Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex CPO từng bước

Mục LụcBắt đầu mở 1 tài khoản Adflex CPOCách định vị dịch vụ nhằm quảng báPre-landing page cũng như ý nghĩa của nóSơ lược biện pháp triển khai một Pre-landing pageFacebook Ads – traffic source …

Rate this postKhuyến nghị: Bạn nên học CPO có kế hoạch thông qua khóa huấn luyện và đào tạo này. Khoadigi giúp đỡ khách tham quan giảm chi phí bằng code bên dưới đây:

Hình thức affiliate sale CPO (Cost Per Order) đang được khá thông dụng từ nửa 2018, dự định những network CPO sẽ còn tăng mạnh vào 2019, thời gian đang còn rất những.

Mình nhắc cho cách thức này liên tục trong lúc qua cũng vì không ít publishers đăng ký Adflex qua mình đạt được $500 – $1000/tháng. (Nhiều du khách đạt đc những con số chưa tưởng)

Có thể bạn quan tâm: » Case Study Product Launch : từ $0 đến $600 mỗi tháng của Newbie

Để đơn giản rộng, mình sẽ soạn sẵn bước mỗi bước kiếm tiền với Adflex mà các bạn có thể follow đi theo gần bên dưới đây.

Mình tiếp tục đơn giản hóa giúp các bạn dễ dàng nắm bắt về toàn bộ quy trình & xuất hiện thể thực hiện ngay sau khoản thời gian đọc xong xuôi.

Bắt đầu mở 1 tài khoản Adflex CPO

Vì sao hình thức đó lại trở thành xu hướng thì khách tham quan có thể hướng đến ở bài viêt về CPO. Mình tiếp tục chưa đề cập đến khái niệm ở đây nữa.

Để tiến hành kiếm tiền với CPO tại Adflex, các bạn cần 1 tài khoản, cũng như bạn tiếp tục đc đặt tên “Publisher” hay gọi tắt khi là “pub”. Bạn xuất hiện thể đăng cam kết tài khoản trên trang công ty Adflex

(Publisher: Người xuất bản nội dung. Tức là khách du lịch sẽ là người tạo nên nội dung nhằm kiếm tiền với hình thức này.)

Sau khi tài khoản đc duyệt, các bạn tiếp tục xin tiếp thị & lấy kết nối (affiliate links) các campaign hiện tại xuất hiện trên AdFlex.

Bất cứ ai đặt mua thắng lợi đi qua kết nối của khách du lịch, các bạn sẽ sẽ có được hoa hồng.Bạn xuất hiện thể xem video clip sau nhằm làm quen với bàn giao diện Adflex:

Cách định vị dịch vụ nhằm quảng bá

Những campaign CPO trên Adflex hầu như lời khẳng đinh những sản phẩm trực thuộc môi trường đồ ăn chức năng. Bạn có thể thấy rất các ngách như:

 • Giảm cân
 • Sinh lý
 • Lão hóa
 • Rụng tóc
 • Các ngách bé dại trong khiến đẹp
 • Phong thủy
 • …v.V.. Và còn nhiều nữa

Đọc thêm: Hướng dẫn tìm ngách

Đây đều khi là nhiều ngách rất rất thông dụng vào đời ở từng ngày của người Việt, thị hiếu cao xung quanh năm.

Để định vị sản phẩm nào đang được hot khi chiến cùng với CPO AdFlex (tức là những publisher hàng đầu đang được đẩy), hành khách có thể hỏi Affiliate Manager (AM) của du khách. Vì bọn họ xuất hiện số liệu cụ thể:Mỗi tài khoản sẽ xuất hiện affiliate manager riêng, các bạn xuất hiện thể tìm nhìn thấy họ ở dashboard.

Cách thứ 2, các bạn có thể rà soát nhu cầu mỗi ngách dịch vụ với công cụ nghiên cứu từ khóa.

Sản phẩm quảng bá phải khi là dịch vụ đang được có khối lượng tìm kiếm hàng tháng tốt cùng với nhu cầu tương ứng hay cụ thể tên dịch vụ.

