Hành trình MMO & kinh doanh online của Thế Khương (2013-2021)

Mục LụcMình là ai ?Khoadigi tiếp tục trợ giúp bạn điều đó nào?Hành trình MMO của các bạnTiếp tục scale vào 2021Xem thêm tại Youtube Thế Khương – Hành trình từ sinh viên tay trắng thành …

Rate this postỞ phần trước, mình đã lấy những vật chứng có thể nói là “tuyệt đối” để có thể minh chứng đc MMO chưa các đang tồn tại mà còn phải đổi thay 1 giải pháp nhanh chóng.

PHẦN TRƯỚC: MMO CÓ THẬT HAY KHÔNG?

Cho dù khách tham quan chưa tin hay không từng biết qua MMO trước kia. Thì qua các bài luận của gia đình bạn, kỳ vọng hành khách sẽ xuất hiện 1 cái ngắm mới mẻ về nghề này. Và nếu nhằm ý, khách tham quan sẽ xuất hiện thể nhìn thấy rất rất các người bao quanh hành khách đang được khiến MMO.

Và bấy giờ, đã cho thời gian khách du lịch cần những tin tức hơn về tay – người tiếp tục mang lại hành khách các điều bất ngờ & kỹ năng về Digital Marketing vào chặng con đường chuẩn bị tới.Mình là ai ?

Mình khi là Thế Khương, hiện mình đang được khi là CEO của công ty về kinh doanh. Tuy nhiên, mình kỳ vọng bạn ngắm nhận mình với 1 cá nhân rộng khi là 1 công ty.

Có thể bạn quan tâm: » (Review) Chi tiết kiếm tiền cho các chủ website với Pushtimize

Vậy nên cứ biết mình khi là Thế Khương, người tạo nên blog Khoadigi khi là được rồi. Blog này thành lập cùng với vai trò trợ giúp người mới mẻ xuất hiện thể:

 • Tiếp cận & hiểu sâu rộng về MMO & hoạt động online
 • Sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ Digital Marketing đơn giản & thành thạo
 • Có các rộng nhiều kinh nghiệm, mẩu truyện thắng lợi.
 • Kết nối cùng với các chuyên gia về MMO khác băng qua các case study (mẩu chuyện thắng lợi)
 • Hiểu biện pháp sử dụng các công cụ & biết bản thân nên học tập những khóa huấn luyện nào, sống đâu?

Bạn xuất hiện thể liên kết với mình qua Facebook. Nhưng hãy chú ý rằng: nếu như bạn xuất hiện thắc mắc nào thắc bận bịu cần hỏi mình thì nhắn tin tại Facebook không cần là 1 lựa chọn tốt.

Thay do đó, bạn hãy kiểm tra xem câu hỏi của hành khách thuộc chủ đề nào & phản hồi ngay trên mặt bên dưới từng bài luận tương ứng tại Khoadigi. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm của gia đình bạn tiếp tục hỗ trợ mang lại khách du lịch.

Khoadigi tiếp tục trợ giúp bạn điều đó nào?

Khoadigi có cực kỳ những bài luận của các bạn về MMO & Digital Marketing.

Tất cả các hình thức mình sẻ chia đầu hướng tới tiêu chí “bền bỉ”. Vì đã bận rộn công đào bới & khiến thì chỉ nên chọn nhiều hình thức mang lại lợi nhuận cho các bạn về lâu dài.

Mình sẽ phía dẫn những thứ khác dựa trong kinh nghiệm “thực chiến” của bản thân như Facebook Marketing, WordPress, SEO, Chatbot Marketing, Google Ads…Nói chung cá thể & team mình khiến cách thức nào thì sẽ phía dẫn mang đến du khách khiến cách thức đó.

Tất cả nhiều gì mình chia sẻ 100% mình đã chạm chán phải nên nó hoàn tất xuất hiện thể trợ giúp khách tham quan. Vì nếu bạn khiến mảng giống mình, khẳng định khách du lịch tiếp tục gặp gỡ những vấn đề gần giống, cũng như nhiều kỹ năng của bạn sẽ trợ giúp bạn giải quyết thông tin đó 1 cách chính xác cũng như tiết kiệm ngân sách nhất về cả tiền bạc lẫn dịp.

