Heinz – “Grow Your Own”: Chiến dịch nhấn mạnh chất lượng nguyên liệu “ngon như nhà trồng”

Mục LụcHeinz – “Grow Your Own”: Chiến dịch nhấn mạnh tiện nghi vật liệu “ngon giống như nhà trồng”Thông tin campaignBrand:Thị Trường:Thời gian:Bối cảnhMục tiêuInsightCreative IdeaHoạt động thực thiExperienceConsumer Promotiontrò chơiPackagingKết quảXem thêm trên Youtube …

Rate this postHeinz – “Grow Your Own”: Chiến dịch nhấn mạnh tiện nghi vật liệu “ngon giống như nhà trồng”

Campaign Overview

Thông tin campaign
Brand:

Heinz


Thị Trường:

Gia vị


Thời gian:

01/2013

Nhằm lan rộng lớn thông điệp “Nước sốt cà chua Heinz Ketchup được làm từ những trái cà chua tinh hoa, tươi ngon” mang lại TA trên toàn quốc Anh – các bà mẹ, những người con gái của gia đình, Heinz Ketchup sẽ lựa chọn thực hành một campaign quảng cáo với phạm vi cả nước vào đầu năm mới 2013. Liệu chiến dịch này xuất hiện đạt đc đối tượng giống như tên mong đợi?

Bối cảnh

Công ty H.J.Heinz là công ty tư vấn du học thực phẩm thế gới của Mỹ, có trụ sở chính đặt trên bang Pennsylvania. Heinz tự hào với nét văn hóa rộng 130 năm trải nghiệm triết lý của căn nhà sáng lập đầy nghị lực, Henry J.Heinz, người sẽ thổi trong công ty niềm đam mê thực phẩm cùng với nhiều đưa vào mà trên cơ hội đó được xem chính là cuộc cách mạng. Ông tin rằng: “Mọi người nên tìm kiếm sự phát triển nổi bật vào mọi việc mà bọn họ làm”.Mặc dù sẽ có bên tại môi trường ngay 135 năm và với mức tiêu thụ căn hộ rộng lớn, nhưng đi theo kết quả tìm tòi thị trường của Heinz thì không cần người chi tiêu và sử dụng nào thì cũng biết hoặc nhớ đến thông điệp của tương cà chua Heinz Ketchup. Thách thức của tên cơ hội này là làm sao xuất hiện thể đăng tải thông điệp căn hộ đầy cảm hứng mang lại những gia đình trên nước Anh, từ đây xây dựng vào tâm trí người chi tiêu và sử dụng mục tiêu về một căn hộ có nguyên liệu đc làm từ nhiều quả cà chua tinh tuý, tươi ngon cũng như được nuôi trồng ngẫu nhiên.

Nhằm lan rộng thông điệp “Nước sốt cà chua Heinz Ketchup được khiến từ những trái cà chua tinh tuý, tươi sạch” mang đến TA tại toàn nước Anh – nhiều bà mẹ, những người con gái của gia đình, Heinz Ketchup sẽ lựa chọn thực hành một campaign quảng cáo với phạm vi toàn quốc trong đầu năm 2013.

Mục tiêu

Truyền tải thông điệp sản phẩm đầy cảm hứng mang lại những gia chủ tại nước Anh, từ đó xây dựng vào tâm trí người tiêu dùng tiêu điểm về một sản phẩm xuất hiện nguyên vật liệu được khiến từ nhiều quả cà chua tinh hoa, tươi ngon cũng như đc nuôi trồng ngẫu nhiên.

Insight

Ý tưởng chiến dịch đc đổi thay dựa tại insight của người tiêu dùng tiêu điểm, rất rất khi là những bà mẹ. Họ trở nên hiểu biết và chú trọng đến sức khoẻ của nhiều mọi người, rất rất khi là sức khoẻ dinh dưỡng. Do đó, các bà mẹ trực tiếp muốn che chở gia đình chu đáo bằng biện pháp luôn nỗ lực tìm tòi và mang lại các đồ ăn thật sự tươi, ngon, giàu dinh dưỡng và an ninh, đặc biệt là dành riêng đến nhiều con của chúng ta.