Chẳng hạn, mình nhìn thấy dịch vụ Night Comfort khá hay, mình không biết có nên quảng bá căn hộ này chưa – Lúc này mình tiếp tục kiểm tra thị hiếu “chữa ngáy”

Bằng KWfinder, mình check được nhu cầu này có rất đông người tìm tòi mỗi tháng. Vì vậy xuất hiện thể tiếp thị dịch vụ này.Đọc có thêm: Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa A-Z

Cách sau cùng, khách tham quan có thể kiểm tra trực tiếp từ khóa tên dịch vụ. Nếu nó đang được đc tăng mạnh vài tháng vừa mới qua thì đáp ứng khối lượng search thương hiệu căn hộ tiếp tục rất rất rộng lớn:Nếu du khách lựa chọn đc căn hộ mà khách du lịch có ưu thế về nó (xuất hiện kiến thức sâu sát ví dụ điển hình), thì càng dễ đến công đoạn quảng cáo sau đây.

Sau khi tìm đc dịch vụ mà khách du lịch đến khi là thích hợp, sẽ tới dịp du khách đi vào thời điểm được chú trọng nhất là tìm biện pháp quảng cáo sản phẩm.

(Sản phẩm Adflex CPO có hoa hồng cao, hầu như những top publishers hiện tại đều sử dụng quảng cáo)

Vì vậy mình tiếp tục tập kết các vài paid traffic

Pre-landing page cũng như ý nghĩa của nó

Pre-landing page cũng được gọi là landing page. Nhưng các bạn xuất hiện thể gọi nó là landing page phụ hỗ trợ sức khỏe mang lại landing chính.

Bạn xuất hiện thể tìm hiểu & đặt câu hỏi về pre tại công ty đề: Prelanding Page là gì?

Ở cách thức CPO Adflex, pre-landing tiếp tục đc xây dựng đi theo xu phía khi là các bài viết trợ giúp người đọc được khởi động lên niềm tin về dịch vụ và thị hiếu sử dụng dịch vụ.

Pre-landing page thành công là khi nội dung có năng lực:

 • Khơi gợi tình trạng, nỗi sợ, cảm thấy cần thiết của vấn đề & biện pháp làm cho xong vấn đề bằng dịch vụ
 • Tạo sự đồng cảm, thôi thúc người đọc mua dịch vụ
 • Giải pháp thực tế, đc kiểm chứng qua dùng thử thiệt của người sử dụng

(Thực tế pre-landing page ngày nay mang tính khoác lác là chính chứ toàn mẩu truyện tự bịa.

Nhưng nếu du khách đồng ý khiến kinh doanh, quảng cáo thì hãy làm quen với như thế. Giống kiểu mấy quảng cáo ở tại VTV thuê người khét tiếng chứ thực tiễn chúng ta không sử dụng sản phẩm đó.

Còn nếu bạn xem nhiều điều đó là gián trá thì hình thức này sẽ chưa hợp lý cùng với du khách)

Có 3 kiểu pre-landing page đang vô cùng hiệu suất cao ngày nay, được các publisher Adflex chạy những:

 • Dạng kể chuyện: Storytelling, Success Story, reviews căn hộ

kiem-tien-cpo-adflex-a-z-4

Kiểu prelanding page này thường có tiêu đề cực kỳ thu hút, một chút giật tít (chưa lạm dụng quá đà nhé) và xuất hiện hero cụ thể nói tới mẩu chuyện của bọn họ cũng như giai đoạn dùng thử dịch vụ để xuất hiện kết quả xuất sắc xinh sống hiện tại.

 • Dạng khoa học thường thức: vì là nhiều sản phẩm trợ giúp gia tăng tiện nghi cuộc đời, nên nhiều tin tức từ bộ phận dịch vụ bên dưới góc độ khoa học sẽ tạo ra đc cảm giác tin tưởng cùng với người đọc.

kiem-tien-cpo-adflex-a-z-5

Các bài dạng báo chí phỏng vấn nhân viên, khía cạnh khoa học luôn tạo cảm giác tin tưởng và thu hút sự tâm điểm.