Không những thế, Khoadigi có 1 giảm giá có thương hiệu “Special 2.0” sẽ xuất hiện hơn 10000 fan hâm mộ nhận thành công. Mình tiếp tục chưa đề cập tới nó các sống đây, vì vậy nếu du khách muốn đào bới những hơn hãy ghé thăm: https://kiemtiencenter.Com/special

Còn bây giờ, mình sẽ mang lại du khách biết 1 số thông tin về chặng đường MMO của mình.Hành trình MMO của các bạn

 • Mình sinh vào năm 1992, sinh ra & rộng lớn lên sống Daklak. Sau này mình học ĐH & sinh ở ở TPHCM
 • Đến năm 2 ĐH, mình không hề biết 1 chữ về Digital Marketing, lên mạng chỉ biết đọc tin, giải trí, chơi game khi là chính.
 • Năm 3 ĐH, mình bắt đầu tìm hiểu về MMO tại Google, biết đến 1 số cách thức cơ bạn dạng giống như nhấp chuột quảng cáo, gõ capcha nhưng trông thấy đó không phải khi là phía đi nên theo đuổi nên quit sớm sau khi bị 1 net click quảng cáo scam tiền.
 • Tiếp đó, mình sẽ tìm hiểu về MMO & kiếm được ~$1000 mới nhất với cách thức freelancer. Cụ thể khi là mình re-sell những gigs từ Fiverr về nhiều network freelancer sống VN.
 • Mình được tiếp cận với hình thức affiliate marketing & nhanh gọn bắt gặp tiềm lực to rộng lớn của chính nó. Mình tập kết trong nghiên cứu về tiếp thị kết nối.
 • Hình thức đầu tiên mà mình bắt đầu với affiliate marketing khi là Product Launch – Quảng bá dịch vụ số sống thị trường quốc tế. Với cách thức này, mình kiếm ngay 23k$ – 1 số tiền mà trước lúc làm MMO mình không thể mường tượng ra là mình có thể khiến đc. • Tới năm cuối ĐH, mình làm affiliate kinh doanh dịch vụ vật lý trên Amazon với cách thức Nichesite, sau này đổi mới lên Authority Site. Con số mà mình thu về những hơn những so cùng với nghề nghiệp Product Launch.
 • Năm 2015, ngoài nghề nghiệp affiliate marketing, mình xây dựng đội ngũ kiếm tiền cùng với Teespring & thành lập hiệp hội cùng làm (Vì môi trường còn mênh mông). Mình khi là người sẻ chia case Study kiếm $5000 đơn giản cùng với Teespring & hưởng ứng hàng trăm ngàn ngàn lượt đọc.
 • Mọi thứ cứ tiếp nối điều đó cho đến hết 2016, bên cạnh Teespring, mình vẫn cứ khiến affiliate kinh doanh bằng cách buổi tối ưu nguồn traffic & tìm nhiều chiến dịch ngon từ các network khác. Có 1 network mình khiến cũng khá chiến thắng là CJ (Commission Junction)

Tăng trưởng hoa hồng hàng tháng của gia đình tại CJ
 • 2017, thời điểm của Crypto Currency lên ngôi, môi trường uptrend 1 biện pháp chóng bên. Mình & Galaxy Team có kế hoạch sớm vào những dự án & lộc may khi là tăng lãi trước lúc môi trường downtrend sml vào 2018. Thời gian này mình tham gia nhiều referral program của những sàn giao dịch thanh toán & ICO tiềm năng. Chẳng hạn như case study kiếm 11,8 BTC dễ dàng
 • Cũng vào 2017, mình từ bỏ cách thức kiếm tiền với bán áo thun vì thị trường bão hòa, giá chỉ quảng cáo tăng chóng bên, không dễ có thể cạnh tranh nhau thêm. Thay nên là, mình tập kết buổi tối ưu đến thế mạnh hàng đầu của gia đình bạn – Affiliate Marketing với việc mở rộng lớn nhiều kênh tiếp thị khác nhau.
 • 2018, khối lượng cá nhân kinh doanh ở Việt Nam không nghỉ mạnh. Bản thân mình làm Digital Marketing cùng với hiệp hội lớn mạnh, nên nhằm có thể cảm nhận được những kiến thức “trai nghiệm”, mình phải tự tay hãy thử kinh doanh sống thị trường nước nhà. Và chỉ vào cơ hội ngắn, mình xuất hiện những thành quả đầu tiên & ra đời Case Study doanh số 300tr/tháng (Đến cơ hội này thì con số sẽ lớn rộng những) • Trong 2019, mình vẫn tiếp tục với affiliate sale & hoạt động online
 • Trong năm này, mình cũng xuất phiên bản cuốn sách mới nhất của gia đình xuất hiện thương hiệu “MMO” & in ra hàng trăm ngàn chiếc áo có thông điệp “Eat Sleep MMO Repeat”. Những thứ này mình gói gọn trong giảm giá Special 2.0

Và bây giờ 2021, việc làm của bạn hiện tại là:

