vn
✅ Quà tặng dành cho tất cả các bạn tại : http://ebook.taki.vn
✅ Trang web cá nhân của tôi: http://nguyentatkiem.com/
✅ Trang thông tin khóa học: http://taki.vn
✅ Khóa học online: http://maxeduglobal.com
====================
★ THÔNG TIN LIÊN HỆ ★
👉 Nguyễn Tất Kiểm – CEO Taki Academy
👉 Email: ceo@taki.vn
👉 Facebook: https://www.facebook.com/nguyentatkiem
THANKS!
====================

© Bản quyền thuộc về Nguyễn Tất Kiểm Official
© Copyright by Nguyễn Tất Kiểm Official ☞ Do not Reup

Viết một bình luận