Hướng dẫn cài đặt giao diện (theme) cho website sử dụng WordPress

Mục LụcVideo phía dẫn thiết lập chuyển giao diện mang đến website WordPressCách 1: Cài đặt theme có sẵn tại WordPressCách 2: Cài đặt theme bằng cách upload từ máy tínhCách 3: Cài đặt giao …

cài đặt giao diện wordpress
Rate this postVideo phía dẫn thiết lập chuyển giao diện mang đến website WordPress

Bạn có thể xem chi tiết thao tác làm việc bước từng bước thiết đặt themes tại Clip này hoặc xem tiện bằng hướng dẫn kèm ảnh screenshot bên dưới nhé!

cài đặt giao diện wordpress

Cách 1: Cài đặt theme có sẵn tại WordPress

Trên wordpress đã có sẵn rất những theme free , bạn làm đi theo những bước tiếp sau đây:

Bước 1 : Đăng nhập trong trung tâm vực chủ tịch admin trang web của khách tham quan xuất hiện dạng abc.Com/wp-admin (thay cho abc.Com bằng tên domain của các bạn). Giao diện wp-admin tiếp tục có bàn giao diện giống như sau:

Có thể bạn quan tâm: » TOP 10 công cụ Page Builder tốt nhất cho WordPress & lời khuyên lựa chọnBước 2 : Ở cột bên trái, các bạn chọn Appearance => ThemesBước 3 : Chọn Add NewBước 4: Ở đây hành khách xuất hiện thể thấy có vô số nhiều theme miễn phí, wordpress xuất hiện tác dụng thanh lọc đi theo công năng trang web mà hành khách muốn làm, cụ thể sống đây bạn muốn làm website dạng blog, mình tiếp tục lựa chọn Feature FilterBlog sau đó nhấn Apply Filter

Hầu giống như mọi những theme sống đây sẽ chuẩn responsive, tức là sẽ về tối ưu hóa cho chuyển giao diện mobile rồi.Bước 5: Bạn lựa được giao diện tán thành rồi thì có thể nhấp chuột luôn trong nhằm xem được demo. Để thiết đặt thì các bạn chỉ đơn giản là nhấn trong Install.Bước 6 : Nhấn active để kích hoạt bàn giao diện bạn mới cài đặtNhư vậy là hoàn thành.

Mới bắt đầu, du khách chỉ là chọn nhiều themes miễn phí đơn giản như thế, để lúc tập kết đến việc đổi mới nhiều nội dung chất lượng mang lại website.

Còn sau này khi website của hành khách sẽ có traffic và đưa đến mức thu nhập, thì thời gian đó du khách mới mẻ nên suy nghĩ về việc có kế hoạch các themes trả phí xuất hiện giao diện và tính năng phù hợp với nguyên mẫu hoạt động hoặc sứ mệnh làm website của riêng khách du lịch.

Giao diện trả phí thường có những tính năng sâu xa hơn, về tối ưu hơn vì tất nhiên những căn nhà lập trình themes chúng ta cũng bỏ thời điểm công sức ra mang lại nó những rộng.

Cách 2: Cài đặt theme bằng cách upload từ máy tính

Thường khi du khách mua theme hay xin theme trả phí (hoặc free) từ một ai đó thì bọn họ sẽ gửi đến bạn 1 file đạng .Zip (file của theme sẽ đc nén lại).

Công việc của du khách vô cùng dễ dàng khi là chỉ cần upload file này lên là có thể cài theme, trước khi hướng dẫn mình sẽ truyền tải 1 số kho theme trả phí độ tin cậy, hàng triệu theme tổng hợp thể loại mang lại các du khách lựa chọn :

  • https://athemes.Com
  • http://themeforest.Net/
  • http://www.Elegantthemes.Com/
  • http://www.Theme-junkie.Com/
  • https://mythemeshop.Com

Sau khi khách tham quan sẽ có được file .Zip của theme, khách du lịch tiếp tục tiến hành upload nó lên theo các bước sau:

Bước 1 : Vào Appearence => ThemeBước 2 : Chọn Add NewBước 3 : Chọn Upload ThemeBước 4 : Bạn nhấn trong Chọn tệp để upload file themes định dạng .Zip từ laptop lên.Bước 5 : Khi du khách mua hay xin ai người ta tiếp tục gửi hành khách file dạng mts_tên theme.Zip và khách tham quan chỉ là chọn upload lên là hoàn thành. Hoặc bạn cũng xuất hiện thể kéo thả file trong đã được. Xong các bạn nhấn Install NowBước 6 : Tương tự khách tham quan cũng chờ themes được install xong thì nhấn Activate, điều đó là hoàn tất quá trình upload file themes từ máy vi tính lên cài mang đến website.Cách 3: Cài đặt giao diện wordpress luôn từ Cpanel

Nếu hành khách không biết Cpanel khi là gì thì xuất hiện thể xem bài luận liên quan này.

Dưới đây mình sẽ phía dẫn thao tác thiết đặt giao diện wordpress trên Cpanel hosting hawkhost. Các hosting khác thì các bạn làm tương tự.

Gợi ý: Đây khi là cách nơi tình huống bạn thiết lập bàn giao diện bị lỗi cũng như nếu bạn chạm mặt tình huống cùng với plugin thì có thể vận dụng gần giống.

Bạn đăng nhập trong tài khoản Hawkhost, vào Cpanel cũng như tìm về mục File ManagerTìm mang lại folder xuất hiện thương hiệu domain cũng như các bạn trong wp-nội dungNhấn chọn themesChọn uploadTương tự như cách 2 khách tham quan lựa chọn file xuất hiện dạng mts_tên theme.Zip và tải lên như làm việc hướng dẫn thương hiệu bên dưới đây.Có thể bạn quan tâm: » TOP 10 công cụ Page Builder tốt nhất cho WordPress & lời khuyên lựa chọn

Sau khi file bàn giao diện được tải lên hoàn thành, hành khách click chuột phải trong file và lựa chọn Extract nhằm bung file file.Kế tiếp tương tự như là 2 cách trên các bạn đăng nhập lại tài khoản quan trị admin wordpress, trong phần theme tiếp tục thấy chuyển giao diện mà du khách vừa mới mẻ tải lên tại Cpanel. Cuối cùng chỉ đơn giản là nhấn Active khi là ngừng.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn cài SSL trên Cloudflare cho website WordPress

Kết

Như vậy, cùng với bộ combo 3 bước phía dẫn thiết đặt chuyển giao diện (theme) đến website wordpress trên bạn đã xuất hiện thể tự mình thiết đặt cũng như kích hoạt chuyển giao diện mà không còn sợ bất cứ một lỗi nào xảy ra.

Chúc bạn thành công và đừng quên nhằm lại thắc mắc sống bên dưới phần nhận xét bài viết. Mình tiếp tục hỗ trợ bạn.

Xem có thêm trên Youtube Hướng dẫn cài đặt giao diện (theme) cho website sử dụng WordPress

Trang chủ http://tenten.vn/tin-tuc/
Xem bài viết chi tiết tại https://tenten.vn/tin-tuc/huong-dan-cai-dat-giao-dien-theme-cho-website-su-dung-wordpress/
……………………………………………………………………………………………………………….
 Có nhiều cách để cài đặt theme có sẵn trên WordPress, trong bài này TENTEN sẽ đưa ra 2 cách hướng cài theme cho website sử dụng WordPress Tải 100+ theme wordpress free đẹp nhất Hiện tại, Tenten đang có chương trình mua tên miền .VN nhận miễn phí email pro 1 theo tên miền riêng, nhận miễn phí .shop và nhận gói quà tặng 1.350K. Chi tiết chương trình tại đây!  Kiểm tra Cách 1: Cài đặt theme có sẵn trên WordPress  Trên wordpress đã có sẵn rất nhiều theme miễn phí , bạn làm theo các bước sau đây: Bước 1: Đăng nhập vào khu vực quản trị admin trang web của bạn có dạng abc.com/wp-admin (thay abc.com bằng tên domain của bạn). Giao diện wp-admin sẽ có giao diện như sau: Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Viết một bình luận