 • Vẫn là affiliate Marketing: Mạnh nhất khoản này, có hàng loạt hình thức affiliate kinh doanh không giống nhau & hầu giống như mình đều sẽ & đang làm.
 • Kinh doanh ở môi trường Việt Nam: Mình nhưng vẫn đang được tối ưu & scale nhằm ra những deals rộng.
 • Làm cộng đồng về Digital Marketing sống Việt Nam, hành khách xuất hiện thể sẽ có được sự trợ giúp & xuất hiện nhiều kỹ năng hơn từ mình nếu như nắm giữ Special 2.0
 • Nghề tay trái: Mình liên kết hiệp hội cộng đồng với Digital Marketing Platform – Những dịch vụ công nghệ giúp đỡ về tối đa nhiều người khiến MMO hoặc kinh doanh online.
 • Và 1 số thứ bán lẻ khác mà mình chưa kể ra ở đây,…

Tiếp tục scale vào 2021

Năm mới đây là thời điểm mình xây dựng được đặc biệt các thứ, rất rất là KTcity – nền tảng học tập về MMO & kinh doanh tiện nghi. Song song cùng với đó, mình sẽ tối ưu đc những thông tin:

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền POD như thế nào? 3 bước để bắt đầu cho người mới

 • Tối ưu về affiliate marketing
 • Tối ưu về việc làm hoạt động sống Việt Nam, xuất hiện thể scale nhỏ tuổi nếu gặp gỡ lợi ích
 • Dành ít nhất ~$10.000 nhằm học thêm về Digital Marketing.
 • Tiếp tục chia sẻ những phía dẫn hay lên blog

Và 2021 này, mình sẽ sẽ scale & cập nhật đến khách du lịch những thông tin.

Có thể bạn quan tâm: » (Tổng hợp) Ứng dụng/app kiếm tiền trên điện thoại Android/IOS

Như vậy, xuất phát điểm với MMO từ 2013 với cả tỉ lần “ngu” thì hiện tại mình sẽ có 1 nguồn thu nhập khá tốt. Và giống như mục tiêu thuở đầu, cách thức nào hướng mang lại sự chắc chắn, dài lâu thì mình mới mẻ làm.

Có thể các bạn nhìn thấy mình miêu tả nhiều hình thức & kết quả của các bạn mang lại khá dễ dàng, nhưng hãy nhớ là mình đã che lấp đi hết những lần thất bại. Bạn nên hiểu rằng: Những điều kỳ diệu chưa khoảnh khắc nào mang đến 1 giải pháp đơn giản.

Sau chừng ấy năm, MMO hiện đại khá gọn, ngày trước mình tiến hành làm thì MMO khi là 1 việc làm khá lạ lẫm, những người còn gọi nó là “chơi MMO”. Còn đến hiện nay, đây đã khi là 1 nghề & ai ai cũng sẽ gọi nó là “làm MMO”

MMO cũng tạo ra nền tảng kỹ năng và kiến thức đặc biệt tốt nhằm hành khách đi trong kinh doanh online như là biện pháp mà mình đang khiến.

Những thế hệ trẻ sau mình khoảnh khắc nào cũng đi tới tốt hơn, gọn nhạy & sáng tạo rộng. Nhiều bạn còn mới 96, 97 mà đã có nguồn doanh thu cực kỳ xuất sắc với hình thức này. Hy vọng sẽ xuất hiện có thêm những hành khách trẻ tuổi ưa thích làm hiệp hội cộng đồng giống như mình để sẻ chia những ngoài ra các kiến thức thực chiến mang lại người sau.

Hẹn chạm chán lại, hãy nhớ là liên kết với mình qua Facebook Thế Khương hay đặt đến mình câu hỏi sống bên dưới phần lời nhận xét.

PHẦN TIẾP: MMO KHÓ HAY DỄ? 

Xem thêm tại Youtube Thế Khương – Hành trình từ sinh viên tay trắng thành Triệu phú MMO

Tham gia group tele để săn kèo airdrop và cập nhật kiến thức mỗi ngày tại :
ANN: https://t.me/Fivemincryptoann
CHAT: https://t.me/Fivemincrypto
————————————————
LƯU Ý
– Thị trường crypto có nhiều rủi ro nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chịu trách nhiệm với quyết định của mình
– Tất cả dựa trên chia sẻ từ kinh nghiệm của các thành viên trong team và không phải lời khuyên đầu tư
—————————————————-
CƠ HỘI ĐẦU TƯ, KIẾM TIỀN, AIRDROPS http://www.5phutcrypto.net/
—————————————————–
#5phutcrypto #crypto #tkventures #tiendientu #blockchain #short

Viết một bình luận