 • Infomation prelanding page: Là 1 trang với in-depth content (Nội dung siêu chi tiết). Có thể nó là phía dẫn giải quyết 1 vấn đề (Như 5 cách chữa hói hiệu suất cao), hoặc review chi tiết 1 căn hộ nào đó.

Những bài dạng này thường xuất hiện content đặc biệt sâu xa:Khi du khách sẽ hiểu được vai trò của pre-landing page thì sẽ tới lúc du khách hợp tác vào thực hiện nó.

Sơ lược biện pháp triển khai một Pre-landing page

Để thực hành một Pre-landing page, đầu tiên bạn cần xác định kiểu Pre-landing page muốn triển khai.

CPO AdFlex sẽ chuẩn bị sẵn cho hành khách vô cùng các biểu tượng pre-landing nhằm chạy quảng cáo. Bạn xuất hiện thể dựa vào đó nhằm xem thêm.Tuy nhiên theo mình, cùng với sự cạnh tranh nhau tại môi trường hiện tại – Việc bạn sử dụng nhiều hình tượng prelanding page có sẵn sẽ không dễ mang lại sự hiệu suất cao.

Bạn chỉ nên xem thêm, còn bản thân bạn phải tự suy nghĩ ra những content khác hoặc hơn, thuyết phục rộng. Hoặc thuê writers làm điều đó mang lại khách tham quan.

Hoặc khách du lịch cũng có thể chế lại những content có sẵn & thêm vào nhiều yếu tố mang sức thuyết phục cao rộng, dùng thử ngôn từ dễ hiểu hơn.

Nhiều căn hộ xuất hiện thông tin tại báo chí độ tin cậy, bạn xuất hiện thể thêm trong giống như 1 nguồn dẫn độ tin cậy:Còn các ai kỹ năng viết kém thì thuê người viết content khi là 1 việc làm bắt buộc.

Một bài pre-landing dạng storytelling tầm 1500-2500 từ với giá 200k-400k.

(Việc thuê writers cũng rất rất hên xui, bạn cần thuê nhiều thì còn mới tìm thấy các writers ứng ý làm việc dài lâu.)

Bạn xuất hiện thể mang mang đến bọn họ những bài luận biểu tượng mà AdFlex cung cấp ở từng offer, yêu cầu viết trọn vẹn các tiêu điểm giống trong bài hình mẫu nhưng thành lập mẫu nhân vật khác, câu chữ mang tính chạm cảm hứng nhiều rộng.

Xem thêm: Hướng dẫn thuê writer viết bài & những lưu ý.

Về công cụ nhằm tạo Prelanding page, du khách có 2 lựa chọn:

 • WordPress: Pre-landing page tiếp tục được giải thích đơn giản bằng các bài post phổ biến. Ai cũng có thể khiến, chưa có gì cao niên sống đây.

Xem phía dẫn: Làm website WordPress

 • Ladipage: Nền tảng page builder thân thiện và dễ dùng thử.

Rất những đồng đội chiến CPO AdFlex dịp qua sử dụng Ladipage. Đây là 1 gốc rễ build nội dung tạo cơ hội bạn tạo trang chỉ với thao tác kéo thả dễ dàng.

Xem có thêm: Thiết kế landing page bằng Ladipage

Cuối cùng, đừng quên chèn affiliate liên kết trong prelanding của các bạn sao đến phù hợp. Có thể gắn nó trong tên căn hộ hoặc nút mời gọi hành vi.

Facebook Ads – traffic source đc yêu thích nhất

Khi nói cho kiếm tiền với CPO AdFlex, traffic source đang được đc publishers sử dụng các khác biệt Facebook Ads.

