Hướng dẫn cài SSL trên Cloudflare cho website WordPress

Mục LụcVideo hướng dẫn cài ssl tại CloudflareBước 1: thêm website trong CloudflareBước 2: setup SSL mang lại trang webBước 3: cài plugin SSL nhằm kích hoạt chuyển giao thức https://KếtXem thêm tại Youtube Hướng …

hướng dẫn cài ssl trên cloudflare website wordpress
Rate this postBài viết tiếp tục hướng dẫn cài ssl trên CloudFlare đến website wordpress miễn phí trong 3 bước dễ dàng mà ai cũng xuất hiện thể làm theo được.

Việc setup cũng như kích hoạt chứng chỉ SSL sẽ chính là trong các nghề nghiệp bắt buộc khi các bạn thành lập website.

Có vô cùng những phục vụ được mang lại SSL trả phí (thường vài chục $/năm) nhưng bài luận bên dưới đây mình sẽ phía dẫn cài SSL free trên Clouflare đến trang web WordPress với chứng chỉ domain Validated SSL certificate.

Có thể bạn quan tâm: » 10 cách bảo mật trang WordPress của bạn khỏi hacker tấn công

hướng dẫn cài ssl trên cloudflare website wordpress

Video hướng dẫn cài ssl tại Cloudflare

Bước 1: thêm website trong Cloudflare

Bạn bắt đầu đăng ký tài khoản Cloudflare qua đường dẫn này. Nếu đã xuất hiện tài khoản thì khách tham quan bỏ qua bước này.

Chọn Add site nhằm thêm trang web sắp đặt cài SSL.

hướng dẫn cài ssl ở bước thêm website vào cloudflare

Tiếp đi theo, khách du lịch sẽ mang lại cùng với các gói hiện nay ở Cloudflare cũng như nếu hành khách chỉ xuất hiện thị hiếu cơ bạn dạng thì chọn gói Free như hình dưới đó là đủ.Kế tiếp du khách lưu tâm những mục A Record. Bạn kiểm tra kỹ ở record xuất hiện chứa tên miền của du khách, hãy khẳng định rằng vị trí IP sống đây trùng với IP của hosting website wordpress.

Bạn có thể tìm IP của hosting vào email chứa toàn bộ tin tức khi sẽ hoàn thành thanh toán vào việc mua hosting năm trước.

không chỉ thế, các bạn còn xuất hiện thể check trong Cpanel ở mục Zone Editor.Tiếp đó, bạn tiếp tục được chuyển đến trang cũng như nhu cầu thêm Namesever của Cloudflare trong Domain. Bạn chỉ đơn giản là đăng nhập trong nơi lưu trữ domain, xào nấu 2 dòng như dưới đây vào tên miền khi là đc.

Đợi khoảng vài phút cũng như nhấn Done, kiểm tra nameseversQuá trình Add site chỉ chiến thắng khi du khách cảm nhận được thông tin như hình bên dưới đây.Bước 2: setup SSL mang lại trang web

Tại dashboard Cloudflare các bạn chọn mục SSL/TLS

hướng dẫn cài ssl ở bước kích hoạt giao thức https

Chọn Origin Sever => Create CertificatesSau đó các bạn lựa chọn Creat ở phần cuối trang nhằm sang bước setup tiếp theo.Tại giao diện hiện nay ra, hành khách chuẩn bị copy 2 đoạn mã Origin Certificate cũng như Private Key vào file notepad.Txt nhằm bước tiếp đi theo tiếp tục sử dụng mang lại.Kế tiếp, các bạn đăng nhập trong mục SSL/TLS trong Cpanel của phục vụ hosting mà website bạn đang trải nghiệm.Giao diện tiếp tục hiển thị giống như bên dưới đây. Bạn lần lượt click vào Private key & Certificates cũng như upload đi theo đúng file notepad mà nãy hành khách đã copy từ Cloudflare cũng như save.Mình tiếp tục khiến mẫu cùng với Private Key, còn lại du khách làm tương tự.

Bạn copy private key mà cơ hội nãy các bạn đã lưu.Dán vào mục upload a new Private Key, tiếp đến save lạiBạn làm gần giống với Certificates


Quay trở lại chuyển giao diện SSL/TLS du khách lựa chọn dòng sau cùng Install and Manage SSL for your site.Ở mục Domain, khách tham quan lựa chọn đúng tên miền đang muốn cài SSL.Tiếp đi theo du khách lần lượt coppy & dán đoạn mã Certificate cũng như Private Key nãy đã lưu sống file notepad vào ô tương ứng. Sau đó nhấn lựa chọn Install Certificate.Thông báo hiện tại ra giống như bên dưới đó là du khách đã chiến thắng ở bước 2 cũng như tiến hành chuyển hẳn sang bước 3 nhằm kích hoạt chiến thắng giao thức https://Bước 3: cài plugin SSL nhằm kích hoạt chuyển giao thức https://

Bây giờ khách du lịch chỉ cần về bên giao diện quản trị wordpress wp-admin, chuẩn bị thiết đặt cũng như kích hoạt plugin Really Simple SSL.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn cài SSL trên Cloudflare cho website WordPress

hướng dẫn cài ssl với plugin wordpress

Sau khi active plugin các bạn tiếp tục nhận được thông báo giống như hình bên dưới đây, các bạn chỉ cần nhấn chọn Go ahead, active SSL.Có thể bạn quan tâm: » 12 cách tối ưu tốc độ tải trang website WordPress cho người mới.

Bạn tiếp tục được nhu cầu đăng nhập lại tài khoản admin, cơ hội này hành khách sẽ kích hoạt thắng lợi SSL cùng với chuyển giao thức https:// đến trang web.Kết

Trên lúc này tổng quan hướng dẫn cài SSL trên CloudFlare mang đến trang web WordPress mà hành khách xuất hiện thể sử dụng miễn phí.

Nếu hành khách có bất kỳ thắc mắc nào vào quá trình thao tác làm việc thì hãy để lại comment phía dưới bài luận, mình sẽ hỗ trợ.

Xem thêm tại Youtube Hướng dẫn cài đặt SSL miễn phí từ Cloudflare cho website | Kiemtiencenter

Ở video này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách cài SSL (HTTPS) miến phí từ Cloudflare cho website.

Link đăng ký Cloudflare:
https://www.cloudflare.com/

🔔 Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

🚀 Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

🎓 Hệ thống bài viết tutorial được miễn phí: https://blog.kt.city

⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

Bạn đang xem: » Hướng dẫn cài SSL trên Cloudflare cho website WordPress

Viết một bình luận