Hermès Carré Club: Đắm mình vào thế giới sáng tạo của khăn lụa Hermès Carré

Mục LụcHermès Carré Club: Đắm mình vào như thế giới sáng tạo ra của khăn lụa Hermès CarréXem có thêm tại Youtube ĐẮM MÌNH VÀO THẾ GIỚI SÁNG TẠO CỦA KHĂN LỤA CỦA HERMÈS CARRÉ …

Rate this postHermès Carré Club: Đắm mình vào như thế giới sáng tạo ra của khăn lụa Hermès Carré

Vừa qua, công chúng đã được cơ hội chiêm ngưỡng thế giới khăn lụa và chìm đắm vào tổ ấm sáng tạo ra đầy ắp nụ cười của Hermès tại triển lãm Hermès Carré Club được tiến hành sống Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố SG.

Hermès Carré Club chính là tổ ấm sắp đặt có tính tương tác cao cùng với quan tâm là nhiều chiếc khăn lụa của Hermès. Hermès Carré Club mang lại với TP.SG sau chuyến công du qua Paris, Singapore và Dubai. Bắt nguồn từ kỳ vọng chia sẻ và nói chuyện cùng công chúng, triển lãm phía mang đến việc dẫn dắt người liếc qua nhiều dùng thử sôi nổi cũng như đương nhiên.Carré Studio.

Kể từ khi thành lập trong năm 1937, khăn lụa Hermès liên tục thay đổi cũng như phát triển qua những đợt. Tính sáng tạo nên cũng như bí thuật riêng luôn là điều cốt yếu vào triết lý tạo nên các tủ đựng đồ đồ lụa của Hermès, đc thể hiện qua sự đa dạng trong thiết kế và thương hiệu tuổi những nghệ sĩ minh họa hợp tác, nhiều kỹ thuật in cũng như các định dạng phong phú.

Theo định hướng thẩm mỹ của Pierre-Alexis Dumas, nhiều nghệ sĩ tại đây đã tạo nên những hình vẽ minh họa cũng như diễn giải bằng thứ ngôn từ riêng của lụa, đóng góp phần làm phong phú thêm bằng đầy ắp các câu chuyện kể của Hermès. Các hiệu ứng mài hay giải quyết truyền thống, vải twill hay cashmere, những phiên bạn dạng những sắc màu hoặc hai màu đối lập, một bên hoặc hai mặt, đến nam hay nữ, bao gồm đều được bồi đắp không nghỉ qua năm tháng.Carré Café.

Tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố SG, ngôi nhà phơi bày của Hermès Carré Club rộng lớn qua nhiều căn khu vực không giống nhau, giống như hình thức miêu tả đa dạng thứ ngôn ngữ của các chiếc khăn.

Trong căn phòng Carré Studio, công chúng được chạm chán gỡ nhiều nghệ sĩ minh họa và tận mắt tận mắt chứng kiến quá trình khiến việc của bọn họ. Đến với căn nơi Carré Knot, tất cả mọi người được học và triển khai nghệ thuật thắt khăn đi theo hướng dẫn. Dừng chân tại Carré Café, thành viên có thể thưởng thức biểu diễn nhạc ở và chia sẻ cảm nhận về các trung tâm trình diện.Carré Knot.

Ngoài ra còn có phòng Carré OK mang đến nhiều giai điệu quen trực thuộc, khu vực Carré Click đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ. Cuối cùng là tổ ấm Carrémania – cửa hàng pop-up rất rất có các thiết kế khăn dành mang đến cả nam cũng như nữ, và một số xây dựng giới hạn đồng điệu cùng với những sắc thái của sự kiện.Carré Click.

Xem có thêm tại Youtube ĐẮM MÌNH VÀO THẾ GIỚI SÁNG TẠO CỦA KHĂN LỤA CỦA HERMÈS CARRÉ

Viết một bình luận