Vì một vài tính chất sau nên Facebook Ads khi là lựa chọn hàng đầu để bắt đầu kiếm tiền với cách thức này:

 • Thói quen sử dụng Facebook đông đảo của người Việt, đủ toàn bộ lứa tuổi, giới tính.
 • Target chuyên sâu: Facebook biết toàn bộ tin tức của người dùng
 • Thấy kết quả sớm, ra tiền gọn.
 • Khả năng scale rộng lớn, vì người sử dụng Facebook khi là bát ngát
 • Có các hướng dẫn nên ai cũng có thể làm.Để tiến hành, bạn xuất hiện thể tìm về phía dẫn chạy quảng cáo Facebook

Trong thư mục Quảng cáo Facebook Ads tại Khoadigi hầu giống như đã trọn vẹn nhiều phía dẫn chi tiết đến Facebook Ads, bạn có thể tìm hiểu dần dẫn mỗi ngày.

Facebook Ads khi là 1 kỹ năng các bạn cần học tập & cải thiện từng chút một. Những lần chạy mới nhất khó có thể có đơn ngay.

Google Ads – traffic source dễ thực hiện nhất

Với Facebook Ads, bạn phải làm nóng traffic vì bạn chưa thể đi tới cụ thể các người đang được có nhu cầu chi tiết cho dịch vụ mà hành khách đang được quảng bá.

Tuy nhiên cùng với Google Ads hành khách tiếp tục có thể tiếp cận cụ thể những người đang có nhu cầu này đi qua việc chúng ta tìm kiếm nhiều từ khóa chi tiết.

Chẳng hạn nhiều người tìm kiếm nhiều từ khóa về “hạ mỡ máu” thì tỉ lệ vô cùng cao chúng ta (Hoặc người thân) đang được xuất hiện thông tin xoay quanh căn bệnh này.Và vai trò của hành khách lúc này chạy quảng cáo đi theo từ khóa, sử dụng prelanding page nhằm thuyết phục họ tới cùng với bước mua hàng.

Bạn cũng xuất hiện thể chạy bám đuôi nhiều người vào trang web đi qua Google Display Network.

Các phía dẫn về Google Search Ads hoặc Google Display Network, khách du lịch xuất hiện thể đơn giản tìm nhìn thấy sống thư mục học quảng cáo Google Ads

Đây cũng khi là kênh sức hút rất rất những publisher đang làm Adflex CPONative Ads – hướng đi dần đc yêu thích

Native Ads khi là hình thức quảng cáo hiển thị “ăn khớp” trên nhiều trang web khiến đến người sử dụng nhiều khi chưa nhìn thấy đây là quảng cáo.

Ví dụ native ads trên Báo Mới:Hoặc native ads trên MGID:Nếu Facebook, Google là các kênh quảng cáo xuất hiện khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, cấm các lĩnh vực quảng cáo thì Native Ads là nơi để hành khách không bị gò bó chạy tất cả ngách sản phẩm từ giảm cân, thực phẩm chức năng, đến 18 …

Đây cũng là 1 kênh xuất hiện rất rất các publisher Adflex đang chạy & thu về các kết quả.

Zalo Ads – Bạn xuất hiện thể test qua.

Zalo Ads đc dùng thử cực kỳ rộng lớn rãi, thông thường với người kinh doanh trực tuyến tại VN.

Lướt Zalo hành khách rất rất dễ gặp gỡ những quảng cáo về thực phẩm chức năng, đông y, thời trang,...Có nhiều dịch vụ giống như là sống Adflex CPO.

Nên hành khách hoàn tất có thể test với traffic source này, vì những publisher Adflex đang được làm đặc biệt chiến thắng.Ưu điểm của Zalo Ads khi là giá giá thấp, cùng với content tốt du khách sẽ xuất hiện thể reach mang đến rất rất những người sử dụng Zalo theo độ tuổi, giới tính, địa chỉ địa lý.

Nhược điểm của cách thức này khi là target sơ sài, duyệt quảng cáo đang được còn khá tùy hứng, update các tính năng mới rất rất chậm, và thực tế Zalo Ads nhưng vẫn đang được trong thời kì beta.

Tuy nhiên lượng người sử dụng Zalo trên Việt Nam thì chắc không cần nói thêm bạn cũng đủ tưởng tượng, đủ mọi độ tuổi đặc biệt khi là nhiều cô, chú… đều sử dụng Zalo giống như một đạo cụ liên hệ, nói chuyện phổ biến hiện nay.