Các bà mẹ không đơn giản tín nhiệm nhiều mẩu quảng cáo của nhiều tên, hoặc nói cách khác, họ cần “nhìn thấy mới mẻ tin”. Đấy chính là lý do chiến dịch “Grow Your Own” – Hãy tự mình nuôi trồng các trái cà chua ngon tuyệt Ra đời.

Creative Idea

“Grow Your Own” – Hãy tự mình nuôi trồng nhiều trái cà chua ngon tuyệt!

Hoạt động thực thi

Heinz khuyến khích những bà mẹ và những con của chúng ta tự vun trồng các cây cà chua, chở che chúng kỹ càng, khoa học đi theo phương pháp của Heinz kể cả mùa thu hoạch.

Toàn bộ chiến dịch được thực hiện trên mạng trái đất (Social Media), băng qua một fanpage Facebook, Vị trí Heinz nhận thông tin cũng như được cung cấp hạt giống cà chua đến những ai du nhập chiến dịch cũng như hướng dẫn nuôi trồng cà chua một cách có khoa học, nhằm có thể thu hoạch đc những trái cà chua chín mọng cũng như tươi sạch tự nhiên.Bên cạnh đó, Heinz cũng trợ giúp công cụ khiến khu vườn đc thiết kế dành riêng mang lại trẻ em, để khuyến khích những khách tham quan nhỏ dại đỡ đần nhiều trái cà chua thật chu đáo. Để nhận các món quà rất rất này, người tham gia chỉ cần update liên tục thương hiệu về việc nuôi trồng cà chua của bọn họ vào suốt cơ hội ra mắt chiến dịch.

Experience

Về bên triển khai, chiến dịch đi tới đối tượng tâm điểm chính của các bà mẹ, đó là các đứa trẻ. Thông qua đó, khuyến nghị các bà mẹ sát cánh cùng con du nhập hoạt động tự nuôi trồng cà chua.

Các bà mẹ và con của bọn họ tại toàn quốc Anh được khuyến nghị tự mình nuôi trồng nhiều cây cà chua. Để gia nhập việc nuôi trồng cà chua, mẹ và các bé chỉ là đăng ký kết tại trang Facebook “Grow Your Own”, điền đầy đủ thông tin cá thể liên quan như: tên, vị trí, email, thành phố… Dựa vào thông tin đó, Heinz sẽ phân phối free các hạt giống cà chua, gói bên trong những bao bì được xây dựng riêng cho campaign.

Khi nhiều bé sẽ có được những hạt giống cà chua từ Heinz Ketchup, chúng sẽ tiến hành tự mình gieo trồng. Vào từng thời điểm thay đổi của cây, những bé được khuyến nghị chụp hình và chia sẻ lên “Greenhouse Gallery” tại Facebook App của chương trình.

Những thương hiệu này không những được lưu tại “Greenhouse Gallery”, mà còn đc những người dùng Facebook sẻ chia tại trang cá nhân như là khích lệ, động viên, cổ vũ dành đến các người đang cũng như sẽ cùng Heinz nuôi trồng cà chua trong suốt chiến dịch.

