Heineken kết hợp cùng bộ đôi The Chainsmokers trong chiến dịch “Refresh Your Music, Refresh Your Nights”

Mục LụcHeineken phối kết hợp cùng bộ đôi The Chainsmokers trong chiến dịch “Refresh Your Music, Refresh Your Nights”Xem có thêm tại Youtube HEINEKEN REFRESH YOUR MUSIC SAI GON – MASHUP – THU MINH Rate …

Rate this postHeineken phối kết hợp cùng bộ đôi The Chainsmokers trong chiến dịch “Refresh Your Music, Refresh Your Nights”

Ngày 17/10/2022, Heineken VN công bố liên minh cùng The Chainsmokers (lừng danh cùng với chuyên mục electropop) vào chiến dịch “Refresh Your Music, Refresh Your Nights”.

Đồng hành cùng The Chainsmokers vào chiến dịch “Refresh Your Music” là sự gia nhập của bốn nghệ sĩ khác mang lại từ Việt Nam cũng như Malaysia. Bốn nghệ sĩ bao gồm: Thu Minh Karik mang đến từ Việt Nam, Yunohoo cũng như NYK mang lại từ Malaysia. Họ chính là những nhân tố đóng góp phần mang đến hơi thở mới mang lại nhiều bạn dạng hit của The Chainsmokers, dựa theo style riêng biệt của nhiều nghệ sĩ này.

Bộ song The Chainsmokers sẻ chia: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi đc góp mặt vào campaign ‘Refresh Your Music, Refresh Your Nights’ của Heineken. Tôi trực tiếp tin rằng âm nhạc xuất hiện thể phá bỏ tất cả rào cản, giới hạn cũng như đây cũng là một lý do vì sao campaign đó lại tạo sức ảnh hưởng trọn lớn mạnh mang đến ảnh viện như thế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt phấn khích khi đc trình bày cùng các nghệ sĩ đc yêu yêu thích trong trung tâm vực và ra mắt mang lại thành viên nhiều thể loại, trải nghiệm âm nhạc mới mẻ lạ”.

Heineken hy vọng đưa đến mang lại người mến mộ âm nhạc các sử dụng đa dạng về thể loại, đi qua công việc còn mới các ca khúc khét tiếng. Chiến dịch sẽ tiến hành 2 đại nhạc hội ở khu vực Châu Á, với sự gia nhập của bộ đôi DJ Chainsmokers và 4 nghệ sĩ kể trên.Đêm nhạc đầu tiên sẽ đc tổ chức vào ngày 9/12/2022 trên Genting Highlands, Malaysia. Ngay kế tiếp, đêm nhạc thứ hai tiếp tục đc tiến hành trong ngày 10/12/2022 trên TP.Hồ Chí Minh, VN. Ở hai event này, nhiều nghệ sĩ của hai quốc gia sẽ trình diễn các tác phẩm quen ở trong của bạn nhưng sẽ đc “thay cho áo mới”.

Tại Việt Nam, người đam mê âm nhạc có thể truy cập The Refresh Hub, để trải nghiệm công năng Heineken Refresh Playlist. Với công năng này, Heineken mang đến cho người dùng thời gian quyết định nhiều dòng nhạc yêu ưa thích.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng xuất hiện thể tham gia bình lựa chọn mang đến tác phẩm âm nhạc yêu ưa thích đc khiến mới bởi những nghệ sĩ tại Refresh Hub. Những người gia nhập lộc may sẽ có cơ hội trúng thưởng sử dụng VIP trên event âm nhạc của Heineken.

“Thông qua chiến dịch ‘Refresh Your Music, Refresh Your Nights’, Đa Minh Tân muốn khẳng định thông điệp của Heineken rằng sự sống của mọi người tiếp tục tươi đẹp rộng khi đc đón nhận cùng với một trong lòng cởi mở, dù khi là cùng với những khía cạnh toàn cầu, hay đơn giản chỉ là style trải nghiệm âm nhạc. Chúng tôi rất phấn kích khi có The Chainsmokers và bốn nghệ sĩ Châu Á sát cánh đồng hành, nói lên trải nghiệm âm nhạc độc đáo mang đến những người thương mến Heineken”, Rajeev Sathyesh, Giám đốc Thương hiệu Heineken trung tâm vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẻ chia.

Bên cạnh đó, đưa vào Heineken Starverse cũng sẽ ra mắt tính năng game “Refresh Beatz” mới để người sử dụng xuất hiện thể sử dụng tại căn nguyên online.

Xem có thêm tại Youtube HEINEKEN REFRESH YOUR MUSIC SAI GON – MASHUP – THU MINH

HEINEKEN REFRESH YOUR MUSIC SAI GON

Viết một bình luận