Vì vậy các bạn có thể test qua Zalo Ads cùng với nhiều dịch vụ nhắm vào đối tượng cao tuổi. Nhớ khi là đầu tư vào nội dung biểu tượng quảng cáo và prelanding page.

Cơ chế khi là khi hình tượng quảng cáo của khách tham quan được click những thì quảng cáo đó mới cắn tiền tiếp. Nếu hình mẫu quảng cáo xuất hiện CTR thấp thì tiếp tục không được reach có thêm.

SEO – phía đi mặt đường dài đi theo ngách

Các traffic sources mà mình nêu ra ở tại đều là paid traffic. Toàn bộ chỉ dành riêng đến những người có ngân sách.

Vì cơ bản, hoa hồng từ Adflex CPO đặc biệt cao, nên mình nhưng vẫn khuyến khích hành khách sử dụng paid traffic để chiến.

Tuy nhiên, không cần không có đất diễn dành riêng mang lại miễn phí traffic. Hoa hồng cao thì dịp luôn rộng lớn mở bất kể khi là phía nào.

SEO là 1 quyết định rất rất tiềm lực.Với mỗi từ khóa tiềm lực lọt trong top 5, khách du lịch sẽ có dịp kiếm ~$100 – $300/tháng từ Adflex.

Và tiếp đến, khách tham quan có thể scale đi theo 2 hướng:

 • Nhiều sản phẩm cùng 1 ngách
 • Áp dụng biện pháp làm seo lên top cùng với những dịch vụ – những ngách.

Các sản phẩm kiếm tiền cùng với CPO tại AdFlex lại đều khi là những ngách evergreen, nhu cầu cao trong đời ở con người. Nên việc thành lập cũng như phát triển trang web theo ngách hoàn tất khả thi.

Nếu sản phẩm nào dừng, mình chỉ đơn giản là thay sản phẩm khác và kết nối đặt đơn hàng khác, vì nội dung thì đều tập chung ngách đó.

Hoặc khách du lịch cũng có thể tính cho hướng hoạt động theo ngách dài lâu sau này trực tiếp.

Trên blog Khoadigi, hầu như đã xuất hiện phía dẫn mang đến bạn đầy đủ về biện pháp hiện đại 1 trang web & SEO từ khóa lên top theo những quy trình sau:

 • Làm website WordPress
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Xây dựng nội dung
 • SEO

Việc của bạn đó là làm mỗi bước 1, nhiều content tại sẽ dễ dàng tìm nhìn thấy sống menu.

Tóm tắt lại bộ phận.

Như vậy, mình đã phía dẫn xong xuôi mỗi bước kiếm tiền cùng với Adflex, giai đoạn nó cũng chỉ xuất hiện vậy, không xuất hiện gì cao siêu. Mình thấy các người mới chúng ta còn kiếm đc ~$300/tháng.

Mình sẽ nêu lại bộ phận giống như sau:

 • Xác định sản phẩm để tiếp thị: Hỏi AM hay check nhu cầu – Nếu liên quan đến như thế mạnh của du khách thì càng tốt.
 • Triển khai pre-landing page: Đây khi là chìa khóa thành công của khách du lịch. Pre-landing page có sự có kế hoạch kỹ càng, mang tính thuyết phục cao thì càng có về mang lại khách du lịch những lãi suất.

(Mình khẳng định nghề nghiệp pre landing page vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rộng lớn đến việc du khách xuất hiện chiến thắng hoặc không)