Consumer Promotion

Khi tải ảnh lên “Greenhouse Gallery”, các bé có lúc thắng giải Garden Goodie đặc quyền của tương cà chua Heinz giống như xẻng đào khu đất, xô đựng, bồ cào, bình tưới nước… Tất cả được quy hoạch rất dễ thương thích hợp với trẻ em.

trò chơi

Trong quá trình nuôi trồng cà chua, mẹ và bé sẽ cảm nhận được nhiều tin tức hướng dẫn cấp bách bằng việc tải tài liệu từ “Tomato School” – Một thư viện tin tức về nuôi trồng đc chính những chuyên gia làm vườn của Heinz tư vấn và soạn thảo. Từ đó, có thể thu hoạch đc những trái cà chua sạch sẽ, chất lượng. Nội dung Tomato School phân chia 4 mục chính:

  • Heinz Famers: Tìm hiểu tin tức đội ngũ nông dân của Heinz đã trồng nên nhiều hạt giống cà chua tối ưu nhất những điều đó nào để làm nguyên liệu mang đến số cà chua Heinz Ketchup
  • Tomato Trivia: Trở thành chuyên gia nuôi trồng cà chua nhờ vào nhiều bí quyết từ Heinz
  • Growing Guide: Tiến trình đổi thay của cà chua
  • Tasty Tomato Recipes: Nơi chia tiếp tục các công thức chế biến món ăn từ cà chua

Bên cạnh đó, khi tham gia campaign của Heinz, người chi tiêu và sử dụng còn xuất hiện thời gian tham gia trò chơi “Grow Your Own”. Ứng dụng mô phỏng việc trồng cà chua, trợ giúp người dùng trải nghiệm trước lúc bắt tay trong việc nuôi trồng cây cà chua tươi ngon của chính chúng ta. Nội dung trò chơi được thiết kế theo từng thời điểm gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch… phân theo mỗi cấp cho độ nhằm thử thách cũng như tạo nên hứng thú đến người chơi.

Packaging

Để trợ giúp campaign và đẩy mạnh doanh số bán trong thời gian diễn ra campaign, Heinz cho ra mắt một loạt sản phẩm giới hạn (limited edition) với thiết kế vỏ hộp tạo nên thông điệp của campaign, trọng lượng 460 gr cũng như 720 gr. Sản phẩm đc phân phối trên quầy kệ của các cửa ngõ hàng, shop tại cả nước.

Kết quả

Với thiết kế sáng tạo, chiến dịch “Grow Your Own” của Heinz đã trở thành một vào những chiến dịch Social Media thắng lợi nhất của tên (tính mang đến năm 2013).

Trò chơi “Grow Your Own” tại Facebook của Heinz đạt 59.203 lượt chơi. Các bloggers và người sử dụng Facebook nói lên sự yêu ưa thích campaign này bằng hàng trăm chia sẽ tích cực.

Trong suốt thời điểm ra mắt chiến dịch, trang Facebook của Heinz đã nhận được số khối lượng Like mới khổng lồ 66.396 và liên hệ được với hơn 11 triệu người tại Facebook, hơn 1 phần 3 số khối lượng người dùng thử Facebook trên Anh thời điểm bây giờ.

Thương hiệu sẽ phân phối rộng 31.000 gói hạt giống cà chua. Nghĩa là sẽ có hàng nghìn bà mẹ và nhiều con của bọn họ sẽ tìm tòi và dùng thử việc tự nuôi trồng các trái cà chua ngon ngọt từ tên sốt cà chua Heinz. Qua đó, chúng ta cũng hiểu hơn về ý nghĩa và độ tươi, ngon của những trái cà chua trong việc chế biến nên chai tương cà Heinz Ketchup mà họ cũng như gia chủ đang tin sử dụng mỗi ngày.

Có thể nói Heinz Ketchup sẽ đưa ra thắng lợi thông điệp thương hiệu cho mỗi gia chủ rằng: “Cà chua của Heinz được trồng ngẫu nhiên cũng như chất lượng chứ không cần được làm bằng bất kỳ biện pháp nào khác”.

Nguồn:KhoaDigi

Đang tải bàn bạc…

Xem thêm trên Youtube

Bạn đang xem: » Heinz – “Grow Your Own”: Chiến dịch nhấn mạnh chất lượng nguyên liệu “ngon như nhà trồng”

Viết một bình luận