 • Xác định traffic source: Bạn xuất hiện thể bắt đầu cùng với Facebook Ads. Tuy nhiên nếu như xuất hiện vấn đề cùng với tài khoản quảng cáo thì bạn hãy thực hành ngay cách thức khác giống như Google Ads, Native Ads hay Zalo Ads. Đừng dậm chân tại chỗ chỉ vì tài khoản quảng cáo.
 • Tiến hành chạy quảng cáo: Các cách thức quảng cáo đều xuất hiện phía dẫn tại mạng. Nếu bạn là người mới, mình nghĩ về hành khách nên đưa ra 3-5 ngày nhằm tìm hiểu về phương thức quảng cáo khách tham quan muốn triển khai. Việc target đã chưa còn khó nên du khách nên có kế hoạch mạnh về nội dung: Nội dung pre & mẫu quảng cáo.
 • Theo dõi kết quả: Bạn xuất hiện thể sử dụng công năng aff sub của Adflex nhằm theo dõi deals mang đến từ hình tượng quảng cáo nào, từ đó buổi tối ưu, không giảm ngân sách thư thư.

Bonus – Hướng dẫn bắn data về Google Sheets lần Adflex

Nếu hành khách muốn tích lũy data của quý khách bằng form trên Ladipage, các bạn xuất hiện thể theo hướng dẫn sống sau:

Có thể bạn quan tâm: » (Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021

https://www.Youtube.Com/watch?V=zN7cT3fugAU

Có thể bạn quan tâm: » (Tư duy quan trọng) Kiếm tiền trên mạng affiliate marketing cho người mới

Bằng biện pháp này hành khách có thể nắm giữ data của riêng khách tham quan phục vụ remarketing, đối soát. Vừa gửi đơn qua mang đến Adflex chốt & hiển thị commission sống dashboard Adflex.

Sau bài viết này khẳng định khách tham quan sẽ tưởng tượng được vô cùng rõ bức trang kiếm tiền cùng với CPO AdFlex cùng toàn bộ ngóc ngách nghề nghiệp khách du lịch cần làm để có thể tiến hành ngay ngày hôm nay.

(Mình tiếp tục share thêm case study khi mình xuất hiện thể. Còn hiện nay thì chưa được vì team mình vẫn đang chạy, mình share ra khi là nát những camp đó, nát trực tiếp prelanding page).

Hình thức kiếm tiền CPO này sẽ còn phát triển an khang ở 2019 khi nhiều network hơn du nhập cuộc chơi & những campaign quyến rũ nữa sẽ giới thiệu.

Bắt đầu sớm tiếp tục còn nhiều thời điểm cũng như đỡ cạnh tranh nhau, cuối 2019 sẽ tiến hành khó dần, cũng giống như là cách thức kiếm tiền cùng với áo thun trước đây.

Nếu có khó khăn gì hãy nhằm lại lời bình luận mặt bên dưới, hoặc khách tham quan xuất hiện thể gia nhập luận bàn trên nhà đề sau:

 • Adflex CPO – “Mảnh khu đất vàng” đến nhân tài Digital Marketing dụng võ


Xem thêm trên Youtube Kiếm tiền online 2021 mới nhất uy tín Bài 2 Tiêu chí chọn sản phẩm trên Adflex chạy Ads hiệu quả

Kiếm tiền online 2021 mới nhất uy tín Bài 2 Tiêu chí chọn sản phẩm trên Adflex chạy Ads hiệu quả
Đây là bài số 2 trong loạt bài chia sẻ với bạn cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết từ Adflex bằng cách chạy quảng cáo Google ads
Video sẽ là một phần nào giúp bạn có khái niệm tốt nhất để kiếm tiền từ online 2021 mới nhất đặc biệt nó rất uy tín
==============
Lê Văn Trường Official Chính thức ra mắt các bạn từ ngày 09/12/2020 với sự trở lại của Lê Văn Trường hoàn toàn mới với phong cách rất khác là kênh chia sẻ chính thức chuyên về Bán Hàng Online, Kiếm tiền Online và thủ thuật Blog/web

Hãy đăng ký kênh ủng hộ để kênh lớn mạnh nhé!
+ App Kiến Thức AZ có trên IOS và Android
++ Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free.
Các khóa học ở các Web trên đều có trong App và 100% Free. Tất nhiên App Có Quảng Cáo nếu bạn cảm thấy phiền hãy trả phí để học Website. App dành cho những ai thích Free

Bạn đang xem: » Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex CPO từng bước

Viết một bình luận